เรนนี่ one
Location :
ภูเก็ต Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
( ^_^ )

Google
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add เรนนี่ one's blog to your web]
Links
 

 
ประวัติพระแม่กาลีพระแม่กาลี หรือ กากิลา (काली, Kālī, แปลว่า หญิงดำ) เป็นปางหนึ่งของพระอุมาเทวี ในศาสนาพราหมณ์-ฮินดู มีกายสีดำสนิท มีลักษณะดุร้าย มี ๑๐ พระกร ถืออาวุธร้ายอยู่ในพระกรทั้งสิบนั้น แลบลิ้นยาวถึงทรวงอก ที่ริมฝีปากมีเลือดไหลหยดเป็นทางยาว เครื่องประดับเป็นหัวกระโหลก มีงูใหญ่ร้อยคาดองค์ดั่งสังวาลย์
พระแม่กาลี หรือ เจ้าแม่กาลี มีอำนาจฤทธิ์ในการปราบปรามสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง มีเทวานุภาพอันแรงกล้า สร้างความวิบัติแก่เหล่าอสูรอย่างรุนแรง เด็ดขาด แฝงเร้นไว้ซึ่งความน่ากลัว ผู้บูชาพระแม่กาลีอย่างถูกต้องและเคร่งครัด พระแม่จะประทานความแข็งแกร่ง ความกล้าหาญ และอำนาจเหนือผู้อื่น
พระแม่กาลี ยังมีพลังอำนาจในการขจัดคุณไสย ลบล้างไสยเวทย์ด้านมืด หากบุคคลใดถูกกระทำทางไสยศาสตร์ เมื่อผู้นั้นได้สวดบูชาอ้อนวอนต่อพระองค์ท่านแล้ว พระองค์ท่านก็มักให้พร ขจัดสิ่งอาถรรพ์ชั่วร้ายให้มลายหายไป
ผู้ใดกระทำการสวดบูชา สรรเสริญ และถวายเครื่องสังเวยแด่พระแม่กาลีเป็นประจำ พระองค์ท่านจะประทานความปลอดภัยมาสู่ผู้นั้น ทรงดลบันดาลให้เกิดความสันติผาสุขแก่ผู้ครองเรือนทั่วไป คุ้มครองผู้บูชาจากภยันตรายและอุบัติเหตุร้ายแรง
พระแม่กาลีทรงมีบุคลิกภาพที่ยากแก่การเข้าใจ มีความลึกลับที่สุดในบรรดาเทพเทวาทั้งปวง พระนางมีความดุดัน เกรี้ยวกราด รูปลักษณ์และอุปนิสัยล้วนเต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัว แต่พระนางก็จะทำลายเฉพาะอสูร ปีศาจ และมนุษย์ที่กระทำการชั่วร้ายเท่านั้น เนื่องจากพระแม่กาลีก็คือเทพ และเทพก็มักปกป้องคุ้มครองผู้กระทำความดีเช่นเดียวกันทุกพระองค์ ฉะนั้น แม้ผู้ที่บูชาพระแม่อย่างเคร่งครัด แต่เป็นคนที่ไม่ดี มีความคิดที่ชั่วร้าย เอารัดเอาเปรียบผู้อื่น พระแม่ท่านก็จะทำลายบุคคลผู้นั้นเสียโดยไม่ละเว้น!!
ตำนานกล่าวว่า พระอุมาซึ่งอยู่ในปางอัมพิกา พระสิริโฉมงดงามเสด็จสู่สนามรบ เมื่อเหล่าอสูรได้เห็นก็พยายามจะได้นางเป็นชายา แต่นางได้ต่อสู้กับเหล่าอสูรด้วยความพิโรธ ในปางพระแม่กาลี จนอสูรทั้งหลายตายจนเกือบหมด เหลือเพียงมาธูอสูร ที่ทรงสังหารอย่างไรก็ไม่ตาย เพราะเคยได้รับพรจากพระศิวะให้มีชีวิตเป็นอมตะ หากเลือดหยดถึงพื้นดินก็จะเกิดเป็นอสูรอีกมากมายไม่สิ้นสุด ร้อนถึงพระศิวะ ทรงประทานวิธีให้พระแม่กาลีดื่มเลือดอสูรทุกครั้งอย่าให้ตกถึงดิน มาธูอสูรจึงถึงแก่ความตาย
หลังจากชนะอสูรมาธู พระนางทรงดีพระทัย กระโดดเต้นเพื่อฉลองชัยชนะ แต่ด้วยตบะอันแรงกล้าทำให้เกิดความเดือดร้อน ต่อด้วยโลกธาตุทั้งปวงเมื่อพระนางกระทืบพระบาท พระศิวะจะเข้าห้ามปรามก็เกรงความดุร้ายของพระนาง จึงใช้อุบายทรงทอดพระกายลงบนพื้นที่พระนางจะกระทืบพระบาท เมื่อพระกาลีเห็นพระศิวะที่พื้น ด้วยปางหนึ่งที่เป็นพระปารวตี ซึ่งรักและภักดีในพระศิวะยิ่ง ก็ทรงชะงัก และแลบลิ้นด้วยความขวยเขิน
การบูชาพระแม่กาลี ต้องใช้เลือดบริสุทธิ์ ในอดีตมีการใช้หญิงพรหมจารีย์ไปบูชายัญด้วยเลือดจากลำคอ แต่เมื่ออังกฤษเข้าปกครองอินเดีย ได้สั่งห้ามการฆ่าคนเพื่อบูชายัญ ปัจจุบันนี้การบูชาพระแม่กาลีใช้เลือดแพะแทน
จากการที่พระแม่กาลีเป็นปางหนึ่งของพระอุมาเทวีที่ดุร้าย มีรูปลักษณ์คล้ายปีศาจและใช้เลือดและชีวิตในการบูชายัญ จึงมีความเข้าใจผิดกันว่า พระแม่กาลีเป็นเทพเจ้าแห่งความชั่วร้าย ในสำนวนภาษาไทยจึงมีคำว่า "กาลี" ซึ่งหมายความว่า สิ่งที่ชั่วร้าย เช่น "กาลีบ้านกาลีเมือง"หมายถึง"สิ่งที่ชั่วร้ายต่อบ้านเมือง"
ขอขอบคุณข้อมูลจาก //th.wikipedia.org


เจ้าแม่กาลี: เทวีผู้ปราบกาลียุค

ความเชื่อและศรัทธาที่ชาวฮินดูมีต่อ เทพเจ้านั้นหนักแน่นและมั่นคงนับแต่ อดีตตราบจนปัจจุบัน โดยชาวฮินดูเชื่อว่าโลกนี้ดำเนินไปได้ด้วยอำนาจของตรีมูรติ คือเทพเจ้าทั้งสามองค์อันได้แก่ พระพรหมผู้สร้าง พระวิษณุผู้รักษา และพระศิวะผู้ทำลาย นอกจากเทพทั้งสามที่ชาวฮินดูนับถือแล้วยังมีเทวีปรากฏขึ้นในฐานะชายาของเทพ เหล่านี้ ได้แก่ เทวีสรัสวดีชายาของพระพรหม เทวีลักษมีชายาของวิษณุเทพ และเทวีปารวตีชายาของศิวเทพ เทวีทั้งสามนี้มีฤทธานุภาพใกล้เคียงกับเทพเจ้าเลยทีเดียว
ในครั้งนี้จะขอแนะนำให้ท่านผู้ฟังได้รู้จักกับอวตารปางหนึ่งของชายาพระศิว ะ ซึ่งมี
ผู้ นับถือกันอย่างมากโดยเฉพาะในกัลกัตตาอดีตเมืองท่าของอินเดียนั่น คือ เจ้าแม่กาลี โดยปกติแล้วชายาของพระศิวะมีพระนามที่แตกต่างกันไปตามท้องถิ่นของผู้นับถื อ เช่น ปารวตี อุมาเทวี และเจ้าแม่กาลี เป็นต้น
เจ้าแม่กาลีเป็นอวตารปางหนึ่งของชายาพระศิวะที่มีผู้นับถือเป็นอย่างมากใน เมือง
กัล กัตตา ในเมืองนี้มีวัดเจ้าแม่กาลีอยู่บริเวณ “กาลีฆัต” ซึ่งแปลว่าท่าไปสู่ที่เจ้าแม่กาลี ภายในโบสถ์มีรูปเจ้าแม่กาลีประดิษฐานอยู่ วัดนี้ถือเป็นศูนย์รวมใจของชาวเบงกอลที่นับถือศาสนาฮินดูอย่างแท้จริง ด้วยความศรัทธาที่ชาวฮินดูในกัลกัตตามีต่อเจ้าแม่กาลีจึงทำให้เกิดเทศกาล บูชาเจ้าแม่กาลีขึ้น ในราวเดือนตุลาคมของทุกปี ในวันงานมีการจัดซุ้มต่างๆเพื่อบูชาเจ้าแม่กาลี มีการแสดงนิทรรศการแสงสี เสียง ในวันนั้นมีเสียงสวดมนต์ดังไปทั่วทั้งเมือง ช่วงกลางคืนประชาชนก็จะแต่งตัวสวยงามออกจากบ้านเพื่อไปบูชาเจ้าแม่กาลีใน ซุ้มที่มีรูปเจ้าแม่กาลีปางปราบอสูรประดิษฐานอยู่ โดยรูปปั้นของพระนาง อยู่ในท่ายืนยกขาขึ้นข้างหนึ่งแลบลิ้นที่เปื้อนเลือด มี 10 เศียร 10 พระกร 10 พระบาท มีศีรษะมารห้อยคอต่างพวงมาลัยและมีนิ้วมือมารประดับไว้รอบเอว
เหตุที่ประชา ชนให้ความเคารพศรัทธาเจ้าแม่กาลีก็เนื่องมาจากพระนางเป็นเทวี
ผู้ ปราบอสูรแ ละนำความสงบมาสู่โลก ตามตำนานกล่าวไว้ว่าครั้งหนึ่งพวกอสูรได้รับพรวิเศษจาก พระพรหม คือ ให้เป็นอมตะ ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ด้วยความหลงอำนาจพวกอสูรจึงระรานและเกี้ยวพาเหล่านางฟ้าอย่างไม่เกรงใจเหล่า เทวดาจนทำให้เหล่าเทวดาเดือดร้อนและได้นำเรื่องนี้ไปร้องเรียนพระพรหม พระพรหมจึงมีบัญชาให้พระศิวะผู้เป็นเทพเจ้าแห่งการทำลายเป็นผู้ไปกำราบเหล่า อสูร แต่พระชายาของพระศิวะเป็นผู้อาสาปราบเหล่าอสูรในครั้งนี้แทน โดยชายาของศิวเทพได้อวตารเป็นเจ้าแม่กาลีและได้ทำสงครามกับเหล่าอสูรเป็นเ วลานานเพราะในขณะสู้รบกันนั้นถ้าเลือดของอสูรหยดลงพื้นดินเพียงหยดเดียวก็ จะเกิดอสูรขึ้นหนึ่งตน ดังนั้นพระนางจึงต้องหาวิธีที่จะทำให้เลือดของ

อสูรที่เกิดจากการสู้รบไม่ตกลงสู่พื้น ในที่สุดพระนางจึงตัดสินใจแลบลิ้นของตนรับเลือดเหล่าอสูรตลอดระยะเวลาที่ พระนางทำสงครามกับเหล่าอสูรนั้น และด้วยวิธีนี้เองที่ทำให้พระนางสามารถปราบอสูรได้สำเร็จ
จากตำนานที่กล่าวมานี้จึงทำให้ชายาพระศิวะในอวตารของเจ้าแม่กาลีแลบลิ้นที่
เปื้อน เลือดมีศีรษะมารห้อยคอต่างพวงมาลัยและมีนิ้วมือมารประดับไว้รอบเอว ซึ่งก็คือเลือด ศีรษะ และนิ้วมือของเหล่าอสูรที่กล่าวไว้ในตำนานนั่นเอง นอกจากรูปของเจ้าแม่กาลีที่เกิดขึ้นจากตำนานแล้ว การบูชาเจ้าแม่กาลีด้วยเลือดสดๆ ก็เกิดขึ้นจากตำนานนี้เช่นกัน นั่นคือหลังจากที่เจ้าแม่กาลีปราบอสูรได้แล้วประชาชนก็จัดงานฉลองเพื่อเป็น การรำลึกถึงพระคุณของพระนางโดยในการเซ่นบวงสรวงโดยนำเลือดสดๆไปบูชา กล่าวกันว่าในยุคแรกๆมีการนำหญิงพรหมจารีไปทำพลีกรรมโดยนำเลือด บริสุทธิ์ในลำคอไปบูชาเจ้าแม่กาลี แต่เมื่อเวลาล่วงไปถึงช่วงที่อังกฤษเข้าปกครองอินเดียได้สั่งห้ามไม่ให้นำ มนุษย์มาใช้ในการบูชา จึงทำให้การบูชาเจ้าแม่กาลีในปัจจุบันนี้เหลือเพียงการนำแพะมาใช้ในการบูชา แทน ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าเราจะได้กลิ่นคาวของเลือดแพะแทนที่กลิ่นหอม ของธูปและดอกไม้เมื่อเข้าไปในวัดที่มีการบูชาเจ้าแม่กาลี
การทำลายชีวิตหนึ่งเพื่อแสดงความศรัทธาต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งอาจจะดูไม่ถูกต้องนักใน
สาย ตาของหลายๆท่านที่ได้รับฟังเรื่องราวนี้ แต่มีอีกสิ่งที่เราต้องยอมรับก็คือความเชื่อและความศรัทธาที่ชาวฮินดูมี ต่อเทพเจ้าทั้งหลาย รวมถึงความเชื่อในเรื่องอีกหลายๆ เรื่องที่เรานึกไม่ถึงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำ ให้กระแสของวัฒนธรรมตะวันตกไม่สามารถเข้าไปแทรกซึมอยู่ในวัฒนธรรมของชาว ฮินดูได้อย่างง่ายดายเหมือนกับการที่วัฒนธรรมตะวันตกกำลังแทรกซึมอยู่ในประเ ทศทางตะวันออกอีกหลายๆ ประเทศ
ขอขอบคุณ ข้อมูลจากหลายเว็ปไซต์

Create Date : 24 มกราคม 2551
Last Update : 8 กุมภาพันธ์ 2555 9:00:16 น. 122 comments
Counter : 25710 Pageviews.

