All Blog
ตัวเลขประเดิมรูปแรกด้วยสาวสวยสไตล์อาหรับราตรี ซึ่งมิใช่ใครที่ไหนก็ "นิกม่า" หนึ่งในจำนวนจอมยุทธผู้ถ่ายทอดวิชาคัมภีร์ระบำหน้าท้องให้เดี๊ยน ผลจากการฝึกเดินท่าอูฐและการส่ายกล้ามเนื้อต่างๆที่ไม่เคยได้ใช้ ทำเอาอีแอร์เต้นไปจุกไปเลย
อับอายประชาชี มิเห็นชาวบ้านเขาจะเป็นดังเช่นข้าพเจ้าเลย


ถ้าสนใจชมระบำหน้าท้องดึกดึ๋ยตระการตาจากเกจิ
สุดฮิปของเดี๊ยนก็แนะนำให้ไปดูที่โรงแรมเกรซ ตรงสุขุมวิทซอย 3 ย่านชุมชนอาหรับทั้งหลายสิงสถิตย์อยู่ เดินเข้าไปในโรงแรมแล้วเลี้ยวขวาประมาณ 2 ครั้งก็จะเจอห้องแสดง ซึ่งก็ได้ยินว่ามีทุกวันช่วงตี 1 ครึ่ง อาจารย์เจ๊นิกม่าแกเต้นคราวละ 20 นาที ซึ่งก็มีอุปกรณ์ต่างๆของระบำหน้าท้องยอดนิยมของแต่ละประเทศมาแสดงให้ดู
ไม่ติดบินก็คงจะไปแหลถ่ายวีดิโอมาแอบก๊อปปี้ไปเด้นเองดึ๋งดั๋งที่บ้านให้น้องชายตัวดีอ๊วกแตกเล่นเจ้าตัวเล็กปิดเทอมกลับมาป่วนที่บ้านค่อเดือนก่อนจะเตรียมตัวบินกลับไปขายขนมจีบใส่อาหมวยทั้งหลายที่ปักกิ่งตามเดิม เหตุที่ได้บินกลับมาเป็นสารถีเดี๊ยนบ้างในบางไฟล์นอกจากอยู่ในระยะปิดภาคเรียนที่เมืองจีนแล้วก็คือ "ไฟไหม้บ้าน"

จะไหม้บ้านใครถ้าไม่ใช่บ้านตัวเองที่เช่าอยู่กับนักเรียนไทยรุ่นกระทงก๊กหนึ่ง แถมห้องที่เกิดเหตุก็เป็นห้องนายตัวแสบนี่ซะด้วย ได้ความว่าไฟฟ้ารัดวงจรเป็นผลมาจากเต้าเสียบไฟราคาถูกที่ดันเสียบเอาไว้แต่ไม่ได้ใช้งาน ผลก็คือไหม้กันเกรียมทั้งตู้เย็น โทรทัศน์ แอร์ ทีวี
ไม่เหลือ เหตุเกิดบนตึกชั้น 22 กว่าที่ตำรวจดับเพลิงจะนิ๊งหน่องขึ้นลิฟท์มาดับก็แทบไม่เหลืออะไร

หลังจากเจรจาและเดินเข้าเดินออกสถานีตำรวจอยู่หลายวัน งานนี้เตี่ยเดี๊ยนอักเจ๊กโดนไป 3 หมื่นหยวนเป็นค่าเสียหาย แต่ก็ไม่ได้จ่ายซะคนเดียวหมดหรอกค่า น้ำใจเพื่อนร่วมห้องและเพื่อนนักเรียนไทยและเทศในต่างแดนทั้งหลายรวมถึงผู้ใหญ่หลายท่านก็ให้ความช่วยเหลือทั้งที่พักอาศัยใหม่และช่วยกันเรี่ยไรสบทบทุนแต่หนุ่มนักเรียนไทยวัยเบญจเพศกลุ่มหนึ่งที่ประสบเหตุในวันนั้น ณ สถานที่เดียวกันวันที่ 7 เดือน 7 ปี 2007 และดั๊นใส่เสื้อกันเบอร์ 7 อีกแหนะ อะไรจะบังเอิญปานนั้น
ตอนนี้เจ้าตัวดีเลยไม่มีบ้านอยู่ต้องหอบกระเป๋าพร้อมผองเพื่อนไปกบดานบ้านสาวๆนักเรียนไทยของมหาลัยจิงเม่าอยู่ชั่วคราวก่อนจะหักคอฝากกระเป๋าเอาไว้แล้วมาตั้งหลักที่บ้านก่อน ระทึกใจแทน คราวนี้เลยเป็นบทเรียนราคาแพงที่ต้องรู้ไว้ก่อนจะทำสัญญาเช่าบ้านกับเจ้าของบ้าน ณ ประเทศใดก็ตาม ควรจะอ่านสัญญาให้ละเอียด ยิ่งถ้าระบุว่าผู้เช่าต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในทุกกรณีถ้ามีความเสียหายเกิดขึ้นก็.....คิดหลายๆตลบก่อนนะเกลอทั้งหลาย ก่อนจะเป็นเจ้าไม่มีศาลแบบน้องชายอีแอร์ อันนี้กระเป๋าแบนด้วยเหี่ยวด้วย อีกทั้งแฟนทิ้งจากการที่ไปเรียนต่อเมืองนอกนานเกินไป (ในความรู้สึกของบางคน)


หลังจากรู้ซึ้งถึงอาการรักแท้แพ้ใกล้ชิดแล้ว หน้าตาไม่สเบยหลังจากนั้นได้ไม่นาน เดี๊ยนก็เห็นมันกลับมารื่นเริงปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงและหนุกหนานกับการโหลดหนังโป๊ต่อเช่นเดิม

เฮ่อ......นี่แหละนะ ไปละขอพักเหนื่อยก่อนจะมาเล่าประสบการณ์โดนหิ้วไปโรงพยาบาลของเดี๊ยนหลังเที่ยงคืน ณ แดนทะเลทรายให้ฟังCreate Date : 23 กรกฎาคม 2550
Last Update : 1 สิงหาคม 2550 6:50:57 น.
Counter : 834 Pageviews.

1 comments
  
ไม่อยากนึกภาพเจ๊ตอนเต้นระบำหน้าท้องเลยหว่ะ


คงจะสวยต่างกะคนในรูปตึมเลยหว่ะ
.
.
.
.
.
.
.
.
ปล.อย่าเพิ่งโกดดิวะ
สวยกว่าเค้าเยอะน่ะ
อิอิ
โดย: สันดานเสีย วันที่: 3 สิงหาคม 2550 เวลา:11:22:09 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Uki no Kimono
Location :
Duesseldorf  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]อดีตสาวแอร์แดนทะเลทรายที่ผันตัวเองไปเป็น office lady และกลับไปเป็นนักเรียนไทยในต่างแดนเช่นเคย ขอแบ่งปันประสบการณ์การดำเนินชีวิตแบบชีพจรรองเท้าจากที่เคยผ่านมาทั้ง ๔ ทวีปให้เป็นแนวทางสำหรับผู้ที่สนใจนะคะ
Myspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter Graphics Myspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter Graphics