All Blog
คืนเปลี่ยว

อาทิตย์นี้ฝนตกที่ไคโร 3 วันรวดเหมือนฟ้าฝนเป็นใจก่อนที่จะแห้งแล้งไปอีกเกือบ 1 ปีข้างหน้า


ค่ำคืนอันเฉอะแฉะก็ปรากฏมีสาวไทยใจกล้า แม้จะแต่งตัวดูดีมีระดับหน่อยพอที่จะเรียกสายตาคนที่ผ่านไปมามองให้เหลียวหลังได้ แต่ทว่าก็เปียกปอนมะลอกมะแลกพอดูรองเท้าบูทปลายแหลมที่ยาวถึงหัวเข่าคู่นั้น เหยียบย่ำผ่านไปบนถนนที่เปียกชื้นและซอกซอยเล็กๆแห่งหนึ่งในใจกลางกรุงไคโร ร่องรอยที่กระเซ็นของเศษดินโคลนทำให้พอจะเดาได้ว่าหล่อนเดินท่ามกลางสายฝนมานานพอสมควรและแล้วก็พลันมีเสียงที่ทำลายความเงียบขึ้นมาว่า" แม่ง.... จะเดินไปถึงไหนฟะเนี่ย Sheboo, Ehab , Maggy!!! กรูเหนื่อยนะเฟ้ย แท็กซี่มีทำไมไม่เรียกวะ "


เดี๊ยนได้แต่คิด ไม่มีทางเลือกก็ต้องเดินตากฝนตามก้นเพื่อนๆเจ้าถิ่นต่อไป โวยวายมากไปอาจโดนรุมสกรัมได้ โทษสถานเบาถ้ามันปล่อยเดี๊ยนไว้คนเดียว นังแอร์คงกระเป๋าฉีกเพราะบรรดาแร้งทึ้งในคราบคนขับแท๊กซี่ก็เป็นได้

คืนนั้นหลังจากนั่งเล่นบ้านเพื่อนใหม่ชาวอเมริกันเพื่อรอเวลาฝนเจ้ากรรมหยุดตกเป็นเวลา ร่วม 4 ชั่วโมง ก็ต่างคนต่างแยกย้ายกันกลับบ้าน ยกเว้นเดี๊ยนซึ่งตั้งใจแน่วแน่ว่ายังไงวันนี้ก็ต้องไป Dance ให้ได้ ถึงจะต้องฉายเดี่ยวก็ตามที

สถานที่นี้ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของโรงแรม Hilton Nile
เป็นดิสโกเทค ชื่อว่า LATEX ซึ่งเป็นที่นิยมพอสมควรสำหรับนักเที่ยววัยรุ่นและนักธุรกิจทั้งหลาย


ช่วงเวลาท่องราตรีของคนอียิปต์จะอยู่ในช่วง 4 ทุ่ม - ตี 5ค่าผ่านประตูสำหรับที่นี่ 50 ปอนด์อียิปต์ หรือราวๆ 350 - 400 บาท ถ้าวันพิเศษที่มีดีเจชื่อดังมาเปิดแผ่นล่ะก็ ราคาค่าเข้าจะพุ่งขึ้นไปอยู่ที่ 150 ปอนด์เลยทีเดียวเดี๊ยนนั่งปั้นจิ้มปั้นเจ๋อราว จางซิยี่ ดาราสาวสวยชาวจีน ณ ฮอลีวูดอยู่ตั้งนานด้านหน้าฟลอร์ จนสุดท้ายอดรนทนไม่ได้ ทำม๊ายยยย....ไม่มีใครมาคุย (แถวบ้านเรียกสาวกชาวหูดำทั้งหลาย) ขอเต้นรำด้วยสักที


ท้ายที่สุดแอร์ไทยใจกล้าก็เลยเอ่ยปากกับหนุ่มล่ำตัวสูงใหญ่ และแน่นอนหัวเกรียน ที่ดูดีที่สุดแล้วว่า
...."CAN YOU DANCE WITH ME?..."อย่า อย่าค่ะ อย่าอายแทน หน้าที่เดี๊ยนเองพ่อหนุ่มหุ่นล่ำแบบที่พ่อนิกกี้รับประกันความเสียว ที่เพิ่งออกเทป "นิกกี้...แมงดา" ไป ถ้าได้เห็น...คงมีเหี่ยวค่ะงานนี้


รอยยิ้มกว้างปรากฏบนหน้าแกอย่างเห็นได้ชัดเจนแม้จะมองจากไฟสีแดงสลัวๆ ณ ที่นั้น มือเดี๊ยนก็ถูกดึงไปยังกลางฟลอร์ แล้วแกก็ออกลวดลายเท้าไฟแบบคนเจนสนามทีเดียว เทียบกับเดี๊ยนแล้วก็กลายเป็นเด็กอนุบาลหมีน้อยไปซะ
ชิบค่ะ


" อะไรจะมันส์ขนาดนั้นฟะ???!!! " เดี๊ยนคิด เพลงจังหวะ House และ R&B หมีน้อยก็เต้นเพลินได้เหมือนกันแหละค่า

