ใครชอบ วิกผม มาดูกันเลย มีคำแนะนำดีๆ มาบอก ภาค 2

มาแร้ววค้า รีวิววิกภาค 2 (เหมือนหนังเลย 55+)
ที่ผ่านมาเปียก็ซื้อมา แล้วไม่ชอบ(ไม่เข้ากับหน้าตัวเอง)ก็ขายไปบ้าง หลายหัวเหมือนกัน
คราวนี้ จาก 5 หัว (ภาค 1) ตอนนี้ มี เป็น 10 หัว วะฮะๆๆๆ สะใจโก๋ เริ่มกันเลย

(หมายเหตุ ทุกร้านที่พูดถึงไม่ได้ค่านายหน้านะคะ ที่ระบุไปเพราะลองแล้วดีจึงบอกต่อ ๆ กันค่ะ จะได้ง่ายต่อการตัดสินใจมากขึ้น)

1.ร้านประจำเลยค่ะ เจ้าของร้านน่ารัก คุณปู ร้าน Pukiko-wow
ร้านนี้เจ๋งกว่าร้านอื่นตรงที่ คุณปู พรีเซ็นเตอร์วิกเองเลย ดูดี น่าซื้อไปหมด เห็นสินค้าจิงก่อนซื้อ ไม่ต้องจินตนาการตามแบบเลย
ร้านนี้ป้าย made in korea เปียการันตีเลยว่า เส้นหนุ้ม นุ่ม พริ้วไหวสวยจิงๆ มีขวัญเนียนค่ะ คอนเฟริม์
ราคา800-900 ซื้อเยอะของแถมเพียบ


รูป 1


รูป 2


รูป 3


รูป 4


รูป 5

2. เป็นร้านที่ลูกค้าเยอะ (เห็นรีิวิวเยอะน่ะ)แบบก็เยอะ ร้าน Pinkladywig
คุณภาพวิกผมไม่ต่างกันเท่าไร ดีค่ะ พริ้วไหว มีขวัญเนียนดี ชอบเหมือนกัน
ราคา600-900


รูป 6


รูป 7

3. import ไต้หวันค่ะ เน้นว่า ตปท.จิงๆ รอนานเหมือนกัน ยี่ห้อ spot
แต่ราคาถูก 701 บาท
ลิ้ง (//item.taobao.com/auction/item_detail-0db2-9ff00a4f47bc1c053afb80d77017cd45.htm)
คุณภาพดีนะ เห็นว่าวิกทรงนี้ไม่ค่อยมีขาย มีขวัญด้วยแต่ทรงนี้มันฟูหน่อย ลอนขนาดนี้หวัีไม่ค่อยได้ โดยรวม OK.
สั่งจากร้าน happylolita สามารถสั่งได้ทั้ง จีน ญี่ปุ่น ไต้หวันเลยคร้า ถูกนะ


รูป 8

4. ร้าน Melonladyshop ร้านนี้รวมของไต้หวัน,ญี่ปุ่น(shibuya) ให้เรียบร้อยสะดวกซื้อง่ายขึ้น
แต่เปียซื้อรุ่น ญี่ปุ่น Sweet Feminine เขาว่า import มานะ
คุณภาพนุ้มนุ่ม อีกละ ลอนสวยเด้งดึ๊งดี มีขวัญ สีสวย(ไม่มีให้เลือกสี สีจะตามแบบภาพเลย)
แต่ราคาจะสูงนะซื้อตั้ง 1,090 บาท


รูป 9 (สีแดงไวน์)

5.ร้าน Qawaii wig (แต่ตอนนี้ปิดแล้ว เจ้าของเขาเรียนต่อตปท.น่ะ)
คุณภาพหนา นุ่มดี OK. มีขวัญเจ้าของร้านการันตีถ่ายภาพวิกจิงให้เห็นตอนโดนแดด ไม่เงาเลย พรีเซ้นขนาดนั้น เลยสอยมาอันนึง ผมสั้น
ราคาประมาณ 800-900


