WiNKKK
อะ วิช สุ นุส สา นุต ติ - อิ ระ ชา คะ ตะ ระ สา
Group Blog
 
All blogs
 

ฆาต..ปรารถนา

ชื่อผู้แต่ง : ชะพลูแก้ว
ครั้งที่ตีพิมพ์ : 1
สำนักพิมพ์ : ธราธร
สถานะ : วางแผงเร็ว ๆ นี้
ราคา : 280 บาท
พิเศษ : 224 บาท

**********************************


เนื้อเรื่องย่อ :

'ชุมสาย เนืองหยกล้อม' คือชื่อสกุลซึ่งไม่เป็นความลับสำหรับ 'ผู้กองทำนบ เคียงแดน' ผู้กองมือปราบหน้าเสี้ยมที่เจาะจงไล่ล่าเธอมาตลอดทั้งวันนี้

การทำงานของเขาสัมฤทธิ์ผลตอนหกโมงเย็น เมื่อเธอชะล่าใจนึกว่าตนปลอดภัย จึงยอมออกจากบ้านเพื่อนไม่สนิทคนหนึ่งหลังจากที่ขอเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ครึ่งค่อนวัน

ทันทีที่เธอออกมาถึงถนนใหญ่และกำลังจะเรียกรถแท็กซี่เพื่อรีบกลับบ้านไปเก็บข้าวของ ผู้ไล่ล่าก็ปรากฏตัว

แม้คนแถวนั้นจะเห็นว่ามีชายกลุ่มหนึ่งกรูเข้าไปรายล้อมสาวตัวบางในชุดกางเกงสีเทาขรึม แต่ก็ไม่มีใครต้องการแสดงตัวเป็นพลเมืองดี ยังคงปล่อยให้สาวตัวบางโดนล้อมไว้อย่างนั้น ทุกคนเดินจากไป ทิ้งไว้เพียงร่องรอยสงสัยในดวงตา

แล้วเธอก็ถูกควบคุมตัวมาที่นี่ การดื่มกาแฟร่วมโต๊ะกับผู้กองหน้าเสี้ยม ซึ่งยังนับว่าแปลกหน้าอยู่ เริ่มต้นขึ้นท่ามกลางบรรยากาศตึงเครียดและแสนอึดอัด

เธอเห็นตาดำใหญ่เปล่งแสงเมตตาวูบหนึ่ง เห็นปากหนาคลี่ยิ้มนุ่ม เขาผายมือเหมือนเป็นสัญญาณว่า 'เริ่มต้นเล่าเถอะ'

ในเมื่อเวลานี้ เธอไม่อาจหลบหลีกหรือบ่ายเบี่ยงวิถีคาดคั้นกดดันของผู้กองมือปราบหน้าเสี้ยมได้อีกแล้ว มันก็คงไร้ประโยชน์ต่อการถ่วงเวลา

แม้ว่าเรื่องทั้งหมด มันจะเป็นเหตุการณ์ที่เปรียบได้ดั่งฝันร้าย แล้วเธอก็ปรารถนาที่จะลืมให้หมด แต่ฝ่ายตรงข้ามก็คงไม่ตามใจให้เธอได้ทำในสิ่งที่ปรารถนา

เพราะทุกคำบอกเล่าของเธอ ก็คือน้ำหนักที่จะช่วยยืนยันว่าเธอคือ 'ฆาตกร'

***************************************************

ลำดับที่ 9 ปี 55 ลำดับที่ 45

'ฆาต..ปรารถนา' เป็นงานเขียนแนวกึ่งอิโรติกที่คลุกเคล้ากับกลิ่นฆาตกรรม สะท้อนความปรารถนาของคนที่ดิ้นรนและไขว่คว้าสิ่งที่หลุดลอยจากมือไปแล้ว