 
ขอพระแม่กาลีมา 1รูปฟรีได้ไหมคะเพื่อที่จะเอามาบูชาคะ


โดย: ฑิพรัฐ IP: 125.24.132.52 วันที่: 14 มีนาคม 2551 เวลา:14:37:16 น.  

 
ที่ไหนมีตำหนักทรงพระแม่กาลีแม่นและเป็นสายตรงจากวัดแขก ขอทราบเบอร์ดทรคนทรงและที่อยู่ตำหนักช่วยส่งข้อมูลมาที่mahamariaman@hotmail.com


โดย: ปอย IP: 58.8.138.125 วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:30:26 น.  

 
นับถือเหนือเกล้า โอมกาลีโอม มหากาลี


โดย: น้ำผึ้ง IP: 125.24.93.106 วันที่: 11 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:29:28 น.  

 
ช่วยเปิดทิศเปิดทางในด้านการงานของลูกด้วยเทอญ


โดย: หนึ่งบีบีบอย IP: 125.27.167.40 วันที่: 20 พฤษภาคม 2551 เวลา:3:55:46 น.  

 
เพลง
เพราะมากค่ะ


โดย: กาลี IP: 58.8.192.154 วันที่: 23 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:24:42 น.  

 
เจ้าแม่กาลี: เทวีผู้ปราบกาลียุค
ความเชื่อและศรัทธาที่ชาวฮินดูมีต่อเทพเจ้านั้นหนักแน่นและมั่นคงนับแต่อด ีตตราบจนปัจจุบัน โดยชาวฮินดูเชื่อว่าโลกนี้ดำเนินไปได้ด้วยอำนาจของตรีมูรติ คือเทพเจ้าทั้งสามองค์อันได้แก่ พระพรหมผู้สร้าง พระวิษณุผู้รักษา และพระศิวะผู้ทำลาย นอกจากเทพทั้งสามที่ชาวฮินดูนับถือแล้วยังมีเทวีปรากฏขึ้นในฐานะชายาของเท พเหล่านี้ ได้แก่ เทวีสรัสวดีชายาของพระพรหม เทวีลักษมีชายาของวิษณุเทพ และเทวีปารวตีชายาของศิวเทพ เทวีทั้งสามนี้มีฤทธานุภาพใกล้เคียงกับเทพเจ้าเลยทีเดียว
ในครั้งนี้จะขอแนะนำให้ท่านผู้ฟังได้รู้จักกับอวตารปางหนึ่งของชายาพระศิว ะ ซึ่งมี
ผู้นับถือกันอย่างมากโดยเฉพาะในกัลกัตตาอดีตเมืองท่าของอินเดียนั่น คือ เจ้าแม่กาลี โดยปกติแล้วชายาของพระศิวะมีพระนามที่แตกต่างกันไปตามท้องถิ่นของผู้นับถื อ เช่น ปารวตี อุมาเทวี และเจ้าแม่กาลี เป็นต้น
เจ้าแม่กาลีเป็นอวตารปางหนึ่งของชายาพระศิวะที่มีผู้นับถือเป็นอย่างมากใน เมือง
กัลกัตตา ในเมืองนี้มีวัดเจ้าแม่กาลีอยู่บริเวณ “กาลีฆัต” ซึ่งแปลว่าท่าไปสู่ที่เจ้าแม่กาลี ภายในโบสถ์มีรูปเจ้าแม่กาลีประดิษฐานอยู่ วัดนี้ถือเป็นศูนย์รวมใจของชาวเบงกอลที่นับถือศาสนาฮินดูอย่างแท้จริง ด้วยความศรัทธาที่ชาวฮินดูในกัลกัตตามีต่อเจ้าแม่กาลีจึงทำให้เกิดเทศกาลบ ูชาเจ้าแม่กาลีขึ้นในราวเดือนตุลาคมของทุกปี ในวันงานมีการจัดซุ้มต่างๆเพื่อบูชาเจ้าแม่กาลี มีการแสดงนิทรรศการแสงสี เสียง ในวันนั้นมีเสียงสวดมนต์ดังไปทั่วทั้งเมือง ช่วงกลางคืนประชาชนก็จะแต่งตัวสวยงามออกจากบ้านเพื่อไปบูชาเจ้าแม่กาลีในซ ุ้มที่มีรูปเจ้าแม่กาลีปางปราบอสูรประดิษฐานอยู่ โดยรูปปั้นของพระนาง อยู่ในท่ายืนยกขาขึ้นข้างหนึ่งแลบลิ้นที่เปื้อนเลือด มี 10 เศียร 10 พระกร 10 พระบาท มีศีรษะมารห้อยคอต่างพวงมาลัยและมีนิ้วมือมารประดับไว้รอบเอว
เหตุที่ประชา ชนให้ความเคารพศรัทธาเจ้าแม่กาลีก็เนื่องมาจากพระนางเป็นเทวี
ผู้ปราบอสูรแ ละนำความสงบมาสู่โลก ตามตำนานกล่าวไว้ว่าครั้งหนึ่งพวกอสูรได้รับพรวิเศษจาก พระพรหม คือ ให้เป็นอมตะ ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ด้วยความหลงอำนาจพวกอสูรจึงระรานและเกี้ยวพาเหล่านางฟ้าอย่างไม่เกรงใจเหล ่าเทวดาจนทำให้เหล่าเทวดาเดือดร้อนและได้นำเรื่องนี้ไปร้องเรียนพระพรหม พระพรหมจึงมีบัญชาให้พระศิวะผู้เป็นเทพเจ้าแห่งการทำลายเป็นผู้ไปกำราบเหล ่าอสูร แต่พระชายาของพระศิวะเป็นผู้อาสาปราบเหล่าอสูรในครั้งนี้แทน โดยชายาของศิวเทพได้อวตารเป็นเจ้าแม่กาลีและได้ทำสงครามกับเหล่าอสูรเป็นเ วลานานเพราะในขณะสู้รบกันนั้นถ้าเลือดของอสูรหยดลงพื้นดินเพียงหยดเดียวก็ จะเกิดอสูรขึ้นหนึ่งตน ดังนั้นพระนางจึงต้องหาวิธีที่จะทำให้เลือดของ

อสูรที่เกิดจากการสู้รบไม่ตกลงสู่พื้น ในที่สุดพระนางจึงตัดสินใจแลบลิ้นของตนรับเลือดเหล่าอสูรตลอดระยะเวลาที่พ ระนางทำสงครามกับเหล่าอสูรนั้น และด้วยวิธีนี้เองที่ทำให้พระนางสามารถปราบอสูรได้สำเร็จ
จากตำนานที่กล่าวมานี้จึงทำให้ชายาพระศิวะในอวตารของเจ้าแม่กาลีแลบลิ้นที ่
เปื้อนเลือดมีศีรษะมารห้อยคอต่างพวงมาลัยและมีนิ้วมือมารประดับไว้รอบเอว ซึ่งก็คือเลือด ศีรษะ และนิ้วมือของเหล่าอสูรที่กล่าวไว้ในตำนานนั่นเอง นอกจากรูปของเจ้าแม่กาลีที่เกิดขึ้นจากตำนานแล้ว การบูชาเจ้าแม่กาลีด้วยเลือดสดๆก็เกิดขึ้นจากตำนานนี้เช่นกัน นั่นคือหลังจากที่เจ้าแม่กาลีปราบอสูรได้แล้วประชาชนก็จัดงานฉลองเพื่อเป็ นการรำลึกถึงพระคุณของพระนางโดยในการเซ่นบวงสรวงโดยนำเลือดสดๆไปบูชา กล่าวกันว่าในยุคแรกๆมีการนำหญิงพรหมจารีไปทำพลีกรรมโดยนำเลือด บริสุทธิ์ในลำคอไปบูชาเจ้าแม่กาลี แต่เมื่อเวลาล่วงไปถึงช่วงที่อังกฤษเข้าปกครองอินเดียได้สั่งห้ามไม่ให้นำ มนุษย์มาใช้ในการบูชา จึงทำให้การบูชาเจ้าแม่กาลีในปัจจุบันนี้เหลือเพียงการนำแพะมาใช้ในการบูช าแทน ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าเราจะได้กลิ่นคาวของเลือดแพะแทนที่กลิ่นหอม ของธูปและดอกไม้เมื่อเข้าไปในวัดที่มีการบูชาเจ้าแม่กาลี
การทำลายชีวิตหนึ่งเพื่อแสดงความศรัทธาต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งอาจจะดูไม่ถูกต้ องนักใน
สายตาของหลายๆท่านที่ได้รับฟังเรื่องราวนี้ แต่มีอีกสิ่งที่เราต้องยอมรับก็คือความเชื่อและความศรัทธาที่ชาวฮินดูมีต่ อเทพเจ้าทั้งหลายของพวกเขา รวมถึงความเชื่อในเรื่องอีกหลายๆเรื่องที่เรานึกไม่ถึงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำ ให้กระแสของวัฒนธรรมตะวันตกไม่สามารถเข้าไปแทรกซึมอยู่ในวัฒนธรรมของชาวฮิ นดูได้อย่างง่ายดายเหมือนกับการที่วัฒนธรรมตะวันตกกำลังแทรกซึมอยู่ในประเ ทศทางตะวันออกอีกหลายๆประเทศ


โดย: รุจิรา IP: 203.153.171.102 วันที่: 22 มิถุนายน 2551 เวลา:15:41:03 น.  

 
ฝนตกหนักมาก หนาว


โดย: ฝน IP: 125.24.159.174 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:9:57:19 น.  

 
โอมเอม พระแม่ผู้อันประเสริฐ ใครบูชาแม่บ้างค่ะเราบูชาอยู่ดีมากๆๆๆและม่ร้านที่ให้คำแนะนำที่ดีมากๆๆ มีเทพทุกพระองค์ sakiko_309


โดย: mali IP: 58.8.102.144 วันที่: 26 สิงหาคม 2551 เวลา:14:51:41 น.  

 
ขอเพลงที่อยู่ในบอดล์นี้ได้ไหมคับขอบคูณคับ


โดย: pk IP: 58.8.105.237 วันที่: 28 สิงหาคม 2551 เวลา:7:15:37 น.  

 


โอม ศานติ ศานติ โอม มหากาลี

ขอพระแมทรงเจิรญญานบารมีสูง ยิ่ง ๆขึ้นไปลูกข้อน้อมจิตสักการะต่อพรแม่ด้วยใจอันบริสุทธิ์ของลูก


โดย: มีปีก IP: 117.121.218.98 วันที่: 28 สิงหาคม 2551 เวลา:13:08:46 น.  