เรื่องมาเฉลยตอนจบว่านายล่ำบึ๊กคนนี้มีดีกรีเป็นถึง มิสเตอร์อียิปต์ ปี 2005 แถมยังเป็นนายแบบอีกต่างหาก
พิจารณาจากหุ่นพี่แกกล้ามเป็นมัด เท่ห์ซะขนาดนั้นก็เชื่อแบบไม่ต้องคิดเลยค่ะว่าคงไม่ได้โม้ หุ่นแบบนี้หายากในชายไทยนะจ๊ะเพื่อนฝูง นังแอร์ตาเหยี่ยวอีกละพี่น้อง เก็บไปโม้ได้อีกนานพี่แกค่อนข้างป๊อปพอสมควร เห็นได้จากคนรู้จักที่เยอะซะเหลือเกิน จนเดี๊ยนพรางคิดว่าเป็นวันพบญาติซะอีก แถมค่าเข้าประตูก็ไม่ต้องจ่ายอีกหลังจากเต้นจนหมดแรงโรตี เดี๊ยนก็ขอลากลับโรงแรม โดยมีพี่แกอาสาไปเรียกรถให้ แน่นอนเชื่อขนมกินได้เดี๊ยนก็บอกลาพี่แกและขอบคุณที่อุตส่าห์เป็นคู่เต้นในคืนนี้ แถมยังเบอร์โทรที่ให้เป็นที่ระลึกอีก
กลับถึงโรงแรมตี 4 ครึ่ง..................สลบหมืดCreate Date : 09 ธันวาคม 2549
Last Update : 13 ธันวาคม 2549 21:51:57 น.
Counter : 352 Pageviews.

7 comments
  
ดีจ้าต่าย
ก่อนอื่นขอบใจนะจ๊ะสำหรับคำอวยพร
ดีใจที่ยังไม่ลืมกัน วันนี้ surprise มากที่โทรมา เพราะว่านานแล้วที่ไม่ได้คุยกัน
ดีใจจังที่ได้ยินเสียง เด๋วอีกไม่กี่วันก็จะรับปริญญาแล้วคงจะได้เจอกันและถ่ายรูปด้วยกันนะจ๊ะ แล้วเจอกันจ้าไงโทรหาพี่อีกนะ คืนนี้ฝันดีจ้า
โดย: dearaor IP: 124.120.75.10 วันที่: 14 ธันวาคม 2549 เวลา:1:10:59 น.
  
โฮะๆคุณแอร์ เข้าใจเลือกคู่เต้นนะคะเนี่ย
โดย: bas IP: 58.8.124.146 วันที่: 14 ธันวาคม 2549 เวลา:16:40:59 น.
  
เป็นมิสเตอร์อียิปต์เลยหรอ ว้าววว น้ำยายไหยง่ะ
//milkynaka.diaryclub.com
โดย: Milk IP: 124.121.73.248 วันที่: 14 ธันวาคม 2549 เวลา:23:29:49 น.
  
น้ำหมาก...เอ้ย น้ำลายย้อยเลยเหรอจ๊ะมิ้ว ที่บาร์เรนน่าจะหล่อล่ำไฮโซกว่านี้นะจ๊ะ เราว่า

คุณ Bas คะ เดี๊ยนนั่งเล็งมาทั้งคลับร่วม 3 ชั่วโมงครึ่งเลยนะคะ แต่ผลงานก็ออกมาใช้ได้ชิมิคะ เสียแต่พี่แกดูดีกว่าตัวจริงในความมืดนะคะ

เจอกันวันนี้ที่รอคอย 12 มกรา นะคะเจ๊อ้อ
โดย: lady rabbit IP: 58.64.127.250 วันที่: 15 ธันวาคม 2549 เวลา:0:57:48 น.
  
โดย: หนุอุ๋ม (tenno_jung ) วันที่: 23 ธันวาคม 2549 เวลา:11:14:27 น.
  
Free Image Hosting
มาสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าครับ ขอให้มีความสุขมากๆ น้า~~~
โดย: toor36 (toor36 ) วันที่: 24 ธันวาคม 2549 เวลา:21:09:17 น.
  
อิอิ มีคนดองไดเหมียนกัลแหะ

//milkynaka.diaryclub.com
โดย: Milk IP: 82.194.62.23 วันที่: 6 มกราคม 2550 เวลา:5:09:31 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Uki no Kimono
Location :
Duesseldorf  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]อดีตสาวแอร์แดนทะเลทรายที่ผันตัวเองไปเป็น office lady และกลับไปเป็นนักเรียนไทยในต่างแดนเช่นเคย ขอแบ่งปันประสบการณ์การดำเนินชีวิตแบบชีพจรรองเท้าจากที่เคยผ่านมาทั้ง ๔ ทวีปให้เป็นแนวทางสำหรับผู้ที่สนใจนะคะ
Myspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter Graphics Myspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter GraphicsMyspace Glitter Graphics, MySpace Graphics, Glitter Graphics