Group Blog
 
All blogs
 
คาร์บ๊อกซี่ (Carboxy) คิดดีๆ ก่อนทำ

คุณสาวๆ ที่คิดจะไปลดความอ้วนด้วยวิธีคาร์บ๊อกซี่ฟังกันต์นัทธ์ก่อนค่ะ ก็อย่างที่เขียนในเรื่องก่อนๆ นะคะ ว่ากันต์นัทธ์ทำอย่างไรถึงสามารถผอมได้ ลองผิดลองถูกมาหลายวิธีเหมือนกันค่ะ และหนึ่งในวิธีนั้นก็คือ การไปทำคาร์บ๊อกซี่ อ่านแค่นี้แล้วอย่าเพิ่งสรุปนะคะว่าทำแล้วจะทำให้ผอมหุ่นดีได้ มันมีทั้งข้อดีและข้อเสียค่ะ ค่อยๆ อ่านไปให้จบก่อนนะคะ

คาร์บ๊อกซี่คืออะไร
คาร์บ๊อกซี่ คือการฉีดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้าไปในชั้นผิวหนัง โดยผ่านเข็มที่มีขนาดเล็ก (เส้นผ่านศูนย์กลาง 0.3 มิลลิเมตร)
เขาว่ากันว่า การฉีดคาร์บ๊อกซี่จะช่วยลดไขมันเฉพาะที่ เพราะเจ้าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ว่าเนี่ยจะเข้าไปทำปฏิกิริยากับไขมันหรือเซลลูไลท์ทำให้มันสลายตัวกลายเป็นของเหลวที่จะขับออกมาทางเหงี่อและปัสสาวะ

ผลที่ได้ ก็จะทำให้ช่วยลดสัดส่วนในบริเวณนั้น และช่วยทำให้ผิวหนังที่หย่อนคล้อยกระชับขึ้น สามารถลดรอยแตกลายและผิวเปลือกส้มได้

ได้ยินอย่างนี้แล้วคุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสัดส่วนคงอยากจะรีบแห่กันไปทำเลยไช่ไหมค่ะ แต่!! อ่ะ อ่ะ ช้าก่อนค่ะ นั่นคือข้อดีที่ เขาว่ากันว่า เท่านั้นค่ะ มันยังมีข้อเสียที่กันต์นัทธ์จะเล่าให้รู้กันค่ะ

ตอนนั้นกันต์นัทธ์ตัดสินใจไปทำคาร์บ๊อกซี่เพราะคิดว่าอยากผอมเร็วๆ แล้วคนที่เขาไปทำแล้วบอกว่าเห็นผล ก็เลยตัดสินใจไปทำที่คลินิกของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

การทำคาร์บ๊อกซี่จะทำเฉพาะส่วนหรือทำทั้งตัวก็ได้ค่ะ และจะทำเป็นครั้งหรือทำเป็นคอร์สก็ได้อีกเช่นเดียวกัน แต่ถ้าทำเป็นคอร์สค่าใช้จ่ายโดยรวมก็จะถูกกว่า กันต์นัทธ์เลือกทำทั้งตัวมีค่าใช้จ่ายดังนี้ค่ะ(ราคานี้เป็นราคาเฉพาะที่กันต์นัทธ์ไปทำมาเท่านั้นนะคะ ที่อื่นอาจจะถูกกว่านี้หรือแพงกว่านี้ก็ได้ค่ะ)

1 คอร์สสามารถทำได้ 6 ครั้ง ราคา 10,000 บาท


กันต์นัทธ์รู้สึกว่ามันมากไปก็เลยลงแค่ครึ่งคอร์ส
ทำ 3 ครั้ง จ่ายไป 5,000 บาท

จากนั้นก็ไปขึ้นเขียง (เอ๊ย! เตียง) เจ้าหน้าที่เขาก็เอาเข็มที่บอกว่ามีขนาด 0.3 ทิ่มไปที่พุงสองจุด ตอนเข็มทิ่มเข้าไปไม่ค่อยเจ็บหรอกค่ะ แต่ตอนที่เขาปล่อยก๊าซนี่สิ สุดยอด! มันเจ็บมากเลย (ขนาดหาข้อมูลมาก่อนนะ เขาบอกว่ามันจะรู้สึกตึงๆ ผิวนิดหน่อย) มันก็ถูกนะมันรู้สึกตึงๆ ผิว แต่มันตึงมากและรู้สึกอึดอัดเหมือนมีอะไรจุกอก
กันต์นัทธ์มองไปที่เขาฉีด โอ้โห!! มันพองขึ้นเหมือนลูกโป่งเลย นึกภาพสิคะ เหมือนตัวเราเป็นลูกโป่งให้เขาสูบก๊าซเข้าตัวเรา ตัวเราก็ค่อยๆ พองขึ้น พองขึ้น แล้วระหว่างที่พองขึ้นเนี่ยแหละค่ะ เจ็บสุดๆ แบบเหมือนอยากจะระเบิดให้ได้ เจ็บขนาดนี้กันต์นัทธ์ทำไงรู้ไหม กันต์นัทธ์ไม่ทนหรอกค่ะ ร้องโวยวายตลอด เจ้าหน้าที่เขาก็ดีนะคะ เขาก็ช่วยพูดช่วยคุยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย มันก็พอช่วยได้บ้างค่ะ

ในใจตอนนั้นพยายามนึกอย่างเดียว ‘สวย สวย หุ่นดี หุ่นดี’
พอจุดนี้เสร็จ เขาจะให้พักสักพักหนึ่งจนกว่าเราจะพร้อมและไอ้ที่มันพองๆ ก็จะค่อยๆ ยุบไปค่ะ จากนั้นก็จะฉีดต่อที่เอว 2 จุด เพราะเมื่อกี้สลายไขมันบริเวณหน้าท้อง ตอนนี้ที่เอว เพราะสลายไขมันด้านหลัง ก็เจ็บอีกแล้วครับท่าน
จากนั้นก็ฉีดที่ต้นขาทั้ง 2 ข้าง เสร็จแล้วฉีดที่น่องทั้ง 2 ข้าง แล้วก็มาที่ต้นแขนทั้ง 2 ข้าง เป็นอันเสร็จค่ะ สรุปแล้วทั้งตัวก็ฉีด 10 จุด ด้วยกัน เฮ้อ…กันต์นัทธ์โล่งอกเลยค่ะเสร็จสักที
พอฉีดเสร็จก็ไม่มีแอฟเฟ็คอะไรค่ะ ที่มันพองเหมือนลูกโป่งก็จะยุบ เพราะก๊าซมันได้เข้าไปแทรกซึมในชั้นผิวหนังแล้ว สามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติ

สรุป การฉีดทั้งตัว
1. หน้าท้องด้านหน้า 2 จุด ลดเซลลูไลท์บริเวณหน้าท้องและพุง และอาจรวมถึงหน้าอกด้วย ถ้าไม่ผูกสายยางกันก๊าซไว้ ต้องระวังนะคะถ้าไม่อยากให้อกแบน ถ้าเจ้าหน้าที่เขาลืมเอาอะไรมาผูกที่ใต้ราวนมก็เตือนเขาด้วย เพราะอย่าลืมว่าหน้าอกของผู้หญิงเราก็มีไขมันอยู่ด้วย

2. หน้าท้องด้านหลัง 2 จุด ลดเซลลูไลท์ที่ด้านหลัง หรือไขมันที่มันเป็นห่วงยางอยู่รอบพุง และรวมไปถึงที่สะโพกด้วย

3. ต้นขา 2 จุด ลดเซลลูไลท์ตรงบริเวณขาอ่อนและสะโพกช่วงล่าง

4. น่องขา 2 จุด ลดเซลลูไลท์ที่น่อง

5. ต้นแขน 2 จุด ลดเซลลูไลท์ที่ต้นแขน ที่ห้อยยานเป็นเหนี่ยง

รวมทั้งหมดเป็น 10 เข็มจ้า

เจ็บขนาดนี้แล้วผลที่ได้เป็นยังไง?
หลังจากไปฉีดมาแล้ว กันต์นัทธ์ก็โหมออกกำลังกายด้วย เพราะเจ้าหน้าที่เขาบอกให้ทำควบคู่กับการออกกำลังกายแล้วจะเห็นผลเร็ว ไอ้เราคิดว่าไหนๆ ลงทุนไปแล้วก้ต้องทำให้เห็นผล ก็เลยพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างที่จะช่วยให้ลดได้สุดฤทธิ์
และสิ่งที่รู้สึกได้ในอาทิตย์แรกเลยรู้สึกว่าผิวหน้าท้องกระชับขึ้น และคนที่ทำงานก็ทักกันว่าผอมลง ปีกที่ด้านหลังแต่ก่อนเคยมีก็ไม่มีแล้ว
แล้วที่แฮปปี้สุดๆ คือ สามารถขุดกางเกงเก่าๆ สมัยก่อนท้องมาใส่ได้ (ไม่ต้องซื้อใหม่ ประหยัดไป)
อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอานิสงของการฉีดคาร์บ๊อกซี่หรือการโหมออกกำลังกายกันแน่

สรุปแล้วในคอร์สนี้กันต์นัทธ์ทำไป 2 ครั้ง แล้วไม่ติดต่อกันด้วยขอบอก คือโดยปกติแล้วทำพวกนี้จะต้องทำให้ได้ติดต่ออาทิตย์ละครั้งถึงจะเห็นผลดี แต่กันต์นัทธ์กลัวเจ็บ ฉีดครั้งที่ 2 เว้นไป 2 อาทิตย์ถึงไปทำอีก ก็เจ็บอีก (ยังไม่ชิน) เหลืออีกครั้งเดียวเลยไม่ไปทำเลย ไม่ไหวค่ะ เจ็บ นึกแล้วต้องขอยกนิ้วให้กับสาวๆ ที่สามารถทำได้ครบคอร์สจริงๆ เลยค่ะ อันนี้มันก็ทำให้เขาสวยได้สมใจนะคะ

ดังนั้น พิจารณาให้ดี ถ้าหากคุณเป็นคนที่มีความอดทนสูง มีความอยากสวยมากถึงมากที่สุด ไม่มีเวลาออกกำลังกาย และขี้เกียจ วิธีนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่งเหมือนกันค่ะ
แต่… หากคุณไม่มีความสามารถขนาดนั้น ก็อย่าไปทำเลยค่ะ ไม่อยากให้เสียเงินเปล่าๆ (เหมือนกันต์นัทธ์ ขาดทุนไปครั้งนึง) หรือไม่ก็ลองไปทดลองทำเป็นครั้งไม่ต้องทำเป็นคอร์ส ถ้าลองแล้วทนได้ก็ค่อยสมัครเป็นคอร์สค่ะ จะได้ไม่ขาดทุน
ยังไงซะเราสามารถลดความอ้วนเองได้ แบบไม่ต้องเสียเงินค่ะ แค่เพียงตั้งใจเท่านั้นเอง แต่อย่างว่าคนเราถ้าไม่ได้เสียเงินแล้วมักจะไม่มีแรงบันดาลใจใช่ไหมค่ะ คุณสาวๆ

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ลดความอ้วนให้สำเร็จนะคะ แล้วลองดาวน์โหลด e-book ♥ โปรแกรมออกกำลังกายโดยแพทย์ ♥
ไปอ่านดูนะคะ

ข้อมูลเพิ่มเติม update 04/09/2009
หลังจากได้หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคาร์บ๊อกซี่ กันต์นัทธ์ได้ไปเจอข้อมูลที่เว็บ //th.answers.yahoo.com/question/index?qid=20070926034212AAgYrGV ซึ่งมีข้อมูลในบางส่วนน่าสนใจมาก อยากให้นำมาพิจารณาก่อนการตัดสินใจค่ะ

รศ.นพ.ป่วน สุทธิพินิจธรรม หัวหน้าภาควิชาตจวิทยา (ผิวหนัง) คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหา วิทยาลัยมหิดล อธิบายว่า คาร์บ๊อกซี่เธอราปี เป็นการลดไขมัน และเซลลูไลท์เฉพาะจุดด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งก๊าซตัวนี้ในทางการแพทย์ใช้ฉีดเข้าไปในช่องท้องขณะส่องกล้อง ทาง รพ.ศิริราช เองก็เคยนำมาทดลองใช้เหมือนกัน แต่ยกเลิกไปแล้ว เนื่องจากค่าใช้จ่ายสูง ผลที่ได้ทำให้ดีขึ้นนิดหน่อย ไม่เห็นผลทันที ต้องทำติดต่อกันหลายครั้ง

