ความรู้ ควบคู่ ความฮา
space
space
space
space

“แก๊ป-ธนเวทย์” พาส่องตึกใหม่ “โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน” ปลื้มฟี๊ดแบ๊คจ็อบเสริม กลัวคนลืม!!


หล่อ ดูดี แต่ไม่ค่อยมีงาน!! หึ อย่าได้แคร์ถ้าเรามีความสามารถ!!
ดูอย่างพระเอกในใจเราคนนี้เป็นต้นถูกโฉลกกับงานอสังหาฯ รับบทพระเอกใน Viral โปรโมทตึกหรูไม่ทันไร ล่าสุดหนุ่มลุคส์อินทีเรีย แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ได้จ็อบใหม่เป็นรีวิวโปรโมทโครงการคอนโดตากอากาศ ซึ่งทยอยเข้ามาเรื่อยๆ คลิปล่าสุดพาส่อง The Legend By BoatHouse Huahin อาณาจักรคอนโดติดทะเล 80 ไร่ใหญ่ยักษ์ เผยแพร่ผ่านยูทูป ทำให้แฟนๆ หลายคนหายคิดถึงไปบ้าง ระหว่างรอละครหนุ่มแก๊ปฉาย ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างรอเปิดกล้อง ปลายปีคงได้ชมกัน ตอนนี้ยุ่งกับธุรกิจส่วนตัว พร้อมรับจ็อบเสริมกันคนลืม กำลังไปได้ดีกับงาน “รีวิวโครงการต่างๆ” โดยจุดเด่นคือใช้ภูมิรู้ด้านสถาปัตย์และการออกแบบที่เรียนมา


แก๊ปเผยว่า “งานละครมีติดต่อเข้ามาอยู่ระหว่างรอเปิดกล้องครับ ทางเวิร์คพอยท์ คิดว่าเร็วๆ นี้คงได้เห็นกัน ส่วนงานด้านอื่นๆ ตอนนี้ผมมีบริษัทรับออกแบบ ดีไซน์งานกราฟฟิคและทำ กระดาษห่อของขวัญ แบรนด์ A piece(s) of paper วางขายแล้วที่ B2S คอนเซปต์ รักษ์โลก ใช้ซ้ำได้ อยู่ในช่วงเริ่มต้นก็เหนื่อยหน่อย ทำเองทุกอย่าง แล้วก็พอดีที่ผ่านมามีพี่ๆ เห็นแววเลยทาบทามให้ไปเป็นพิธีกร พาไปชมโครงการบ้านและคอนโดฯ ซึ่งถ้าคนติดตามก็จะเห็นผมไปเยี่ยมมาแล้วสี่ถึงห้าโครงการฯ ล่าสุดเป็น โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน เปิดตึกใหม่ เดอะเลจเจนท์ฯ ครับ ใหญ่และน่าสนใจมากเลยทีเดียว สำหรับวิดีโอคลิปของผม เน้นให้ความรู้ มุมมองในแต่ละด้านด้วย คือ พาชมแล้วก็อยากให้ผู้ชมได้สาระและประโยชน์กกลับไป ทำกับพี่ที่รู้จักกัน ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามด้วยแล้วกันครับ โดยเฉพาะคนรักการออกแบบและตกแต่งห้ามพลาด จะพยายามหาโครงการดีๆ แบบนี้มาให้ชมกันอีกครับ” (โดยสามารถกดติดตามบล็อคนี้ไปได้ตลอดๆ)

โดยภาพรวมโครงการฯ นี้ ได้เปรียบในเรื่องของที่ตั้ง ซึ่งอยู่ทำเลก่อนถึงเมือง อีกทั้งเป็นโครงการใหญ่ที่มีพื้นที่เดิมมากอยู่แล้ว จึงสามารถทำราคาออกมาได้น่าสนใจ เมื่อเทียบกับรายใหม่ที่มี่ต้นทุนเพิ่มขึ้น ทั้งราคาที่ดินและวัสดุ และความที่ตั้งอยู่ในโครงการขนาดใหญ่ จึงมีสาธารณูปโภคครบครัน สร้างเสร็จ และสัมผัสได้ จริง รวมพื้นที่ส่วนกลาง สวนสวย และสระว่ายน้ำมากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ แถมสระว่ายน้ำมีให้เลือกทั้งแบบอินฟินีตี้ พลู และ Mega Free-Form ขนาด 15,000 ตารางเมตร ใหญ่ถึง 12 เท่าของสระว่ายน้ำโอลิมปิค แต่ละอาคารมีสเปซ สร้างความรู้สึก Privacy สูง อนาคตปล่อยเช่าก็คุ้มค่าเพราะตรงสเปคนักท่องเที่ยวเกรดดี ซึ่งชอบความสงบและธรรมชาติสะอาดตากว่า 40 ไร่


