All Blog
ไม่ต้องแต่งงานก็สวยหน้าเด้งเป็นเจ้าสาวได้เฟ้ย

หลังจากร้องไห้น้ำตาเป็นเผาเต่าเพราะกลายเป็นหม้ายขันหมากซะงั้นก่อนวันแต่งเดี๊ยนอีกไม่ถึงสามเดือนข้างหน้า .......เสียใจจนพูดมิออกดอกพิกุลไม่ร่วงมาหลายเพลา

ตอนนี้ก็กลับมาอยู่บ้านเรา ณ ไทยแลนด์ แดนรถติดได้เกือบหนึ่งอาทิตย์ละ หลังจากหอบเสื้อผ้าแบกตำราไปเรียนภาษาที่เมืองเบียร์ได้สามเดือนเพื่อทบทวนไอ้ที่เรียนมาสิบสองปีสมัยยังเอ๊าะ กะว่าพร้อมเพื่อเริ่มงานใหม่เต็มที่ในยุโรปถ้าย้ายสัมโนครัวไปอยู่เมืองหอนแลนด์


สุดท้ายก็กลับมารักษาแผลใจบ้านเราดีกว่าเพราะนายฝรั่งมันโลเล เดี๊ยนไม่อยากเลี้ยงสามีด้วยลำแข้งถ้าอยู่กันไป ถ้าไม่พร้อมแล้วกระแดะขออีแอร์แต่งงานไมฟะ

ตอนนี้ก็เลยต้องมานั่งตกงาน แถมต้องไปขึ้นศาลฟ้องสายการบินห่วยๆที่ไม่ยอมจ่ายเงินเดือนที่เหลืออีกสองเดือนสุดท้ายอีก


ตอนนี้เซ็งจัด วันๆเลยนั่งขัดผิวให้มันเด้งต้อนรับความเป็นโสดซะหน่อยระหว่างรอเรียกไปเป็นอีแอร์อาหรับที่ซาอุ หรือไม่ก็งานกราวด์ลุฟฮันซ่า
เพื่อไม่ให้เสียเวลาก็สมัครสอบชิงทุนโลจิสติกมันอีกอันนึง เสียดายแต่กลับมาไม่ทันสัมภาษณ์แอร์แขกอินเดีย มิฉะนั้นคงได้มีลุ้นไปตอแหลอยู่มุมไบพร้อมเพื่อนร่วมรุ่นที่แอ๊ปหลอกแขกสมัครเป็น Inflight Manager ด้วยก็ได้


นับถือจริงๆจะโกงประสบการณ์เป็นแอร์เฟริสคลาสทั้งที
ไหงแม่จุกบี้ศรีอีสานของชั้นดันตกม้าตายกับคำถามเรื่อง Cheese บนไฟล์ได้หว่า เดี๋ยวเจ๊จะอธิบายให้ฟังเรื่องชีส อาหารแซบหลายของบรรดาชาวแขกและพวกฝรั่งดองคราวหน้าละกันนะ ไม่ค่อยได้เสริฟชั้นหนึ่งแต่ก็รู้ย่ะ เพราะอดีตคนข้างตัวนั่งแด๊กเข้าไปทุกวัน และอาหารตูบนไฟล์ก็ชีสทั้งนั้น แถมตอนอยู่เยอรมันตาฝรั่งเศสเพื่อนร่วมชั้นก็ดันเอาเรื่อง
ชีสคอมมองแบร์ มาโชว์อีก


เม้าท์มานานละ นี่แหละรวมสูตรหน้าใสผิวสวยเลือกได้ของเดี๊ยน และเพื่อหุ่นที่ฟิตก้นที่เฟริม


"สูตรขัดผิว"

น้ำมะขามเปียก ,ขมิ้น ,ไพรสด ,นมสด(ตราหมี),น้ำผึ้ง พอกทิ้งไว้ พอเริ่มแห้งก็ถูออกเบา ๆ