ก็จัดว่าเป็นเครื่องมือ หรือวิธีการ หนึ่งที่ช่วยสลายไขมัน และเซลลูไลท์ใต้ผิวหนังแบบชั่วคราว ไม่ใช่วิธีการที่ถาวรเหมือนกับการออกกำลังกาย และควบคุมปริมาณอาหาร

ความจริงก่อนที่จะฉีดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เคยมีการฉีดสารเคมีเข้าไปใต้ผิวหนัง แต่เนื่องจากมีบางคนไปฉีดแล้วแพ้ ถึงขั้นฟ้องร้องกัน จึงได้ยกเลิกไป สุดท้ายก็เลยเปลี่ยนมาเป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ซึ่งมีคุณสมบัติสลายตัวได้อย่างรวดเร็ว

แต่การฉีดคาร์บ๊อกซี่ก็อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงได้ เช่น ทำให้เกิดจ้ำเลือดเป็นรอยเขียวช้ำบริเวณที่ฉีด เนื่องจากเส้นเลือดฝอยแตก ที่น่ากลัวคือ หากฉีดในปริมาณมาก แล้วก๊าซถูกดูดซึมเข้าไปในหลอดเลือด อาจทำให้เกิดฟองก๊าซไปอุดตันหลอดเลือดหัวใจได้ แม้กรณีนี้จะพบได้ไม่มากก็ตาม

ถ้าถามว่าควรจะไปฉีดดีหรือไม่ ก็ต้องย้อนถามกลับว่า คุณจะไปฉีดทำไม เพราะเหตุผลอะไร ถ้าคุณบอกว่า ก็หนูอ้วน มีไขมัน และเซลลูไลท์ อยากสวย ก็ต้องบอกว่า การรักษามีหลายวิธีนะ หนึ่ง สอง สาม สี่ ห้า ก็เหมือนกับการเดินทางกลับบ้านคุณอาจกลับได้หลายทาง แล้วแต่ว่าจะเลือกทางไหน วิธีนี้อาจเสียค่าใช้จ่ายสูง และเป็นวิธีการชั่วคราว ถ้าคุณมีเงินแล้ว อยากจะทำก็ไม่เป็นไร เพราะคงไม่มีใครไปห้ามได้ แต่ถ้าไม่มีเงินแล้วไปทำ ถามว่าคุ้มหรือไม่คุ้มก็ควรชั่งน้ำหนักและตัดสินใจดู แต่อย่าลืมว่ามันเป็นเทคนิคใหม่ เดี๋ยวนี้คนไหนมือไวก็ให้บริการก่อน ทั้ง ๆ ที่บางครั้งสังคมยังไม่มีความรู้ด้วยซ้ำ อะไรก็ตามที่เป็นกระแสคงอยู่ไม่นาน

สนใจอ่านเพิ่ม ที่นี่ค่ะ //th.answers.yahoo.com/question/index?qid=20070926034212AAgYrGV

update 20/04/53

มีคุณสาวๆ ถามกันเข้ามามากมายค่ะ ว่าจะไปทำคาร์บ๊อกซี่ที่ไหนดี แล้วถามกันต์นัทธ์ว่ากันต์นัทธ์ไปฉีดคาร์บ๊อกซี่ที่ไหน

กันต์นัทธ์เคยเขียนบอกแล้วว่าเป็นคลินิคของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ซึ่งการบอกเพียงแค่นี้ ก็ยังมีหลายท่านอยากรู้ว่ากันต์นัทธ์ไปทำที่ไหนมา ก็ขอบอกให้หายสงสัยกันไปเลยว่า...

กันต์นัทธ์ไปฉีดคาร์บ๊อกซี่ที่คลินิคของโรงพยาบาล บี.แคร์. เมติคอลเซ็นเตอร์ ค่ะ อยู่เส้นพหลโยธิน ก่อนถึงแยก พหลโยธิน-ลำลูกกา นิดนึงค่ะ คือว่ากันต์นัทธ์มีประกันสังคมที่นี่ และใช้บริการของโรงพยาบาลนี้ประจำ เห็นป้ายประกาศของคลินิคนี้ ซึ่งก็เป็นคลินิกเสริมความงามที่อยู่บริเวณโรงพยาบาลบี.แคร์ นั่นแหละ แบบว่าคุณหมอที่ทำงานใน ร.พ. มาเปิดน่ะค่ะ

ก่อนทำเขาก็เช็คประวัติคนไข้ของโรงพยาบาลก่อนด้วย และระหว่างที่ทำก็มีคุณหมอมาดูนิดหน่อย พอให้เราอุ่นใจได้ว่าอยู่ในความดูแลของหมอนะ อะไรทำนองนี้

เดี๋ยวนี้ถ้าคิดจะฉีดคาร์ลบ๊อกซี่ กันต์นัทธ์เห็นว่าก็มีเยอะแยะมากมาย พวกคลินิกเสริมความงามทั่วไปก็มี นิติพล ปัทมา อะไรพวกนี้ก็มีฉีดคาร์บ๊อกซี่นะคะ ค่าบริการโดยทั่วไปก็น่าจะอยู่ที่ จุดละ 500 บาท แต่ถ้าทำทั้งตัวก็อาจจะถูกลงค่ะ

หวังว่าข้อมูลของกันต์นัทธ์คงจะช่วยสาวๆ ที่อยากผอมได้นะคะ

หมายเหตุ
ตอนนี้กันต์นัทธ์ผอมลงแล้ว แต่ก็ยังมีปัญหาพุงป่องและผิวไม่กระชับ ไม่เฟริมค่ะ กันต์นัทธ์คิดว่าคาร์บ๊อกซี่น่าจะช่วยได้ แต่พอนึกถึงตอนฉีดก๊าซเข้าไปแล้วยังสยองไม่หายค่ะ มันเป็นความเจ็บที่ทนได้ แต่ไม่อยากทนค่ะ จะลองศึกษาหาวิธีอื่นดู แล้วจะมาเล่าให้ฟังอีกนะคะ


Create Date : 01 ตุลาคม 2551
Last Update : 20 เมษายน 2553 9:51:27 น. 93 comments
Counter : 60869 Pageviews.

 
โฮกกกกกก

เมื่อวันก่อนเพิ่งไปฉีดแอลคาเนทีนผสมกะอะไรซักตัวตามพี่ๆ มา (ไม่ได้หาข้อมูลก่อนเล้ยยย)

ตอนฉีดไม่เจ็บ แต่ตอนนี้ระบม

แต่คาร์บอกซี่นี่ไม่กล้าจริงๆ อ่าค่ะ เพราะความเจ็บที่ร่ำลือกันเนี่ยแหละ ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: เผือกหางหงอก วันที่: 1 ตุลาคม 2551 เวลา:20:03:04 น.  

 
อยากไปฉีด คาร์บ๊อกซี่ ด้วยจังเลยค่ะโดย: mydream99_girl (mydream99_girl ) วันที่: 15 ตุลาคม 2551 เวลา:12:16:18 น.  

 
ฉีดคาร์บอกซี่ที่ไหนมาหรอคะ สาขาไหน ไปวันอะไร พบคุณหมอท่านไหน รบกวนด้วยนะคะ อยากผอมจะแย่แล้ว


โดย: แบม IP: 58.9.139.55 วันที่: 7 ธันวาคม 2551 เวลา:22:27:55 น.  

 
แหะๆ มีคนอยากรรู้เหมือนเราเพียบเลย

คุณกันต์นัทธ์ช่วยแนะนำเรื่องที่ฉีดคาร์บ็อกซี่ทีนะคะ

แบบว่าเราจะไปทำแล้ว แต่ตัดสินใจเลือกคลินิคไม่ได้ซักที

ขอบคุณล่วงหน้าค่า


โดย: ฟรุตตี้ชอคโกแลต วันที่: 15 ธันวาคม 2551 เวลา:23:51:31 น.  

 
ขอข้อมูลหน่อยนะคะ ว่าทำที่ไหนช่วยส่งข้อมูลมาที่ poypon@hotmail.com นะคะ

ขอบคุณมากค่ะ


โดย: poy IP: 58.8.131.134 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:14:32:23 น.  

 
ขออนุญาตินำข้อมูลไปให้ห้องคนไดเอตอ่านนะค่ะ


โดย: แม่น้องโกโก้ วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:15:51:39 น.  

 
เมื่อวานได้ไปทำการฉีด carboxy มาแล้วอะคะ

ขอบอกเลยว่าปวดขา เหมือนขามันจะระเบิด

แต่ถามว่าสามารถทนได้มั๊ย คนเราทุกคนทนได้หมดแร่ะค่ะ

มันเปงแค่เวลาช่วงสั้น ๆ พอเค้าเอาเข็มออกให้เราไม่เกิน 5 นาที ความปวดมันก้อจางหายไปแล้วอะคะ

แต่ว่าต้องมานึกว่าเหลือที่จะต้องฉีดอีกข้างนึงเนี่ยสิค่ะ

แบบว่ามันปวดใจมากกว่าคร่า


โดย: juney IP: 114.128.100.55 วันที่: 29 เมษายน 2552 เวลา:13:46:25 น.  

 
ไม่เห็นเจ็บเลยค่ะ(ความรู้สึกส่วนบุคคลค่ะ) ดิฉันทำมาได้ประมาณเกือบเดือนแล้ว ฉีดทุกๆ 3 วัน ส่วนมากจะเน้นที่ต้นขา สะโพก และหน้าท้อง เพราะเป็นคนสะโพกใหญ่ ฉีดแต่ละครั้ง ประมาณ 3000 ซีซี ขึ้น ส่วนมาก ต้นขา จะข้างละ 1000 ซีซี หน้าท้อง ข้างละ 500 ซีซี ทีเหลือก็แล้วแต่อยากฉีดส่วนไหน บางครั้งก็เพิ่มอัดเข้าไปที่ต้นขาใกล้ๆสะโพก ตอนแรกที่ทำ น้ำหนัก 59.9 ผ่านไป 2 อาทิตย์ น้ำหนักลงจริงค่ะและ เฟริมด้วย ตอนนี้ เหลือ 56 กิโล แต่มันกระชับกว่าเมื่อก่อน ดีใจมากค่ะ ส่วนตอนที่ก๊าซเดินเรามองเห็นผิวหนังของเราเป็นเปลือกส้ม น่าเกลียดมากๆเลย ผิวเปลือกส้มยังดูดีกว่าอีก แต่ขึ้นอยู่กับรูปร่างของแต่ละคนด้วยนะว่ามีไขมันสะสมมากไหม ตอนก๊าซเดินก็เจ็บแป๊ปนึง
แต่ความอดทนขึ้นอยู่กับบุคคลอย่างที่เจ้าของบล๊อกบอกแหละค่ะ เพื่อนก็ไปทำด้วยกัน แต่เค้าฉีดแขน แค่ 250 ซีซี ร้องลั่นเลย พอเราลองฉีดแขนมั่ง ก็คิดว่าเป็นแขนเจ็บที่สุด ส่วนหน้าท้องเจ็บน้อยที่สุด ในความรู้สึกของเรานะ เราว่าเป็นความเจ็บที่พออดทนได้นะ ก็ผู้หญิงนี่ค่ะอดทนได้เสมอเพื่อความสวยและอยากหุ่นดี
เราทำที่ พงษ์ศักดิ์ คลีนิกหน่ะ เราว่าเค้าทำดีนะ และราคาก็ไม่ค่อยแพง ถ้าทำบ่อยๆจะได้คอรส์แถมทำนั่นทำนี่ด้วย
แต่เราเน้น คาร์บอกซี่ กับ ฉีดแอลคานีทีน เพราะมันได้ผล มาก เรารู้สึกได้เพราะตอนนี้เรากลับมาใส่เสื้อผ้าเก่าๆ ที่ไซส์ เอส ได้เกือบหมด เราตั้งจัยว่า พอ กรกฎาเราคงผอมเหมือนเดิมตอนที่เรายังอายุ 20 ตอนนั้นเราน้ำหนัก ไม่เกิน 48 เอง


โดย: .ใกล้สวย IP: 1.1.1.196, 124.122.162.216 วันที่: 1 มิถุนายน 2552 เวลา:14:51:22 น.  