รูป 10

6. ร้าน beautyoutlets รวมคลิปผมเยอะมาก ราคาถูก มีวิกด้วย โชว์วิกใส่หุ่นเห็นของจิงกันเลยนะ แต่เปียอุดหนุนคลิปติดผมน่ะ อันนี้ลอนคลายยาว 60 ซม.กิ๊บชิ้นเดียวแต่กว้างรอบหัว รุ่นโดนความร้อนไม่ได้(ธรรมดา)
ไม่ค่อยชอบนะเพราะ ผมพันเวลาสาง จะหยาบๆ ตรงปลายลอนไม่ค่อยเด้ง กระด้างเล็กน้อย แต่ภาพโดยรวมเนียนดีเข้าักับผม ไม่เงาเลย


รูป 11

7. ร้าน mypannpann คราวนี้สั่ง วิกครึ่งหัว ยี่ห้อ Gabalnara สั่งของราคาร้านนี้ถูกจิงๆๆ นะ
มีเส้นผม 2 แบบผมจิงกับไหมญี่ปุ่น
ลิ้งค์(//gabalnara.com/shop/detail.php?pno=EC5AA0B7846082A2415F0902F0DA88F2&rURL=//gabalnara.com/shop/big_section.php?cno1%3D1043&ctype=1&cno1=1043)

เปียสั่งไหมญี่ปุ่น ราคา 1350 บาท รู้งี้เอาผมจริงดีกว่า ต่างกัน 320 บาท เฮ้อ เพราะว่าผมลอนมันหยาบ ไม่เด้งเท่าไร ต้องคอยหวีตลอด ปลายผมจะกระด้าง แต่ภาพรวมใส่เนียนดี เข้ากับผมนะ
(ถ้าราคาต่างกันไม่มาก ควรจะซื้อแบบผมจิงนะคะ จะได้ธรรมชาติสุดๆๆ ขอบอกๆๆ )


รูป 12เป็นไงคะ เปียซื้อร้านพวกนี้ประจำค่ะ ไงก็ลองเข้าไปดูกันนะคะ ชอบแบบไหนมาเล่าสู่กันฟังต่อ


ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ....... ใช่ไหมคะสาว ๆ (คำพูดร้าน pukiko)
 

Create Date : 19 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 19 พฤษภาคม 2553 11:39:42 น.
Counter : 1856 Pageviews.  

วิธีติืดคลิปผมลอน

ดีคร้าา ได้ลองซื้อ ช่อผมลอนแบบใหม่มา ลอน W น่ารักมาก รับรองอินเทรนสุด ๆ หาซื้อไม่ค่อยมีนะคะ แต่เปียไปหาซื้อได้ที่ร้าน beautyoutlets มีช่อผมขาย เยอะแยะมากมายหลายแบบ พึ่งเคยซื้อเหมือนกัน
คุณภาพนี่ เหมือนของเกาหลีเลย เทียบกับ pinkage ที่เคยซื้อได้เลยนะคะเนี่ย ทั้งหนา มีน้ำหนัก นุ่ม เหมือนผมจิงมาก คอนเฟริม ซื้อแล้วไม่ผิดหวัง
เอาล่ะ มาดูวิธีติดกันเลยค่ะ ไม่ยาก ง่ายๆๆ แค่ แป๊ก ๆ

เสร็จแล้ววว เฮ้อ เหนื่อย
อยากรู้ไร แสดงความเห็นได้นะคะ
(พี่สาวเปียเอง แฮะๆๆ เพราะผมเปียสีดำ)
ไว้ซื้อของร้านนี้อีกแล้วจะมารีวิว อีกนะคะ บาย
 

Create Date : 03 กุมภาพันธ์ 2553    
Last Update : 3 กุมภาพันธ์ 2553 15:26:42 น.
Counter : 283 Pageviews.  