 
ไปดูดวงค่ะ
เค้าทักบอกว่าจิตเราเเรงมาก
เราไม่รู้ตัว และควบคุมมันไม่ได้ ไม่รู้วิธีควบคุมและใช้มัน
เป็นองค์พระเเม่กาลี
เป็นคนไม่เชื่อเรื่องนี้เลย ฟังไปก็ขำไป
ไปดูดวงเพราะว่าอยากดู ไม่เคยคิดจะไปถามเรื่องต่าง ๆ เเค่อยากไปดูเฉยๆ
ส่วนตัวไม่รู้จักพระเเม่กาลีเลย
เลยมาเปิดดูหาใน google ค่ะ
พอจะมีใครปรึกษาได้บ้างคะ...รบกวนด้วย
เพราะว่าหลังจากโดนทักมาก็รู้สึกแปลก ๆ
pokawee@hotmail.com


โดย: ปอ IP: 61.19.199.142 วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:23:34:45 น.  

 
โอม เจ มา ตา กี 3 จบ
โอม เจมา ตา กาลี 3 จบ
โอม ศรีทุรคา เจ นะมะฮะ 3 จบ
โอม สตี เยมาตา กาลี 3 จบ
โอม หรีม ครีม ทูม ทุรคา ชัยนมัส 3จบ
คาถา บูชา องค์แม่กาลี แม่อุมา แม่สติ ท่องภาวนาเป็นประจำ จะทำให้ชีวิตของบุคคลที่นับถือ องค์แม่ ดีขึ้นไปทางที่ดี ท่านจะปัดเป่าอุปสรรค์ทั้งปวง แต่ต้องมันสวดมนต์เพื่อเสริมบารมีแก่พระองค์ และตัวเรา


โดย: ศิษย์ องค์แม่กาลี แม่อุมา IP: 222.123.83.163 วันที่: 5 กันยายน 2551 เวลา:15:38:45 น.  

 
โอม เจ มา ตา กี 3 จบ
โอม เจมา ตา กาลี 3 จบ
โอม ศรีทุรคา เจ นะมะฮะ 3 จบ
โอม สตี เยมาตา กาลี 3 จบ
โอม หรีม ครีม ทูม ทุรคา ชัยนมัส 3จบ
คาถา บูชา องค์แม่กาลี แม่อุมา แม่สติ ท่องภาวนาเป็นประจำ จะทำให้ชีวิตของบุคคลที่นับถือ องค์แม่ ดีขึ้นไปทางที่ดี ท่านจะปัดเป่าอุปสรรค์ทั้งปวง แต่ต้องมันสวดมนต์เพื่อเสริมบารมีแก่พระองค์ และตัวเรา


โดย: ศิษย์ องค์แม่กาลี แม่อุมา IP: 222.123.83.163 วันที่: 5 กันยายน 2551 เวลา:15:39:12 น.  

 
ชอบเพลงนี้จังค่ะ อยากได้ทั้งอัลบั้ม ไม่ทราบพอจะแจกได้ไหมค่ะ

aew419@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ

รักและนับถือ บูชาองค์แม่มาก


โดย: Aew IP: 203.170.231.232 วันที่: 5 กันยายน 2551 เวลา:18:30:45 น.  

 
ขอให้ผู้ศรัทธาจงประสพแต่ความสุขความสำเร็จทุกประการด้วยเทอญ.... การสร้างกุศลตั้งตนอยู่ในความดี หมั่นบูชาพระนามด้วยความศรัทธา ทุกคนจะมีโอกาสได้เข้าถึงและรู้ถึงความมีอยู่จริง.......โอม...ศานติ. ศานติ. ศานติ


โดย: pkawat IP: 124.120.71.38 วันที่: 23 กันยายน 2551 เวลา:7:34:06 น.  

 
องค์พระแม่กาลีเป็นสิ่งที่น่าเชื่อถือมาก ท่านไม่ได้โหดร้ายเหมือนในรูปที่เราเห็น
ที่มีลักษณ์สีดำทั้งตัวท่าน สังเกตุบ้างไหมว่าท่านเติมไปด้วยความเมตตา ในดวงตา สีหน้าของท่าน รองมองซิ


โดย: นุ้ย IP: 118.172.175.188 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:14:24:13 น.  

 
องค์พระแม่กาลีเป็นสิ่งที่น่าเชื่อถือมาก ท่านไม่ได้โหดร้ายเหมือนในรูปที่เราเห็น
ที่มีลักษณ์สีดำทั้งตัวท่าน สังเกตุบ้างไหมว่าท่านเติมไปด้วยความเมตตา ในดวงตา สีหน้าของท่าน รองมองซิ


โดย: นุ้ย IP: 118.172.175.188 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:14:24:30 น.  

 
มีองค์พระแม่กกาลีแต่ปฏิบัติไม่ถูกใครทราบหรือมีอะไรที่พิเศษเหมือนเราช่วยบอกที ไม่ไหวแล้ว


โดย: apba_borazz@hotmail.com IP: 58.9.91.145 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:0:50:17 น.  

 
เรียนคุณ apba_borazz@hotmail.com เรามีเหมือนคุณ mail มาคุยได้จ้ะ
ked_a_copy@yahoo.co.th


โดย: บุตรแห่งพระแม่ IP: 222.123.169.119 วันที่: 15 ตุลาคม 2551 เวลา:11:28:58 น.  

 
ให้เช่าบูชาพระแม่กาลีสูง108ซมเท่าคนยืนจริงสวยมากทําจากไฟเบอร์กลาสในราคที่ทุกคนบูชาได้ชมตัวอย่างจริงที่ //www.be2hand.com/scripts/view.php?prod_id=371507 ติดต่อคุณ สิทธิเดช โทร 0863936618 0865798318


โดย: คุณสิทธิเดช IP: 58.9.115.51 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:20:01:38 น.  

 
เพิ่งไปดูไพ่ยิปซีมา แล้วหมอบอกว่ามีองค์อยู่ แล้วให้บูชาเจ้าแม่กาลี ดิฉันเพิ่งเปิดในWebsiteหาประวัติวันนี้ ต้องทำอย่างไรบ้างคะ ดิฉันไม่เคยประสบความสำเร็จในความรักเลย หมอบอกว่าต้องจุดธูป ๑๖ ดอกในวันพฤหัสเพื่อขอมีคู่ มีใครพอให้คำปรึกษาได้บ้างคะ รบกวนติดต่อกลับที่อีเมล์ดิฉันด้วย อีกอย่างหนึ่งดิฉันนับถือศาสนาคริสต์ด้วย กลัวที่บ้านจะว่าว่างมงาย ขอคำแนะนำจากท่านผู้รู้ด้วย หรือเบอร์ติดต่อนะคะ


โดย: tanara14@hotmail.com IP: 202.149.24.161 วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:23:25:22 น.  

 
โอม ศักติ โอมโอม โอมขอพระเเม่ประทานพร ให้ลูกสวยๆรวยๆ โอม
ตำหนักเเม่มีน T.0831359007


โดย: มดดำลูกพระเเม่กาลี IP: 58.9.187.224 วันที่: 20 ตุลาคม 2551 เวลา:13:04:48 น.  

 
เพลงเพราะมาก

รบกวนของเพลงด้วยได้ไหม

arriele9@yahoo.com


โดย: arriele9@yahoo.com IP: 58.8.185.156 วันที่: 29 ตุลาคม 2551 เวลา:19:14:11 น.  

 
ขอบคุณ..................


โดย: แม่กาลี อยุธยา... IP: 117.47.50.93 วันที่: 31 ตุลาคม 2551 เวลา:20:20:18 น.  

 
บูชาท่านแม่มาแล้วรู้เลยว่าท่านมีจริง รักท่านค่ะ ท่านช้วยหนู่ทุกเรื่องค่ะ

ขอเป็นลูกสิดท่านตลอดไป


โดย: fern_zeed_za@hotmail.com IP: 222.123.91.236 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:28:21 น.  

 
เคยฝันเห็นพระแม่บ่อยมากและนับถือพระแม่มากเชื่อมั๊ยพระแม่เคยมาช่วยชีวิตปอยด้วยจริงๆนะเคยเล่าให้เพื่อนฟังเค้าหาว่าเราบ้าแต่พระแม่มาให้รู้ว่าพระแม่คุ้มครองทุกคนที่นับถือท่าน


โดย: ปอย ศัทธาพระแม่ตลอดกาล IP: 222.123.152.85 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:16:56 น.  

 
ลูกรักและศรัทธาต่อองค์พระแม่ พระองค์คือแม่แห่งจักวาล คือพระแม่แห่งความเมตตา ถ้าจะหาเหตุผลว่าทำไมต้องศรัทธาพระองค์ ซึ่งคำตอบของแต่ก็ต่างกันไป สำหรับลูกนั้นคือความ รัก และ ศรัทธา เชื่อว่าพระองค์มีอยู่จริง เมื่อลูกทุกคนรักและศรัทธาต่อพระองค์แล้ว ก็ควรรักและศรัทธาต่อ" แม่" แม่ผู้ให้กำเนิดให้ชีวิต ให้ลมหายใจ ท่านก็คือพระแม่ผู้ยิ่งใหญ่เหมือนกัน ลูกขอโทษนะคับวำหรับความผิด ที่ลูกก่อ ขอโทษนะคับ โอม เจมาตา กี


โดย: ดิว IP: 222.123.134.29 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:43:42 น.  

 
เพิ่งไปดูร่างทรงพ่อแก่มา ท่านบอกว่าเรามีองค์แม่กาลีคุ้มครองอยู่ ท่านไม่ได้มาขออยู่ แต่ต้องอยู่กับเราเลย พ่อแก่ครอบเศียรให้เราด้วย ท่านบอกว่าถ้าไม่มีพระแม่กาลีคุ้มครองอยู่ เราคงตายไปนานแล้ว เราไม่รู้ว่าต้องทำอะไรต่อไป
กำลังงงมากๆ อธิบายไม่ถูกอะ งงงงงง


โดย: เอวา IP: 125.27.125.197 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:35:59 น.  

 
เพลงเพาะมาก ไปดูดวงมาพระท่านบอกว่าเรามีองค์พระแม่กาลีกับพระแม่อุมาอยู่เพราะเดี๋ยวเราก็ดีเดี๋ยวเราร้ายคุมตัวเองไม่อยู่ เราเลยบูชาพระแม่ตั้งแต่มีพระแม่ชีวิตเรามีแต่ความสุขรักพระแม่มากเราไหว้ท่านทุกวันถวายน้ำแดงให้พระแม่ทุกวันไปวัดแขกเราก็ไปขอพรท่านมาแล้วท่านสวยมากในวัดแขกสีลม


โดย: คนรักพระแม่กาลี IP: 117.47.58.67 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:30:28 น.  

 
เพลงเพราะมากเลยค่ะ ชอบมาก โหลดได้เลยหรือเปล่าค่ะ


โดย: pookie IP: 58.8.1.104 วันที่: 1 ธันวาคม 2551 เวลา:12:30:18 น.  

 
พระแม่ช่วยศึกบนสวรรค์


โดย: ครีม IP: 58.9.204.88 วันที่: 13 ธันวาคม 2551 เวลา:1:16:11 น.  

 
ศรัทธาต่อทุกท่านทุกพระองค์ถ้าไม่มีแม่คุ้มครองช่วยลูกปานนี้ลูกคงไม่มีชีวิติยู่บนโลกแห่งนี้แล้ว ขอพรจากพระแม่โปรดชี้ทางสว่างให้ลูกได้เดินได้ถูกทาง ให้พบกับความสำเร็จ มั่งคั่ง ร่ำรวย โชคีตลอดไป ขจัดอุปกสรรค์ต่างๆให้หมดไป แล้วพบกับสิ่งที่ดีๆตลอดไป พระแม่จะอยู่ในใจลูกตลอดไป เคารพ,ศรัทธา ต่อพระแม่มาก ขอพรให้พระแม่อยู่เพื่อคุ้มครองปกป้องลูกตลอดไป


โดย: จอย IP: 125.24.197.192 วันที่: 14 ธันวาคม 2551 เวลา:11:59:20 น.  

 
เราก็เป็นอีกคนนึงที่มีความเลื่อมไสและสัทธาในองพระแมกาลีมาก ทุกครั่งที่เราไม่สบายใจเราก็จะสวดมนต์ของทานเรารู้สึกไดาว้าสบายใจและพระแม่ท่าน ช้วยเราทุกครั้ง จงมีความเชื่อมั่นกำสิ่งที่ตนทำ


โดย: ปุ๋ย IP: 58.8.107.58 วันที่: 10 มกราคม 2552 เวลา:21:01:27 น.  