 
เราเคยเป็นนักทำคาร์บอกซี่ตัวยง ทำมาหลายที่มาก เมดิแคร์คลีนิค นิติพลคลีนิค ครั้งล่าสุดก้อของขวัญคลีนิค

ถ้าถามว่าทำแล้วลดไหม ลดค่ะ แต่ไมม่นานก้อกลับมาหนักกว่าเดิมอีก

ตอนนี้ลองทานอาหารเสริมตัวนึง พอดีว่าที่นี่การันตีคืนเงิน100%เลยลองทานดูตอนนี้สัดส่วนลดไป2นิ้วเระค่ะ ทานมา2อาทิตย์เอง ถ้าสนใจสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับคาร์บอกซี่ติดต่อเราได้น้า0820076671


โดย: เมย์ IP: 118.174.115.174 วันที่: 25 มิถุนายน 2552 เวลา:17:50:20 น.  

 
เรื่องเจ็บนี่ไม่เจ็บนะ เราว่ามันตึงๆเท่านั้น ส่วนเข็มก็เ้ล็กมากด้วย เรื่องลดก็ลดอยู่นะ ได้ผลน่าพอใจทีเดียว เราทำที่src ถูกกว่าที่อื่นๆ 022724220 เบอร์คลีนิก


โดย: ไม่เจ็บนะ IP: 125.25.173.180 วันที่: 22 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:23:46 น.  

 
อยากทำเหมือนกันค่ะ
ว่าจะไปทำที่พงษ์ศักดิ์คลีนิกทึ่ขอนแก่น
แต่เราเป็นคนกาฬสินะ หรือว่าจะทำที่วีรศักดิ์เวชกรรม
คลีนิกที่ใกล้บ้านดี อยากลดสัดส่วนมากๆๆ
หรือจะไปเข้าครอ์สที่ครีสตี้ฟรองดี........
โอย.. ปวดหัว เพือ่นๆมีประสบการณื
ให้ข้อมูลเพิ่มเติมและช้วยแชร์ด้วยค่ะ


โดย: หนิง IP: 114.128.21.46 วันที่: 26 กรกฎาคม 2552 เวลา:19:58:08 น.  

 
วันนี้ พึ่งไปฉีด carboxy มา ครั้ง แรกอ่ะ หมูหวาน เป็นคนมีพุง เอา แบบว่า หนังหน้าสท้องหนา มากกกก แบบ ผอมแล้ว ก้อยังไม่ลง เลย ตัดสินใจ ไปทำมา
ตอน เดิน ยา ที่ แสบ แปล๊บๆๆๆ แล้ว พุงค่ีอยๆพองขึ้นมาค่ะ แอบกลัว แต่ จริงๆแล้วคล้ายๆจุก อ่ะคะ่

ตื่นเต้นมาก เด๋ว รอ อีก 6 วัน จะมาเล่าให้ฟังใหม่นะว่า จะลดได้ ไหม อืม แต่ แอบบอกว่า หนังหน้าท้อง เยอะ จริง เลย ไม่ค่อย เจ็บ


โดย: หมูหวาน IP: 112.143.50.213 วันที่: 22 สิงหาคม 2552 เวลา:22:31:57 น.  

 
ณัฐธร คลินิก
• โปรแกรมดูแลผิวหน้าเจ้าสาว พบความเปลี่ยนแปลงจนคุณแปลกใจ ภายใน 2 สัปดาห์
• พิเศษ GLuta+Vit c 10 เข็ม 10,000 บาท ขาว ใส อมชมพู สดใส โดดเด่นในวันสำคัญ
ติดต่อ 02-938-6554 หรือ //www. nutt-clinic.com
ณัฐธร คลินิก
• IPL (5 ครั้ง) 5,500 บาท
• Carboxy 1 เดือน (ไม่จำกัดจำนวน cc) 7,500 บาท
• IPL กำจัดขน 1 ปี (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง) 8,500 บาท
ติดต่อ 02-938-6554 หรือ //www. nutt-clinic.comโดย: nuttara IP: 58.8.130.69 วันที่: 25 สิงหาคม 2552 เวลา:18:01:37 น.  

 
ณัฐธร คลินิก
• โปรแกรมดูแลผิวหน้าเจ้าสาว พบความเปลี่ยนแปลงจนคุณแปลกใจ ภายใน 2 สัปดาห์
• พิเศษ GLuta+Vit c 10 เข็ม 10,000 บาท ขาว ใส อมชมพู สดใส โดดเด่นในวันสำคัญ
ติดต่อ 02-938-6554 หรือ //www. nutt-clinic.com
ณัฐธร คลินิก
• IPL (5 ครั้ง) 5,500 บาท
• Carboxy 1 เดือน (ไม่จำกัดจำนวน cc) 7,500 บาท
• IPL กำจัดขน 1 ปี (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง) 8,500 บาท
ติดต่อ 02-938-6554 หรือ //www. nutt-clinic.comโดย: nuttara IP: 58.8.130.69 วันที่: 25 สิงหาคม 2552 เวลา:18:05:07 น.  

 
• PROGRAM กำจัดขนรักแร้ 1 ปี พร้อมมาร์คชาเขียว เพื่อวงแขนขาว เนียนเรียบ ไร้กลิ่น พิเศษ 5,500 บาท สำหรับ 99 ท่านแรกเท่านั้น ที่ณัฐธรคลินิก (หลังตลาดการบินไทย ) ติดต่อ 02-938-6554 หรือ //www. nutt-clinic.comโดย: nuttara IP: 58.8.115.50 วันที่: 7 กันยายน 2552 เวลา:12:40:28 น.  

 
เคยทำที่ นิติพลค่ะ ไม่เจ็บมากนะแต่ตึงๆๆผิว แสบเหมือนกันค่ะ แต่อยากสวยก็เลยทนไหว เขาบอกว่าหน้าท้องเจ็ยน้อนสุด ครบคอร์สแล้วดีขึ้นค่ะ


โดย: อ้อมแอ่ม IP: 124.120.9.108 วันที่: 22 กันยายน 2552 เวลา:16:39:09 น.  

 
เพิ่งปายฉีดมาเรย

เคยฉีดที่วุฒิศักดิ์แต่เขากำหนดแก๊สไม่ได้เรื่อง
เพราะพี่ที่เขาเชี่ยวชาญบอกว่าต้องเพิ่มไงไปเรื่อยๆ
เราเรยไปฉีดกับคลินิคที่พี่เขารู้จัก
อัดไปเรยข้างละ1500 ปีกข้างหลังอีก 1500
พองสะใจไม่เจ็บเท่าไหร่แบบที่เขาบอกกันว่าเจ็บทนได้
ไม่ลองเองก้อไม่รู้เองโดนแอลกอฮอล์ราดไป
อย่างงั้นเรย อยากสวยก้อต้องทน
ก่อนจากินไรขอให้ท่านที่อยากสวยพึงสำนึกว่า
การทำแต่ละครั้งช่างทำให้เราเจ็บเหลือเกิน
ก่อนเอาอะไรเข้าปากไปนึกดีดี ดื่มน้ำกันเยอะๆนะคะ


โดย: มีมี่ IP: 202.176.119.58 วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:16:36:56 น.  

 
กำลังทำอยู่ค่ะ เป็นคอร์สเดือน ใกล้หมดคอร์สแล้ว ยังไม่รู้สึกแตกต่างอะไรมาก อาจจะได้ผลน้อยๆ เพราะมันสะสมมานาน อาจต้องทำหลายคอร์สถึงจะเริ่มเห็นผล ที่ทำอยู่ก็โอเคนะคะ อยู่ที่ตึกเกษรพลาซ่า ชั้นใต้ดิน พนักงานดีมาก ถ้าฉีดขา เฉพาะช่วงต้นขา ก็จะฉีดทั้งหมด 4 จุด รวม 8 เข็ม ด้านนอก ด้านใน ข้างหน้า ข้างหลัง รู้สึกว่าเค้าใส่ใจในการทำดีค่ะ ที่ทำเพราะมีโปร 5,000 บาท ต่อ 1 จุด แต่เค้าแถมให้อีก 1 จุด คือ ทำท้อง แถมต้นแขน เราเลือกทำท้องแถมต้นแขน ถ้าทำขา ก็แถมน่องค่ะ ใครสนใจลองโทรถามดูนะคะ 02-656-1440 แต่ของเราคงไม่ทำต่อแล้วหละ ขี้เกียจเดินทาง ต้องไปแบบวันเว้นวัน


โดย: น้ำ IP: 203.152.39.67 วันที่: 12 ตุลาคม 2552 เวลา:14:57:41 น.  

 
เราไปฉีดมาเมื่อวันเสาที่ผ่านมา 10/10/09 ก็เจ็บนะ แต่เรามายังพอทนได้อยู่
แต่เจ็บมากเหมืนท้องจาแตกเลยเราฉีดที่ท้อง
เราซื้อคอร์ไป 10000บาท สามารถฉีดได้ 20000cc เราพึ่งใส่ไปแค่1000ccเอง คลินิคให้ไปฉีดอีก อาทิตย์ละ 2ครั้ง
ถึงเห็นการเปลี่ยนแปลง แต่ครั้งแรกเราก็เร้สึกว่ากระชับขึ้นนะ
เราไม่ได้ออกกำลังเพิ่มด้วย ใช้ชีวิตเหมือนเดิม

ลองดูนะ


โดย: นมจืด IP: 115.87.100.125 วันที่: 12 ตุลาคม 2552 เวลา:16:34:07 น.  

 
ไปฉีดมาแล้วค่ะ ทำคอร์ส 10 ครั้ง ค่ะ ตอนนี้ฉีดได้ 6 ครั้งแล้ว แต่ว่าไปฉีดทุกวันนะค่ะ ยังเหลืออีก 4 ครั้ง ตอนนี้ก็ หุ่นดีขึ้นแล้วค่ะ


โดย: ก้อย IP: 61.7.134.249 วันที่: 28 ตุลาคม 2552 เวลา:11:06:13 น.  

 
เอามาฝากค่ะสำหรับคนชอบของถูกและดี ปรึกษากันก่อนได้ค่ะ
Promotion พิเศษ ฉลองเปิดสาขาใหม่ ตามคำเรียกร้อง!!!!!!
ชุติมนต์ สกินแคร์ แอนด์ สปา
CHUTIMON Skin care & Spa ,,,,,, P&p Skin care & Spa
********************************************************************************
PROMOTION พิเศษ !
CARBOXY ! ลดไขมันส่วนเกิน กระชับสัดส่วน
• ทังตัว 1 เดือน 8,500 บาท (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง)
• ทังตัว 2 เดือน 15,000 บาท (ไม่จำกัดจำนวครั้ง) -----***เฉพาะจุด จำนวน 10 ครั้ง / คอร์ส (ต้นขา/ต้นแขน /สะโพก)
สะโพก 5,500 บาท
หน้าท้อง 6,500 บาท
ต้นขา 7,500 บาท
ต้นขา / น่อง คิดตามปริมาณ Gas (cc ละ 1 บาท)
• Carboxy สอยรอยแตกราย 6,000 บาท / เดือน

SPECIAL ! PROGRAM SKIN CARE (เห็นผลทันที)
• PHONO (ฟื้นฟูสภาพผิวหน้า) 10 ครั้ง 3,000.-
• รักษาผิวแห้งเป็นขุย 10 ครั้ง 4,500.-
• รักษาฝ้าที่เกิดจากการใช้ยาและแดดเผา 10 ครั้ง 4,000.-
• หน้าใส ลดลอยดำจากสิว 4,500.-
• นวด Vit. E 10 ครั้ง 3,500.-

(สามารถโทรมานัดเวลาล่วงหน้า คุณหนิง 0817616177 PROMOTION +++เพียงโทรเข้ามารับบริการดูแลผิวหน้าฟรีทันที 500 บาท)
MASSAGE & SPA
นวดไทย (Thai Massage)
• 1 ชั่วโมง 180.-
• 2 ชั่วโมง 350.-
• คอร์ส 10 ชั่วโมง 1,700.-
นวดเท้า (Foot Massage)
• 1 ชั่วโมง 200.-
• 2 ชั่วโมง 380.-
• คอร์ส 10 ชั่วโมง 1,800.-

สปา (Spa)
• นวดอโรมา 600.-/1 ชั่วโมง
•สครับ (เพื่อความเนียนนุ่มของผิว) 500.-/45 นาที
•Mask (เห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวทันที) 500.-/45 นาที
•สครับ + นวดอโรมา + Mask (ผิวขาว) + อาบน้ำแร่ น้ำนม 1,200.-/3 ช.ม.
•สครับ + นวดอโรมา + Mask (ผิวขาว) + อาบน้ำแร่ น้ำนม 9,000.- / 10 ครั้ง

สาขา 1 ไอทีมอลชั้น1 ข้างจุดประชาสัมพันธ์ หลังน้อมจิตรแฮปปี้แลนด์ 027049059

สาขา 2วิภาวดี 22 (ตลาดการบินไทย) หน้าเซ็นจูรีปาร์ค คอนโด (เข้าซอยลาดพร้าว 12ได้ค่ะ)

คุณ หนิง 0817616177 และ 0886566070โดย: nhing IP: 124.120.86.58 วันที่: 30 ตุลาคม 2552 เวลา:21:51:18 น.  

