All Blog
วันที่ชั้นเป็นนางร้าย


กลางอาทิตย์นี้ได้ตารางหยุดกระหน่ำ 4 วันรวดก่อนจะได้ตารางบินเหียกๆบินตับแลบไปกลับเมืองจีนต่ออียิปต์รวม 30 ชั่วโมง 4 ไฟล์ภายใน 5-6 วัน นังแอร์ขอมีปากเสียงเรื่องจัดตารางหน่อย กรูมิได้อยากตายแบบได้โล่ในหน้าที่เลย ขอพักหน่อยได้เปล่า กลับโดนด่าว่าเรื่องมาก นางอื่นไม่มีปากเสียงทำไมยัยนี่ข้อต่อรองเยอะจัง

โดนชักแม่น้ำทั้งห้าให้สงบปากสงบคำแล้วรับกรรมทำงานต่อไป เดี๊ยนก็ร่างจดหมายตอกกลับแล้วตามไปคุยต่อในออฟฟิสเมืองแขกเลย มีทั้งคนให้กำลังใจ เข้าใจ และคนที่คอยซ้ำเติมว่ามากเรื่อง แต่ขอเป็นแอร์มีปากหน่อยเถอะค่ะคราวหน้าตารางเหียกๆได้เงินเยอะหน่อยแต่สลบคาเตียงแบบนี้ให้นางอื่นไปเถอะ เดี๊ยนขอทำงานเพื่อการพักผ่อนดีกว่านะ


อาทิตย์นี้ว่าจะไปเดินทอดน่องเมืองเบียร์ซะหน่อย กระดกเบียร์ชเปรกเค่นด๊อยซ์ให้คล่องคอไปเลย หลังจากเซ็งมานานกับการรอคอย


ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาคนหัวเหน่งคนนั้นก็ไปจากชีวิตในเมืองไทยของเดี๊ยนแล้ว หลังจากเทรนหนัก 1 เดือนก่อนจะเปลี่ยนเก้าอี้จากทางขวาในค๊อกพิทมาเป็นเก้าอี้ตัวนั้นทางซ้าย....
เรื่องหวานๆที่เคยมีหลังจากผ่านความหวัง ความหลัง ความเสียใจ ก็กลายเป็นความเข้าใจ
เกลียดจริงๆเลยกับการที่พูดว่า "...คุณดีเกินไป...ผมไม่อยากทำให้คุณเสียใจ.." แล้วหันไปเลือกคบกับคนเลวๆเนี่ยนะ ขอเป็นคนเลวที่มีความสุขสักหน่อยได้มั้ยฟะ


อาจจะงงเดี๊ยนพูดถึงเรื่องไรเนี่ย ก็เดี๊ยนโดนเตะก้นกลายเป็นเพื่อนซี้หลังจากจับได้ว่าพี่แกหิ้วนักร้องจากคลับ 87 ที่โรงแรมคอนราด
หิ้วมามือถือไมค์ไฟส่องนมกันต่อวันถัดมาหลังคลับปิดน่ะสิ พี่แกบอกว่าเป็นแฟนเก่าที่เคยคบหลายปีมาแล้ว ช่วงนั้นเดี๊ยนมึนตึ๊บ น้ำตาไหลเพราะโคตรโกรธ


นางเอกช่อง 7 สีทีวีเก๊าเก่าด่าไม่ยั้งเลยคุณขา....

"You know what,...You make me feel like a gabage and a piece of shit. Why I have to be with a gabage collector liked you??!. Have fun with your hooker, I will not come back here again. You're very disgusting!!! and wasted my time."