'ความรัก' คือสิ่งที่หลุดลอยไปจากมือ และเป็นต้นเหตุผลักดันให้ตัวละครทุกตัวต้องมาพัวพันเพื่อแย่งชิงมันอย่างเอาเป็นเอาตาย เหมือนว่ามันจะน่ากลัว แต่แท้จริงแล้ว คนที่กำลังแย่งชิงมันอยู่ต่างหากที่น่ากลัวยิ่งกว่า

ผู้เขียนเดินเรื่องด้วยตัวละคร 'ชุมสาย' ชอบชื่อนี้ เพราะเคยฟังละครวิทยุคณะเกษทิพย์ สมัยนั้น คนส่วนใหญ่ติดละครวิทยุกันแทบทุกบ้านทีเดียว

แล้วก็เรื่องนี้ 'ชุมสายจ่ายตลาด' เนื้อเรื่องสนุกสนาน นางเอกชื่อ 'ชุมสาย' พระเอกชื่อ 'ฤชู' ไม่แน่ใจว่าเขียนชื่อพระเอกถูกต้องไหมนะ

ด้วยเหตุผลเท่านี้ล่ะ นางเอกของเรื่อง 'ฆาต..ปรารถนา' จึงชื่อ 'ชุมสาย'

ฉากอีโรติกไม่ค่อยชอบเชียน แต่ก็จำเป็นต้องให้มี เพื่อให้เห็นว่าตัวละครยังมีความปรารถนาในส่วนนี้ และในขณะเดียวกัน ก็ยังอาศัยมันเป็นเครื่องมือกดดัน ต่อรอง ตอบโต้ กับใครก็ตามที่เป็นฝ่ายตรงข้ามกับตน เพื่อให้ตนบรรลุถึงชัยชนะ

ส่วนอีกฉากที่ใจจริงก็ไม่ชอบเขียนก็คือฉากไล่ล่าชีวิตกันอย่างโหดร้ายและเหนื่อยปนระทึกแบบหืดขึ้นคอ

แต่ก็จำเป็นต้องให้มีอีกนั่นล่ะ เพื่อให้เห็นว่าคนทุกคนรักชีวิตเหนือกว่าสิ่งอื่นใด แต่ในขณะเดียวกันและในบางครั้งนั้น ชีวิตที่หวงแหนก็พร้อมจะแลกได้เพื่อใครอีกคน โดยมีความรักเป็นเครื่องผูกมัดและเงื่อนไขที่ปฏิเสธไม่ได้

เขียนเรื่องนี้ด้วยความสนุก โดยมีนักอ่านจากเว็บห้องสมุดคอยกระตุ้นเป็นระยะ อีกทั้งยังได้ความเห็นต่างๆ แลกเปลี่ยนกลับมา เป็นการตอบกระทู้ท้ายบทที่ค่อนข้างยาวแต่ก็เพลิดเพลินมาก

แล้วก็เป็นอีกเรื่องที่คล้ายกับ 'กลร้ายในเงารัก' นั่นก็คือตัวละครทุกตัวเป็นสีเทา เป็นคนดีแต่ก็มีความร้ายซ่อนอยู่ เป็นคนร้ายแต่ก็มีความดีแอบแฝง หรือตอนจบ ก็จบแบบสีเทา ไม่เชิงว่าได้ดั่งใจ แต่ก็ไม่ถึงกับผิดหวัง

ในชีวิตคนเรา ส่วนใหญ่มักจะเจอเหตุการณ์และสภาพเช่นนี้มากกว่าจะสมหวังทั้งหมด หรือผิดหวังโดยสิ้นเชิง ผู้เขียนจึงให้จบแบบคนละครึ่งทาง ทำนองว่า 'ได้บ้าง ยังไงก็ดีกว่าไม่ได้เลย'

อีกอย่าง เวลาจะเป็นยาสมานบาดแผลได้ดีที่สุดอยู่แล้ว เมื่อบาดแผลหายสนิท ทุกอย่างก็จะค่อยๆ ดีขึ้นเอง