 
ไปทำมาแล้ว 10 ครั้ง ต่อ 1 คอร์ด เพิ่มอีก 2 ครั้ง เป็น 12 ครั้ง ราคาจำไม่ได้ประมาณ 10000 กว่าบาทไม่ได้ผลง่ะ ไม่กระชับ ผิวก็เป็นเปลือกส้มมากกว่าเดิม หย่อยยานรอยแตกลายก็ไม่หายวัดขนาดก่อนทำหลังทำเท่าเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลง
หยุดทำไปได้ไม่กี่เดือนขาใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีกมันเหมือนกับว่าทำแล้วผิวบริเวณนั้นมันขยายขึ้นไขมันก็ไปสะสมได้ง่าย เซ็ง เสียดายตังค์ แถมเจ็บตัวอีก ขนาดงดอาหารของหวานก็ไม่กินนะ ยังใหญ่กว่าตอนที่ยังไม่ได้ทำซะอีก


โดย: เซ็ง IP: 10.0.1.37, 58.8.119.131 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2552 เวลา:9:38:44 น.  

 
**** มีคอร์ดคาร์บอ กซี่ ฉีดทั้งตัว ไม่อั้น ตลอดเดือน ราคา 6000 บาท เราเคยไปฉีดมาแล้ว สัดส่วนกระชับและเล็กลงจริงๆ ถ้าสนใจ ติดต่อ 0877884509 โทรมาปรึกษาได้ค่ะ
****ดูแลโตยผู้เชี่ยวชาญ


โดย: Minton IP: 111.84.119.12 วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:22:14:13 น.  

 
คิดว่าทำที่โรงพยาบาล อย่างที่คุณกันต์นัทธ์บอกก็น่าจะมั่นใจในเครื่องมือแพทย์ และความปลอดภัยมากกว่าทำตามคลินิคน่ะ ไม่ทราบว่าทำที่ไหนค่ะ ช่วยบอกรายละเอียด ชื่อโรงพยาบาล สาขา แล้วก็ชื่อคุณหมอ ได้ไหมค่ะ เป็นคนตัวเตี้ยค่ะสูงแค่152 cm เอง ต้นขากับน่องใหญ่น่าเกลียดตอนเรียนก็ยังไม่ใหญ่ขนาดนี้ตอนนี้ทำงานไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย ร่างกายไม่ค่อยได้เผาผลาญก็เลยใหญ่ขึ้น ก็เลยอยากจะพึ่งทางลัดนี่ล่ะค่ะ เพื่อนๆไม่มีใครทำก็เลยไม่รู้จะปรึกษาใครดี ที่สำคัญไม่อยากเสี่ยงกลัวค่ะ รบกวนตอบหน่อยน่ะค่ะ ถ้าไม่สะดวกตอบในweb รบกวนตอบที่ kanyakorn_v@hotmail.com ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ


โดย: วี IP: 115.67.177.197 วันที่: 6 ธันวาคม 2552 เวลา:19:51:35 น.  

 
อยากทราบว่าคุณกันต์นัทธ์ทำที่ไหน ราคาเท่าไรได้ผลดีมากน้อยขนาดไหน พอดีน่องใหญ่อยากลดน่องค่ะ ถ้าอยู่ที่ขอนแก่นแนะนำหน่อยนะค่ะมาที่
waralak_ey@hotmail.com


โดย: อิ๊ง IP: 10.250.101.204, 203.172.199.254 วันที่: 17 มกราคม 2553 เวลา:13:28:41 น.  

 
ว่าจะไปฉีด พออ่านดูแล้วไม่กล้าเลย


โดย: boomy IP: 125.27.137.84 วันที่: 20 มกราคม 2553 เวลา:17:30:22 น.  

 
อยากทำเหมือนกันแต่กลัวมันใหญ่กว่าเหมือนอ่ะค่ะ
ทำไงดี


โดย: bow IP: 125.25.233.231 วันที่: 26 มกราคม 2553 เวลา:16:01:14 น.  

 
คุณกันต์นัทธ์ช่วยแนะนำด้วยค่ะทำที่ไหน ลดความอ้วนยังไงก็ไม่ลงซักที ขอเบอร์โทรศัพท์ด้วยนะค่ะ ที่ thiparat_m@hotmail.com


โดย: ปูเป้ IP: 172.16.11.89, 118.175.16.2 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:9:45:04 น.  

 
กำลังทำอยุ่ค่ะ ไม่เจ็บมากหรอกค่ะ อย่าไปกลัว ตอนแรกก็กลัวเพราะคนอื่นๆนี่แหละค่ะ เราเริ่มที่แขนก่อนตอนนี้ฉีดมา3ครั้งละวันนี้จะไปฉีดครั้งที่4 เราว่าเราจะฉีดไปเรื่อยๆอ่ะค่ะ กำลังหาคอร์สที่ถูกๆอยุ่ บุพเฟ่เราก็เอานะ เราทำที่ปัทมาคลินิค ตอนนี้เรายังไม่เหนว่ามันเล็กนะ แต่เราเมื่อยแขนมากกกก คอร์สที่เราทำคือ แขน/น่อง6ครั้ง3000 เราลองดู เด๋วจะทำแบบบุฟเฟ่ละ เราว่าผุ้ญทุกคนทนได้ค่ะ ครั้งแรกเราฉีดไปข้างละ500cc ต่อมาเราก็ฉีดไปข้างละ1500cc นี่แขนนะค่ะ แต่พอปล่อยก๊าซแล้วมันไหลมาทางหัวไหล่เรา หายใจไม่ออกเลย เราเลยกะว่าวันนี้จะให้เหลือประมาน1200ccพอ

ไคทำแล้วหรืออยากทำ มาแชร์ประสบการณ์กันได้นะค่ะ
princezzaiko@msn.com


โดย: princezzaiko IP: 203.144.144.164 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:8:28:43 น.  

 
อยากรุ้ราคาเริ่มต้นของการฉีดคาร์บอกซ์ซีรอยแตกลาย
ว่าจะหายหรือเปล่า


โดย: อิงฟ้า IP: 20.17.230.58, 115.31.137.133, 117.121.208.2 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:14:16:47 น.  

 
เราไปฉีดลบลอยแตกมาแล้ว 10 ครั้งได้ ลอยมันจางลงเยอะเลยนะแทบมองไม่เห็นเลย แต่มันก็ยังไม่หายขาด
แต่ไปคลินิกคนฉีดบอกว่าอัดแกสไปเยอะกว่าครั้งก่อนแต่รอยแตกมันไม่นูนขึ้นเลย
แต่อยากให้มันหายขาดอ่ะ


โดย: นุชชี่ IP: 203.113.119.90 วันที่: 6 มีนาคม 2553 เวลา:12:59:06 น.  

 
เคยทำนะ เราว่าลดกระชับแต่ต้องควบคู่การออกกำลังกายค่ะ สำคัญมาก ถ้าไม่งั้นจะไม่ค่อยเห็นผล แต่แขนขาเล็กลงเร็วอะ เมื่อก่อนก็ออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่แขนกะขาไม่ค่อยลง
ป.ล. ไม่เคยทำพุงนะคะ ไม่ค่อยลงพุง ส่วนมากลงขาหมูพะโล้^^"

ถามว่าทำแล้วกลับมาอ้วนอีกไหม กลับมาค่ะ ถ้ากินเหมือนเดิม จริงๆ ลดความอ้วนแบบไหนมันก็เป็นแบบนี้หมดหรือป่าวคะ

ถามว่าเจ็บไหม เจ็บนะ ความรู้สึกประมาณเอาทิงเจอร์ราดแผลสดอะค่ะ แต่เจ็บประมาณห้านาที จากนั้นก็ชาไปเลยค่ะ เราว่าทำบ่อยๆ ก็ชินอะ แต่ก็ยังเจ็บอยู่ หุหุ
สรุปเจ็บแบบทนได้ค่ะ
แต่ยังไงรัดต้นแขน ต้นขาแน่นๆ นะคะ เราเคยใส่ก๊าซเยอะเกิน แน่นหน้าอก แทบจะเป็นลม^^"

อยากหาที่ทำแถวๆ สุขุมวิท มีทีไหนมั่งคะ ^^
เพราะเดิมฉีดที่SRC แถวจตุจักร ก็ดีนะคะ แต่มันไกลอะ
ใครอยู่แถวนั้นไปอุดหนุนได้ (ช่วยโฆษณาแล้วนะคะหมอ)
แอดเมลล์มาคุยกันได้นะคะ
pollux555@hotmail.com


โดย: มะนาว IP: 115.31.153.114, 117.121.208.2 วันที่: 11 มีนาคม 2553 เวลา:3:28:19 น.  

 
เพิ่งไปฉีดมาวันนี้เอง
ก็ปวดตอนฉีดเข้าไปอ่ะ
แล้วสักพักก็หาย
ตอนปล่อยก๊าซมานจะป่องขึ้นมา
แต่แค่ไม่ถึง5นาทีก็ยุบ


โดย: กี้ IP: 10.0.100.229, 124.121.187.161 วันที่: 9 เมษายน 2553 เวลา:0:06:46 น.  

 
ขายคอร์สคาร์บอกซี่ต่อค่า ฉีดไม่อั้น 10 วัน 3000 บาท ที่ the klinique สาขาสยาม คะ
บังคับกำหนดทำภายในวันที่ 23 เมษายน ถึง 2 พฤษภาคม 2553

โดยภายใน 10 วันนี้เป็นแบบบุฟเฟต์คะ
แต่ละวัน คุณจะไปฉีดกี่ครั้งก็ได้
ฉีดกี่จุดก็ได้ เรื่องนี้ไม่อั้นจริงๆคะ
ปกติแล้ว ราคากลางทั่วไปๆของการฉีดคาร์บอกซี่ร้านอื่นๆคือ จุดละ 2000 นะคะ
บางที่ก้อ ขายเป็น cc ของแก๊ส หรือถ้าเปนคอร์สก็จะถูกลงหน่อย
แต่ไม่มีถูกเท่านี้แล้วคะ เซอร์เวย์ได้เลยนะคะ

เราซื้อคอร์ส 30 วันมาคะ
เพราะมาเรียนที่กรุงเทพช่วงซัมเมอร์
แต่จะต้องกลับบ้านแล้ว(บ้านเราไม่ได้อยู่กรุงเทพนะคะ)
แต่เสียดายๆมากเลย ถ้าจาต้องทิ้งฟรีไปตั้ง 10 วัน

ใครที่อยากลอง แต่ไม่อยากเสียแพง
ซื้อต่อเราได้นะคะ เราไม่โกงใครจริงๆสัญญาสาบานได้เลยคะ
ถือว่าช่วยผู้หญิงอยากสวยด้วยกันนะคะ


สำหรับประสบการณ์....
การฉีดที่เราได้ฉีดมา ถือว่าได้ผลนะคะ
ยิ่งส่วนหน้าท้อง ลงเร็วมากเลยคะ
แต่จุดประสงค์หลัก เรามาฉีดน่องนะคะ
ตอนนี้ก็เล็กลงกว่าเดิมด้วยละ ^^
ด้วยความที่เราเป็นคนขี้เสียดาย
ไปทีก็เลยฉีดทั้งน่อง ทั้งหน้าท้อง บางวันพี่ที่ทำเค้าก็ชวน
ฉีดลดต้นขา กะหน้าท้อง เพราะมันทำแบบบุฟเฟต์นิคะ
ถ้าถามว่าเจ็บไหม เรารู้สึก ชา มากกว่าเจ็บคะ
ก็เลยหานิตยสารอ่านตอนทำ เพลินๆนะคะถือว่าคุ้มนะคะ กับคอร์ส บุฟเฟต์ เพราะถ้าเป็นคอร์ส ที่นับเป็นครั้ง จะเสียดายมากๆเลยคะ

สนใจ โทรมานะคะ 083-8287121 ปิงคะ


โดย: ปิง IP: 125.27.87.60 วันที่: 14 เมษายน 2553 เวลา:15:18:05 น.  