ประมาณ 10 สัปดาห์ทำอาทิตย์ละ 1 ครั้ง

แต่ถ้าอยากให้เก็บได้นาน ต้องเอาส่วนผสมทั้งหมดไปต้ม
จากนั้นก็ทิ้งไว้ให้เย็น แล้วก็ใช้เสร็จ เก็บเข้าตู้เย็น ที่สำคัญ สิวเสี้ยนจะหลุดออกง่าย ถ้าอยากให้หน้านุ่มก็ใส่น้ำผึ้งเยอะหน่อย

นอกจากนั้นยังประยุกต์สูตรนี้เอามาใช้กับโยเกิตร์ หรือผงกาแฟก็ยังได้ ก็คือใส่ทุกอย่างตามเดิมยกเว้นนมสดเท่านั้นแหละ
"สูตรลดต้นแขน"

ยืนขึ้นแยกเท้าออกจากกันเล็กน้อยชูมือขึ้นเหนือศรีษะแล้วเอียงไ ปทางด้านซ้ายค้างไว้เอียงไปจนรู้สึกว่าต้นขา เอว และต้นแขนตึงแล้วนับ 1- 10
แล้วเปลี่ยนมาทางก้านขวานับ 1-10 แล้วเปลี่ยนมาชุมือขึ้นตรงตรงเหนือศรีษะและก็นับ 1-10 แล้วก็ก้มลำตัวไปทางด้านหน้ายื่นมือไปทางด้านหน้าให้ต้นแขนและช ่วงรักแร้ตึงและนับ 1-10 ทำซ้ำวนไปให้ครบ 10 ซ้ำ

และทีนี้มาลดต้นขากันบ้างเน้อ


ยืนหาที่จับที่อยู่ด้านหน้า ให้ที่จับอยู่ระดับเอวถึงอก เริ่มใช้มือจับที่จับยกขาซ้ายไปทางด้านหลังค้างไว้ให้ต้นขา สะโพก และเอวมีความตึง นับ 1-10 และเปลี่ยนเป็นห้านขวาทำสลับกันไปให้ครบ 10 ทั้งสองข้าง


"สูตร 3วัน ผิวสวย ลดพุง"

มื้อเช้า นมสด1แก้ว

มื้อเที่ยงสุกี้ผัก ผัก ๆๆๆ ไม่มีหมู ไก่ นะคะ

มื้อเย็น โยเกริต 1 ถ้วย

พยายามทำให้ครบ3วันนะคะ สู้ๆๆๆ

"8 วิธีสวยด้วยน้ำผึ้ง"

1. นำน้ำผึ้ง 3 ช้อนผสมกับน้ำส้มสายชูหมักแอ๊ปเปิ้ล (หรือ Apple Vinegar) 3 ช้อนชา ผสมน้ำเปล่า 1 แก้ว ดื่มทุกเช้าหลังตื่นนอนและระหว่างมื้อเป็นประจำทุกวัน จะทำให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงและสดชื่น

2. หน้าแห้งแตกเป็นขุย สาวที่มีผิวหน้าแห้งกร้านเหมือนอีสานแล้ง ควรทำเป็นอย่างยิ่ง นำไข่แดง 1 ฟอง และน้ำผึ้ง 1ช้อนผสมให้เข้ากัน พอกหน้าทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

3. น้ำผึ้งสยบสิ้วเสี้ยนบนใบหน้า หลังล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น เช็ดหน้าให้แห้ง จากนั้นนำกล้วยหอมครึ่งลูก บดผสมกับน้ำผึ้ง นำมาทาบนใบหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก น้ำผึ้งมีเอนโซม์ที่ทำให้หน้าคุณชุ่มชื่นนุ่มนวลขึ้น และยังบำรุงผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ด้วย

4. ผมหยาบกระด้างเกินเยียวยา ต้องลองสูตรนี้ หลังสระผมเสร็จ นำน้ำผึ้งผสมกับน้ำมันมะกอกอย่างละ 3 ช้อนโต๊ะ ชโลมผมแล้วทิ้งไว้ 3-5 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผมคุณจะนิ่มและเงางามดุจเส้นไหม

5. ใครที่นอนไม่หลับ ผสมน้ำผึ้งกับน้ำอุ่น หรือนมร้อนดื่มก่อนนอน จะช่วยให้คุณหลับสบายขึ้น