พี่แกก็อึ้ง จากวันนั้นแกก็ไม่กล้าหวานใส่เหมือนเคย หลังจากคุยกันจริงๆจังๆก็ตกลงกลายมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า มันยาวนานกว่าความรู้สึกแรก
แกให้เหตุผลว่า เดี๊ยนเริ่มจริงจังและเอาใจใส่แกดีมากมากจนละอายใจ ไม่เคยเจอแบบนี้ตลอดชีวิตเพลบอยเกือบ 40 ปี

ปกติสงสัยเจอแต่คนเลวๆไงเลยไม่ชิน เจอเดี๊ยนว่าแดกเข้าให้


แกว่ายังไม่พร้อมจะดูแลใครจริงๆจังๆ ยังอยากเล่นอยู่ แต่ไม่อยากทำร้ายความรู้สึกเดี๊ยนไปมากกว่านี้อยากเล่นสนุกกับผู้หญิงพวกนั้นไปวันๆก่อน แต่ถ้าจะแต่งงานและเลือกที่จะอยู่กับใครสักคนมาทำหน้าที่เป็นแม่บ้านดูลูก เค้าจะเลือกผู้หญิงแบบเดี๊ยนเป็นคนแรก

พูดให้ดีใจทำไมฟะหลายๆรอบ...ก็รู้ว่ากรูจะแต่งงานกับคนอื่น แต่ก็พยายามเข้าใจที่เค้าให้เกรียติพูดตรงๆ แต่ก็ใจหายเหมือนกันวันนี้เดี๊ยนไม่ได้ไปส่งพี่แกขึ้นรถไปสนามบินเพราะเค้าขอเอาไว้ว่าผู้หญิงคนนั้นอยู่ด้วย ถึงจะยอบรับมิตรภาพความเป็นเพื่อน และรู้ว่าเจ้าหล่อนเป็นแค่ 1 ในผู้หญิงของฮาเร็มพี่แกก็เถอะ แต่ก็ยังหงุดหงิดในใจอยู่ดีเดี๊ยนไปส่งพี่แกที่ Boss เมื่อคืนวานหลังดวลเตกีล่า
กับวอตก้ากันพอมึนๆ เพิ่งรู้นะเนี่ยว่าเค้าเปิดผับกันจนถึง 7 โมงเช้าด้วย ตะลุยแต่ราตรีประเทศอื่น ชาติไทยเดี๊ยนขยาดที่จะไปคนเดียวจริงๆค่ะ......ข่าวไม่ดีเยอะเหลือเกิน วันนั้นก็เลยตื่นตาตื่นใจทำไมตี 3 คนมันเยอะเช่นนี้

โชว์เฟอร์แท๊กซี่สิ่งมีชีวิตแสนรู้ของน้าเน็คก็เลยให้ข้อมูลคร่าวๆแก่เดี๊ยนอย่างฉับไว ปานกด Google เลยทีเดียว แถมพี่แกยังบอกด้วยว่าเค้ามีค่าน้ำให้ด้วยนะหล่อนคนนั้นรออยู่ในร้าน เดี๊ยนมองไม่เห็นหรอกค่ะ ไม่อยากยุ่งแต่ความเป็นผู้หญิงอยากรู้มันมากกว่าทำให้รู้ว่าชื่อของหล่อนนั้นคือ Vivian หรือยัยวิงเวียน


หลังจากตาหัวเหน่งขึ้นเครื่องกลับไปไคโรเมื่อคืน พอเครื่อง take off ไปได้ 1 ชั่วโมงเดี๊ยนก็โทรไปหวังจะยลเสียงยัยแหม่มกะปิสักหน่อย เสียงเมาๆมึนๆแว่วมาตามสาย หล่อนไม่เมาก็คงนอนอยู่ เดี๊ยนเดาเอาและก็วางสายหลังจากได้ยินเสียงนั้น

5 นาทีต่อมาก็ส่งข้อความไปหาเจ้าหล่อนว่า

'' You had a good luck to be with him."
โชคดีจังเลยนะหล่อนได้ควงหนุ่มของชั้น


เท่านั้นก็มีข้อความพร้อมทั้งสายกระหน่ำโทรจากเจ้าหล่อนเข้ามาถึงเดี๊ยน แต่ชั้นอยากเป็นนินจาย่ะไม่อยากได้ยินอังกฤษสำเนียงแคนาเดียนของเธอคนนั้น