ใครชอบ วิกผม มาดูกันเลย มีคำแนะนำดีๆ มาบอก

จากประสบการณ์ ซื้อวิกค่ะ

ตอนนี้มีวิก 5 หััวแล้วค่ะ จะมีอีกหัว ตามมาทีหลัง(สั่งซื้อแล้วแต่ยังมาไม่ถึง)เอาจนตัวเองใส่แทบไม่ทัน ก็ทรงมันสวยเนอะ ออกมาใหม่เรื่อยๆ ส่วนมากจะซื้อทรงสั้น ทั้งเก๋ ดูแลรักษาก็ง่าย พริ้วสบายดี ไม่ต้องคอยกังวล ผมจะพันกัน ยิ่งยาวๆๆ ลำบากแท้หนอ อาจจะเป็นเพราะตัวเองผมยาวด้วยมั้งก็เลยเซ็ททำทรงไหนก็ได้

ทีแรกก็กะจะซื้ออันเดียว เพราะอยากเปลี่ยนทรงจากผมยาวเป็นผมสั้นบ้าง


(ผมจิงจ้า ยาวเกินที่จะกล้าตัดสั้น)

แต่ซื้อครั้งแรก ทรง บ๊อบ กลับไม่ประทับใจเลย ไม่เนียน ตรงที่ขวัญหัว แซกข้างทีเห็นรอยต่อวิก แถมบางอีกตะหาก ราคาก็ประมาณ 800 กว่าบาทนะ แต่จำไม่ได้ว่านำเข้ามาจากประเทศไร (รู้งี้ใส่ใจกว่านี้หน่อย)


ก็เลยตัดสินใจซื้อใหม่ อันแรกเลยขายไปซะเลย
ร้านวิกผมในเน็ตก็มีมากมายเหลือเกินราคาต่างกันไปบางที่ถู้ก ถูก 400,500 บาทงี้ก็กลัวไม่กล้าซื้อ ทีนี้เลยเืลือกซื้อ 1,000 แนะ (เริ่มสูงขึ้นเผื่อจะได้ดีกว่าเดิม)ทีนี้ตรวจสอบร้านดีซะหน่อย เขาว่านำเข้าจากญี่ปุ่น ตกลงซื้อ เลือกสีโค้กเลย มาดูกัน

(เป็นที่น่าพอใจ ผมหนาดี ทีแรกปาดข้างนะ ก็เลยตัดหน้าม้า มีขวัญด้วยโอเค แต่มีเงาๆ อยู่นิด ขอบอกว่าอันนี้ ยี่ห้อ sathura เป็นไหมญี่ปุ่น ให้คะแนน 4/5)*ร้าน princesseyes

ยังไม่พอใจ เปิดดูเว็บอีกละ เจอออออีีกแล้ว เขาว่านุ่มเหมือนจิง ราคาเท่าไรรู้มะ 1400 แม่เจ้า ของจากญี่ปุ่นแล้วค่ะ ยี่ห้อ mokoshop ราคาข่อนค้างสูงนะ พอศึกษาดูแล้ว moko เขาเป็นของไต้หวัน แต่เป็นเส้นไหมญี่ปุ่น
เอาวะะ เก็บเงิน ลองซื้ออีกที ราคาสูงที่สุดที่ซื้อเลย

>>> พอใจเป็นอย่างยิ่ง พริ้วมาก นุ่มมเนียน มีขวัญ ผ่านไปเลยนะ แต่ติดนิดหน่อยมีสีให้เลือกสีเดียว ถ้าเลือกได้จะเอาสีโค้กนะ มัีนสว่างเกินไป ให้คะแนน 5/5 )*ร้าน melonladyshop

คนเราไม่พอ ในสิ่งที่มี โฮะๆๆๆ เบื่อทรงเดิมละ นี่ใส่ ทั้ง 2 วิก ได้เดือนนึงละ อยู่บ้านได้แต่เปิดคอม ร้านวิกผมก็มีเยอะและมากขึ้นกว่าเดิมทีแรกรู้จักไม่กี่ร้่าน หาดีๆๆซิ เลือกไม่หวาดไม่ไหว ก็ติดใจอีก เงินก็ไม่มี เลยขอความช่วยเหลือจากน้องหน่อย (น้องจ๋ายืมเงินนะแล้วจะมาคืน