ตัวละครทุกตัวในเรื่อง จึงต้องเรียนรู้ที่จะรอคอยอย่างอดทน เพื่อให้บทสรุปมันตกผลึกในใจ กระทั่งกระจ่างในที่สุดว่า 'ผลที่เกิด มันไม่ได้เกิดเอง แต่มันเกิดมาจากสิ่งที่ตนทำ'

ขอบคุณกองบรรณาธิการและทีมงานทุกฝ่ายของสำนักพิมพ์ธราธรที่ปั้นแต่งปกเรื่อง 'ฆาต..ปรารถนา' ได้สวยตามแบบฉบับของสำนักพิมพ์

ขอบคุณนักอ่านทุกเว็บที่ติดตามอ่านเป็นกำลังใจ กระตุ้นให้เขียนงานอย่างสม่ำเสมอ ทั้งที่ไม่ค่อยสม่ำเสมอนัก แต่ก็ด้วยแรงกระตุ้นทั้งหมดนั้น ทำให้เรื่องนี้รุดไปข้างหน้าเรื่อยจนถึงบทจบบริบูรณ์

ขอบคุณนักอ่านทั่วไปที่สนับสนุนผลงานของผู้เขียนอย่างอบอุ่น

ขอบคุณลูกสาวที่ทำให้ผู้เขียนเกิดกำลังใจอย่างไม่สิ้นสุด

ขอบคุณตัวเองที่อยากเขียนโน่นนี่นั่นไปเรื่อย โดยไม่รู้สึกเบื่อและไม่อยากหยุดเช่นกัน
 

Create Date : 05 กันยายน 2555    
Last Update : 31 ธันวาคม 2557 13:53:35 น.
Counter : 784 Pageviews.  

กลร้ายในเงารัก

ชื่อผู้แต่ง : ชะพลูแก้ว
ครั้งที่ตีพิมพ์ : 1
สำนักพิมพ์ : ธราธร
สถานะ : วางแผงเร็ว ๆ นี้
ราคา : 320 บาท
พิเศษ : 256 บาท

*******************************************

“ดนัยดลจะต้องหายไปจากโลกใบนี้อย่างเงียบๆ”

วาจาข่มขู่ดุร้ายของอคินแว่ววาบเข้ามากระทุ้งให้พุธชมพูหัวใจสะท้าน สามีสุดที่รักต้องมาตกอยู่ในอันตรายเพราะเธอแท้ๆ ไม่น่าเลย เธอน่าจะเล่าความจริงให้เขาฟังตั้งแต่อคินเหยียบก้าวแรกเข้ามาเป็น“เงาร้าย”ในวิมานรักสีชมพู

พุธชมพูจำต้องทอดร่างให้ชายสารเลวลักกินขโมยกินสวาทของสามีด้วยความรู้สึกขมขื่น กล้ำกลืน

เธอรังเกียจทุกสัมผัสหื่น ทุกจุมพิตที่ขาดความละเมียดละไม ทุกอ้อมกอดที่แน่นไปด้วย รังสีคุมคามให้จำนน และทุกแรงถาโถมที่ตัวตนชั่วช้ารุกลึกยึดครองให้สองร่างต้องผนึกเป็นหนึ่ง อย่างยาวนาน

“เกลียด”

พุธชมพูตะโกนก้องอยู่ในห้องใจที่หม่นไปด้วยม่านหมอกมรณะ มันเป็นความ เกลียดชังอันแรงกล้าที่ก่อเกิดจากเสียงกระเส่าคำรามของอคิน

เธอกัดปากหลั่งน้ำตา สองมือจิกผ้าปูยึดเหนี่ยวมันไว้เป็นที่พิงพักทางใจ เมื่อตระหนักว่าดวงไฟปรารถนาของอีกฝ่ายพุ่งทะยานขึ้นไปกระแทกกับเพดานจนแตกกระจายกลายเป็นละอองรักสกปรกลอยเคว้งคว้างและส่งกลิ่นหื่นเหม็นคลุ้งให้เธอซึมซับไปอย่างร้าวระกำ