 
เราเป็นคนหนึ่งที่นับถือองค์แม่กาลี และสามารถดูดวงได้โดยที่ไม่ได้เรียน หลายคนมีปัญหาก็มักมาหาดิฉันให้ช่วยและทั้งทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเขาบอกว่าขอยอมรับว่าตรงมากมาก


โดย: กิ๊ก IP: 115.67.6.85 วันที่: 21 มกราคม 2552 เวลา:11:14:04 น.  

 
โอมกาลีโอม
โอมเจ มา ตา กี


โดย: คนนับถือ IP: 58.9.76.155 วันที่: 22 มกราคม 2552 เวลา:10:07:00 น.  

 
ขอให้ผมเรียนเก่งๆเเละขอให้เป้นทหาร


โดย: บอม IP: 122.154.11.67 วันที่: 24 มกราคม 2552 เวลา:17:26:19 น.  

 
โอมเจมาตากาลี
พระแม่จงมีชัย พระแม่จงมีชัย พระแม่จงมีชัย


โดย: เปเล่ค่ะ IP: 119.42.82.103 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:6:07:39 น.  

 
ขอให้พระแม่จงเจริญอยู่คู่กับศิษย์ตลอดไป โอม เจ มาตากี โอม กาลี โอม


โดย: ศิษย์มหาเทวี IP: 202.176.113.154 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:21:24:07 น.  

 
ลูกขอน้อมจิตระลึกถึงแม่กาลี ถ้าไม่มีแม่ลูกก็ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร จิตเราแรงมากแต่จะพยายามควบคุมตัวเองให้ดี ไม่อยากจะทำบาปอีก ขอพรบารมีแม่ช่วยชีวิตลูกให้ดีขึ้นด้วยนะคะ เพราะลูกถูกคนอื่นเขารังแกเอารัดเอาเปรียบ และทำใช้ชีวิตลูกไม่ดี กรรมในอดีตชาติให้หมดไป ให้อภัยให้โอกาสลูกด้วยนะค่ะ เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการ เพราะขาดสติ ขาดความยังคิด ลูกอยากเป็นคนดี อยากช่วยเหลือผู้คนให้พ้นทุกข์ แต่ปัจจุบันลูกยังไม่พ้นทุกข์เลยค่ะแม่ ลูกอยากอยู่อย่างสุขสบาย ไม่อยากเป็นนางมารร้ายในสายตาคนอื่น ถึงพยายามจะไม่ทำบาปอีก เพื่อสร้างบุญสร้างกุศล หากในอดีตชาติลูกเคยเกิดมาเป็นแม่ลูกกันจริง ในชาตินี้ลูกก็ขอเกิดมาเป็นลูกของแม่อีก และขอพรบารมีโปรดชี้ทางสว่างให้ลูกได้เดินถูกทาง ขอให้ลูกประสบความสำเร็จด้วยนะค่ะ ลูกจะพยายามทำให้ดีที่สุด จะรักแม่ผู้ที่ให้กำเนิด และบูชาแม่ผู้ที่ช่วยชีวิตลูกตลอดไป ขอให้ลูกม่คู่ครองลูกตลอดไป และช่วยคุ้มครองพ่อ,แม่,พี่และน้อง ผู้ที่ผูกพันธ์กับลูกนะปัจจุบันนี้ให้คลาดคลาดปลอดภัย ให้มีความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้น ให้สมหวัง และประสบความสำเร็จในชีวิตทุก๐ด้านตลอดไป ด้วยนะค่ะด้วยนะค่ะไม่อยากอยู่คนเดียว เพราะอยู่คนเดียวไม่มีความสุข อย่าได้พลัดพรากจากกันอีกนะค่ะ


โดย: จอย IP: 125.24.223.105 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:14:52:05 น.  

 
ลูกน้อมศักการะพระแม่


โดย: ลูกพระแม่กาลี IP: 61.19.66.154 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:17:18:05 น.  

 
ขอให้พระแม่ประทานพรให้กับลูกและทุกคนในบอร์ดให้สำเร็จทุกสิ่งทุกอย่างที่หวังเพลงเพราะจังอยากได้จังเลยครับผม doremon_tsuneo@hotmail.com


โดย: เอิรท์ IP: 58.8.157.188 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:16:03:06 น.  

 
เพลงไพเราะมาก ไม่เคยได้ฟังแบบนี้เลย เคยฟังแต่แบบเร็ว ขอองค์แม่มหากาลี ปกปักคุ้มครองมนุษย์ทุกผู้ทุกตัวตน ขอพระองค์ทรงมีบารมีสูงๆ ยิ่งๆ ขึ้น ปลดความทุกข์โศกให้กับมนุษย์ตาดำๆด้วยเถิด///ผู้ศรัทธา องค์แม่มหากาลีอย่างแท้จริง


โดย: mj IP: 114.128.245.13 วันที่: 15 มีนาคม 2552 เวลา:10:56:59 น.  

 
เป็นลูกของแม่กาลีเหมือนกันคะใครอยากคุยกับเราเรี่องพระแม่ติดต่อเราได้เบอร์0853988007


โดย: รุ่ง IP: 125.27.2.140 วันที่: 16 มีนาคม 2552 เวลา:11:45:51 น.  

 
ขออัญเชิญพระแม่ร่วมทำบุญกับลูกทุกครั้งที่ลูกปฎิบัติศีล ให้บุญเสริมบารมีพระแม่สูงยิ่งขึ้น โปรดประทานพรที่บริสุทธิ์แก่ลูก โอมเจมาตากาลี โอมเจมาตากาลี โอมเจมาตากาลี


โดย: ลูกแม่ IP: 58.9.111.22 วันที่: 22 มีนาคม 2552 เวลา:18:48:11 น.  

 
เพลงเพราะมากค่ะ อยากได้บ้างค่ะ malangpor7@hotmail.com ขอบารมีอันสูงส่งของแม่กาลีคุ้มครองลูกและครอบครัวลูกด้วยเทอญ และขอพรจากแม่ให้ช่วยกิจการของลูกเจริญก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองยิ่ง ๆ ขึ้นไปด้วยเทอญ


โดย: บูชาแม่กาลีเหมือนกัน IP: 58.10.90.254 วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:9:14:15 น.  

 
เคยหลงผิดทำผิดไปหลายปีเพราะแรงกรรมตอนนี้รู้แล้วว่าไม่มีที่ไหนอุ่นใจเท่าอกแม่ ขอพระแม่ได้โปรดเมตตาลูกผู้หลงผิดอีกสักครั้งเถิด
"โอม นมัส ศิวายะ นโม มหากาลี โอม"
----เพลงเพราะมากค่ะ รบกวนส่งเพลงให้ด้วยได้มั้ยค่ะ----
ch-kaew@hotmail.com ขอบคุณมากค่ะ


โดย: ขอบูชาพระแม่ตลอดไป IP: 203.130.159.3 วันที่: 29 มีนาคม 2552 เวลา:4:31:37 น.  

 
อาการลูกยังไม่ดีขึ้นเลยขอได้โปรดช่วยลูกด้วย ใครเป็นร่างแม่ที่แก่กล้าช่วยแนะเราด้วยเราไม่ไหวแล้ว O83-2199868 ช่วยเราด้วยเราปวดหัวหนักท้ายทอยมากๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: ติ๋ว IP: 118.172.204.150 วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:21:44:20 น.  

 
ผมอยากจะได้เพลงพระแม่กาลีเพลงนี้จังเลยเพราะมากๆเลยมีใครบ้างใจดีพอจะส่งมาให้ผมหน่อยนะครับเป็นพระคุณอย่างสูงเลยส่งให้ผมหน่อยนะครับ
โอม กาลี โอม กาลี โอม กาลี โอม.....................................หรือโทรมานะครับ
080-680-3805 หรือ 083-201-9640 นะครับอยากจะได้จริงๆนะ


โดย: ธนกร IP: 61.7.177.110 วันที่: 8 เมษายน 2552 เวลา:15:36:26 น.  

 
ศัทธาในพระแม่มาก..พระแม่ทำให้ชีวิตลูกเจริญก้าวหน้าและปลอดภัย


โดย: แนน IP: 117.47.225.124 วันที่: 11 เมษายน 2552 เวลา:21:20:41 น.  

 
เราเคยโดนของค่ะซึ่งไม่รู้ว่าโดนของอะไรรู้แต่ว่าอาเจียนออกมาเป็นสีดำเลย
วันนั้นเราไปดูไพ่ยิปซีที่เราดูประจำค่ะแม่นมากๆ เขาบอกเราว่าโดนจริง
แต่เทพทุกองค์ช่วยปัดป้องให้โดยเฉพาะพระแม่กาลีและพระแม่กวนอิม
เรารู้สึกได้ว่าท่านอยู่ข้างๆตัวเราเลย แต่ของที่เขาทำใส่เขาเล่นเราถึงตาย
แล้วก่อนที่เราจะไปดูไพ่ออ่ะคะ หน้าเราแดงมากตาเราแดงมาก แล้วเราก็พูดมาว่า
"ใครทำให้ลูกเราเจ็บมันต้องเจ็บกว่า" เราทราบซึ้งในความรักที่พระแม่มีต่อเรามากค่ะท่านช่วยปกป้องเราอย่างที่สุด เรารักเทพทุกพระองค์ที่เราบูชาอยู่ค่ะ

ด้วยรักและเคารพต่อเทพทุกองค์ นัทตี้นะคะ

รักเทพทุกพระองค์เลย


โดย: นัทตี้ IP: 119.42.97.212 วันที่: 17 เมษายน 2552 เวลา:1:28:36 น.  

 
ทำไมถึงได้ปวดหัวอีก ชีวตเจอแต่สิ่งอะไรก็ไม่รู้เมื่อไหร่ถึงจะได้ประสิทธิซักทีไม่ว่าจะเป็นองค์เทพองค์ไหนขอให้มีสิ่งดีดีเข้ามาเปิดแสงสว่างแก่ลูกด้วยลูกกลัว กลัวว่าจะไม่หาย หลัวว่าจะเลวร้ายไปกว่านี้อีก เหนื่อยและท้อมากกับเหตุการณ์และวิบากกรรม บางครั้งก็ไม่อยากจะต่อสู้แล้ว ต่อสู้ไปก็ไม่เห็นจะหายเลย อยากตายไม่อยากจะอยู่ พระแม่จงมารับชีวิตลูกไปด้วย จะขอรับใช้แม่ตลอดไป ไม่มีใครคิดที่จะอยู่กับลูกเลย สามีและลูกไปจากเราหมด ทุกวันนี้ลูกอยู่กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่มีใครรู้แต่ลูกสัมผัสได้ แม่จ๋าลูกจะต้องปฏิบัติตัวเช่นไรถึงจะหาย ขอวิงวอนองค์เทพไทวา16ชั้นฟ้า15ชั้นดินทุกทุกพระองค์สายญาณทุกทุกญาณ ลูกรัชดาวัลย์ สาโรจน์ ไม่มีที่พึ่งแล้วขอจงได้โปรด ได้โปรด


โดย: ติ๋ว IP: 118.172.203.235 วันที่: 21 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:53:28 น.  

 
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยลูกด้วย ชี้นำทางให้แก่ลูกด้วยลูกกำลังจะแย่ อยากจะไม่มีลมหายใจแล้ว ขอบารมีทุกทุกสายญาณช่วยลูกด้วย 083-2199868


โดย: ติ๋ว กำแพงเพชร IP: 118.172.203.235 วันที่: 21 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:57:19 น.  

 
โอม เจมา ตากาลี


โดย: ole IP: 119.42.65.79 วันที่: 27 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:59:46 น.  

 
ป็อกเอง ก็เป็นลูกศิษย์ของ พระแม่ อุมาเทวี พระแม่กาลีเช่นเดียวกัน ซึ่งการบูชานั้นเป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่ยุ่งอยากอะไรเลย เพียงแค่เราตั้งจิตภาวนาถึง องค์พระแม่ท่าน เราก็จะได้ความสบายใจกลับไปทุกครั้ง ที่ได้บูชาท่าน โดยเพียงท่านลับตาและนั่งสมาธิทำจิตใจให้ว่างเปล่า โดยท่อง คาถาบูชา โอม เจ มาตากี หรือ โอมเจ มา ตา กาลี เท่านี้ก็จะได้รู้ถึง ความสบายใจ แต่ ป็อกเองก็ไม่ได้มกหมุ่นมากเกินไป เดี่ยวคนอื่นเขาจะหาว่าเรา บ้า แต่ก็เป็นสิ่งที่ยึดเนี่ยวจิตใจที่ดีทีเดียว


ป็อก


โดย: น้อง ป็อก IP: 119.42.94.9 วันที่: 30 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:07:02 น.  