 
อยากไปทำมั่งจัง แต่ไม่รู้ที่ไหนนี้ นิติพล สาขา เซ็นทรัลรัตนาธิเษศร์ดีเปล่าว่าจะเข้าไปถามแล้วกลัวราคาแพง ไม่รู้เป็นคอสล์เขาคิดอย่างไรใครเคยไปตอบด้วยค่ะ


โดย: ต.แตน IP: 192.168.0.116, 124.122.192.253 วันที่: 16 เมษายน 2553 เวลา:19:21:58 น.  

 
อยากทำมั่งอะค่ะ แต่กัวอะ เป็นคนกัวเข็มมาก พอรู้ว่ามีพองกะเจ็บ โอ๊ย จะไหว ไหม ช่วยนู๋ดี อยากทำบ้างแต่กัวจิงๆ

fonnan_po@hotmail.com


โดย: ขี้เหงา IP: 115.87.215.69 วันที่: 11 มิถุนายน 2553 เวลา:17:13:14 น.  

 
ไปทำมาแล้วค่ะ ไปทำที่น่อง พอดีเป็นคนน่องใหญ่ ไปทำครั้งเดียวทนไม่ไหว ปวดมากเลยตอนปล่อยก๊าซน่องโป่งยังกะลูกโป่งเลยแถมปวดด้วย ก็เลยไม่ไปอีกเลย เหอๆๆ


โดย: เจเจ IP: 125.26.43.27 วันที่: 19 มิถุนายน 2553 เวลา:19:12:03 น.  

 
ทำแล้วเห็นผลจริงปะคับ


โดย: เอ IP: 58.8.53.233 วันที่: 2 สิงหาคม 2553 เวลา:18:51:48 น.  

 
วันนี่ ก๊ไปฉีดมา แต่ที่นี่เขาคิดเปน ซีซี ละ บาท แต่เปนคอสจะถูกกว่า แต่ปอยได้คอสฟรีมา ฉีดต้นขาไป500ซีซี ถ้าถามว่าเจบไหม คือแรกๆตอนปล่อยก๊าซ เราจะรุ้สึกจี๊ดเหมือนมีอะไรเข้าไปในขา แต่หลังๆก๊ไม่เจบอ่ะแค่ตึงๆขา


โดย: ปอย IP: 124.122.11.227 วันที่: 4 สิงหาคม 2553 เวลา:20:55:29 น.  

 
เราก๊ทำพงศ์ศักดิ์ คอสละ 6000 บาท ได้ 10000 ซีซี จิงป๊ะ อยากรุ้


โดย: ปอย IP: 124.122.11.227 วันที่: 4 สิงหาคม 2553 เวลา:21:13:32 น.  

 
ณัฐธร คลินิก ซอย วิภาวดี 22 ตลาดหลังการบินไทย โทร 02-938-6554

PROMOTION พิเศษ!

BOTOX ลดกราม รักษาริ้วรอย ปรับเปลี่ยนรูปหน้า เพียง 7,000 บาท ฟรี Golden Mask
Filler เติมเต็มริ้วริย ร่องลึก หรือเสริมในส่วนที่ต้องการ เพียง 10,000 บาท ฟรี Derma Lift 1 ครั้ง

CARBOXY! ลดไขมันส่วนเกิน กระชับสัดส่วน

● ทั้งตัว 1 เดือน 7,000 บาท) (ไม่จำกัดจำนวนcc)
● ทั้งตัว 3 เดือน 12,000 บาท (ไม่จำกัดจำนวนcc)
● ทั้งตัว 6 เดือน 30,000 บาท (ไม่จำกัดจำนวนcc)

SPECIAL! กำจัดขนถาวร

ขนแขน 10,000 บาท ระยะเวลา 1 ปี

ขนบิกินนี่ 10,000 บาท ระยะเวลา 1 ปี

ขนหน้าแข้ง / น่อง 10,000 บาท ระยะเวลา 1 ปี

ขนรักแร้ 8,500 บาท 5+3 ครั้ง


Promotion Skin (เห็นผลทันที)

● Extra – IPL (หน้าใส ลดรอยหมองคล้ำ กระ ฝ้า จางลง )
5 ครั้ง 5,500 บาท พิเศษ ! แถมฟรี "Whitening Mask

● DERMA LIFT (ยกกระชับผิวหน้า ริ้วรอยตื้นขึ้น)
5 ครั้ง 7,500 บาท พิเศษ! แถมฟรี Whitening Mask

● Extra – IPL + DERMA LIFT 5/5 ครั้ง 10,000 บาท พิเศษ! แถมฟรี Collagen Mask

● Course Treatment หน้าใส ไร้สิว 10 ครั้ง 3,500 บาท
Golden Mask 10 ครั้ง 4,000 บาท
**** รับส่วนลดทันที่ 500 บาท เพียงแจ้งว่าทราบข่าวมาจากเวปใด****


โดย: Nuttara Clinic IP: 58.11.73.208 วันที่: 12 สิงหาคม 2553 เวลา:15:36:40 น.  

 
ตอนนี้พงษ์ศักดิ์คลินิคสาขาอยุธยา
มีPromotineลดน้ำหนักเป็นคอร์สพอดีเพิ่งลงคอร์สเห็นถูกดี ฉีดFat 6 ครั้ง,ฉีด L-Carnitine 6 ครั้ง,
นวดRF BodySlim 7 ครั้ง 35,000 แถม Carboxy ให้ตั้ง 50,000 cc.
เราชอบอัดก๊าซลงเร็วดีเราอัดครั้งละ 2000 cc. อาทิตย์
ละครั้งก็พอ Fat เอาไว้ฉีดลดแขนเพราะแขนเจ็บมากอัดก๊าซไม่ไหว เค้ามีรูดบัตรผ่อน
เราผ่อน 10 เดือนไงเลยว่าไม่แพงนะลองดูนะคะ


โดย: น้ำ IP: 125.26.13.26 วันที่: 30 สิงหาคม 2553 เวลา:14:11:57 น.  

 
เอิ้กๆๆๆๆๆ
น่ากลัวจัง เราไม่กล้าทำอ่ะ สยองมาก


โดย: play IP: 180.183.222.153 วันที่: 28 กันยายน 2553 เวลา:15:46:52 น.  

 
เราไปฉีดคาร์บ็อกซี่ที่ สาขาปิ่นเกล้านิติพลคลีนิคมา ครอร์ 10คร้ง5000บาท เองแต่ฉีดไปแค่ครั้งเดียวเจ็บมากเลยหยุดฉีด ตอนนี้กำลังรวบรวมความกล้าแล้วไปฉีดใหม่อีกรอบ เราหน้าท้องแบนมากแต่มีปัญหาที่สะโพกและต้นขาแลยไม่สมส่วน กลุ้มใจมากๆเลย


โดย: แตงโม IP: 125.24.29.108 วันที่: 2 ตุลาคม 2553 เวลา:13:11:21 น.  

 
-แนะนำฉีดเมโสสลายไขมันลดเฉพาะจุดนะค่ะ ปลอดภัยเห็นผลไวไม่เจ็บเท่าฉีดคาร์บอกซี่ให้ผลเท่าๆการดูดไขมันเลยค่ะ และกล้ามเนื้อไม่ฉีกขาด หย่อนเนื่องจากการฉีด แก้ผิวเปลือกส้ม เซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบค่ะ เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีดค่ะ สัดส่วนลดไป 2-3 นิ้ว-Mesofat เป็นวิธีการใช้เข็มส่งยาละลายไขมัน เข้าไปใน ชั้นไขมัน ใต้ผิวหนัง ตัวยาที่ใช้ฉีดหรือส่งเข้าไปก็สกัดมาจากถั่วเหลือง

มีคุณสมบัติย่อยสลายไขมันส่วนเกิน ทำให้ ไขมันแตกตัว...

ร่างกายจึงเผาผลาญและขับออกไปได้โดยง่ายเมื่อคนไข้ฉีดยา ละลายไขมัน ไปได้เดือนนึง พบว่าส่วนใหญ่ขนาดของส่วนเกินลดลงไป 2-4 นิ้ว โดยประมาณเพราะเห็นผลไว แถมกำจัดได้ทั้งเซลลูไลท์และ ไขมันส่วนเกิน เมโสเธอราพี จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้วิธีนี้ยังปลอดภัยผลข้างเคียงถ้าจะมีบ้างก็เป็นพวกรอยช้ำที่เกิดจากการฉีดยา ซึ่งรอยนี้จะค่อยๆหายไปเองเหมือนรอยฟกช้ำดำเขียวทั่วไป


-ฉีดที่ขอนแก่น สนใจลองคุยกันได้จ้า มีราคา 1500-10000 ค่ะ คำนวณยาให้ตามสัดส่วน
ค่าใช้จ่ายต่อครั้งขึ้นอยู่กับปริมาณยา ดังนี้ค่ะ


-ยา 15 cc. 2500 บาท (ฉีดขา 1 ข้าง ,หน้าท้องไม่ใหญ่มาก,แขน 2 ข้าง)

-ยา 30 cc. 5000 บาท (ฉีดขา 2 ข้าง,หน้าท้องใหญ่ , แขน 2 ข้าง)

-ยา 45 cc. 7300 บาท (หน้าท้องใหญ่ +แขน,แขน+ขา ,สำหรับคนที่ต้องการฉีดหลายจุด )


สนใจติดต่อได้ค่ะ 0831455621 ,0833386632
หรือ t.time.tolove@hotmail.com

****ราคาตามข้างต้น ทางร้านมีบรการฉีดเฉพาะที่ จ.ขอนแก่นเท่านั้นนะค่ะ ไม่เจือจางยา จัดไปเน้นๆ ปลอดภัยเห็นผล **มีการคำนวณยาให้เหมาะสมสำหรับแต่ละคนค่ะ สังเกตุผลได้ในครั้งแรกค่ะโดย: ตูน IP: 182.53.113.235 วันที่: 5 ตุลาคม 2553 เวลา:17:57:29 น.  

 
เราอยากทำเหมือนกัน บอกหน่อยสิเอาแถวสะพานใหม่ คาร์บอกซี่นะ ถูกและมีคุณภาพบอกด้วย 0860668409


โดย: อุ๋ม IP: 124.122.222.59 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2553 เวลา:9:52:07 น.  

 
ถ้าใครสนใจขายคอร์สต่อให้เราก็ได้นะเบอร์เดิมข้างบนจ๊ะ


โดย: อุ๋มอยากสวย IP: 124.122.222.59 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2553 เวลา:10:04:54 น.  

 
เมื่อวานไปฉีดคาร์บ็อกซี่ที่เดิมแคร์คลีนิคมาฉีดแค่ที่ท้อง4จุดขอบอกว่าเจ็บมากเลยใครมีความอดทนสูงไปทำได้ค่ะเพราะส่วนหน้าท้องเค้าบอกว่าเจ็บน้อยที่สุด แต่เจ็บมากถึงมากที่สุดแทบจะทนไม่ได้เลยยังฉีดไม่ทันเสร็จก็บอกให้น้องที่ทำเอาเข็มออกก่อนเจ็บมาก


โดย: kook IP: 58.11.39.223 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา:11:35:20 น.  

 
ทำอยู่คร่าาา

ที่ p&p skincare ที่นี่ดังเรื่อง carboxy มากกกกกกกก

ไม่เจ็บมากหรอก แปปเดียวก้อเสร็จ ผลที่ได้มาworkมาก

ประทับใจสุดๆ ลองโทรไปละกัน 081-566-4532โดย: คนน่ารัก IP: 124.120.163.182 วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:16:34:59 น.  