>>> ร้านนี้เขาลูกค้าเยอะ แบบก็สวยให้เลือกมาก ราคาปานกลาง ซื้อมา 920 รวมส่งแล้วนะ ไหมจากญี่ปุ่น เนียนไม่เงา นุ่มดีค่ะ ลอนก็สวย ให้คะแนน 5/5)*ร้าน pinkladywig ค่ะ แนะนำเลย

เกิดความคิดอยากเปลี่ยนทรงเหมือน โฟร์ เสาะหาหลายเว็บอยู่เหมือนกัน แต่ร้านนี้เขาจัดให้ แบบก็ไม่เห็นนะ แต่พี่เขาคอนเฟริม์ว่าเหมือนลูกค้าสั่งเยอะ ดูกันเลย

>>> ทรงคล้ายมากเลย งุ้มเข้าปลายคาง พอใจเป็นอย่างยิ่ง นุ่มนะ ไม่เงา เนียนดี แต่เป็นยีี่ห้อ sathura (ทีแรกมีอคตินิดหน่อย พอได้อันนี้ก็โอเคนะ)
แต่ ไม่มีขวัญ อยู่ใกล้ๆ จะรู้ ไกลๆไม่รู้หรอก ให้คะแนน 4/5)ทรงอื่นอาจจะมีขวัญนะ *ร้านพี่โฟน sweetykoreawig

ตามมาอีกทรงละกันลองของเกาหลีจิงๆๆดูบ้าง มีหลายเว็บที่รับซื้อ แต่ราคาบวก แพงนะ พอดี้พอดีหาร้านราคาถูก จิงๆๆ นี่บวกราคาขนส่งมาแล้วนะเทียบ กับที่อื่นถูกกว่ามากเลย มาบอกกัน ร้าน mypannpann ลองสั่งของ galbanara ที่เขานิยมซื้อกันมาใส่บ้าง ถูกกว่า moko อีกนะ 1200

>>> ได้มาเมื่อวานนี้เอง นุ้มนุ่มมากมาย ถูกใจ เนียนด้วยไม่เงา มีขวัญอยู่กลางหัว ผมเยอะ เหมือนจิงคอนเฟิร์ม ให้คะแนนใจไปเต็มๆๆ 5/5

จะตามมาอีกหัวนะ ยังไงก็จะเอามาให้ดูค่ะ ทีนี้สัี่งถูกสุดๆๆ บ้าง 480 ของไต้หวัน จากร้านพี่เอมี่ mypannpann นั่นแหละค่ะ ร้านนี้เขาต้องรอหน่อยซัก 2-3 อาทิตย์หลัง preorder ค่ะ
ว่าของถูกจะดีไงบ้าง

เป็นไงคะหลังจากเห็นหลากหลายยี่ห้อแล้ว เปียพอจะสรุปคร่าวๆ ตามความเห็นส่วนตัวนะคะ ว่า
1. เกาหลีดีกว่าค่ะ ถึงแพงหน่อยแต่ก็คุ้ม
2. ไหมญี่ปุ่นค่ะ ในเว็บมีหลายร้านนะคะ แต่เขาก็ว่ากันว่า ไหมญี่ปุ่นมีหลายเกรด sathura ก็ถือว่าเป็นไหมญี่ปุ่นแต่ก็ไ่ม่เนียนเท่าไร ของ moko จะดีกว่าแต่ของเขาแพง