 
จะเป็นกำลังใจให้คุณ รัชดาวัลย์ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแต่มีการแก้ไข จงทำจิตใจให้ สงบ คิแต่สิ่งที่ดี่ ทำแต่สิ่งที่ดี แล้วสักวันหนึ่ง จะได้พบซึ่งทางออก


โดย: จุตธิรัตน์ IP: 119.42.94.9 วันที่: 30 พฤษภาคม 2552 เวลา:14:14:07 น.  

 
เหนื่อยมากกับชีวิตบนโลกมนุษย์ รักษาตัวเองยังไม่หายก็ยังมีอันเลิกรากับแฟนอีกเราจะต้องปฏิบัติยังไงดีถึงจะได้ประสิทธิ เปิดบารมีหรือว่าเราไม่มีเหลือบารมีเก่าไว้รองรับพระแม่ของเราเลย เสียใจมากที่ปฏิบัติให้พระแม่ไม่ได้ ครอบครัวตอนนี้แยกทางกันไปหมดแล้วสามีกับลูกก็ไม่อยู่ด้วย เราร้อนไปหมดเลยผิวกายใบหน้าของเราร้อนเหมือนมีไฟมาผิงในตัวตลอด อดทนจนจะไม่ไหวแล้ว เหนื่อยกับวิบากกรรมมากต่อสู้มาหลายปี มาเป็นหนักที่สุดก็ปีนี้ พยายามตั้งสติสุดสุดไม่มีใครช่วยเราได้เลยเราอยากให้พระแม่มาเอาลมหายใจของลูกไปเลย อยู่ไปก็ไม่มีชีวิตที่ดีขึ้นเลย บนโลกมนุษย์มีแต่สิ่งที่น่ากลัว น่ากลัวมาก มาก เมื่อไหร่จะได้พบแสงสว่างซึ่งเป็นทางออกของเรา เราอยากมีเพื่อนคู่คิดเข้าใจในสิ่งที่เราสัมผัสได้ ช่วยเป็นกำลังใจให้กัน เคียงคู่กันไป จนกว่าจะสิ้นลมหายใจ เราไม่เคยกลัวเลยความตาย การมีชีวิตอยู่ซิที่น่ากลัวมากที่สุด เราเป็นคนหนึ่งที่ทุกวันนี้อยู่กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ นั่งมองรูปพระแม่ทุกวันขอพรพระแม่ทุกวัน แต่เราก็ไม่เคยได้รับพรเลย เราคงชั่วมากสินะ ที่ไม่มีใครที่สามารถช่วยเหลือเราได้แม้แต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ยังไม่อยากช่วยเราเลย ลำบากไปซะทุกเรื่อง จิตใจร้อนรน อยู่ไม่เคยได้รับความสุขเลย อยากตายวันละหลายๆหน อยู่ไปก็อายคนอื่น แถมยังต้องให้พ่อแม่มาเป็นห่วงเป็นใยอีก


โดย: รัชดาวัลย์ สาโรจน์ IP: 118.172.202.51 วันที่: 6 มิถุนายน 2552 เวลา:3:11:33 น.  

 
โอม ศรีมหากาลี เจยะนะมะฮา โอม ศรีมหากาลี เจยะนะมะฮา โอม ศรีมหากาลี เจยะนะมะฮา โอม ศักติ โอม ศักติ โอม ศักติ เป็นอีกคนนึงค่ะ ที่ถูกทักมาว่ามีองค์


โดย: ลูกพระแม่อีกคนค่ะ IP: 115.67.227.66 วันที่: 6 มิถุนายน 2552 เวลา:19:28:17 น.  

 
ชอบมากค่ะนุ่นปลื้มท่านพระแม่กาลีมากๆๆๆเพราะท่านทรงสวยเป็นความดุร้ายและแข็งแกร่งมากนุ่นทรงปลื้มในตัวท่นมากค่ะ


โดย: นุ่น วรนุช IP: 203.121.153.57 วันที่: 11 มิถุนายน 2552 เวลา:20:30:52 น.  

 
^^......เมื่อก่อนก็พอรู้บ้างนิดหน่อยแต่ไม่ได้บูชาเต็มตัวแต่ทุกวันนี้ได้หันมาบูชาเทพทุกพระองค์เต็มตัวมาเกือบปีแล้วชีวิตทุกวันนี้รู้สึกได้ว่าเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว พระพิฆเนศ พระแม่อุมาเทวี พ่อพระศิวะ แม่ลักษมีและองค์อื่นๆ เราเชื่อว่าเพราะพระองค์ทรงประทานทุกอย่างให้เรา ทุกวันนี้เรามีความสุขกับการได้บูชา ใครจะมองเราว่าอย่างไรเราไม่เคยใส่ใจ แต่การบูชาเทพเราก็อย่าลืมไหว้พระตามประเพณีบ้านเราด้วยนะค่ะ ........ก่อนจะขออะไรจากพระองค์ก็ควรจะสร้างบุญถวายพระองค์ก่อน......^^


โดย: เกศ+ขวัญ kkอินเตอร์เน็ท IP: 222.123.191.34 วันที่: 17 มิถุนายน 2552 เวลา:2:33:34 น.  

 
หนูรักและเคารพเจ้าแม่กาลีที่สุดเรามีความสุขและความสบายจัยเมื่อนึกถึงหน้าของท่านประวัติท่านก็น่าศึกษามีประโยชน์ทำให้เราได้ศึกษาประวัติท่านใครมีอะไรดีดีก็ตอบกลับด้วย


โดย: เมย์ IP: 118.173.161.20 วันที่: 25 มิถุนายน 2552 เวลา:18:12:31 น.  

 
ไม่รู้จาmentไงDว่าเราเคารพท่านมากกกกกกก
เราอยากให้ท่านรับรู้ถึงว่ามีฅนที่เคารพท่านมาก
เราเคยเรียนวิชาประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวกับท่านจึง
LIKEวิชานั้นมากแล้วยังไดเกรด4อีกด้วยซึ่งมันเ
ป็นความภาคภูมิใจที่สุดเพราะครั้งแรกของชีวิต


โดย: ปีใหม่ นานาชาติ/กทม IP: 118.173.161.20 วันที่: 25 มิถุนายน 2552 เวลา:18:21:26 น.  

 
เป็นคนมีองค์เทพกุมาร
แต่รู้สึกลึก ว่ามีองค์ผู้หญิงด้วย แต่ไม่แน่ใจว่าใคร
เมื่อวานไปดูหมอมาใหม่ พี่เขาชวน บอกว่าแม่นมากเลยไปดู
แล้วเขาก็ทักถูก และยังบอกอีกว่า
มีพระแม่อุมา ปางกาลีด้วย
เรานะ
อึ้งเลย
เพราะรู้มาว่าท่านนะสุดๆๆ
วันนีเลยมาหาข้อมูลนะ
มีใครแนะนำเราได้ก็เมล์มานะคะ
nu.mw@hotmail.com
หรือมีใครสงสัยว่ามีองค๋ยังงัยก็ได้นะ.
จะเล่าให้ฟัง


โดย: น้ำหวาน IP: 124.120.102.146 วันที่: 17 กรกฎาคม 2552 เวลา:11:18:42 น.  

 
เราเป็นคนนึงที่ถูกทั้งคนทรง หมอดู และพระ ทักตลอดว่าองค์แม่อยู่กับเราและคุ้มครองเราอยู่ แรก ๆ งงและไม่ค่อยเชื่อว่านั่นจริงหรอ แต่ทุกครั้งไปที่ไหนก็โดนทักแม้แต่บางครั้งไม่ไปด้วยธุระตัวเองไปเป็นเพื่อนเพื่อนเค้าก็ทักมาที่เรา มีครั้งนึงป่วยหนักแม่ น้องสาว และน้าสาวไปตำหนักคนทรงพระแม่กาลีเค้าว่ากันว่าของจริง แม น้องสาว และน้าจึงลองเข้าไปดู เริ่มแรกก็ถามเรื่องทั่วไปจนมาถึงเรื่องอาการป่าวของเรา หลังจากนั้นแม่ไม่ได้พูดอะไรเลยเค้าก็ทักถึงเราได้ถูกทุกอย่างและมีอย่างนึงที่แม่ น้อง และน้าสาวของเราไม่รู้ว่าเรามีองค์พระแม่กาลีบูชาอยู่ที่คอนโดหลายปีแล้ว เค้าก็ทักถูกต้องซึ่งหลังจากนั้นแม่ได้มาถามเราถึงเรื่องนี้เราก็บอกแม่ว่าบูชามาไว้ที่บ้านหลายปีแล้ว ทั้งน้องสาว น้าสาว และแม่ถึงกับอึ้ง และด้วยความบังเอิญในหลาย ๆ ครั้งทำให้ตัวเราเองต้องเชื่อในองค์ท่าน ก่อนหน้านี้ไม่เคยรู็จักองค์ท่านเลย แต่ก็มีเรื่องบังเอิญให้ได้เข้าไปรู้จักและสุดท้ายก็ได้บูชาองค์พระแม่มาบูชาที่บ้านทั้งที่ไม่รู้เลยว่าจะหาที่บูชาได้ที่ไหนแต่ก็เหมือนว่าเป็นเหตุบังเอิญที่เหลือเชื่อทำให้เราบูชาแม่มาได้ ตอนนี้บูชาองค์แม่มาหลายปีมากแล้ว ทั้งเรื่องงานและเรื่องรักดีตลอด เราไม่เคยฝันเห็นองค์พระแม่เลยแต่เรารู้สึกได้ว่าองค์แม่อยู่กับเราและช่วยเหลือเราตลอด ไม่ว่ายังไงเราเชื่อว่าองค์แม่จะคุ้มครองคนที่ประพฤติปฏิบัติดี ถึงองค์แม่จะช่วยปัดเป่าให้ทุกข์เบาบางและทุกอย่างราบรื่นแต่ส่วนหนึ่งตัวเราเองก็ต้องพยายามด้วยค่ะ ศรัทธาในท่านได้แต่อย่าให้ถึงขั้นงมงาย บูชาเพราะรักและศรัทธาเหมือนที่เราเองก็ปฏิบัติอยู่ ด้วยแรงศรัทธาจะทำให้เราผ่านทุกสิ่งที่ลำบากได้ ฝากไว้แค่นี้สำหรับคนที่ศรัทธาในองค์พระแม่กาลีเหมือนกันค่ะ บทนี้เราท่องทุกครั้งที่นำน้ำแดงและผลไม้แดงขึ้นถวายองค์พระแม่กาลี สั้นและจำง่ายค่ะ(โอม ปารวตี กาลี ทุรคา ปิยัง มะมะ) ท่อง 3 ครั้ง


โดย: มาตาค่ะ (ลูกครึ่งไทย-อินเดียส) IP: 110.49.19.172 วันที่: 19 กรกฎาคม 2552 เวลา:4:33:05 น.  

 
เป็นคนอารมณ์ร้ายมากโมโหที่ไรควบคุมตัวเองไม่ได้แต่ส่วนตัวใจดีมากๆมีครั้งหนึ่งฝันแปลกๆฝันว่าเดินผ่านลานพิธีที่ใหนก็ไม่รู้มีผู้หญิงกำลังทำพิธีอยู่เรียกให้หยุดลักษณะผมยาวหยิกสายตาแข็งกร้าวเล็บมือสีแดงชุดที่ใส่ลักษณะเหมือนแขกสีแดงๆดำๆสลับกันเหมือนผ้ามัดย้อมเรียกเข้าไปคุยด้วยถามดิฉันว่าทำไมไม่รับให้เป็นเรื่องเป็นราวสักทีดิฉันก็งงเขาก็ชวนให้รวมทำพิธีกับเขาแปลกที่ในฝันดิฉันทำตามเขาได้ทุกอย่าง(ลืมบอกว่าดิฉันสามารถทักดวงคนอื่นได้แต่ไม่ไช่หมอดูนะ) งานใหว้ครูพ่อปู่ครอบครูให้แล้วบอกว่ามีองค์นะ เป็นเจ้าแม่กาลี ดิฉันควรรับดีหรือเปล่า


โดย: ลิตา IP: 124.121.143.67 วันที่: 27 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:11:35 น.  

 

เคารพพระเเม่กาลี จากคนเคารพ


โดย: นาย ปฐมพร จริยา IP: 203.172.164.36 วันที่: 29 กรกฎาคม 2552 เวลา:10:39:16 น.  

 
โอม เจ มาตากาลี
เพลงเพราะมากอยากได้เหมือนกัน
noonok28@hotmail.com


โดย: loony IP: 58.8.220.35 วันที่: 30 กรกฎาคม 2552 เวลา:18:51:03 น.  