 
มันสุดยอดเรย ค่ะ ความเจ็บ ปวด

เพิ่งฉีดดั้ยครั้งเดียวเอง

ที่นิติพล อุบลจร้า


โดย: tukta IP: 110.49.192.21 วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:21:17:57 น.  

 
ขายคอร์ส คาร์บอกซี่ ที่ vr คลินิค ทั้งคอร์สมีสิบครั้ง ก๊าซครั้งละเท่าไหร่ก้ได้ ถ้าเราทนไหว เราขายไห้4500 บาทจาก5500บาท เพราะเราทำไปแค่ครั้งเดียว มันจะเหลืออีก 9 ครั้ง ที่เราไปทำไม่ได้เพราะว่าคลินิคอยู่ไกลจากบ้านเรามากเลยไม่คุ้มที่นั่งรดไป และเราต้องไปต่างประเทศอีกเลยกลัวไม่ได้ผลถ้าไม่ได้ทำแบบ ต่อเนื่อง ยังไงก้ลองติดต่อเราได้นะถ้าใครสนใจ 0836100995


โดย: พลอย IP: 125.27.208.51 วันที่: 30 มกราคม 2554 เวลา:19:53:54 น.  

 
อยากจะไปลองฉีดที่ ปัทมะ สลิม ศรีนครินทร์ ดู ใครเคยไปแล้วมั้งคะ ตอนนี้เห็นมีโปรโมชั่น 1990 บาท ฉีด 20 เข็ม คะ


โดย: 55 IP: 192.168.182.56, 124.120.204.130 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:23:38:19 น.  

 

ก่อนฉีด ต้องถามตัวเองก่อนว่ามีเวลาออกกำลังกายร่วม และดื่มน้ำเยอะๆได้หรือเปล่า

ถ้าไม่ออกกำลังกายร่วมด้วย สิ่งที่ตามมาก็คือ ขาคุณจะใหญ่กว่าเดิม เพราะเกิดจากกายขยาบของผิวหนังเวลาฉีด เพราะอัดก๊าซเข้าไป จะเกิดการสะสมไขมันได้ง่ายขึ้น จากคนที่ผิวไม่เป็นเปลือกส้ม หรือเซลูไล ก็จะเป็น ถ้าคุณไม่ออกกำลังกายร่วม
ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่เข้ารับการฉีด ประมาณ 40ครั้งได้ แรกๆก็เห็นผล ระยะสั้น หลังจากเราไม่ออกกำลังกายก็เกิดผิวส้มทั้งๆที่ไม่เคยเป็น หลังจากนั้นเราต้องหักโหมออกกำลังการแทบทุกวัน วันละ 2 ชั่วโมง เพื่อที่จะกลับมาดูดี รูปร่างดี

สรุป การฉีดคาร์บ๊อกซี่ คือการช่วยเผาผลาญไขมัน แต่ถ้าไม่ออกกำลังกาย ไขมันก็จะจับกันเป็นก้อนกลายเป็นเซลูไลหรือผิวเปลือกส้มนั่นเอง

ก่อนฉีดถามตัวเองก่อนนะคะว่ามีเวลาออกกำลังกายให้สม่ำเสมอหรือเปล่า ถ้าไม่อย่าไปฉีดเลยค่ะ เสียดายเงิน ทุกวันนี้ดิฉันจ่ายค่าคอร์สไปเกือบสี่หมื่นยังนั่งเสียดายอยู่ทุกวัน สรุปไปซื้อคอร์สฟิสเนต ขาเล็กลง สุขภาพดี เพราะออกกำลังกายนั่นเอง
จากผู้หวังดีค่ะ


โดย: เยาวภา IP: 192.168.0.20, 192.168.2.2, 180.183.185.78 วันที่: 12 มีนาคม 2554 เวลา:12:05:13 น.  

 
คุณพลอยขายคอร์สไปรึยังคะ สนใจค่ะ
084-5372011 ค่ะ


โดย: สนใจมากค่ะ IP: 115.87.234.201 วันที่: 20 มีนาคม 2554 เวลา:22:57:46 น.  

 
ตอนนี้ที่พงศ์ศักดิ์คลีนิคกำลังมีโปรโมชั่นด้วยค่ะ
ซื้อ 10000 บาทได้ 36000 ซีซีค่ะ
ไม่แน่ใจว่าทุกสาขารึป่าว แต่ที่ทำอยู่ที่ระยองค่ะ
หมดเขต 25 มีนา 54 นี้ค่ะ
ถ้ายังไงลองโทรถามก็ได้นะค่ะ หาเบอร์ในกูเกิลค่ะ


โดย: นง IP: 118.175.88.134 วันที่: 22 มีนาคม 2554 เวลา:8:27:50 น.  

 
ขายคอร์ส คาบอกซี่ต่อค่ะ ทำได้อีก 16 ครั้ง ราคา 3500 บาท ค่ะ ที่ SRC คลีนิค อยู่ตรงข้ามตลาด อตก. ค่ะ สนใจเมล์มานะคะ amp_amp99@hotmail.com


โดย: แอม IP: 110.168.12.253 วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 เวลา:18:49:52 น.  

 
เพิ่งไปฉีดมาของเดอะคลีนิคเจ็บนิดเดียวตอนปล่อยแก๊สแต่ก็เหมือนมันจางลงอย่ละ


โดย: ขาลาย IP: 180.210.216.131 วันที่: 17 สิงหาคม 2554 เวลา:20:30:02 น.  

 
ลดความอ้วนด้วยวิธีการฉีด Carboxy วิธีนี้ไม่อันตรายค่ะและเป็นที่ยอมรับโดยสากลแล้ว
และวิธีนี้ก็ได้ผลจริงไม่เสียเวลา เราฉีดแล้วได้ผล ลดจนเราพอใจมันลดแบบเห็นเป็นสัดส่วน เป็นรูปร่างดี
แค่อยากลดมากเท่าไหร่กินน้ำเข้าไปให้เยอะมากเท่านั้นไขมันจะออกมาหมด ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลย
เจ็บนิดๆตอนปล่อยก๊าซแค่นั้น (อยากสวยต้องทนค่ะ*-*)
เราซื้อคอร์สไว้แล้วมันเหลือ เราขายต่อไม่แพงค่ะครั้งละ 4000 ราคาต่อรองกันได้ แต่
ของเรา 1 ครั้งฉีดได้ทั้งตัวปล่อยก๊าซไม่จำกัดเท่าไหร่ก็ได้แล้วแต่ร่างกายของคุณรับได้ ไม่ต้องฉีดหลายครั้งครั้งละจุดเหมือนที่อื่นๆ ไม่ต้องจำกัดปริมาณก๊าซแบบที่อื่น ที่นี่รับรองครั้งนึงเห็นผลเลยค่ะ ก่อนฉีดวัดรอบเอวรอบแขนรอบขาให้หลังฉีด วัดอีกรอบถ้าไม่ลดยินดีคืนเงินค่ะเรียกว่า4000ครั้งเดียวสวยเลย รับรองผลด้วยร้านชื่อดังย่านลาดพร้าว(แต่ยังบอกชื่อร้านไม่ได้ค่ะ) ร้านนี้เป็นร้านประจำของเหล่าดาราหลายคน ถ้าไปก็จะเห็นเองค่ะ แต่ถ้าซื้อที่ร้านก็จะแพงกว่าที่เราขายต่อเพราะเราซื้อเหมาเค้ามาเป็นคอร์ส แต่มันเหลือยังไงโทรมาคุยรายละเอียดก่อนได้นะคะ 081-8666438


โดย: naryhi IP: 182.53.55.228 วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:14:02:03 น.  

 
ลดความอ้วนด้วยวิธีการฉีด Carboxy วิธีนี้ไม่อันตรายค่ะและเป็นที่ยอมรับโดยสากลแล้ว
และวิธีนี้ก็ได้ผลจริงไม่เสียเวลา เราฉีดแล้วได้ผล ลดจนเราพอใจมันลดแบบเห็นเป็นสัดส่วน เป็นรูปร่างดี
แค่อยากลดมากเท่าไหร่กินน้ำเข้าไปให้เยอะมากเท่านั้นไขมันจะออกมาหมด ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลย
เจ็บนิดๆตอนปล่อยก๊าซแค่นั้น (อยากสวยต้องทนค่ะ*-*)
เราซื้อคอร์สไว้แล้วมันเหลือ เราขายต่อไม่แพงค่ะครั้งละ 4000 ราคาต่อรองกันได้ แต่
ของเรา 1 ครั้งฉีดได้ทั้งตัวปล่อยก๊าซไม่จำกัดเท่าไหร่ก็ได้แล้วแต่ร่างกายของคุณรับได้ ไม่ต้องฉีดหลายครั้งครั้งละจุดเหมือนที่อื่นๆ ไม่ต้องจำกัดปริมาณก๊าซแบบที่อื่น ที่นี่รับรองครั้งนึงเห็นผลเลยค่ะ ก่อนฉีดวัดรอบเอวรอบแขนรอบขาให้หลังฉีด วัดอีกรอบถ้าไม่ลดยินดีคืนเงินค่ะเรียกว่า4000ครั้งเดียวสวยเลย รับรองผลด้วยร้านชื่อดังย่านลาดพร้าว(แต่ยังบอกชื่อร้านไม่ได้ค่ะ) ร้านนี้เป็นร้านประจำของเหล่าดาราหลายคน ถ้าไปก็จะเห็นเองค่ะ แต่ถ้าซื้อที่ร้านก็จะแพงกว่าที่เราขายต่อเพราะเราซื้อเหมาเค้ามาเป็นคอร์ส แต่มันเหลือยังไงโทรมาคุยรายละเอียดก่อนได้นะคะ 081-8666438


โดย: naryhi IP: 182.53.55.228 วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:14:02:48 น.  

 
อยากไปทำค่ะแต่กำลังศึกษาอยู่น่ะค่ะไม่ทราบว่ามันเจ็บจริงหรือได้ผลจริงหรือเปล่า


โดย: tikky2527@hotmail.com IP: 110.49.227.174 วันที่: 11 ตุลาคม 2554 เวลา:10:35:29 น.  

 
ขายคอร์สทำ meso Fat ที่ SRC clinic อยู่ตรงข้ามตลาด อตก. ราคา 1700 บาท เหลืออีก 4 ครั้งนะคะ meso Fatดีกว่า คาร์บอกซี่นะคะ และไม่เจ็บเลย ได้ผลดีด้วยคะ พอดีเราย้ายที่ทำงานเลยไม่มีเวลาไปทำต่อเสียดายเหมือนกัน

สนใจเมล์มานะคะ mimmint02@gmail.com


โดย: มิ้ม IP: 58.8.175.96 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2554 เวลา:20:39:35 น.  

 
อยากฉีดมากๆเลยค่ะ แต่ที่ฟังๆมาคงจะเจ็บปวดน่าดู แต่เพื่อความสวยคงต้องอดทนค่ะ สู้ๆ^^ เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่มีปัญหาน่ะ่ค่ะ


โดย: นัท IP: 223.207.188.78 วันที่: 27 ธันวาคม 2554 เวลา:2:25:42 น.  

 
เพิ่มไปฉีดมาพอทนเจ็บแต่กลับมาบ้านปวดเมื่อยมากซื้อคอร์สทั้งตัวแค่ 7000 พันทำได้ 10 ครั้งไม่จำกัดccด้วยสนใจติดต่อ 0898971106 หมดเขต 31 มกราคม 2555 แถวมีนบุรี


โดย: น้องฝน IP: 110.49.249.198 วันที่: 25 มกราคม 2555 เวลา:7:01:04 น.  

 
เจ็บมากพึ่งไปทำมาวันนี้สดๆเลยค่ะ...เสียใจที่พึ่งมาศึกษาว่าเจ็บจริงๆ..ยิ่งตอนก๊าซเข้าไปเจ็บๆสุดๆค่ะ...ตอนนี้จะขอเปลี่ยนคอนเป็นแบบนวดโดยใช้เยวแทนค่ะ..แบบว่าไม่ชอบความเจ็บปวด
@ภูเก็ตค่ะถนนสามกอง


โดย: มาร์กี๋ IP: 180.180.224.15 วันที่: 28 มกราคม 2555 เวลา:19:22:09 น.  