นี่คือความสูญเสียอันยิ่งใหญ่ที่พุธชมพูไม่อาจเรียกคืนกลับมาได้อีกเลยตราบจนชั่วชีวิต และทุกจังหวะที่ยอดปรารถนาของอคินล่วงล้ำเข้ามาในร่างกายเคลื่อนไหวอย่างเริงร่าอย่างฮึกเหิม ในห้วงสมองร้าวรานของภรรยาผู้ภักดี ก็จะดังก้องซ้ำไปซ้ำมาด้วยประโยคที่ว่า

“พี่ดนัยจะตายไม่ได้”

******************************************

ผลงานลำดับที่ 4 ปี 55 ลำดับที่ 40

'กลร้ายในเงารัก' เป็นงานเขียนแนวดราม่าที่แทรกปนด้วยการฆาตกรรมนิดๆ แต่ก็ไม่เข้มข้นน่าลุ้นระทึกได้เท่ากับแนวสืบสวนสอบสวน เพราะแก่นของเรื่องยังคงไว้ซึ่งเรื่องราวของ 'ความรัก'

ตอนเขียนเรื่องนี้ต้องนึกจากหลังไปหน้า คิดแผนร้ายก่อนแล้วค่อยย้อนกลับไปเขียน บางทีก็เวียนหัว เพราะตอนคิดแผนร้ายก็วางผลลัพธ์ให้เสร็จสรรพแล้ว แต่วิธีโยงเรื่องไปให้ถึงมันยังนึกไม่ออก จึงต้องเขียนไปคิดไปและจำแผนร้ายแต่ละแผนไปด้วย เพราะเกรงไปว่าหากลืมขึ้นมาละก็ คงคลายปมไม่หมด

งานเขียนเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของแรลลี่แข่งเขียนนิยายให้จบภายในสามเดือนของคุณฟิลิปดาด้วย ก็ไม่ใช่อะไร หาเรื่องกระตุ้นให้ตัวเองเฉยๆ งานเขียนแนวที่ไม่ถนัดเขียน ถ้าไม่มีอะไรมากระตุ้นเลย อาจทำให้เฉื่อยๆ ในความอยากลง

ดังนั้น วิธีสร้างความกระตือรือร้นก็คือส่งเข้าสนามแข่งขันโดยมีเวลาเป็นตัวบังคับ เขียนได้ไม่ได้ก็ต้องเขียนให้ได้ และต้องให้จบด้วยนะ ถ้าไม่จบก็ไม่สบายใจอีก 

ตอนส่งงานลงสนามแข่งก็ส่งสองเรื่องนะ และเพื่อไม่ให้จำเจในการเขียนนัก ก็แยกเป็นสองแนว เวลาเขียนก็ใช้สมาธิกันคนละแบบ

เขียน 'กลร้ายในเงารัก' ใช้สมาธิเป็นการเป็นงานมาก เพราะในเรื่องนี้ ตัวละครแต่ละตัวแผนเยอะจัด เหตุผลก็เยอะ ดึงมาเชือดเฉือนกันแต่ละที มันต้องให้มีผลลัพธ์สีเทาด้วยนะ เพราะอยากให้มันก้ำกึ่งระหว่างถูกหมดก็ไม่ใช่ ผิดเกลี้ยงก็ไม่ใช่อีก

พอเรื่องเฉลย ปมคลี่คลาย ถึงตอนจบ ก็มีความรู้สึกไม่อยากให้จบแบบเกลี้ยงๆ อีก อยากทิ้งหมอกไว้ให้อึมครึมและตงิดๆ นิดๆ ในอารมณ์ของคนอ่าน หรืออย่างที่บอกไปตอนต้นว่าผลลัพธ์ที่อยากได้ต้องเป็นสีเทานะ