 
โอม กาลี กาลี มหากาลี

บูชาแม่แล้วทุกอย่างจะดีเอง


โดย: jibpo IP: 192.168.1.106, 222.123.80.12 วันที่: 2 สิงหาคม 2552 เวลา:17:49:58 น.  

 
4/8/52
น้องสะใภ้ของผม ตอนนี้เป็นร่างทรงของเจ้าแม่กาลี
ท่านมาใช้ร่างของเธอ ประมาณ 1 สัปดาห์ แล้ว
ท่านเข้าๆ ออกๆ อยู่ตลอดเวลา
พี่สาวก็พยายามช่วยเหลือ หาคนที่สามารถสื่อสารกับเจ้าแม่
เพื่อจะได้เข้าใจกันว่า เจ้าแม่ต้องการอะไร
แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถสื่อสารให้เข้าใจกันได้

รูปเหมือนของเจ้าแม่ พบที่บริเวณแม่น้ำฝาง (ที่ทำการกรมการพลังงานทหาร
ชาวบ้านเรียก บ่อน้ำมันฝาง อ.ฝาง เชียงใหม่) คนพบทำงานที่กรม และท่านรอง
กรมฯ ให้นำมาไว้ที่ ที่ทำงาน และให้น้องสะใภ้ของผม เข้าไปทำความสะอาด

ระหว่างทำความสะอาดนั้นเอง ก็ถูกเจ้าแม่ใช้เป็นร่างทรง ตั้งแต่นั้นมา

ผมและครอบครัวจะทำอย่างไรดี
ใครมีความรู้เรื่องนี้ ช่วยติดต่อกลับที
chawanpich@gmail.com
0832088198


โดย: แดน IP: 114.128.42.53 วันที่: 4 สิงหาคม 2552 เวลา:21:10:27 น.  

 
ขอเหลงด้วยคนค่ะจะเอาไว้เปิด บูชาพระแม่ค่ะ
niina@hotmail.com


โดย: niina-007 IP: 61.7.177.35 วันที่: 10 สิงหาคม 2552 เวลา:10:44:10 น.  

 
ขอเหลงด้วยคนค่ะจะเอาไว้เปิด บูชาพระแม่ค่ะ
niina@hotmail.com


โดย: niina-007 IP: 61.7.177.35 วันที่: 10 สิงหาคม 2552 เวลา:10:45:46 น.  

 
พระแม่กาลีลูกเหนื่อยเหลือเกินแล้วกับทุกๆปัญหาอันเลวร้ายจากคนที่คอยกลั่นแกล้งให้ลูกได้เจ็บช้ำน้ำใจตลอดเวลาลูกไม่รู้จะหาที่พึ่งได้แล้วมีแต่พระแม่เท่านั้นที่จะช่วยลูกได้ขอพระแม่ช่วยคุ้มครองปกเกล้าลูกจากคนเลวๆทั้งหลายด้วยเทอญ


โดย: จินดารัตน์ IP: 118.172.116.107 วันที่: 22 สิงหาคม 2552 เวลา:19:38:55 น.  

 
เมื่อก่อนเราก้อไม่ค่อยเชื่อเรื่องอย่างนี้แต่พอเราโดนเข้ากับตัวเองจึงต้องยอมเป็นร่างให้แม่ไม่เชื่อก้ออย่าลบหลู่เพราะว่าแฟนเราโดนมาแล้ว โอมเจมาตากาลีคุยกับเราได้นะเราอยู่ชลบุรี0853988007


โดย: รุ่ง IP: 125.27.67.102 วันที่: 25 กันยายน 2552 เวลา:10:10:42 น.  

 
k.chawanpichลองให้น้องคุณนั่งสมาธิถ้าองค์พระแม่ลงคุณก้อลองถามท่านดูว่าท่านต้องการอะไรถึงลงประทับล่างนี้แม่ท่านอาจบอกคุณก้อได้ถ้าอยากรู้อะไรคุยกันได้เพราะเราก้อเคยเจออย่างนี้มาแล้ว 0853988007


โดย: รุ่ง IP: 125.27.67.102 วันที่: 25 กันยายน 2552 เวลา:10:21:03 น.  

 
เรามีญาณพระพิฆเณศ


โดย: ปู IP: 125.27.14.150 วันที่: 26 กันยายน 2552 เวลา:10:17:10 น.  

 
คุณปูมีญาณองค์พ่อเหรอคะ


โดย: รุ่ง IP: 125.27.16.68 วันที่: 26 กันยายน 2552 เวลา:19:18:39 น.  

 
อยากรู้จักคุณปูจังเลย ทำไง


โดย: กอล์ฟ IP: 125.27.16.68 วันที่: 26 กันยายน 2552 เวลา:20:04:09 น.  

 
เคารพ รัก ศรัทธา บูชาเหนือเศียรเกล้า
พระแป้นทุกอย่างของลูก พระแม่ไม่เคยทิ้งลูก ขอบารมีของพระแม่สูงยิ่งๆขึ้นไป
โอม เจ เจ มหากาลี โอม เจ เจ มหากาลี โอม เจ เจ มหากาลี


โดย: kalikama IP: 125.24.81.10 วันที่: 3 ตุลาคม 2552 เวลา:14:04:39 น.  

 
เคารพ รัก ศรัทธา บูชาเหนือเศียรเกล้า
พระแป้นทุกอย่างของลูก พระแม่ไม่เคยทิ้งลูก ขอบารมีของพระแม่สูงยิ่งๆขึ้นไป
โอม เจ เจ มหากาลี โอม เจ เจ มหากาลี โอม เจ เจ มหากาลี


โดย: kalikama IP: 125.24.81.10 วันที่: 3 ตุลาคม 2552 เวลา:14:08:39 น.  

 
เคารพ รัก ศรัทธา บูชาเหนือเศียรเกล้า
พระแป้นทุกอย่างของลูก พระแม่ไม่เคยทิ้งลูก ขอบารมีของพระแม่สูงยิ่งๆขึ้นไป
โอม เจ เจ มหากาลี โอม เจ เจ มหากาลี โอม เจ เจ มหากาลี


โดย: kalikama IP: 125.24.81.10 วันที่: 3 ตุลาคม 2552 เวลา:14:09:23 น.  

 
เมื่อคืนเห็นพระแม่กาลี และ เคยฝันเห็นมาก่อนหน้านี้อีก แปลว่าอะไรนะ เพราะไม่ได้เข้ามานับถือสายเทพเต็มที่นัก เคารพทุกองค์ แต่ไม่ได้บูชา นะค่ะ


โดย: poo IP: 58.64.63.236 วันที่: 10 ตุลาคม 2552 เวลา:16:41:26 น.  

 
สวัสดีครับ ต้องการผู้ร่วมงาน สร้างวิหารพระแม่กาลี-พระแม่อุมาเทวี
และสถาปนิกเฉพาะทางโดยตรง
รวมทั้งผู้มีจิตศรัทธามาร่วมสร้าง ร่วมออกแบบ
รบกวนด้วยนะครับ
ติดต่อกลับ 0819102454 หลิว


โดย: หลิว IP: 58.9.73.116 วันที่: 21 ตุลาคม 2552 เวลา:15:49:50 น.  

 
...ใครก็ว่าพระมารดาเราดุ....แต่ตรงกันข้ามเลยนะพระมารดามีจิตใจที่ดีมากๆๆๆๆๆๆๆ

ใครเชื่อรึไม่เราไม่รู้...แต่เราเชื่อและศรัทธาในพระมารดาของเราแน่นอน


โดย: บุตรพระมารดากาลี IP: 118.172.101.141 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:37:13 น.  

 
ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่มีประสบการเรื่องนี้
เรื่องมีอยู่ว่า ผมมีแฟนอยู่คนนึง แล้วแฟนเก่าของแฟนผม ก็ถูกพระแม่กาลี จะเอาไปอยู่ด้วย
ซึ่งผมไม่รู้อะไรมากนัก แต่แฟนผมกำลังไปช่วยเขา และตอนนี้แฟนผมขอเลิกกันหลังจากกลับมา
เขากลับมาเล่าว่า พระแม่ต้องการเอาตัวผู้ชายคนนั้นไปอยู่ด้วย ซึ่งผมไม่ทราบว่าจะเอาไปอยู่ด้วยแบบไหน
และก็บอกว่าพระแม่ให้ ห่วย มาถูกกัน หลายแสนแล้ว ประเด็นอยู่ที่ว่า

1 พระองค์เป็นเทพ จะเอาไปอยู่ด้วยสาเหตุอะไรบ้าง(ลืมไป พระองค์บอกว่าตามหาอยู่นาน แล้วก็ ชาติที่แล้ว
ชายคนนี้ เคยเป็นใครซักคนนึงที่เกียวข้องกับพระแม่) ซึ่งผมอยากทราบว่า มีใครบ้างที่เป็นไปได้บ้าง
2 ทำอย่างไรให้ชายคนนี้ หลุดพ้น จากเจ้าแม่ เพราะชายคนนี้รักแฟนผม แล้วแฟมผมก็เลิก จะไปคบกับเขา
ผมอยากจะช่วยเขาจะทำไงดีครับ

3 ตัวผมไม่ค่ยถูกกับเลข สองเลยเป็นเพราะอะไรครับ ผมเกิด 19/5/31 ทำไมก็ไม่รู้อยู่กับเลขสอง ต้องเศร้าตลอด
สุดท้ายวอนผู้ที่มีความรู้เรื่องนี้ช่วยให้คำปรึกษาทีครับ ผมไม่มีทางออกเลย สงสารเขาก็สงสาร รักก็รักแฟน
เสียใจก็เสียใจ ผมไม่มีที่ปรึกษาเลย
ติดต่อมาก็ได้ครับ kang_malay@hotmail.cocm
Tel 083 แปดสี่แปด เจ็ด701


โดย: kang IP: 124.157.141.78 วันที่: 23 พฤศจิกายน 2552 เวลา:9:46:45 น.  

 
พระแม่กาลี


โดย: กัน IP: 125.24.226.171 วันที่: 17 มกราคม 2553 เวลา:20:19:24 น.  

 
ขอพระแม่เจ้ามหากาลี ทรงพระเจริญ ทรงญาณบารมีสูงส่งยิ่งๆขึ้นไปด้วยเทอญ


โดย: เจ้ากัมปนาท IP: 124.157.247.44 วันที่: 31 มีนาคม 2553 เวลา:16:05:55 น.  

 
ขอพระแม่มหาเทวีกาลีเจ้า
โปรดประทานพรให้ลูกช้างประสบความสำเร็จในงานด้วยเถิด...


โดย: อั๋น IP: 180.183.232.33 วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:51:51 น.  

 
สวัสดีทุกคน 0809303837 ว่างก็โทรมาได้
เว้นวันออกงานไหว้ครู เเละวันศุกร์เเม่ลงรับเเขก เเม่กาลีส่วนมากจะลงผู้ชายเพราะบริสูทธิ


โดย: ร่างเเม่โยคีกาลีจามุมได IP: 110.49.205.69 วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:30:14 น.  

 
ขอพระแม่ประทานพรใหลูกมีความสุข ปราศจากทุกข์ โศก โรคภัยด้วยเทริญ
โอม เจมาตากาลี โอม เจมาตากาลี โอม เจมาตากาลี


โดย: เดีย IP: 192.168.182.169, 124.120.190.12 วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:32:32 น.  

 
เรื่องแปลกของเรา รู้จักพระแม่มานาน ไม่กล้าบูชาเพราะกลัวแต่ที่ห้องมีพระพิศเนศกับพระแม่ลักษมีอยู่แล้วที่ผ่านมามีเรื่องทุกใจมากๆๆจนวันหนึ่งอยู่ๆๆมีความคิดจะถวายเทียนและไปถวายเทียนหลังจากนั้นรู้สึกโล่งๆๆแบบสบายใจมากๆๆและคิดอยากเช่าพระแต่ไม่รู้พระอะไร และแวบเข้ามาในสมองคือพระแม่กาลี เลยไปห้วยขวางเดี๋ยวนั้น เช่าพระแม่กาลีกลับบ้าน ทั้งๆๆที่เป็นปางที่น่ากลัวมามีเลือดเลอะเต็มไปหมดแต่ก็เช้ามา รู้สึดสบายใจมาก แปลก เช้ามาตื่นไปตักบาต แล้วซื้อหวยเดือนเกิดก็คือเดือนนี้ ทั้งที่ไม่ชอบเล่นหวย แล้วพลิกใต้ฐานพระแม่กาลีดู มียันต์คลายๆๆ08
สรุปถูกหวย 08 งวดวันที่1/8/53
ไม่น่าเชื่อ สำหรับคนไม่เคยชอบซื้อหวย


โดย: เหมียว IP: 115.67.188.210 วันที่: 3 สิงหาคม 2553 เวลา:12:30:33 น.  

