Group Blog
 
All blogs
 

:: Beauty Shopping February 2011 ::

ตั้งแต่เข้าปีพุทธศักราชใหม่มา สิ้นเนื้อประดาตัวไปกับของสวยๆ งามๆ บำรุง บำเรอกันตลอด เพราะสัญญากับตัวเองไว้ว่า จะรักษาสุขภาพ และัดูแลตัวเอง สวยสร้างได้นะฮ้า

ขวดแรกนี่ เดินผ่านซื้อเลย เพราะของเก่าใกล้หมด เคยใช้ของ Biotherm อะไรซักอย่าง มาสองหลอดแระ คราวนี้อยากเปลี่ยน เลยจัดมาลอง ครีมลดเซลลูไลท์เนี่ย ไม่รู้ใช้ได้ผลหรือเปล่านะ แต่ส่วนตัว มันดูน้อยลง จางลง แต่ต้องออกกำลังด้วย เลยคิดว่าต้องควบคู่กัน เสริมสร้างประสิทธิภาพซึ่งกันและกัน ครีมอย่างเดียว หรือออกกำลังกายอย่างเดียว อาจเอาไม่อยู่

เกิดอยากจะทาเล็บกับเค้าบ้าง และใครๆ ก็บอกว่า OPI ดี เราไม่รู้หรอก ดี ไม่ดี ซื้อตามเค้า ยาทาเล็บถูก กับแพงต่างกันยังไง ใครรู้ ฝากตัวด้วยนะฮ้า

มีก๊อกสองได้อีก กับ OPI เพราะก๊อกแรก เริ่มเบื่อสี ตอนนี้นอนเอกเขนกอยู่บนโซฟา เกียจคร้านไม่ยอมเดินไปดูชื่อสี ไว้คราวหน้า ค่อยเล่าให้ฟังเนาะ สีไหน เป็นสีไหน ชอบ หรือไม่ชอบ ก็ว่ากัีนไป และจะลองซื้อยี่ห้อของที่นี่มาเล่นด้วย ถูกกว่า OPI ครึ่งนึงเชียวนา

ทาเล็บแล้วก็ต้องมียาล้างเล็บ ขวดนี้ซื้อ เพราะเค้าโปรยว่า ไม่มี ACETONE แต่จะจริงเท็จประการใด ไม่อาจทราบได้ เพราะเปิดขวดออกมาก็กลิ่น ACETONE ปรู้ดปร้าดออกมาให้ปวดเศียรเวียรเกล้ากันในบัดนาว

เริ่มคิดได้ว่าเราไม่มีเจล หรือโฟมล้างหน้าอะไรสำหรับตอนเช้าเลย ปกติล้างแค่น้ำเปล่า ซกมกจริงๆ จัดมา ขวดกลางเป็นครีมทาตัว เห็นโฆษณาในแมกกาซีนที่นี่ และกลิ่นเค้าชอกโกแลตมา เผื่อจะมีใครอยากกิน จัดมาอีก ส่วนครีมกันแดดนี่ รู้สึกโง่ที่สุด วันนึงมันมีแดด แรงเชียว เลยประหวั่นพรั่นพรึง เราไม่มีครีมกันแดด ต้องไปจัดหามาอย่างด่วน ตั้งแต่ซื้อมาค่ะคุณผู้อ่าน ฝนตกตลอด และไม่มีแดดอีกเลย

บำรุงหน้า ตัว แล้วต้องอย่าลืมมือ และริมฝีปาก สองหลอดนี้เค้าว่านี้ดีกัน เลยจัดมาตามคำเล่าขาน ดี ไม่ดี ยังไง ไว้ค่อยมาเล่าให้กันฟังวันหลังนะเธอ

ไม่ลืมว่าต้องสวยจากภายใน สรรหาวิตามินมาบำรุงเพิ่มเติม ใครสนใจรายละเอียดของแต่ละตัว คลิกๆ ไม่ได้จะขายนะคะ แค่อยากเล่าให้ฟัง


เดือนนี้ยังเหลืออีกหนึ่งสัปดาห์ ต้องอดทนไว้ เพราะเท่าที่ซื้อมานี้ ก็หมดตัวแล้ว แถมไปบ่นกับคุณแฟน ว่าไม่มีตังค์ เค้าตอบกลับมาว่า ก็ที่ซื้อๆ มาเนี่ย เอามากินแทนข้าวสิเธอ โดนไป ยังมี wish list อีกนะ แต่ต้องรักษาวินัย รอเดือนหน้าก่อน จะไปสอย วิตามินซีของ Kiehl's และ Filextra ของ GoodSkin Labs มาบำรุงหนังหน้ากันหน่อย สองตัวนี้ไปลองมาแล้ว ค่อนข้างดีทีเดียวเชียว เผื่อจะสวยออร่า มีสง่าราศี กับเค้าบ้าง