** ที่สำคัญนะคะ ที่เห็นนางแบบเขาใส่ เราซื้อมาไม่เหมือนก็มีนะ ต้องดูตัวอย่างจิงจากลูกค้าที่เคยซื้อ หรือ ขอให้เขาถ่ายวิกของจิงมาให้เราดูจะดีค่ะ เพราะเคยเลือกวิกเหมือนในรูปที่ขาย แต่พอได้มา ไม่เหมือนเลย คนละอย่าง แล้วก็สีผมด้วย ดูจากภาพถ่ายก็เพี้ยนได้เหมือนกัน ต้องดูดีๆๆ ค่ะ (แอบคิดอยากเปลี่ยนสีวิกบางอันอยู่บ้าง)

ยังไงถ้ามีความคิดเห็นอะไร ยังไงเพิ่มเติมได้นะคะ จะได้แลกเปลี่ยนความรู้กัน

อ่าน ต่อ ภาค 2 นะคะ (รีวิว วิกอีกเพียบคร้า)

//www.bloggang.com/mainblog.php?id=qawaiigirl&month=19-05-2010&group=1&gblog=7
 

Create Date : 04 สิงหาคม 2552    
Last Update : 19 พฤษภาคม 2553 11:46:12 น.
Counter : 1008 Pageviews.  

9 หลักแห่งรักที่เข้าท่า

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ

[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]


1. คุณต้องเข้าใจเสมอว่าระหว่างหญิงชายไม่เหมือนกัน ทั้งสรีระ และความคิด อย่าเอาความคิดของตัวคุณเองไปตัดสินความคิดของอีักฝ่าย

2. ในเหลี่ยมมุมของความเป็นผู้ชาย เขาไม่มีความซับซ้อนซ่อนเงื่อนอะไรมากมาย หากเขาบอกว่ารัก คุณก็จงเชื่อคำนั้นเสีย แต่อย่าลืมบวกเซนส์ของความเป็นหญิงแบบพอดีๆ เข้าไปด้วย และถ้าคุณโกรธและไม่พอใจอะไรที่เขาทำ ก็จงบอกเขาไป อย่านิ่งเงียบแล้วปล่อยให้เขาคิดเดาอยู่ฝ่ายเดียว

3. อย่าคาดหวังให้เขาเป็นอย่างใจที่เราต้องการซะทุกอย่าง นั่นไม่ใช่สิ่งที่ดีเลย ลองทบทวนดูนะคะ ขนาดเราเองก็ไม่สามารถเป็นอย่างที่เขาอยากให้เราเป็นได้ซะหมดทุกอย่าง ฉะนั้น จงพอใจในสิ่งที่เขาเป็น เพราะนั่นคือสิ่งที่ทำให้เราเลือกเขาไม่ใช่เหรอ

4. หากคุณและเขาเกิดความรู้สึกขัดแย้งกันขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ ไม่ควรให้เรื่องนั้นมันค้างคาอยู่ในใจ แล้่วต่างฝ่ายก็ต่างเงียบกันไป ปล่อยให้เรื่องเหล่านั้นเป็นเข็มทิ่มแทงอยู่ในใจกันและกันคุณและเขาควรจะเปิดใจคุยกันให้ได้

5. หมั่นจูนคลื่นความคิดให้ตรงกันให้ได้มากที่สุด รักอาจสะดุดหากคุณและเขาช่างมีความคิดที่แตกต่างกันแบบฟ้ากับดิน ฉะนั้นรีบคิดและเห็นให้ตรงกันซะบ้าง อาจไม่ทั้งหมด แค่ก็พอมีสิ่งที่คิดและเหมือนกันบ้างก็ยังดี

6. อย่าให้ช่องว่างระหว่างรักเกิดขึ้นเด็ดขาด ความไม่เข้่าใจกันนี่แหละคือช่องว่างแห่งรักที่น่าหวาดกลัวที่สุด ควรหมั่นเติมความรักให้กันและกันเสมอ อย่าปล่อยให้คนรักต้องโดดเดียวดาย ในขณะที่คุณเอาแต่ยุ่งวุ่นวายอยู่กับงาน เพื่อนฝูง จะทำให้รักจืดจางไปอย่างน่าเสียดายที่สุด