ก็นี่ล่ะ คิดอยากเขียนยังไง ก็ต้องหาวิธีเขียนอย่างที่ใจคิดออกมาให้ได้ ต้องให้ได้ดั่งใจเราเต็มร้อย เสียงสะท้อนจากคนอ่านก็จะคอยบอกเองว่ามันเต็มร้อยอย่างที่เข้าใจอย่างที่พอใจไหม

ขอบคุณกองบรรณาธิการและทีมงานทุกฝ่ายของสำนักพิมพ์ธราธรพับลิเคชั่น ที่ปั้นปก 'กลร้ายในเงารัก' ออกโทนสีฟ้าอมเขียมอมหม่นได้อึมครึมอย่างงามจัง

ขอบคุณคุณฟิลิปดาที่แบ่งปันพื้นที่ให้นักอยากเขียนคนนี้ได้ทดลองเขียนได้สารพัดแนว

ขอบคุณผู้อ่านทุกเว็บที่เป็นกำลังใจด้วยการอ่าน ให้คำแนะนำ แสดงความเห็น อย่างประทับใจ

ขอบคุณนักอ่านทั่วไปที่สนับสนุนผลงานของนักอยากเขียนคนนี้เรื่อยมา

ปิดฉากพูดคุยด้วยการขอบคุณลูกสาวและขอบคุณตัวเองเช่นเคย
 

Create Date : 19 มิถุนายน 2555    
Last Update : 31 ธันวาคม 2557 13:54:33 น.
Counter : 1233 Pageviews.  

แรงกามาชื่อผู้แต่ง : ชะพลูแก้ว
ครั้งที่ตีพิมพ์ : 1
สำนักพิมพ์ : ธราธร
สถานะ : วางแผงเร็ว ๆ นี้
ราคา : 300 บาท
พิเศษ : 240 บาท

*****************************

นิลอรไซ้เนินอกอวบอย่างเมามัน มือเรียวเล็กเร่งบีบเคล้นสะโพกแน่น ริมใจครางสะท้าน กัดปากจิ้มลิ้มด้วยอาการเร่าร้อนปรารถนา

คู่สวาทประกบปากหยักอิ่มลงต้องดินแดนกระสันต้องห้ามอย่างโหดร้าย พลางส่งนิ้วเสน่หาซอกซอนกรีดไซ้ขับแข่งกับปากหยักอิ่มที่เขยื้อนถี่ และทวีความเมามันจนเกือบจะกลายเป็นความบ้าคลั่ง

สองร่างอรชรอัดประกบอย่างเร่าร้อน โยกพลิ้วไปตามจังหวะกระสัน นิลอรกร้าวแกร่งบ้าบิ่นในแรงกามที่ก่อด้วยจิตอหังการ

ริมใจร้องไห้อย่างตื้นตัน น้ำตาทุกหยดคือเครื่องยืนยันความสุขที่ได้รับอย่างอิ่มเอมจากคู่สวาท ตระหนักว่าตนไม่อาจจะมีชีวิตอยู่ต่อไปได้ โดยไม่มีนิลอรและสวาทอำมหิตคอยเคียงข้าง

แต่นิลอรแต่งงานแล้วกับพ่อเลี้ยงชาคริต เขากระชากพรหมจรรย์ของหล่อนไปครองอย่างป่าเถื่อนในค่ำคืนเข้าหอ แล้วกู่กรีดชื่อกรรเกดอย่างเร่าร้อนระคนสุขสม

เมื่อไฟแห่งการเอาชนะเจิดจ้าขึ้นในจิตเคียดแค้น หล่อนกับสามีไร้รักจึงตะเบ็งเสียงประกาศความตั้งมั่นในใจสู่กันว่า

"ฉันนี่แหละ จะเป็นคนทำลายความรักของพ่อเลี้ยงให้สิ้นซาก"

"คุณไม่มีวันทำได้หรอกนิลอร ผมจะปกป้องความรักของผมด้วยชีวิต"