วันนี้หมดตัวแล้ว ขอลาไปก่อน ขอให้ทุกคนมีความสุขกับวันอาทิตย์นะคะ สวัสดีค่ะ

 

Create Date : 20 กุมภาพันธ์ 2554    
Last Update : 20 กุมภาพันธ์ 2554 5:24:27 น.
Counter : 1368 Pageviews.  

:: Vitamins Shopping February 2011 ::

เหตุเกิดตั้งแต่ต้นปี สัญญากับตัวเองว่า ปีนี้จะดูแลสุขภาพ เสื้อผ้า หน้า ผม อยากสวยจากภายใน จรดภายนอก


ปกติเป็นคนทานวิตามินอยู่แล้ว โดยเฉพาะวิตามินซี และบีรวม แรกเริ่มเดิมทีเคยทานของยี่ห้อขายตรงยี่ห้อหนึ่ง ดีจับจิตจับใจทีเดียวเชียว ทานวิตามินซี บีรวม โปรตีน ผงโน่น นั่น นี่ หน้าใส เด้ง ฟู นุ่ม ยุ้ย จนคนทัก แต่เนื่องจากซื้อลำบาก และมักได้ของที่ไม่ต้องการพ่วงมาด้วย (แต่ต้องจ่ายตังค์นะ) เลยลด ละ เลิก กันไป


จากนั้นก็หันมาพึ่งพาวิตามินยี่ห้อดังจากออสเตรเลีย ปกติแม่ซื้อส่งมาให้ หรือซื้อเองเวลากลับเมืองไทย แต่หลังๆ เริ่มเกรงใจแม่ และไม่ได้กลับบ้านอีกต่างหาก เลยไม่ได้ซื้อ หาซื้อจากที่นี่ก็ไม่ได้ ซื้อผ่านเวป ให้มาส่งยุโรปก็แพง ถอดใจกันไป


สุดท้าย หาไป หามา ได้จากอินเตอร์เนต เหตุที่ไม่ได้ซื้อจากร้านขายยา เพราะยังอ่านภาษาที่นี่ไม่แตกฉาน ปกติเวลาซื้ออะไร ชอบอ่านเอง ไม่ชอบให้ใครมาบอก อันนั้นดี อันนี้เริ่ด พออ่านไม่เข้าใจ ไม่ชัวร์ เลยหาจากเวปไซต์ที่เป็นภาษาอังกฤษดีกว่า เวปนี้ไม่คิดค่าส่งด้วย พระเจ้าจอร์จ มันยอดมว๊ากกกก

ตั้งแต่อายุเข้าเลข 3 เริ่มสังเกตเห็นว่าผิวพรรณร่วงโรย ไม่เต่งตึงเหมือนเมื่อครั้งยังเยาว์ เลยซื้อคอลลาเจนมาลองอัพเกรดผิวกันหน่อย ที่เหลือเป็นวิตามินปกติที่ทานอยู่เป็นประจำ มาลองไล่ดูกันทีละขวดเนอะ

Benefits of Beauty Collagen:

* maintains youthful, vibrant skin
* improve the skin moisture level
* improves the tonicity and the suppleness
* reduces fines lines and prevents deep wrinkles
* stimulates the body´s collagen production
* highly bioavailable and easy to digest
* strengthens tendions and ligaments
* improves bone density
* has no side effectsยกมาให้อ่านเลย ขี้เกียจพิมพ์ ขี้เกียจแปล แหะๆ เป็นคอลลาเจนผง ละลายน้ำดื่มตอนท้องว่าง ก่อนนอน รสชาด สุดยอดแหวะเลย แต่เพื่อความสวย เราทำได้

Advantages of Nutri C:

* contains only 100% natural Vitamin C
* contains important bioflavonoides
* 300mg natural Vitamin C per serving
* guaranteed free from ascorbic acid
อันนี้ชอบมาก ตรงที่เป็นวิตามินซีสกัดจากผลไม้ ไม่ใช่วิตามินซีสังเคราะห์ ได้แก่ CamuCamu-Berries powder/48%, Acerola Cherry Powder/47%, Maltodextrin from Maize and Maniok root (non-GMO) เป็นผงมาให้ละลายน้ำเช่นกัน อยากดื่มตอนไหนดื่ม แต่เราดื่มเช้า และเย็น เพราะขี้เกียจขนขวดไปด้วย จริงๆ เคยมีคนบอกว่าวิตามินซีสกัด หรือวิตามินซีสังเคราะห์ มันก็คือวิตามินซีนั่นแหละ แต่เราจะรู้สึกปลอดภัย กับอะไรที่มากับคำว่า "NATURAL"

Advantages of SuperFruits7:

* slows down the aging process
* is a powerful antioxidants
* strengthens the connective tissue
* improves the blood circulation
* improves the skin
* supports the immune system
* improves the energy
ตัวนี้อ่านสรรพคุณแล้วสุดยอด สอยมาทันที เราจะอยู่ยงคงกระพัน ยิงฟันไม่เข้า (ล้อเล่นนะคะ) ดูส่วนประกอบของผลไม้ทั้ง 7 (และสโนไวท์)


* 360mg Acai Fruit powder
* 360mg Goji Fruit extract 4:1
* 360mg Aronia Fruit extract 4:1
* 360mg Mangosteen Fruit extract 10:1
* 360mg Pomegrante Fruit extract / 70% Ellagic acid
* 360mg CamuCamu Fruit extract 4:1
* 360mg Seabuckthorn Fruit powder
Camu Camu และ Seabuckthorn เกิดมาก็เพิ่งเคยได้ยิน ผลไม้วิเศษ


Advantages of Ultra B Complex:

* high-dose, balanced Vitamin B complex
* contains Betaine to neutralize homocysteine
* contains Choline and Inositol for detox
* contains additional Vitamin B2 and B6
* promotes healthy hair and skin
ตัวนี้เป็นแคปซูล ทานเ้ช้า และกลางวัน พร้อมมื้ออาหาร กินประจำอยู่แล้ว แค่เปลี่ยนยี่ห้อ

Benefits of UltraPure Omega 3:

* has a pleasant lemon flavor
* no fishy burping
* triple molecular distillation process to ensure purity
* 70% better bioavailability
* high content of EPA and DHA
* protects the heart and vessels
* improves concentration and memory
* helps with arthritis
* reduces inflammation in the body
โอเมก้า 3 รสมะนาว ทานเช้า และกลางวัน พร้อมมื้ออาหาร จริงๆ ไม่รู้เลยว่า น้ำมันตับปลา น้ำมันปลา และโอเมก้า 3 เนี่ย ต่างกันยังไง ใครมีความรู้ รบกวนด้วยนะคะ

Advantages of Vivid:

* revitalizing formula for hair, skin,nails
* improves skin elasticity
* prevents brittle nails
* makes hair strong and shiny
ตัวนี้สำหรับบำรุงผม และเล็บ เป็นแคปซูล ทานเช้า และเย็น เคยทานยี่ห้อนึง สำหรับบำรุงผม ป้องกันผมร่วง ตัวนั้นเทพมาก คุณภาพผมดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ต้องบริโภคกันระยะยาว ไม่ใ่ช่ระยะสั้น กินกันเป็นครึ่งปีกว่าจะเห็นผล แต่ก็คุ้ม เพราะคนทัก มีความสุข


หมดแล้ว หมดตัว แพงมาก ตอนซื้อไม่คิด ตอนจ่ายตังค์ไปแล้ว เอ๊ะ ทำไมมันแพงจัง แต่เพื่อสุขภาพ และความงาม เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดค่ะ


อย่าทานแต่วิตามินนะคะ ต้องดูแลเรื่องอาหาร และออกกำลังกายเป็นประจำ ให้เหงื่อไหลไคลย้อยกันไป เลือดลมไหลเวียน


รักษาสุขภาพค่ะ สวยจากภายใน เปล่งประกายสู่ภายนอก


วันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

 

Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2554    
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2554 19:55:12 น.
Counter : 628 Pageviews.  