 
ฉีดคาร์บ็อกซี่ไม่เจ็บอย่างคำร่ำลือจริง ๆ ทำใจให้สบายรอหมอปล่อยก๊าซแป๊ปเดียวก็เสร็จ ปกติฉีดที่พุงสองข้าง ๆละ ๑,๔๐๐ ต้นขา ๒ ข้างพร้อมกันด้านนอกกับด้านในข้างละ ๑,๔๐๐ เหมือนกัน รวมเป็นขาหนึ่งข้าง ๒,๘๐๐ คะ ปริมาณก๊าซนะคะ อย่าเข้าใจผิด ไม่รู้สึกอะไรเลย แป๊ปเดียวเสร็จ ชิว ชิว อย่าไปเชื่อใครนะว่าทรมาน...ไม่จริ้ง ไม่จริง เห็นผลเร็วมาก ....ลดได้จริง ๆ แต่อย่าเผลอไปกินจุบจิบให้น้ำหนักมันขึ้นมาอีกหละขอบอก เสียตังค์ปล่าวจ๊ะ


โดย: สุดสวย IP: 115.31.136.249 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:14:27:54 น.  

 
ก่อนจะฉีดคาร์บ็อกซี่ก็หาข้อมูลมาพอสมควร แต่ที่ชัดเจนที่สุดคือทุกคนบอกว่าเจ็บ แต่เราไปฉีดที่ต้นขามาแล้ว ไม่เห็นว่าจะเจ็บมากมาย ก็เจ็บปกติทั่วไป หมอก็ถามว่าไม่รู้สึกอะไรเลยเหรอ เราก็บอกว่าก็นิดหน่อยไม่ค่อยเท่าไหร่ จนหมอสงสัย ดึงเข็มออกเพื่อไป Test ดูว่าก๊าชในเครื่องหมดหรือเปล่า เพราะเราไม่เจ็บและไม่มีปฏิกิริยาว่าเจ็บเลย (ก็เราไม่เจ็บอ่ะ) พอหมอเอาเข็มไปจุ่มในน้ำโอ้โหน้ำมันเดือดปุด ๆ แสดงว่าก๊าชยังอยู่ใช้ได้ แสดงว่าเราคงอย่างหนา 555+ แต่หมอบอกว่าขาแบบนี้เด็ก ๆ ไม่ใหญ่เลย เราว่ามันไม่เจ็บมากมายนะ ทนได้ ชิวๆ อย่าไปเชื่ออะไรมากมายต้องไปลองเอง เพราะความอดทนของคนเราไม่เหมือนกัน


โดย: คนอยากผอม IP: 192.168.0.78, 49.48.15.212 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:58:25 น.  

 
ไปฉีดมาแล้วค่ะ ไม่เจ็บเท่าไหร่พอทนได้ ฉีด หน้าท้องไป 1000 cc ต้นขาข้างละ 1000 cc แขนข้างละ 500 cc เปิดคอร์ที่ คลีนิค ดร.ซาเด้ค่ะ 20ครั้ง 24,000 บาท ไม่ทราบว่าราคาประมาณนี้หรือเปล่า ทางคลีนิคไม่จำกัดก๊าซค่ะ นี่เพิ่งฉีกครั้งแรกค่ะยังไม่ทราบผลเดี๋ยวอาทิตย์หน้าไปอีก ได้ผลยังงัยจะมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังนะคะ


โดย: อยากสวยค่ะ IP: 203.113.0.205 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:16:53:53 น.  

 
thanks to every comments which help me decide
my mind of doing or not !!!


โดย: pa nim ka IP: 118.173.44.35 วันที่: 19 มีนาคม 2555 เวลา:19:29:16 น.  

 
ทางที่ดีอย่าไปทำเลยค่ะ ใครว่ากินยาลดความอ้วนแล้วพอเลิกกินโยโย่ แต่ทำCarboxyแล้วผิวหนังส่วนที่ทำน่าเกลียดกว่าเดิมอีก ทำเส็ดเดือนแระกสวยค่ะ แต่หลังจากนั้นหนักกว่าเดิม แล้วอนาคตก็จะเป็นมะเร็งที่ผิวหนังส่วนนั้นไปเลย ทางที่ดีกินยาลดน้ำหนักดีกว่านะ อย่าไปทำไม่ว่าจะที่ไหนก็อย่าไปทำเด็ดขาดค่ะ หวังดีจริง...


โดย: ณัฐชา IP: 192.168.100.99, 110.168.5.38 วันที่: 2 เมษายน 2555 เวลา:18:25:12 น.  

 
มีใครจะขายคอร์สCarboxyบ้างถ้ามีเราของซื้อต่อ อยากฉีด เคยไปมานานแล้วไปทำมา4ครั้งแต่ไม่ค่อยต่อเนื่องแต่เพื่อนทั้งว่าเล็กลงจริงๆ อยากมาเริ่มต้มใหม่


โดย: ning IP: 124.121.40.199 วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:40:57 น.  

 
ขายคูปองCarboxy เข็มละ 200 บ.
แถวบางแค เพชรเกษม
081-3573306


โดย: 1 IP: 171.97.25.23 วันที่: 4 มิถุนายน 2555 เวลา:13:25:40 น.  

 
เก๋เข้าคลอสที่พงศักดิ์คลีนิค เปนโปรโมชั่น 5000 บาทได้14,000 ซีซี ฉีดที่สะโพกด้านหลัง ก้อำม่เจ็บเท่าไหร่นะตอนฉีดก้อนอนเล่นบีบีปกติ ตอนนี้ฉีดไปรอบฉีดไป3400ซีซี แค่นี้ก้อเหนผลแล้วนะคะ....ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลย


โดย: เก๋จร้า IP: 171.97.135.163 วันที่: 13 มิถุนายน 2555 เวลา:15:18:54 น.  

 
เราก็ไปฉีดได้6ครั้งแล้ว ที่สะโพกกะปีกข้างมันก็ลดและกระชับขึ้นนะคะ แต่ที่ปีกทำตอนแรกชิวมากแต่ทำครั้งที่2 รู้สึกหายใจไม่ออกเลยขอหยุด อึดอัดมาก เลยทำที่สะโพกอย่างเดียว ส่วนตัวทำแล้วก็พอใจนะคะชอบมาก ทำที่นิติพล 10ครั้ง/5000 บ. ได้ก๊าส7000cc คะ สงสัยคงจะได้ต่อคอร์ส


โดย: มุมิ IP: 27.55.9.200 วันที่: 16 มิถุนายน 2555 เวลา:13:35:13 น.  

 
อยากทำแต่กลัวเจ็บซ้ำซากดูดไขมันเลยดีกว่าไหมใช้ยาสสนลบ


โดย: อยากผอม IP: 115.67.225.68 วันที่: 19 สิงหาคม 2555 เวลา:17:34:03 น.  

 
รุ้สึกเจ็บเลย เพราะคุณหมอช่วนคุย อัดแก็สที่ต้นขา ไปข้างละ 1800cc 555...


โดย: ขาช้าง IP: 110.49.233.196 วันที่: 22 สิงหาคม 2555 เวลา:13:34:52 น.  

 
ไปทำมาเมื่อวันเสาร์ แพงไปปะไม่รุนะ ซื้อคอร์ส 10 ครั้ง 15000 บาท ฉีดสลายไขมันเฉพาะจุด 5 คร้ง คาร์บอกซี่ 10 คร้้ง ก้อเจ็บอะนะ แต่ก้อพอทนได้ กลับบ้านรุสึกปวดท้อง กะแขน แต่วันสองวันก้อหาย แต่ก้อยังไม่รุผล หมอนัดทำอาทิตย์ละคร้ง.


โดย: kitty- IP: 115.67.225.121 วันที่: 27 สิงหาคม 2555 เวลา:20:23:00 น.  

 
ตอนต้นเดือนไปฉีดลดรอยแตกที่พงษ์ศักดิ์มา 2000 cc 1500 บาท
ซื้อคอร์สเพิ่มก็จะแถมอีก ตอนนี้ ไปฉีดมาแล้ว 1500 cc
ครั้งแรก 500 cc ขาสองข้าง ๆ 250 cc พอทนไหว มีรอยเข็มที่ฉีด นิดหน่อย แต่ครั้งที่สองขอเพิ่มเป็น 1000 cc
ข้างละ 500 cc เจ็บมากเหงื่อแตกเลย แต่พอเสร็จก็ทนไหว แต่เห็นรอยที่แตกลายเหมือนมันจะดีขี้นเส้นหนึ่ง แต่ขาอีกข้างไม่เห็นผลท่าไหร่ ไม่รู้ว่าอยู่ ที่ตอนฉีดพนักงานไม่ฉีด เป็นจุด จุด ให้
ตลอดเส้นหรือเปล่า เพราะเส้นที่ดีขึ้น เค้าฉีด ตลอดเส้น รบกวนคุณเก๋ ที่ไปฉีด ที่พงษ์ศักดิ์ บอกมาด้วยว่าดีขึ้นหรือเปล่าจร้า.แล้วตอนนี้ทำมัยดูเหมือนจะแพงกว่าตอนคุณเก๋
ไปฉีดนะ....


โดย: katic IP: 58.8.40.49 วันที่: 14 ตุลาคม 2555 เวลา:16:38:34 น.  

 
ทำที่เดียวกับ คนน่ารักที่ 8 ฉีดคาร์บอกซี่ ที่ต้นขาทั้งสองข้างค่ะ แต่ข้างละ 2,000 ซีซี. ไม่เจ็บมากนะ ทนได้ค่ะ..เพิ่งทำครั้งแรก ไม่เคยศึกษามาก่อน ทำแล้วเพิ่งจะมาหาข้อมูล ขอบคุณทุกท่านที่เขียนคอมเมนต์ให้ความรู้ เพราะกำลังคิดจะฉีดที่พุงค่ะ กลัวเจ็บกว่าต้นขา คือซื้อคอร์สไว้ 120,000 ซีซี กลัวใช้ไม่หมด ความสวยนี้เพื่อสามีและลูก ฮา..ฮา ควบคู่กับการวิ่งตอนเย็น


โดย: Oma IP: 125.24.235.236 วันที่: 16 ตุลาคม 2555 เวลา:16:09:53 น.  

 
ไปทำที่่ซอยมหาดไทยซิราคาถูกสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยเราไปทำมาแล้ว ราคานักศึกษาคลินิกอยู่ตรงข้ามร้านขายรถจักรยานยนต์ เขาใส่กาชไม่กำหนดซีซี


โดย: คนน่ารักที่ึ79 IP: 183.89.96.168 วันที่: 17 ตุลาคม 2555 เวลา:23:05:48 น.  

 
ตอนนี้เรากำลังจะไปฉีดที่โรงบาลยันฮี (แฟนอยากให้ฉีด)แต่เราก็อยากเอาผิวเปลือกส้มออกด้วยแหล่ะเลยตัดสินใจจะไปทำ ทำมัยถึงเลือกยันฮีน่ะ เพราะเพื่อนเคยไปทำจากฉายาหมีควายกลายเป็นนาฬิกาทรายเลย และอีกอย่างเราเคยไปเสริมจมูกที่นั่นด้วยหมอเค้าทำได้สวยมากเก่งจริง และบริการดี (เกี่ยวกันมั้ย)แต่ดีจริง เดี๋ยวไปทำดูก่อนว่าดีป่าวจะมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังนะ


โดย: ครีม IP: 110.49.234.6 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2555 เวลา:23:12:42 น.  

 
ใครสนใจซื้อดิวCaboxy 1จุด 10ครั้ง ไม่จำกัด CC เริ่มใช้ครั้งแรกได้ตั้งแต่ตอนนี้ ถึง 17 มิ.ย 2013 (หลังจากเริ่มแล้วไม่มีกำหนดเวลาค่ะ) ของ Blink Clinic สุขุมวิท 23 ราคา 990 บาทต่อดิว มี 2ดิว ติดต่อได้นะคะ พอดีทำอยู่อีกที่ก่อนซื้อดิวนี้มา แล้วอยากทำเพิ่มจุด แต่ที่ที่ทำอยู่ ถ้าไม่ซื้อเป็นดิว มันจะแพงกว่ามากๆค่ะ เลยไปซื้อดิวของ Blink clinic มา แต่พอดี ที่ที่ทำอยู่เค้าเพิ่งเสนอให้ราคาพิเศษถ้าทำเพิ่มจุดในราคาดิวที่เราเคยซื้อกับเค้า เลยอยากซื้อของที่เดิมค่ะ เพราะจะได้ทำทีเดียวหลายจุดที่เดียวไปเลย ไม่ต้องเดินทางไปหลายที่
ใครสนใจซื้อต่อติดต่อได้นะคะ 0813387331


โดย: kira วันที่: 5 เมษายน 2556 เวลา:5:04:45 น.  