"ถ้าอย่างนั้น ฉันก็จะจัดการกับชีวิตของพ่อเลี้ยงเสียก่อน"

"ผมก็จะทำอย่างนั้นกับคุณ"

ฝ่ายหนึ่งต้องการเป็นผู้ชนะ อีกฝ่ายก็ปรารถนาเพียงปกป้องความรักให้ยั่งยืนเคียงข้างตน

มันจะสิ้นสุดลงด้วยการคุกคามชีวิตซึ่งกันและกันหรือไม่ ฟ้าเบื้องบนมีคำตอบอยู่แล้ว และสุดวิสัยที่คนบนโลกจะหยั่งรู้ได้

*****************************************


ผลงานลำดับที่ 3 ปี 55 ลำดับที่ 39

'แรงกามา' เป็นงานเขียนแนวฆาตกรรมผสมผสานกับความรักและอิโรติกที่งดงามแกมอำมหิต

เป็นเรื่องยาวอีกเรื่องที่เขียนด้วยความรู้สึกตื่นเต้น เพราะต้องพลอยลุ้นระทึกตาม 'สินจ้าง' ไปด้วยว่าเขาจะหาตัวฆาตกรได้หรือไม่

ตัวละครเอกในเรื่องนี้ คือ 'นิลอร' เธอสะท้อนปมด้อยในวัยเด็กที่ได้รับแรงกดดันจากครอบครัวออกมาในรูปของความแข็งกร้าว และพัฒนาเป็นความทะเยอทะยานเจือแค้น

จิตใจที่ดูเหมือนว่าหยาบกร้านกลับซุกซ่อนด้านที่น่าเวทนาไว้ในความมืด คนเดียวที่ค้นพบมันก็คือสินจ้าง

ในยุคนี้ สัมพันธ์สวาทระหว่างชายกับชาย หรือหญิงกับหญิง อาจจะดูว่าไม่ค่อยน่าตื่นเต้นหวือหวา เพราะมีการเปิดเผยกันบ้างแล้วทั่วทุกมุมโลกก็ว่าได้

แต่สำหรับคนเขียนเอง การเขียนงานลักษณะนี้ยังเกิดความรู้สึกล่อแหลมในใจอยู่บ้าง แม้จะไม่เห็นด้วย ไม่ส่งเสริม ไม่สนับสนุน แต่ก็ไม่ก้าวก่ายสิทธิส่วนบุคคลของใคร

ดังนั้น เมื่อหยิบประเด็นมานำเสนอ จึงออกจะตุ๊มๆ ต่อมๆ ในใจไปจนจบเรื่อง ซึ่งก็ยังดีว่าหาเหตุผลมารองรับให้นิลอรได้แบบเข้มข้นหน่อย

และในสายตาคนอ่าน เธอก็น่าจะถูกมองเป็น 'ตัวร้าย' ในขณะที่คนเขียนปั้นเธอให้เป็น 'ตัวเอก'

คิดว่านิลอรจะมีความคล้ายคลึงกับ 'การเวก' ใน 'รักซ่อนพิษ'

ส่วนที่ต่างกันก็น่าจะอยู่ที่เหตุผลของทั้งสองนั่นเอง นิลอรถูกเคี่ยวกรำให้เจ็บปวดด้วยปมด้อย การเวกถูกหมางเมินด้วยความรัก

ผู้หญิงสองคนนี้จึงลุกขึ้นมาเรียกร้องความพึงพอใจให้ตัวเองด้วยวิธีของตัวเอง ผู้ชายก็เลยเจออาการหัวปั่นหัวหมุน กว่าจะกำราบปราบพยศให้สงบๆ ลงได้ มาดผู้ชายก็เกือบไม่เหลือลายไว้ให้น่าภาคภูมิ