:: Skin Care Shopping January 2011 ::

จริงๆ ช่วงนี้ออกไปชอปปิ้งบ่อยมาก เสื้อ รองเท้า ยีนส์ กระเป๋า ฯลฯ แต่เกียจคร้าน ไม่ได้ถ่ายรูปอะไรไว้เลย

ที่ผ่านๆ มา ขยันอ่านบลอกความงาม อ่าน Review ครีมต่างๆ ตัวโน้น นั้น นี้ มีรูปก่อน และหลังใช้ให้ดูด้วย เอาล่ะสิ สวยสร้างได้ ข้าพเจ้าเลยต้องออกไปหาอุปกรณ์มาเสริมความสวยกันบ้าง

ความตั้งใจแต่แรกเริ่ม คือจะไปสอย Sculptinex™ Instant ReSculpting Face Treatment with Tensine™ and Resveratrol ของ GoodSkin Labs และ Kiehl's Powerful- Strength Line-Reducing Concentrate ตัวแรก อยากได้เพราะรู้สึกว่าหน้าเริ่มหย่อนๆ คล้อยๆ แล้ว ส่วนตัวที่สอง เพราะอยากผิวดี เนียนละเีอียด ไร้ริ้วรอย เด้ิงดึ๋ง และ Review ของสองตัวนี้ค่อนข้างดีซะด้วย เลยอยากลอง

แต่สุดท้ายแล้วเป็นฉะนี้ พอเริ่มถามคุณคนขาย she ก็แนะนำใหญ่ เนื่องจากข้าพเจ้าสามารถรู้สึกได้ถึงความจริงใจ และ she เค้ามีพื้นฐานความรู้ทางด้านนี้แน่นอน ฟันธง! she เข้ามามองหน้าใกล้ๆ ก็โอ้วว์ ผิวไม่กระชับ หย่อนคล้อย หมองคล้ำ มีริ้วรอยแรกเริ่ม รูขุมกว้าง ฯลฯ พร้อมส่งกระจกวิเศษมาให้หนึ่งอัน กระจกนี้วิเศษจริงๆ she พูดอะไรมา เห็นด้วยหมดเลย ปัญหามา 108 ตระหนกมาก เราจะเริ่มแก้กันที่ส่วนใหญ่ก่อนดีฮะ สงสัยชาตินี้ ไม่ทันแล้ว ชาติหน้าดีมั๊ยฮะ

ขวดแรกนี่ใช้ประจำอยู่แ้ล้ว มิเคยขาด จริงๆ she แนะนำตัวอื่น เพราะผิวเราแห้ง ควรใช้ Toner ที่มี Moisturizer ซึ่งราคาสูงกว่าขวดนี้ถึง 3 เท่าตัว พอเราชี้แจงว่า แค่นี้ก็ต้องกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไปอีก 2 เดือนครึ่งแล้วนะฮ้า she ก็โอนอ่อนผ่อนตาม

ตัวนี้เพื่อหน้ากระชับ she คอนเฟิร์มว่า แน่นเปรี้ยะๆ แน่นอน ซื้อเป็นเซท ถูกกว่าซื้อ Serum เดี่ยวๆ จัดมา

สองกระปุกนี้ ใช้แยกเช้า และเย็น เพื่อผิวหน้าผุดผ่องเป็นยองใย ประหนึ่งไข่ปอก ช่วยแก้ปัญหาหนังหน้าหมองคล้ำ จัดมา

she มีของแถมในเซตนี้มาให้ด้วย กลัวข้าพเจ้าน้อยใจ

หลอดนี้เป็น Scrub ช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง จัดมา

หลอดนี้เป็น Mask ให้ความชุ่มชื่นกับผิว เพราะ she ชี้ชวนให้ดูว่า ดูสิ แห้งจนจมูกลอก ดูในกระจกวิเศษแล้ว เป็นจริงดังว่า จัดมา

ขวดนี้คุณแฟนขอมา ตอนสั่งไม่ได้ระบุแบรนด์ ต้องคะยั้นคะยอกันว่า ใช้เถอะ ตรีนกามาอย่างเพียบ เอากล้องมาถ่ายซูมมมม แล้วโชว์ให้ดู ถึงกับสะอึก ต้องจัดให้เช่นกัน


Skin care เหล่านี้ ใช้ดี ไม่ดี อย่างไร จะมาเล่าสู่กันฟังนะคะ ผู้หญิง อย่าหยุดสวย โอ้วว์

วันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ


 

Create Date : 27 มกราคม 2554    
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2554 19:54:43 น.
Counter : 459 Pageviews.  


tanamura
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
All Right Reserved

สงวนลิขสิทธ์ ตาม พรบ. ลิขสิทธ์ พ.ศ. 2539

Friends' blogs
[Add tanamura's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.