เบิกบาน
Group Blog
 
All blogs
 

ชุดนี้เรียกว่า maxi dress หรือเปล่า

ชุดที่ จขบ.ใส่เรียกว่า maxi dress หรือเปล่าค่ะ
 

Create Date : 31 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 31 พฤษภาคม 2553 9:35:15 น.
Counter : 293 Pageviews.  

รับไม่ได้กับ ภรรยาเพื่อน สามี

จริง ๆ แล้วเรื่องนี้ก็เกิดมาตั้งแต่เดือน ธ.ค.52 เราเองก็พยายามจะไม่สนใจ ใส่ใจ แต่มันก็ต่อเนื่องมาตลอดเวลา จนรับไม่ได้จริงๆ แล้วก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงกับผู้หญิงคนนี้ นอกจากคิดซะว่าเขาเป็นขี้ ดังนี้นอย่าไปแตะ

ก็ตามหัวข้อเล้ย เรามีโอกาสพบปะกับเพื่อนสามี+ภรรยา แรกๆ คนเราก็ต้องมีฟอร์มกันบ้างเป็นธรรมดา แต่พอหลายๆครั้งเข้า ก็เป็นธรรมชาติไม่มีอาไร ชีก็ปากหวาน อวยเราตลอด ซื้อของมาให้ เราก็งงจะให้ทำไม เราเป็นคนพูดตรงนะ เราบอกตลอดว่าไม่ต้องซื้อมา เพราะเราไม่อยากต้องซื้อตอบ เราเป็นคนไม่ซื้อของให้ใคร เชื่อป่าว นอกจากขนมแล้ว ชีซื้อแหมกระทั่งเสื้อคาดิแกน กระเป๋าผ้า naraya เราก็เอ๊ะ เพื่อนที่คบกันมานานไม่เห็นมันจะซื้อของแบบนี้ให้เลย เราเองก็ไม่เคยซื้อให้ใครนะถ้าไม่ใช่โอกาสพิเศษ เราก็บอกสามีว่าถ้าชีให้ของอีกจะไม่รับแล้วนะ ไม่ชอบ เพราะเราเป็นคนไม่ชอบของฟรี.......สักพักชีก็ขอมาชมบ้าน อยากเห็น เราก็งง ก็เอออยากมาก็มา ไม่ได้คิดอาไรก็คิดว่าน่าจะสนิทกันแล้ว ชีก็เล่าให้ฟังว่าที่น้องออฟฟิศชี เป็นน้องสาวของพี่ออฟฟิศเรา เราก็เออ...กลับมาถามพี่ออฟฟิศเรา ว่ารู้จักชีไหม พี่เขาก็บอกว่าเคยเห็นแต่จำไม่ได้นานแล้ว พี่เขาก็สงสัยเหมือนกันว่าทำไมน้องสาวมาถามว่าเราทำงานอาไร ตำแหน่งอาไร สนิทกันหรือป่าว บอกว่าเราสนิทกับชีมาก เจอกันบ่อย อาไรว่ะไมเสือกจัง เราไม่เคยถามเลยอ่ะมาชีทำงานอาไร ตำแหน่งอาไร เริ่มงง ด้วยความไม่คิดอาไรก็ตกลงปลงใจชวนกันไปเสม็ด ตอนไปก็สนุกสนานกันดี แต่พอกลับมาซิคร้า.......ชีเม้าท์ค่ะ บอกว่าเราทำตัวเป็นคุณนาย นึกว่าตัวเองเป็นนางแบบหรือไง เอารูปเราไปให้คนที่ออฟฟิศชีดู เม้าท์กันทั้งหมดทั้งมวล เราเองก็ของขึ้น ชักไม่ไหว โทรไปด่าสามี ว่าแนะนำใครให้รู้จักด้วยเนี่ย ไม่ไหวแล้วนะ อย่าให้เราไปเกี่ยวข้องกับชีเด็ดขาด โกธรมาก....แต่ไม่เคลียนะเพราะไม่จำเป็น แล้วก็ไม่อยากให้สามีลำบากใจกับเพื่อน เรื่องก็จบไป.... หลังจากนั้นยังมีอีก ให้น้องมาถามพี่ออฟฟิศว่าเราเงินเดือนขึ้นเท่าไหร่...ไม่หยุด เราเคยชวนเขาไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน ตอนนั้นยังไม่โง่ไง...แต่พอมาตอนนี้เราก็บอกแฟนว่าเชื่อป่าวว่าเดี๋ยวชีต้องขอดูรูป............โอ้พระเจ้า พูดไม่ทันขาดคำ ยังไม่ได้ไปเลย ชีบอกสามีเราว่าถ่ายรูปมาเยอะๆนะ ขอดูด้วย อีบ้า หน้าด้าน จะเอารูปกูไปนินทา กูไปทำอาไรให้มึงเจ็บช้ำน้ำใจ หรือว่ากูสวยกว่ามรึง.....
 

Create Date : 24 กุมภาพันธ์ 2553    
Last Update : 24 กุมภาพันธ์ 2553 9:45:37 น.
Counter : 353 Pageviews.  

