ราตริมณิ มณีแห่งราตรีกาล
Group Blog
 
All blogs
 

ของขวัญวันเกิดที่ได้ในปีนี้ ขอบคุณค่ะ

เริ่มที่กำไลหยกจากเมืองจีน จากน้องสาวคนสวยต่อด้วยต่างหูจาก hot diamond จากเพื่อนสนิทที่สุด (เค้าเกิดก่อนเราวันเดียวเอง)


และน้ำหอม จากเจ้านาย และน้องที่ทำงาน หารกัน กลิ่นหอมมากๆ ได้กลิ่นแล้วอยากกินขนมตลอดเลย หอมหวานๆ ถูกใจๆ


จากนั้นต่อด้วยต่างหู สีชมพู น่ารักดี จากพี่ที่ทำงานและสุดท้าย ของขวัญให้ตัวเอง อิอิ ปีนี้ซื้อของขวัญให้ตัวเองเยอะมาก เพราะคิดว่าเข้าเบญเพสแล้ว อาจมีเรื่องร้ายๆ ดังนั้นปลอบใจตัวเองก่อน


จริงๆยังมีของที่คุณแฟนส่งมาให้ แต่มันถ่ายรูปยาก เพราะเป็นไฟประดับที่ทำมาจากใบยางพารา เป็นดอกกุหลาบเป็นช่อเลย อ้อ และหนังสือเรื่อง สุดที่รักในดวงใจ ของพี่ปุณณัตถ์ด้วย อันนี้มาจากเพื่อนสุดสวยที่ York
จะว่าไปวันเกิดปีนี้นี่มีคนจำได้เยอะ แถมไปกินเลี้ยงบ่อยด้วย นน เลยขึ้นอีกแล้ว เฮ้อ เมื่อไหร่จะผอมสวยซะทีว้า
 

Create Date : 09 พฤษภาคม 2550    
Last Update : 9 พฤษภาคม 2550 5:55:09 น.
Counter : 338 Pageviews.  

ไปชอปปิ้งกะเจ้านาย ได้อะไรมาบ้าง

เหตุเนื่องมาจากเดือนนี้ปิดเทอม เลยได้มีเวลาเที่ยวเล่น (แล้วทำไมไม่อ่านหนังสือ) เจ้านายที่เราทำงานพิเศษด้วยเลยชวนไปชอปปิ้ง ที่นิวคาสเซิล เราใจง่ายก็เลยไปด้วย ได้มีรถรับส่งถึงบ้าน สบ๊าย สบาย (จริงๆก็เกรงใจนะคะคุณเจ้านายขา) ไปถึงก็หิว เลยไปกินซูชิ กะซาซิมิกัน (เจ้านายเลี้ยง) เสร็จแล้วก็ไปแบกข้าวสาร หนักราวๆสิบกิโลไปใส่รถ คิดสภาพนะคะ ใส่ส้นสูงแต่งตัวแต่งหน้าอย่างดี แต่แบกข้าวสาร แต่ด้วยความเป็นหญิงสวยถึกบึกบึนเลยทำได้ จากนั้นก็ถึงเวลาชอปปิ้งค่ะ เดินๆไป คือเราจะมองเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่คุณเจ้านายสิคะ ชอปแหลก ที่เห็นในรูปทั้งหมด เป็นของแถมที่เจ้านายให้มา เพราะเค้าเอาแต่ของที่เค้าซื้อ ของแถมให้เราหมด น่ารักจริงๆ ได้มาทั้งหมดก็มี คลาแรงส์ ชิเชโด้ ลังโคม คลีนิค อลิซาเบท อาเดน ทั้งหมดเป็นขนาดทดลอง แต่อลิซาเบท อาเดน นี่เจ้านายซื้อให้ เพราะเค้าบอกว่าดีสำหรับอายุเท่าเรา(ยี่สิบต้นๆ ) คราวที่แล้วให้ลา แพรี ขนาดทดลองมาใช้ แต่เราส่งไปให้แม่ เพราะมันแก่เกินไป เกินวัย ตอนนี้ต้องใช้จากอ่อนสุดไปก่อน เพราะถ้าเริ่มใช้จากเข้มข้น เมื่ออายุสี่สิบ คงจะไม่มีอะไรให้ใช้แล้ว
เสร็จจากบรรดาเครื่องสำอาง ก็ไปเสื้อผ้า เราได้มาเยอะพอสมควร แต่เจ้านายได้เยอะมาก แถมแต่ละอย่าง แพงๆทั้งนั้น อยากได้มั่ง แต่เก็บตังค์กลับไปชอปที่เมืองไทยดีกว่า เงินตราจะได้ไม่รั่วไหลออกต่างประเทศ (แต่ได้ข่าวว่ามันรั่วตั้งเยอะจากการชอปครั้งนี้ แป่ว)
 

Create Date : 19 เมษายน 2550    
Last Update : 19 เมษายน 2550 7:11:44 น.
Counter : 113 Pageviews.  


ราตริมณิ
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ว่าที่นักเคมี รักการแต่งกลอน อ่านนิยาย มีหลากหลายอารมณ์ ชอบศิลปะ ชอบเที่ยวทะเล มีความฝันที่ต้องก้าวไปข้างหน้า มีแรงใจที่คอยผลักดัน และที่สำคัญ ตั้งใจจะเป็นคนดี
Friends' blogs
[Add ราตริมณิ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.