 
เมื่อคืนฝันว่าได้ไปเที่ยวแล้วเห็นสถานที่แห่งหนึ่งพื้นเป็นหลุมใหญลึกลงไปหลายหลุม พอเราแหงนหน้าขึ้นมองฟ้า เราเห็นดาวสุกสว่างใส เต็มท้องฟ้า พอสักพักก็มีคนมาอธิบายว่า นี่เป็นผลงานของเจ้าแม่กาลี แค่ท่านกระดิกนิ้วนิดเดียว อำนาจของท่านก็ทำให้สภาพพื้นดินของที่นี้กลายเป็นหลุมแบบนี้ แล้วพอสักพักก็มีผู้หญิงแปลกหน้ามาถามเราว่า อยากเป็นร่างทรงเจ้าแม่กาลีมั้ย......แต่เราก็ไม่รู้จักว่า เจ้าแม่กาลีคือใคร มีรูปลักษณ์เป็นแบบไหน เพราะเรานับถือศาสนาพุทธมาตลอดเลยไม่ได้ศึกษาศาสนาอื่น..... พอเช้ามาก็เลยเล่าเรื่องให้แฟนฟังแฟนก็บอกว่าเจ้าแม่กาลีคือเทพเจ้าองค์หนึ่งที่มีฤทธิ์มากแล้วบอกให้เรามาเปิดอินเตอร์เน็ตแล้วค้นหาศึกษาประวัติดู ก็เลยได้รู้จักก็วันนี้แหละคะ


โดย: ดา IP: 118.172.165.171 วันที่: 6 กันยายน 2553 เวลา:10:48:51 น.  

 
...ต่ออีกนิด...ในฝันเราเห็นองค์เจ้าแม่กาลีด้วย แต่ไม่ค่อยเหมือนในรูปเพราะที่เห็นในฝันนั้นเจ้าแม่มีแขนสองข้างเหมือนมนุษย์ปกติและสวย ผิวขาว เกล้าผมสูงด้วยผ้าหลายสี แล้วทั้งผมให้ยาวไปข้างหลัง หุ่นดี แต่งตัวคล้าย ๆ จงกะเบน เสี้อด้านบนคล้ายเอวลอยประดับด้วยเครื่องประดับ ..แล้วยืนอยู่เฉย ๆ ให้รู้ว่านี่คือเจ้าแม่กาลี....แต่เราก็รู้สึกว่าความฝันนี้จะทำให้เรามีแต่สิ่งที่ดีเกิดขึ้นในชีวิตแล้วก็ขอให้เป็นแบบนั้นตลอดไปด้วยเถิด089-8600220


โดย: ดา IP: 118.172.165.171 วันที่: 6 กันยายน 2553 เวลา:11:03:05 น.  

 
เราไม่เชื่อว่าพระแม่จะมาใช้ร่างมนุษย์ส่วนใหญ่ไม่ไช่ทั้งนั้นที่โดนประทับส่วนใหญ่เป็นพวกที่ต้องการสร้างบารมีแอบอ้างชื่อท่านทั้งนั้นเราว่าเป็นตำนานมากว่าหรือถ้าองท่านมีจริงท่านก็คงไม่ลงมาร่างใครง่ายๆส่วนใหญ่คิดกันไปเองอย่าได้เอาท่านลงมาเแอบอ้างเลยส่วนใหญ่อ้างว่ามีท่านแล้วก็จะได้ให้คนอื่นมาเคารพนับถือและอ้างว่าตนเองมีดีกว่าเพื่อนหรือเหนือผู้อื่นถ้าใครอยากว่าเราก็ตามแต่ลองนั่งสมาธิและมุ่งตรงไปยังพระพุทธเจ้าอย่างเดียวเท่านั้นที่จะทำให้ทุกคนรอดพ้นจากอันตรายทั้งหลายทั้งปวง อย่าหลงกับสิ่งที่เรามองไม่เห็นเพราะว่าบาบงทีสิ่งที่เรากราบใหว้อาจจะมีแต่ผีทั้งนั้นให้ทุกคนลองไตร่ตรองดูนะคะขอให้เชื่อกราบใหว้พ่อแม่กตัญญูต่อพ่อแม่บูชาบิดามารดาฝึกสมาธิกรรมฐานตามรอยองพระสัมมาสัมพุทธเจ้าแล้วท่านจะรู้ว่าปาฎิหารย์มีจริงแะเมื่อนั้นเทพเทวดาจะลงมาสรรเสริญและอวยพรให้กับทุกท่านแต่มิได้ลงมาเพื่อแฝงร่างของท่านที่เราเห็นส่วนใหญ่เป็นความเชื่อแะทำมาหากินทั้งนั้นก็ไม่ว่ากันแต่ขอให้ทุกท่านอย่างมงาย เทพเทวดามีจริงไม่เถียงแต่ท่านไม่มาพร่ำเพรื่อนี่คือเรื่องจริงที่สุดหากผู้ใดปฏิบัติก็จะรู้ได้ด้วยตนเองอย่าเชื่อเพราะว่าดูดวงหรือไปตำหนักทรงหรือมีความรู้สึก ที่ท่านไปมาตำหนักส่วนใหญเป็นผีทั้งนั้นทุกท่านบูชาและศัทธาได้แต่อย่างมงายขอให้ทุกท่านโชคดี
พระพุทธเจ้าเท่านั้นที่เราจะหลุดพ้นขอให้ทุกท่านโชคดี สาธุ


โดย: grace IP: 124.122.238.4 วันที่: 7 กันยายน 2553 เวลา:18:59:34 น.  

 
kakilavari@hotmail.com
โอม กาลี มา
โอม กาลี โอม
โอม สตี เย มาตา กาลี
โอม เจ มาตา กาลี
โอม ศักติ โอมโดย: kakilavari IP: 124.122.140.236 วันที่: 16 กันยายน 2553 เวลา:17:35:06 น.  

 
พระแม่กาลีเป็นพระแม่ผู้เสียสละ ทำเพื่อชาวโลกต่อสู้กับอสูรมารทั้งหลาย จนกายาสังขารของพระองค์ต้องเปื้อนเลือดที่สกปรก เราจึงควรที่จะเคารพบูชาพระองค์ท่านอย่างจริงใจ


โดย: เมย์ IP: 119.42.81.138 วันที่: 28 กันยายน 2553 เวลา:18:01:10 น.  

 
อยากฟังเพลงอยากได้คับ


โดย: เม IP: 172.28.44.151, 203.130.145.99 วันที่: 9 ตุลาคม 2553 เวลา:12:05:45 น.  

 
อยากฟังเพลงอยากได้คับ.
metharap@scg.co.th


โดย: เม IP: 172.28.44.151, 203.130.145.99 วันที่: 9 ตุลาคม 2553 เวลา:12:07:20 น.  

 
พระแม่อุมา พระแม่กาลี พระแม่ทรุคา ท่านเป็นเทพที่ข้าพเจ้าบูชานับถือไม่ว่าท่านจะรับรู้หรือไม่รับรู้ในสิ่งที่ข้าพเจ้าได้พูดออกมาก็ตาม แต่ข้าพเจ้าเชื่ออยู่อย่างว่าทุกๆวันที่ข้าพเจ้า ไม่รำบาก ไม่อดอยาก ได้กิน ได้นอนหลับสบาย มีสติคิด มีสติธรรม สิ่งที่ร้ายๆก็กลายเป็นดี ก็เพราะท่านข้าเจ้าจะ เคารพ รัก ศรัทธา บูชาเหนือเศียรเกล้า
พระเป็นทุกอย่างของลูก พระแม่ไม่เคยทิ้งลูก ขอบารมีของพระแม่สูงยิ่งๆขึ้นไป
โอม เจ มา ตา กี 3 จบ
โอม เจมา ตา กาลี 3 จบ
โอม ศรีทุรคา เจ นะมะฮะ 3 จบ
โอม สตี เยมาตา กาลี 3 จบ
โอม หรีม ครีม ทูม ทุรคา ชัยนมัส 3จบโดย: นุช IP: 117.47.31.177 วันที่: 11 ตุลาคม 2553 เวลา:21:43:50 น.  

 
ตอนแรกไม่ค่อยรู้จักเจ้าแม่กาลีเท่าไหร่ แต่ได้ดูรายการทีวีรายการหนึ่งแล้วเกิดความศัทรธาอย่างมาก อยากจะบูชาเจ้าแม่กาลีมากๆค่ะ


โดย: ซานล์ IP: 58.147.60.99 วันที่: 20 ตุลาคม 2553 เวลา:9:33:17 น.  

 
-ขอเพลงพระแม่กาลีด้ยนะคัฟ tom.seed@windowslive.com

ขอบคุณครับ


โดย: ทศพล IP: 125.27.209.90 วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:12:54:14 น.  

 
อยากรฝู้จักคุณ มาตา ที่เป็นลูกครึ่งไทย อินเดียส ครับ มีโอกาส ติดต่อกลับด้วยนะครับ
wanchaitasanok@hotmail.com


โดย: coolio IP: 202.151.4.18 วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:15:14:44 น.  

 
เราก้ออยากจะรู้ได้บ้างว่าพระแม่อยู่กับเรามีคนบอกว่าเรามีพระแม่มาอยู่ด้วยแต่เราจะรู้ว่าท่านอยู่ด้วยตอนที่ไปงานบูชาครูเท่านั้นเองทำอย่างไรจะรู้ว่าแม่อยู่กับเราตลอด


โดย: supanan IP: 118.174.71.65 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:11:53:11 น.  

 
อะนะ เราก้อมีองค์เหมือนกัน
ถ้าผีไม่เข้าก้อไม่รุว่ามีพระแม่กาลีอยู่ด้วย
ท่านลงมาช่วยน่ะ แต่ท่านก้อมาลงโทษด้วยเหมือนกัน เพราะเรากินเนื้อวัว


โดย: akano IP: 192.168.1.115, 180.183.162.39 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:20:28:09 น.  

 
อยากรู้เวลาเข้าประทับร่างเเล้วจะอยู่ได้ทั้งวันหรือเปล่า


โดย: ดาว IP: 125.24.89.26 วันที่: 6 มีนาคม 2554 เวลา:0:45:42 น.  

 
เรารับดูดวง ปรึกษาชข่วยเหลือทุกคนโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้นหากใครมีปัญหาที่แก้ไม่ตกคิดไม่ออกก็โทรมาปรึกษาได้ยินดีช่วยเหลือเรานับถือมานานแล้วกว่าจะมายืนจุดนี้ใช้บารมีนานขอให้ทุกคนสร้างบารมีให้กับตัวเอง0820706312


โดย: ยา IP: 182.52.53.124 วันที่: 15 เมษายน 2554 เวลา:10:20:46 น.  

 
เราชื่อปอยคะเราก็มีองค์เเม่คะ


โดย: ปอย IP: 192.168.1.103, 49.48.27.166 วันที่: 5 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:32:08 น.  

 
ดีคะชื่อปอยนะคะ...ต้อนนี้อายุ17คะ....เราก็มีองค์คะ.......................................พ่อพิฆเนศ..พ่อศิวะ.....พระแม่อุมา........พระแม่กาลี......พระแม่สติ....................รับองค์ต้อนอายุ16คะ............ต้องการศึกษาเรื่องเทพโทรมานะคะ.....................ขอให้เทพทุกพระองค์ประทานพรให้กับทุกคน......ปอยคะ


โดย: ปอยคะ IP: 192.168.1.103, 49.48.27.166 วันที่: 5 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:42:21 น.  

 
เบอรปอยนะคะ085-9498705คะ


โดย: ปอย IP: 192.168.1.103, 49.48.27.166 วันที่: 5 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:44:36 น.  

 
วันที่ 20 พฤษภาคม 2554
ถึง คุณรัชดาวัย์ สาโรจน์
ดิฉันได้อ่านเรื่องราวของคุณ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2552 รู้สึกเศร้าใจในวิบากกรรมของคุณและรู้สึกสงสารในชะตาชีวิตของคุณเป็นอย่างยิ่ง ขออย่าพึ่งถอถอยกับดวงชะตาชีวิตของคุณโปรดจงยอมรับมัน คุณคงทำอะไรผิดซักอย่างที่เลวร้ายและถูกลงโทษ(ขอโทษที่พูดตรง ๆ )ชีวิตถึงได้เจอแบบนี้
ดิฉันพอที่จะช่วยชี้แนะแสงสว่างให้คุณได้ ถ้าคุณต้องการเพื่อนในยามทุกยาก
บนโลกมนุษย์ไม่ได้เป็นสิ่งที่น่ากลัวอย่างที่คุณคิด มี่มืดและมีสว่าง ขอให้เชื่อเรา
จากคำวิงวอนของเธอที่มีต่อพระแม่ บัดนี้พระแม่ได้ทรงโปรดเธอแล้ว
ติดต่อเราได้ 089-2442512

จากหัวใจ
แม่นี


โดย: แม่นี IP: 182.52.66.212 วันที่: 20 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:05:04 น.  