"...to be with him?"
...หมายถึงใครอ่ะ"Ma sweet guy....,gd night"
หวานใจชั้นย่ะ ไสหัวไปนอนซะไป"Who are you, what are you talking about?"
หมายถึงใครอ่ะ พูดเรื่องอะไรเนี่ย"What do you want with me?"
ต้องการอะไรกันแน่อีนี่แกล้งโง่อีกละ เมื่อคืนหล่อนควงใครล่ะยะ เดี๊ยนคิด
วัยรุ่นตอนปลายหงุดหงิดเฟ้ย น้ำหอม DKNYที่หล่อนแหลจนได้มาครองนั่นก็เดี๊ยนช่วยเลือกนะเนี่ย ต่อราคาให้ด้วยเอ้า เบียร์ที่หล่อนกระดกเฮือกๆ รวมทั้งบาคาร์ดีบลีสเซอร์ในตู้เย็นแล้วทิ้งซากไว้ให้เห็นนั่นก็ของใครฟะคุ้นๆ..... แอร์กระบือจริงๆเลยกรู โกรธอีก


"Just greeting,...gd night! (last sms)"
แค่ทักทายย่ะหล่อน ไปนอนให้หลับนะยะ...ขอย้ำทำได้แค่นี้แหละเพราะไม่อยากเป็นเรื่องเข้าตัว ให้เจ๊หรั่งแกงงเล่นว่าหนุ่มคนนั้นของวันไหนหว่า ต่อไปก็ Just say NO ไม่รู้ไม่เห็น แกล้งคนนี่มันลุ้นจริง


ปล. วันนี้เดี๊ยนไปแด๊นส์ซัลซ่านิวยอร์กกับหนุ่มยุ่นมา หายเซ็งไปได้เยอะ แอร๊ยยยย ไปหาไรบันเทิงใจทำกันดีกว่าอาทิตย์นี้ หวังว่าคงไม่โดนทำชั้นบิสเนสแบบคนเต็มลำอีกนะไฟล์หน้า
เดี๋ยวมาต่อเรื่องยุโรปที่ค้างไว้ให้จบก่อนเริ่มใหม่อีกที่เร็วๆนี้ละกันนะจ๊ะ ไปละแม่มดใจดีไปนอนก่อนละเด็กๆ ขอร้องคาราโอเกะเพลง "หวง" ของเจ๊ปานสัก 3 รอบก่อนนะ กระแทกใจเหลือเกินCreate Date : 19 เมษายน 2550
Last Update : 17 มิถุนายน 2550 4:04:28 น.
Counter : 310 Pageviews.

8 comments
  
มาฟังคนบ่น..
โดย: hayashimali วันที่: 19 เมษายน 2550 เวลา:7:19:51 น.
  

อยากรู้จัก...
โดย: Yoawarat วันที่: 19 เมษายน 2550 เวลา:7:35:15 น.
  
โอ๊ะโอ .. ใจเย็นๆน่ะค่ะ
โดย: fonejank วันที่: 19 เมษายน 2550 เวลา:9:02:00 น.
  
น่าโมโหแทนจิงๆ เลยค่ะ

สู้ๆๆๆๆ คนของเรานี่นา

โดย: หมวยแก้มป่อง วันที่: 19 เมษายน 2550 เวลา:9:51:23 น.
  