กดตามลิงค์นี้เพื่อดูวิวสวยระดับโลกของโครงการโบ๊ทเฮ้าส์ครับ
https://youtu.be/C9I2AD26FPoนอกจากนี้สำหรับคนที่สนใจ ซื้อเพื่อพักผ่อนและลงทุนระยะยาว เรามีมุมมองของผู้บริหาร ท่านประไพสิทธิ์ อดีตเคยเป็น MD หมายเลข 1 ของแบงค์กรุงศรีด้วยครับ ให้ความคิดและมุมมองที่น่าสนใจเลยทีเดียว
มีทั้งคลิปและบทสัมภาษณ์- แนวโน้ม 3-5 ปีหน้า ของหัวหิน
ผมมองว่าตลาดจะโน้มไปหากลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น เพราะ 1.กำลังซื้อกลุ่มบนได้เลือกซื้อขนาด 1-2 ห้องนอน 44-65 ตร.ม. 2.หัวหินเป็นเมืองที่มีตำนานและคลาสสิค ขับรถ 2 ชม.ครึ่งก็ถึง และมีสถานที่ชิวๆเป็นจำนวนมากแต่ต้องแยกประเด็นนะ ในหัวหินการพัฒนาอสังหาฯ จะเสี่ยงมากกว่าลงทุนทำคอนโดฯ ใน กทม. เพราะกำลังซื้อค้าปลีกในหัวหินจะได้ดีเฉพาะขายช่วงวีคเอ็นด์อย่างเดียวเป็น Resort Development กำลังซื้อจะไม่เป็น 7/24เหมือนขายในกรุงเทพ และ Profile ของผู้ซื้อก็จะเป็นกลุ่มครอบครัว มากกว่ากลุ่มคนจีนและหนุ่มสาวแบบพัทยาที่ชอบแสงสียามค่ำคืน แต่ทั้งนี้ ข้อดีคือหัวหินยังมีหน้าหาดที่เป็น Private Beach ขาวสะอาดอีกมาก เรียงรายกันจนถึงเขาตะเกียบ และน้ำทะเลคุณภาพดีและยังไม่กัดเซาะชายฝั่ง