7. มอบความรักให้กันและกันอย่างมากเพียงพอในทุกวัน แต่นั่นไม่ได้ความว่าคุณต้องทุ่มสุดตัว ปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้หลงไปกับความรักหรือเพียงอารมณ์ใคร่ที่รุมเร้าคุณ ควรรักอย่างมีกรอบและมีขอบเขต อย่างน้อยมันก็ทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่มีค่าในสายตาของเขา

8. นอกจากคุณจะทำตัวเป็นแฟนของเขาแล้ว สิ่งสำคัญที่ผู้ชายอยากได้จากผู้หญิงที่เขาเรียกว่าแฟน นั่นคือผู้หญิงคนนั้นสามารถเป็นเพื่อนเขาได้ และก็เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดด้วย ให้คำปรึกษา ให้กำลังใจ มากกว่าเป็นแม่คนที่สอง

9. สุดท้ายที่จะทำให้รักครั้งนี้ดีกว่าครั้งก่อน คือเหตุผล ในความรักและในการกระทำของคุณให้มาก ใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ

[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]

ที่มา; หนังสือ ปฏิบัติการค้นหาคนที่"ใช่" ให้ได้ใน 30 วัน ผู้แต่ง ลาเต้ หวาน
 

Create Date : 25 มิถุนายน 2552    
Last Update : 26 มิถุนายน 2552 7:48:25 น.
Counter : 210 Pageviews.  

เมื่อรักได้ดังหวังที่วาดไว้

สำหรับความรักครั้งนี้นั้น สิ่งที่คุณต้องใส่ลงไปด้วยคือ

1. ความรู้สึกเบิกบานใจ โดยละทิ้งความหมองเศร้ากับความหลังครั้งก่อนทิ้งไปซะ อย่าเก็บเอามาคิดเพราะจะทำให้ความรักครั้งนี้ของคุณเต็มไปด้วยการหวาดระแวง กลัวว่ามันจะกลับเป็นเหมือนความรักครั้งก่อนซึ่งมันย่อมไม่ดีต่อความรักของคุณแน่

2. ความสัมพันธ์ที่เป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป ให้ความรักของคุณและเขาดำเนินไปอย่างช้า ๆ อย่าละเอียดอ่อนด้วยความเข้าใจให้มากที่สุดพร้อมทั้งศึกษาดูใจให้เห็นตัวตนที่แท้จริงของเขาให้ได้

3. อย่าปล่อยให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาเป็นไปอย่างก้าวกระโดด ปล่อยเนื้อปล่อยตัวไปตามอารมณ์ที่รุมเร้าคุณ ทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่เกินเลย ก่อนที่คุณจะแน่ใจว่าเขาคือคนที่ ใช่ แน่ ๆ สำหรับคุณ


4. จงรักให้พอดี รักให้พอเหมาะ รักด้วยหัวใจที่ใส่เหตุผลเข้าไปด้วย

5. ฟังเสียงความรู็สึกของคุณให้ดีๆ ว่าคุณรู้สึกยังไงกับความรักครั้งนี้ และเขาคนนั้น คุณรักเขาจริงหรือเปล่า หากคุณรักเขาจริงจงดำเนินความรักต่อไป แต่ทว่าคุณรู้สึกแค่ต้องการให้เขามาเป็นเพื่อนแก้เหงาให้คุณเท่านั้น คุณไม่ได้มีจิตใจลึกซึ้งกับเขาเลย ขอให้คุณจงหยุดความสัมพันธ์ลงเสีย เพื่อไ่ม่ให้เป็นการเสีัยเวลาทั้ง 2 ฝ่าย

ที่มา : หนังสือ ปฏิบัติการค้นหาคนที่ใช่ให้ได้ใน 30 วัน โดย ลาเต้ หวาน
 

Create Date : 11 มิถุนายน 2552    
Last Update : 12 มิถุนายน 2552 9:14:13 น.
Counter : 200 Pageviews.  

1  2  
 
 

Qawaii Piano
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add Qawaii Piano's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com