 
เมื่อก่อนเคยมีเพลงของพระแม่กาลีด้วยอ่ะตอนนี้ไม่มีแล้วเหรออยากได้อ่ะ เพลงเพราะมากอยากได้อ่ะ


โดย: กร IP: 223.204.86.37 วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:0:59:59 น.  

 
อดีตแฟนเก่าผมเองเป็นร่างทรง ส่วนผมเองรับราชการทหาร ก็แยกทางกันมาได้สามปีกว่าแล้วด้วยเหตุผลที่ว่า..ชีวิตคู่กับร่างทรงใช้ชีวิตคบหาและอยู่ร่วมกันมาเป็นเวลาสิบปีเต็ม..ผมเองก็เป็นศิษย์มีครู ส่วนแฟนเก่าก็เป็นศิษย์บรมครูคนเดียวกัน...ระยะเวลา3ปีให้หลังมานี้ ผมรู้สึกว่าชีวิตคู่ของเรามันเริ่มเป็นเส้นขนาน..และก็เริ่มห่างกันทีละนิด..ทั้งที่ตัวเราอยู่ใกล้ชืดกันทุกวัน..เจอหน้ากันทุกวัน..แต่สำหรับผมแล้วความรู้สึกมันเหมือนกับว่าผมอยู่ตัวคนเดียวตลอดเวลา..เขาเป็นคนที่รักผมมาก..หึงมากด้วย..แต่ผมก็ไม่ทำให้เขาเสียใจเลย.. .รักและเข้าใจกันมาตลอดเป็นเวลานาน..แต่แล้วสุดท้ายก็มีบางอย่างทำให้เราเดินจากกันทั้งน้ำตา.....( ปัจจุบันนี้ ได้ยินข่าวว่าแฟนเก่าผมที่เป็นร่างทรงนั้น..มีบารมีเยอะมาก ลูกศิษย์มากมาย..เปิดตำหนักใหญ่โต ผู้บริจาคทำบุญมากมาย..ดังพอสมควร..ส่วนตัวผมเองตอนนี้ก็เป็นทหารอาชีพ และเป็นข้าทาสรับใช้ของในหลวงแค่นั้นล่ะครับ..จริงๆเรื่องมันยาวกว่านี้..เป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่อยากรู้เกี่ยวกับเรื่องร่างทรง,..ลองของ..หรือพวกที่โดนของ..โดยมีองค์แม่กาลีมาประทับร่างนั้นเป็นอย่างไร..หากอยากรู้จริงๆก็โทรหากันก็ได้ครับ..ถือว่าเป็นเพื่อนใหม่คนนึงก็แล้วกัน..ผมก็จะพูดจากประสบการณ์จริงของตัวผมเองที่ได้เจอและได้สัมผัสมา..ในขณะที่ใช้ชีวิตอยู่กับแฟนเก่าที่เป็นร่างทรงคนนั้น..จะเล่าตั้งแต่ต้นจนจบเลย..ถ้าคุณอยากจะรู้..088-1151310...เอ๋...( ลูกพระศิวะ )


โดย: เอ๋ หนองคาย IP: 125.26.85.174 วันที่: 5 กรกฎาคม 2554 เวลา:23:31:17 น.  

 
เมื่อวานไปดูดวงไพ่ยิปซีมาค่ะ คนพยากรณ์เค้าบอกมาเทวดาประจำตัวเรา คือพระแม่กาลี ชีวิตเราวุ่นวายมาก ณ ตอนนี้ ซึ่งคนพยากรณ์บอกว่าชีวิตเราควรจะดี ควรจะรุ่งเรืองนานแล้ว ให้เรากลับไปบุชาพระแม่กาลี และที่สำคัญต้องเส้นไหว้ด้วยเลือดสดๆ ของเราเอง อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง แล้วชีวิตเราจะดีขึ้น ...... ใครมีคำแนะนำบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย เพราะโดยส่วนตัวเราไม่เคยรู้จักพระแม่กาลีเลย ใครที่เป็นลูกศิษย์ หรือว่าบูชาอยู่เราขอคำแนะนำด้วยค่ะ อีเมล์มาคุยกันหน่อยนะคะ ptc_benjang@hotmail.com


โดย: Bento' Aloha IP: 118.173.234.3 วันที่: 3 กันยายน 2554 เวลา:8:54:27 น.  

 
ทำบุญมากๆ รักษาศีลก็มีเทวดาคุ้มคลอง


โดย: ลูกพระแม่ทุรฑากาลี IP: 125.24.171.250 วันที่: 19 กันยายน 2554 เวลา:15:32:57 น.  

 
ด้วยความเคารพ ทุกๆๆพระองค์ และร่างณาญเทพพระแม่กาลี
วันนี้ได้รู้ว่าลูกสาววัย 2.4 ขวบ มีองค์พระแม่กาลี คุ้มครอง จากผู้รักษาศีลทายทักไว้

ก็มาประเมินดูแล้วลูกสาว อารมณ์ รุนแรง เอาแต่ใจ เอาชนะ ดือสุดๆ ก็คิดว่า ถูกเลี้ยงมาอย่างตามใจ มีเราผู้เป็นแม่ปราบ แต่ก้ไม่ค่อยฟัง ติดพ่อมากมาย

จะทำอย่างไรดีกะการเลี้ยงดูเค้าให้ถูกทาง เพราะออกแทน ทะโมนสุดๆๆ เล่นดาบ ปืน รถ

หากท่านใดมีคำแนะนำดีๆ แนะนำได้ที่เบอร์ 084-757-9814
ด้วยความเคารพ
ผู้ใหญ่เห็ดโดย: ผู้ใหญ่เห็ด IP: 58.181.172.211 วันที่: 26 กันยายน 2554 เวลา:11:51:43 น.  

 
อยากบูชาและมีความรู้เรื่องเจ้าแม่กาลีให้มากกว่านี้
โอม เจ มาตา กาลี


โดย: นนทวัชร์ IP: 58.8.191.66 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:22:44:06 น.  

 
หนูเป็นคนเชื่อในเรื่องนี้มากมีร่างทรงเคยทักหนูว่ามีองค์พระพี่นางสุกัลยาเเต่หนูคิดว่าไม่ใช่ตอนที่ไปตำหนักหนูรู้สึกไม่อยากกับบ้านชอบมองเเต่หน้าของพระเเม่กาลีหนูสึกหัวตื่อตลอดตัวสั่นทั้งวันหนูอยากรู้ว่าหนูมีองค์อะไรกันเเน่ค่ะหนูอยากรู้


โดย: น้ำทิพย์ IP: 115.67.64.65 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:13:32:29 น.  

 
เห็นคุยกันก็สนใจ มีใครสักคนที่เล่าความจริงให้ฟังได้บ้าง มีบ้างอย่างอยากจะถามคะ ยินดีโทร.กลับ 08 3720 7487 มุขคะ
15 ตค.55


โดย: มุขดา IP: 49.49.114.54 วันที่: 15 ตุลาคม 2555 เวลา:14:30:08 น.  

 
ตอนแรกหนูก็ไม่เชื่อนะค่ะว่าหนูมีองค์หนูเจอทักมาตั้งแต่ป.4ว่าหนูมีองค์เป็นครูที่ ร.ร ทักต่ครูไม่บอกว่าเป็นองค์อะไร หลังจากนั้นก็โดนทักมาเรื่อยๆทั้งพระ หมอดู หรือ ครู ที่มีความสามารถด้านนี้ และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้หนูมีเพื่อนคนนึงซึ่งเพื่อนหนูมีดวงตาที่สามเค้ามาหาที่บ้านหนูและอยู่ดีๆเค้าก็นิ่ง นั่งเกร็ง มองน่าหนู และพูดว่า " หนูมาหาเพื่อนไม่ได้มาทำร้ายเพื่อน ขอให้หนูได้อยู่ที่นี้ต่อด้วยนะค่ะ " และจากนั้นพื่อนก็กลับมาเหมือนเดิม และนั่งคุยกันสักพักเพื่อนก็เป็นอีกทีนี้นั่งนิ่ง ไม่พูด ไม่จา นานอยู่พอสมควร แระพูดกับหนูว่า "เเกมีองค์พระแม่กาลีอยู่ด้วยและนั่งยุตรงที่กนั่งตอนนี้ เวลาแกหันข้าง เราห็นเป็นพระแม่กาลี อยู่กับแก นั่งยุในร่างแก " จากนั้นแหละค่ะ พระที่เคยช่วยเพื่อนตอนที่เพื่อนกำลังจะเปิดดวงตาที่สามโทรมา หลังจากนั้นเพื่อนก็โดนกุมารเข้า และหลังจากนั้น เพื่อนก็พูดเรื่องหนูถูกทุกอย่างเล่าให้พระฟังพระเองก็บอกว่า หนูมีองค์พระแม่กาลี หลังจากนั้นไปไหนมาไหนก็มีคนทักว่าหนูเปลี่ยนไปเหมือนพระแม่กาลี นิสัยก็เปลี่ยนไป ....


โดย: ไร้นาม IP: 182.53.34.34 วันที่: 30 ตุลาคม 2555 เวลา:19:52:32 น.  

 
อยากจะบอกเล่าเยอะมาก แต่แอบแคลงใจว่าไร้สาระรึเปล่า ทั้งๆที่ในใจก็นับถือและเลื่อมใส ไป99เปอร์เซนแล้ว พระแม่กาลีของลูก ขอสักการะท่านจากใจ _ / \\_


โดย: kaew4418@hotmail.com IP: 223.204.140.162 วันที่: 6 ธันวาคม 2555 เวลา:4:52:44 น.  

 
หมอดูบอกว่าเราเปนหนึ่งที่มีองค์พระแม่กาลีคุ้มครอง รับขันมาแร้ว แต่ยังปฏิบัติไม่เก่งเลยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย


โดย: sukanya IP: 27.55.147.205 วันที่: 7 มกราคม 2556 เวลา:22:33:46 น.  

 
อยากบอกไรไว้อย่างนะ องแม่ ไม่มาลงทรงหรอก ท่านคือมหาเทพ มนุษย์มีกลิ่นสาบกิเลส เทพไม่ลงร่ามนุษย์ ที่เห็นืรง หรือรับขัน ผีทั้งนั้น ผมอยู่อินเดีนมาก่อน คนไทยบ้าทรงเห็นผีที่อ้างว่าเป็นเทพก็เชื่อกันตลอดสิ้นดี ถ้าเป็นเทพจริผมขอแค่เอาฑธูปจี้สิ จะร้องใหม 55555 โง่สิ้นดี ไม่น่าเกิดเป็นลูกแม่กลีเลยไม่มีสมองเชื่อพวกคนทรง ผีชัเนต่ำทั้งนั้น


โดย: เด็กหัวนอก IP: 49.231.118.248 วันที่: 24 พฤษภาคม 2556 เวลา:23:02:35 น.  

 
บางครั้งสิ่งที่มองไม่เห็นก้อมีอยู่ในโลกนี้ คนที่เป็นร่างทรงพระแม่(จะทรงจริงหรือปลอม)เค้าก้ออยากช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ทุกคน ที่จังหวัดพังงาที่ชั้นอยู่ มีร่างทรงที่ลงพระพิฆเนศ พูดภาษาอินเดีย(ฟังไม่ออก)แต่มีคนอินเดียที่เป็นเจ้าของร้านขายผ้าแปลให้ตลอด


โดย: เด็กใต้ IP: 1.0.184.103 วันที่: 31 พฤษภาคม 2556 เวลา:21:12:00 น.  

 
มันมีสิ่งที่เหนือธรรมชาติ ที่เราพิสูจน์ไม่ได้ แต่ถ้าร่างทรงพวกนี้เค้าไม่ทำให้ใครเดือดร้อน และช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้เราก้ออย่าไปว่าเค้าเลยค่ะ...


โดย: เด็กใต้ IP: 1.0.184.103 วันที่: 31 พฤษภาคม 2556 เวลา:21:14:38 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.