 
เราไปฉีดแล้วคอรืสเดียวเอาอยู่ ที่พีแอนด์พี สกินแคร์ แบบเค้าอัดแบบไม่ได้จำกัดอ่ะ แล้วมันลงไวไง ราคาคอร์สถูกมากกว่าที่อื่นเยอะนะ ลองโทรติดต่อดู 081-566-4532(เจ้าของ) ถามโปรดู พี่เค้าใจดี


โดย: priia IP: 180.183.45.237 วันที่: 5 กรกฎาคม 2556 เวลา:19:43:53 น.  

 
เราอคอส ทำอยุ้ ครั้งที่3แร้ว ยอมรับว่าเจบมาก เพราะพี่ที่คลินิคบอกเสียตังแร้วต้องลด
ตาจะเปนคนที่อ้วนแต่เดก ไขมันสะสมมาก ใหญ่ทั้งตัวค่ะ ค่าคอสถุกมากแระพี่ที่ทำอัทยาศัยดีคะ คอสละ 8900 บาท หากใครอยากทดลอง ซีซีละ1บาทคะ ก้อถ้าสนใจ ติดต่อมาได้นะคะ คลินิค p&p ค่ะ แถวแฮปปี้แลนน์นะคะ หากสนใจโทรถามพี่เค้าได้นะ 0815664532บอกตาแนะนำมาก้อได้คะ


โดย: ตา IP: 27.55.217.153 วันที่: 28 สิงหาคม 2556 เวลา:16:54:15 น.  

 
ฉึดมาสามเดือนแล้วทุกสามวันกัลดดี ที่ดอกเตอร์อรคลีนิดชื้อที่เอนโชโก้เดือนละ990ต่อจุด คุ้มมาก คะอย่าไปถูกหลอกแพงๆเลย


โดย: หนู IP: 171.101.179.224 วันที่: 13 ตุลาคม 2556 เวลา:15:42:56 น.  

 
ขาย คอร์ส carboxy 10 ครั้ง ไม่จำกัด cc. แต่ใช้ไปเมื่อ 30 ตุลา 56 แล้ว 1 ครั้ง ที่ blink clinic สุขุมวิท 23 หมดเขต 25 ธันวา 56 ราคา 900 บาท สนใจ line shamay2800 รึ 082-011-0401 คะ


โดย: เมย์ IP: 49.230.134.148 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2556 เวลา:21:21:50 น.  

 
ขาย คอร์ส carboxy 10 ครั้ง ไม่จำกัด cc. แต่ใช้ไปเมื่อ 30 ตุลา 56 แล้ว 1 ครั้ง ที่ blink clinic สุขุมวิท 23 หมดเขต 25 ธันวา 56 ราคา 900 บาท สนใจ line shamay2800 รึ 082-011-0401 คะ


โดย: เมย์ IP: 49.230.134.148 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2556 เวลา:21:22:37 น.  

 
ขาย คอร์ส carboxy 10 ครั้ง ไม่จำกัด cc. แต่ใช้ไปเมื่อ 30 ตุลา 56 แล้ว 1 ครั้ง ที่ blink clinic สุขุมวิท 23 หมดเขต 25 ธันวา 56 ราคา 900 บาท สนใจ line shamay2800 รึ 082-011-0401 คะ


โดย: เมย์ IP: 49.230.134.148 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2556 เวลา:21:23:21 น.  

 
แนะนำนะคะ
เพราะว่าไปฉีดมาแล้ว ค่อนข้างเห็นผลเร้วมาก หากใส่ก๊าซไม่เต็มจะช้า เราแนะนำที่P&P Skincare นะ แถวบางกะปิราคาเท่าไหร่จำไม่ได้แต่มันเห็นผลดีมาก รับรองเลยว่าไม่แพง คือแบบแอบมีเบอร์เจ้าของ โทนไปต่อรองเลยพี่เค้าใจดี 081-566-4532 จุ้บๆ


โดย: oa IP: 180.183.48.84 วันที่: 20 ธันวาคม 2556 เวลา:21:27:27 น.  

 
Carboxy คอร์สผิวแตกลายดีขึ้นมั้ยค่ะ ช่วยบอกที่ พอดีเป็นที่ น่องขา กับ สะโพก ตอนนี้อายุ 16 ปี เป็นมา3ปี สาเหตุเพราะอ้วนแล้วผอม เห็นเค้าบอกว่ายิ่งปล่อยไว้นานยิ่งรักษายาก ตอนนี้เครียดมาก


โดย: jatinya chokchai IP: 1.46.231.85 วันที่: 25 เมษายน 2558 เวลา:11:36:17 น.  

 
Carboxy คอร์สผิวแตกลายดีขึ้นมั้ยค่ะ ช่วยบอกที่ พอดีเป็นที่ น่องขา กับ สะโพก ตอนนี้อายุ 16 ปี เป็นมา3ปี สาเหตุเพราะอ้วนแล้วผอม เห็นเค้าบอกว่ายิ่งปล่อยไว้นานยิ่งรักษายาก ตอนนี้เครียดมาก


โดย: jatinya chokchai IP: 1.46.231.85 วันที่: 25 เมษายน 2558 เวลา:11:36:52 น.  

 
คาร์บ็อกซี่กระชับสัดส่วน
เราฉีดได้ 3 เดือนละ ปกติเป็นคนตัวเล็กแต่ขา น่องใหญ่มาก ตอนนี้ก็กระชับไม่หย่อนๆยานๆเพราะไขมันเหมือนมะก่อนละอ่ะ ขาก็เล็กลงจริง แฟนทักเลยอ่ะมันต่างจากเมื่อก่อนมาก ต้องฉีด 2 วันฉีดครั้งนึงมันเล็กและกระชับลงจริงๆนะ แต่หลายคนจะทนไม่ได้ก็ตอนฉีดครั้งแรกนี่แหละ แต่จะบอกว่าถ้าผ่านครั้งแรกกับครั้งที่สองไปความเจ็บจะลดลงมากเลยนะ ครั้งที่4 ที่5 ไปก็ไม่เจ็บละอ่ะ จะชาๆตึงๆมากกว่า เราฉีดที่กรรน์ภิรมย์คลินิก เราเลือกโปรบุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดก๊าซฉีดเท่าไหร่ก็ได้ให้เต็มขาเราอ่ะ 3 เดือนลด 50% ถูกเว่อร์อ่ะ

คาร์บ็อกซี่ร้อยรอยแตกลาย
ส่วนผิวแตกลาย เราฉีดตรงน่อง ต้นขา และก้น
ความเจ็บจะต่างกันอ่ะ อันนี้จะเจ็บจี้ดๆ พอเอาเข็มออกก็หายเจ็บ เจ็บแป๊บเดียว และเข็มก็แค่สอยรอยแตกด้านนอกเฉยๆ แต่ถ้าฉีดคาร์บ็อกซี่ที่ขาแล้วร้อยรอยแตกที่ต้นขาเลยจะไม่รู้สึกเจ็บซักนิดเลยนะ ผลตอนนี้สำหรับร้อยรอยแตกลายของเราที่ทำมาแล้วสามเดือน น่องหายแล้ว ต้นขาก็หายละ ส่วนก้นมันลึกมากถึงมากที่สุดจับๆลูบๆดูเป็นร่องๆเป็นรอยขีดเส้นๆอ่ะมันลายเกิน ผลของก้นคือจางแล้วร่องหรือเส้นลึกๆมันไม่เป็นแล้วจับดูก็เนียนแล้วนะ ใครที่เป็นอยู่ก็สู้ๆนะอยากสวยต้องทน ไม่มีความสวยใดไม่เจ็บตัว 555
ศึกษาเองนะ //kunpheeromn.com


โดย: nongyao IP: 61.90.27.152 วันที่: 3 กันยายน 2558 เวลา:10:25:57 น.  

 
เราไม่ได้ฉีด carboxแต่เราไปดูดมา ครั้งเดียวเห็นผลแต่แพง บอกเลยว่าตอนแนะนำบอก 9990 แต่พอไปประเมิณบอกท้องบน8จุดจุดละ9990 ท้องบนอย่างเดียวนะ ท้องล่างมันก็บอก8จุด แต่มันบอกมันลดให้เป็นคิด6จุด คือ9990x6 แค่นั้นไม่พอมันโกงอีก จริงๆถ้า รพ.จะบอก บน2จุดล่าง2จุด แต่อีmarvelous บอกบน6 เราก็อ่ะทำก็ได้อยากผอม แต่ด้วยความคนจะโกง มันคิดราคา6จุดแต่มันดูด4รู วันนั้นเราก็เลยไม่เถียงเพราะไม่มีแรง วันต่อมาเลยถามคลีนิคโทรไป มันบอกว่าที่4รูเพราะกลัวเรารักษาแผลยากมันอ้างไปเรื่อยฟังไม่ขึ้น เราพุงใหญ่เหมือนคนท้อง3เดือนแต่มันตีราคา60000
พอทำจริงมี4รูอย่าทำนะmarvelous ตึกหนังสือจุฬาบอกเลยถ้าเราไม่ต่อราคามันคิดเราบน8ล่าง8แสนหกอ่ะ


โดย: FF IP: 182.232.108.192 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:23:11:22 น.  

 
💥💥ไม่ต้องฉีดคาบ๊อคซี่ให้เจ็บตัว💥💥
ก็สามารถสลายชั้นไขมันง่ายๆด้วยเซลลูมูส เพียงแค่นวดหลังอาบน้ำ เช้า-เย็น หรือก่อนออกกำลังกาย เพียง7วันก็สังเกตุได้ว่าเซลลูไลท์ลดลง 🙅 อย่าเพิ่งเชื่อ🙅 ถ้ายังไม่ได้ลอง

👍👍👍วิธีการใช้
เขย่าขวดประมาณ 10-20 ครั้ง ตั้งขวดตรง กดเบาๆ ทาเป็นประจำก่อนออกกำลังกาย หรือ หลังอาบน้ำเวลา เช้า☉-เย็น🌛 เป็นประจำ

#เลอค่ามาก
คุณผู้หญิง คุณผู้ชายบอกลาเซลลูไลท์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ต้นแขน ต้นขา สะโพก น่อง ก้น หรือ หน้าท้อง ที่สำคัญเป็นเนื้อมูสสูตรเย็น ซึมซาบเข้าสู่ผิวและช่วยกระตุ้นการเผาผลาญเซลลูไลท์
ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ที่สำคัญก่อนออกกำลังกายยิ่งช่วยให้ลดเซลลูไลท์ได้ดีขึ้น
------------------
★ สนใจสินค้าทักมาได้ที่ LINE ID: eiew (#สั่งทางไลน์ตอบเร็วสุด)
★ หรือคลิ๊ก //line.me/ti/p/~eiew
------------------
★ สนใจสินค้าทักมาได้ที่
☛ Facebook inbox: //m.me/Shoppinggan
------------------
★ สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์
☛ //hygoodshop.lnwshop.com/p/182


โดย: eiew IP: 110.168.54.170 วันที่: 7 ตุลาคม 2559 เวลา:14:48:41 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

กันต์นัทธ์
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 19 คน [?]
กันต์นัทธ์ แปลว่า ผูกพันด้วยความรัก


ค้นหาข้อมูลในบล็อกกันต์นัทธ์


แจกฟรี !! e-book

 โปรแกรมออกกำลังกายโดยแพทย์ 

 รวม ฟรี !! E-BOOK 

โปรแกรม Acrobat Reader 9
Acrobat Reader 9 Program
โปรแกรม Foxit READER
Foxit READER Program
โปรแกรมดูทีวีออนไลน์
TV and Radio online Program
โปรแกรมดูดวง
Mahamodo
โปรแกรมไล่ยุง
Antimosquitocounter free hit unique web
Friends' blogs
[Add กันต์นัทธ์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.