- ที่นี่เหมาะซื้อเพื่อลงทุนไหม
ต้องเป็นการลงทุนระยะยาวถึงจะเห็นรูปธรรมเมื่อ 25 ปีที่แล้ว ม.ล. ตรีทศยุทธ เทวกุล เคยทำคอนโดบ้านตรีทศ และ ขาย ตร.ม.ละหมื่นกว่าบาท ตอนนี้ขาย ตร.ม.ละแสนกว่าบาท หรือจะเป็นโครงการบ้านเฉลียงลม เป็นบ้านเดี่ยว 50 ตร.ว. หลังละ 5-6 ล้าน ตอนนี้ซื้อขายกันหลังละไม่ต่ำกว่า 20 ล้าน นี่คือตัวอย่าง ถ้าจะลงทุนต้องเป็นลักษณะระยะยาว ส่วนซื้อลงทุนปล่อยเช่าน่าจะลำบาก เพราะรูปแบบเช่าระยะสั้นมีแต่คนไทย ซึ่งอาจจะควบคุมคุณภาพของผู้เช่าได้ยาก ถ้าเป็นการเช่าระยะยาวจะเป็นฝรั่งจากยุโรป เช่าครั้งละ 3-6 เดือน จ่ายดีหน่อย ห้องชุด 65 ตร.ม. 2 ห้องนอน เช่า 3-4 หมื่น/เดือน แต่ก็อย่างที่เห็น ๆ กัน ตอนนี้เศรษฐกิจทั่วโลกไม่ค่อยดี ลูกค้าหลักก็มีแต่คนไทย- มีเหตุผลอะไรบ้างที่ลูกค้าต้องซื้อโครงการฯเรา
ข้อแรกสุดโบ๊ทเฮ้าส์เป็นโครงการที่ติดทะเลถึง 80 เมตร และจากอาคารชุดจะเห็นวิวทะเลเต็มตา เพราะเราซื้อที่ดินที่อ้วนมากในตอนกลางของโครงการ แปลงที่ดินทั้งผืนจะป่องตรงกลาง ทำให้อาคารชุดสามารถสร้างขนานกับทะเล ถ้าซื้อห้องชั้น 3-4 เริ่มจะเห็นวิวทะเลเต็มตาแล้ว ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำเลื้อยถึงกันทุกเฟส มีรถจักรยานให้เช่าถีบเล่นในโครงการทั้งครอบครัว, สนาม Tennis 2 สนาม ,Theme Park พร้อมสไลเดอร์น้ำตก สำหรับเด็ก และจากุชชี่ยักษ์ เรียกว่าใช้ชีวิตในโครงการนี้บรรยากาศจะเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวา เราลงทุนสาธารณูปโภคเต็มที่ ใช้งบฯไปกว่า 500 ล้านพัฒนาพื้นที่ส่วนกลางให้เห็นก่อน นั่นคือบทพิสูจน์ว่าเราคือตัวจริง ปรับที่ดินให้เป็นเนินสูงต่ำตามฮวงจุ้ยไม่ได้เป็นแผ่นราบอย่างคนอื่น บางส่วนถนนก็มุดลงใต้สระว่ายน้ำที่พื้นเป็นกระจกใสให้คนขับสามารถเห็นนางเงือกว่ายน้ำอยู่ด้านบนได้ เราดูแลแม้กระทั่งสัตว์เลี้ยง เรามีบริการห้องพักสัตว์เลี้ยง คืนละ 500 บาท สำหรับห้องแอร์ พร้อม CCTV ให้เจ้าของดูภาพจากมือถือได้ตลอด นอกจากสระว่ายน้ำเราปลูกต้นไม้ขนาดใหญ่จำนวนมากในส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ และใช้ Knight Frank Property Management มาดูแล บริหารหลังการขายทั้งโครงการแบบฝรั่ง เพื่อให้มูลค่าเพิ่มขึ้นในระยะยาว สุดท้ายคือ Location ที่พิเศษ ของเราเพราะอยู่ห่าง Sheraton Hua Hin เพียง 1 กม. และอยู่ตรงข้ามกับ Venezia Hua Hin ซึ่งการจราจรไม่เคยติดขัดและน้ำประปาไม่เคยขาดแคลนแม้ในช่วงวันหยุดยาว- หัวหินมีสัญญาณฟองสบู่หรือยัง
ในมุมมองผม ฟองสบู่จะมีได้ต่อเมื่อซื้อแล้วไม่สามารถขายต่อได้ เช่นห้องชุดในระดับราคาประมาณ 1 ล้านบาท สร้างเสร็จออกมากันมาก แต่คุณภาพของห้องชุดและการอยู่อาศัยร่วมกันก็ไม่ง่ายในการบริหารจัดการโครงการให้มีมูลค่าเพิ่มระยะยาวได้ ที่หัวหินจะซื้อลงทุนควรเลือกติดทะเลเพราะมีน้อยลงทุกวันและควรลงทุนระยะยาว เลือกโครงการคุณภาพที่ดีที่คุณจับต้องได้ก็น่าจะขายต่อได้มีกำไร ตัดไปได้เลยเรื่องปัญหาฟองสบู่ สำหรับของคุณภาพถ้ามีเงินเย็นซื้อเพื่อลงทุนและได้ความสุขจากการใช้ประโยชน์ด้วยก็จะเห็นผลแน่นอน แต่ขอย้ำว่า ไม่ใช่สูตรสำเร็จนะ

ความรู้สึกของผมคือผู้บริหารโครงการฯ ท่านนี้ เก่ง และ จริงใจมากๆ ครับ สำหรับคนที่ไม่จุใจ หรือไม่อยากจะอ่าน สามารถดูคลิปสัมภาษณ์ท่านจากข้างล่างนี้ได้

https://youtu.be/Wl1oIuEEn2g

ติดตามข่าวสารสาระดีๆ และวิดีโอคลิปแบบจัดเต็มได้ทางบล็อคนี้นะครับ
หรือเพจ อวดฉลาดCreate Date : 27 กรกฎาคม 2559
Last Update : 27 กรกฎาคม 2559 9:51:36 น. 2 comments
Counter : 786 Pageviews.

 


โดย: teawpretty วันที่: 27 กรกฎาคม 2559 เวลา:17:18:15 น.  

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:16:08:03 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

Valentine's Month
space
space
คนอวดฉลาดที่พลาดตลอด
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]


space
space
[Add คนอวดฉลาดที่พลาดตลอด's blog to your web]
space
space
space
space
space