6. สครับหน้าแบบง่าย ๆ เพียงนำน้ำผึ้งผสมกับแอ๊ปเปิ้ลมาปั่นรวมกัน ทาให้ทั่วใบหน้า พร้อมกับนวดเบา ๆ ความหยาบของแอ๊ปเปิ้ลจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้ออกไปให้ผิวหน้า สดใสเปล่งปลั่งขึ้น

7. สูตรไล่ตีนกาออกจากหน้า นำแครอท 1 หัวเล็กมาปอกเปลือกและปั่นให้ละเอียด ผสมกับน้ำผึ้ง และนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 5-10 นาที ริ้วรอยตีนเป็ดตีนกาทั้งหลายจะค่อย ๆ โบยบินออกจากหน้าของคุณในเร็ววัน

8. เสียงใสเหมือนระฆังเงิน หากใครเกิดอาการเจ็บคอ รู้สึกคอแห้งเสียงแหบร้องราคาโอเกะไม่สนุกละก็ เพียงผสมน้ำมะนาว 1 ลูก + น้ำผึ้ง 2-3 ช้อนโต๊ะ + น้ำเดือด 2 ช้อนโต๊ะ จิบบ่อย ๆ แก้เจ็บคอ แต่หากกินไม่หมดก็นำมาทาหน้าได้ด้วย ทาทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผิวหน้าจะขาวใสและเต่งตึงขึ้นทันตาเห็น

ขอให้หุ่น สวยสุภาพดีกันถ้วนหน้าจ้า เดี๋ยวเพิ่มสูตรก้นสวยกับอกเด้งคราวหน้าละกันนะ วันนี้เดี๊ยนง่วงเพิ่งกลับมาจากบางแสน ขนลุกไม่หาย
ชายหาดอะไรฟะแมลงสาปเยอะเป็นบ้าตอนกลางคืน เหมือนหน้ารามเป๊ะเลย โอ๊ยยยย...กลัวอ่ะ***ให้เครดิตเต็มๆกับห้องโต๊ะเครื่องแป้ง จากพันธ์ทิพย์นะCreate Date : 16 พฤษภาคม 2551
Last Update : 25 พฤษภาคม 2551 2:56:35 น.
Counter : 386 Pageviews.

4 comments
  
สวัสดีค่ะมาขอบคุณความหวังดีและกำลังใจที่มอบให้ไว้ที่บล็อกนะคะ..

อือ ผู้ชายแบบนี้มีทุกที่นะคะ แต่ไม่มั่นใจไม่น่าเอ่ยปากออกมาเลย เสียความรู้สึกจริงๆ แต่ไม่เศร้าแล้วก็ดีใจด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ
โดย: Just a life วันที่: 26 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:32:05 น.
  
โิิ้อ้ พระเจ้าจอร์จ นี่นึกว่าจะไ้ด้ไปอยู่โน่น ถาวร กะลังลุ้นอยากเห็นลูก จขบ เป็นลูกครึ่ง ไหง เ็ป็นงี๊ไปได้

ยังไง เอาใจช่วยนะคะ

โดย: vodca วันที่: 2 มิถุนายน 2551 เวลา:12:19:25 น.
  
เขียนได้สนุกมาก ขอบคุณค่ะ
โดย: นานา IP: 118.174.58.69 วันที่: 2 กันยายน 2552 เวลา:17:47:44 น.
  
จะสวยจิงป่ะ
โดย: apple IP: 210.246.145.135 วันที่: 21 มกราคม 2553 เวลา:10:04:25 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Uki no Kimono
Location :
Duesseldorf  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]อดีตสาวแอร์แดนทะเลทรายที่ผันตัวเองไปเป็น office lady และกลับไปเป็นนักเรียนไทยในต่างแดนเช่นเคย ขอแบ่งปันประสบการณ์การดำเนินชีวิตแบบชีพจรรองเท้าจากที่เคยผ่านมาทั้ง ๔ ทวีปให้เป็นแนวทางสำหรับผู้ที่สนใจนะคะ
Myspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter Graphics Myspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter Graphics