เรื่องนี้เปิดบทด้วยฉากอิโรติกค่ะ แล้วตามด้วยปมขัดแย้งของตัวละครฝ่ายหนึ่ง สลับกับการลากตัวละครอีกฝ่ายหนึ่งมาเชื่อมโยงด้วยประเด็น 'ฆาตกรรม'

กลางๆ เรื่องจะค่อยๆ แทรกความรักเข้าไปเพิ่มความวุ่นวาย ทำให้เรื่องราวแกว่งไปแกว่งมาตลอดเวลา ไม่หยุดหรือนิ่งอยู่กับประเด็นเดิมอย่างเดียว ซึ่งก็คือประเด็นหลักของเรื่องนั่นเอง

นำงานเขียนเรื่องนี้ไปแข่งแรลลี่อิโรติกที่เว็บคุณฟิลิปดาเป็นเรื่องแรกค่ะ จบตามกำหนดเวลาเหมือนเรื่องอื่นๆ

เหตุผลที่นำไปลงก็น่าจะมาจาก 'อยากทดลองเขียน'

เพราะจริงๆ แล้วไม่ชอบเขียนฉากอิโรติกเลย แม้จะเลือกใช้คำงดงามแค่ไหน แต่มันก็สื่อให้เห็นการขับเคลื่อนของกิจกรรมทางเพศอยู่ดี

แต่ก็เอาเถอะ ในเมื่อทดลองแล้ว ก็ต้องเขียนต่อไปให้มากกว่าหนึ่งเรื่องหน่อย ดูว่าคำที่นำมาใช้จะไหลไปตันตรงไหน

ซึ่งก็ยังไม่ตันค่ะ แต่ก็อย่างที่บอกว่าไม่ชอบเขียน จึงลดๆ เลี่ยงๆ จนเหมือนว่าจะห่างๆ ไปสักหน่อยแล้ว

บทสรุปของแรงกามาก็คงหนีไม่พ้นมีความสุขที่ได้ทดลองเขียนจนจบได้ ด้วยหลายฉากอิโรติกที่ไม่ถนัด

นอกจากนี้ก็อิ่มใจกับการปั้นพระเอกปากจัดแต่น่ารักอย่างสินจ้าง ไม่เจ้าชู้ แต่เจ้าชู้เป็น จิตใจหนักแน่นมาก แต่ก็หวั่นไหวได้ เยือกเย็นสุขุม แต่ก็มีบางเวลาให้มุทะลุ

อ้อ ชอบชื่อพระเอกด้วย ได้ชื่อนี้มาตอนชมข่าวในโทรทัศน์ ผู้อ่านข่าวพาดพิงคำว่า 'อามิสสินจ้าง'

จะว่าไปแล้ว เพราะได้ชื่อสินจ้างมานี่ล่ะ ทำให้เกิดเรื่องของแรงกามาตามมาในภายหลัง

ขอบคุณกองบรรณาธิการและทีมงานทุกฝ่ายของสำนักพิมพ์ธราธรพับลิเคชั่น ที่มอบโอกาสและปั้นปกให้งดงาม ชอบใจที่สุดก็ตรงลูกดอกอาบยาพิษนี่ละค่ะ

ขอบคุณคุณฟิลิปดาที่แบ่งปันพื้นที่ให้นักอยากเขียนคนนี้ได้ทดลองเขียนนั่นเขียนนี่ได้อย่างไม่จำกัด

ขอบคุณผู้อ่านทุกเว็บที่เป็นกำลังใจด้วยการอ่าน ให้คำแนะนำ แสดงความเห็น อย่างประทับใจ

ขอบคุณนักอ่านทั่วไปที่สนับสนุนผลงานของนักอยากเขียนคนนี้ ทุกชิ้นๆ

ขอบคุณลูกสาว และขอบคุณตัวเอง เป็นบรรทัดปิดฉาก
 

Create Date : 15 มีนาคม 2555    
Last Update : 31 ธันวาคม 2557 13:55:12 น.
Counter : 442 Pageviews.  


รัชนีกานต์
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add รัชนีกานต์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.