พยายามทำใจค่ะคุณหมวยแก้มป่อง เค้าอยากเป็นคนของประชาชนไม่ใช่คนของเราคนเดียว อยู่กับคนที่เราไว้ใจไม่ได้นี่ถึงจะรักแค่ไหนก็ขอลาดีกว่า...เหนื่อยใจ

พายุเพิ่งสงบค่ะคุณ fonejank แต่คลื่นลมยังมีอยู่


อยากรู้จักใครเอ่ยคะ คุณYoawarat ในที่นี้มีเดี๊ยน ,เขา และมันอีกคน
เจอเดี๊ยนได้ในบล็อกนี้นะคะ เขาคนนั้นหาได้ไม่ยากตามแหล่งไฮโซนั่งดริ๊งค์ในนิวยอร์ก ยุโรปและอียิปต์ รวมถึงตามที่นั่งชั้น
เฟริสคลาสบนเครื่องบิน
ส่วนหล่อนคนนั้นก็คืนวันเสาร์ บนเวทีบนคลับ 87
ที่โรงแรมคอนราต และตามแหล่งอโคจรซ่องสุมของฝรั่งหัวทองนักเที่ยวทั้งหลายที่อยู่มันได้ถึงเช้าน่ะค่ะ เจอแน่ๆสยองอารมณ์คนแบบนี้


บ่นวันละนิดจิตแจ่มใสค่ะ
คุณHayashimali เดี๊ยนมิมีตุ๊กตาแบบแม่เนเน่จังไว้ชก ระบายความขุ่นเคืองประจำวันและต้องมาแบ่งปันกระจายความเครียดให้เบาบาง ณ บล๊อกสุดที่เลิฟนี่แหละค่า เรื่องดีๆก็มีแต่อารมณ์นี้ขอแบบหม่นๆหน่อยนะโดย: Uki no Kimono วันที่: 19 เมษายน 2550 เวลา:12:23:59 น.
  
อยากรู้จักกะเจ้าของ blog คับ
เห็นตรงลายเซ็นที่โพสต์ในเว็ป tcc เป็นภาษามาเลย์ เลยอยากรู้จักง่ะ บายๆๆ
โดย: azo IP: 202.183.233.11 วันที่: 20 เมษายน 2550 เวลา:22:06:01 น.
  
เอ่อ....ที่เขียนนั่นเป็นภาษาอินโดเจ้าค่า คล้ายๆมาเลอ่ะดิ ไม่ได้ใช้นานแต่ยังพอพูดได้อยู่ ไม่งั้นเสียชื่อนักเรียนเก่าอินโดจ้า
โดย: Uki no Kimono วันที่: 6 พฤษภาคม 2550 เวลา:2:26:57 น.
  
แอบตกใจ มีคนไม่มีที่พึ่งทางใจนอกจากขยะข้างตัวมาเม้มที่กระทู้เดี๊ยนด้วย แต่ลบไปละ


คนเราถ้าคบแล้วเขาไม่มีใจด้วยก็เลิกๆไปเถอะ ทำให้ตัวเองดูไร้ค่าเปล่าๆ เวลาหลายๆปีไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นมากับแย่ลงก็พิจารณาตัวเองด่วน

เรื่องแค่นี้คิดไม่ได้ก็รอเวลารักคุดนะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่าเจ็ไม่เตือน

ปล.อย่ามาทำเลวในบล๊อกคนอื่นนะจ๊ะน้องหนู เจ็ไม่อยากตบตีกับใครในสนามบินเพิ่ม
กระดูกมันคนละเบอร์ แต่อยู่เมืองแขกชั้นขอบาย เดี๋ยวโดนทับตายพวกมัน XXL
โดย: Uki no Kimono วันที่: 28 พฤษภาคม 2550 เวลา:1:34:26 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Uki no Kimono
Location :
Duesseldorf  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]อดีตสาวแอร์แดนทะเลทรายที่ผันตัวเองไปเป็น office lady และกลับไปเป็นนักเรียนไทยในต่างแดนเช่นเคย ขอแบ่งปันประสบการณ์การดำเนินชีวิตแบบชีพจรรองเท้าจากที่เคยผ่านมาทั้ง ๔ ทวีปให้เป็นแนวทางสำหรับผู้ที่สนใจนะคะ
Myspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter Graphics Myspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter Graphics