หาบ้านให้น้องหมา


เหตุมีอยู่ว่า เราเป็นประชาสัมพันธ์ ก็นั่งอยู่ที่เคาน์เตอร์ชั้น 1 แล้วก็มองออกไปที่ถนนใน มธ. จากนั้นก็เห็นหมากำลังข้ามถนน แต่ข้ามแบบแปลกๆ พอมองอีกทีก็เห็นว่า เดินได้เฉพาะขาหน้า 2 ข้าง ส่วนขาหลังทั้ง 2 ข้าง ลากอยู่กับพื้น เราก็ตกใจ เพราะที่ผ่านมาเวลารับรู้ว่ามีคนใจบุญช่วยเหลือสัตว์ที่ประสบอุบัติเหตุ ก็แอบคิดเสมอว่าถ้าเป็นตัวเองจะทำไหม และแล้วก็ตัดสินใจโทรตามพี่ลงมาช่วย พอไปเห็นก็สงสารเพราะปกติเป็นคนรักหมาที่บ้านมีอยู่แล้ว 3 ตัว ตอนนั้นคิดเลยว่าจะเอาไปเพิ่มอีกตัวคงลำบากเพราะข้างบ้านเขาเบื่อบ้านเรามากที่หมาเห่า แต่ตอนนั้นก็ช่างมันเหอะช่วยมาก่อนให้รอดก่อน ก็เลยพาไปหาหมอ เราก็อุตส่าห์เลือกหมอที่เคยพาหมาไปรักษา ก็บอกว่าถ้าโชคดีอาจจะกลับมาเดินได้ เราก็โทรหาแม่ว่าจะเอาไง เอาไปไว้ที่บ้านก่อนได้ป่าว ถ้าแม่ไม่ยอมเราคงเอาไปปล่อยที่เดิม ตกลงว่าแม่ยอม แม่ก็ทนเห็นสภาพแบบนั้นไม่ได้ ก็ต้องไปซื้อกรงมาให้อยู่ แล้วก็กลับมาทำงานแต่ยังไม่จบพี่เขาก็โทรถามผู้รู้ เขาก็แนะนำว่าให้รีบพาไปที่ รพ.เกษตร เผื่อว่าจะมีการผ่าตัด หรืออะไรที่ดีกว่านี้ ไปกันแบบทุลักทุเล เราก็ไม่รู้จักหมา หมาก็ไม่รู้จักเรา มันก็แฮ่....มันกลัว มันก็จะกัด เราก็ให้พี่เขาจัดการ พอไปถึง รพ. ก็ช่วยกันอุ้มขึ้นรถเข็น มันตกใจ ตกลงมาอีก จะบ้าตาย พอที่พบหมอ ก็ค่อยโล่งใจว่ามีโอกาสค่อนข้างสูงที่จะกลับมาเดินได้ แต่ให้สังเกตุฉี่ยังไม่รู้ว่ากระเพาะปัสสาวะมีปัญหาหรือป่าว พอกลับมาบ้านโทรคุยกับสามี สามีไม่เข้าใจ บอกว่าไม่ชอบที่ทำแบบนี้ อีกหน่อยจะเป็นป้าสำรวย เราก็ต่อว่าไปว่า ความเมตตาของคนไม่เท่ากัน เราเอามาช่วยเหลือก่อนถ้าหายแล้วไม่มีคนรับเลี้ยง ก็คงจะพาไปทำหมันแล้วเอาไปปล่อย แต่ถ้าไม่หายไม่มีคนเอาไปเลี้ยง เราก็คงจะรับเลี้ยงเอง เพราะเขาคงไม่สามารถจะไปต่อสู้อะไรกับใครได้ เลยอยากหาคนใจบุญที่สามารถเลี้ยงดูปูเสื่อให้เขาได้มีชีวิตใหม่ค่ะ
 

Create Date : 21 มกราคม 2553    
Last Update : 21 มกราคม 2553 9:36:45 น.
Counter : 257 Pageviews.  

ทรงผมช้าน....แมนมาก

วันนี้เอาผมทรงใหม่มาให้ดู คือข้างนึงสั้น ข้างนึงยาว ตอนที่แม่เห็นครั้งแรก...ด่ายับบอกให้ไปตัดให้เท่ากัน รับไม่ได้ น่าเกลียดที่สุด แหมเดี๋ยวมันก็ยาว คือชอบไง อิอิ

คือตอนนี้ถ่ายรูปได้ด้านเดียวอ่ะ คือด้านสั้น ส่วนด้านยาวไม่ไหว มันพองๆ มันไม่ตรงซะทีเดียว
 

Create Date : 16 ธันวาคม 2552    
Last Update : 16 ธันวาคม 2552 16:03:58 น.
Counter : 190 Pageviews.  


pupe_pra
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
จขบ.อยากบอกเล่าเรื่องราว ดีบ้างไม่ดีบ้าง และยังคาดหวังว่าจะเจอมิตรภาพบนโลกใบนี้ ขอบคุณทุกๆ comment ค่ะ
Friends' blogs
[Add pupe_pra's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.