ความรู้ ควบคู่ ความฮา
space
space
space
space

เอาล่ะซี๊!! "เจจินตัย" เซอร์ไพรส์ “กระต่าย” บุกสวนลุม “ตามล่าหาสายเบิร์น”


กิจกรรม “ตามล่าหาสายเบิร์น” ถ้าคุณคิดว่าเป็น “ตัวจริง” ห้ามพลาดกับกิจกรรม สุดมันส์, แซ่บ และเรียกเหงื่อได้มากที่สุดแห่งปี “ตามล่าหาสายเบิร์น โดย if Coconut” ลุ้นเงินรางวัลและผลิตภัณฑ์ดื่มฟรีตลอดทั้งปี พบกับ พิธีกรสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่จะไปท้า ปลุกพลัง และค้นหา “สายเบิร์นตัวจริง” เปิดโอกาสให้คุณโชว์พลังความฟิตอย่างเต็มที่ ท่าใครโหด ท่าใครแซ่บ ท่าใครยาก พิสูจน์ได้ว่าใครเบิร์นได้มากกว่ากัน รับเงินรางวัล 2,000 บาท และเงินรางวัลสูงสุด 10,000 บาท พร้อมถ่ายรูปแฟชั่นเซท ในฐานะ “สายเบิร์นตัวจริง” เริ่มเฟ้นหาสายเบิร์น แล้ว ติดตามและอัพเดทตารางได้ทางเพจ “สายเบิร์น”อยากให้ทุกคนลุกขึ้นมาออกกำลังกาย มีแรงบันดาลใจที่จะปรับเปลี่ยนตัวเองให้มีสุขภาพและรูปร่างที่ดี เครื่องดื่ม if Coconut Water จึงได้จัดกิจกรรม “ตามล่าหาสายเบิร์น” ค้นหาคนพันธุ์แกร่งด้านการออกกำลังกาย และท้าให้ทุกคนออกมาร่วมสนุก โชว์ท่ายาก ท่าที่พิสูจน์ว่าตัวเองเป็นสายเบิร์นตัวจริง พร้อมประลองแข่งขันตามกติกา โดยรูปแบบการแข่งขัน จะตระเวนไปยังศูนย์ออกกำลังกายและฟิตเนสทั่วกรุงฯ
ด้านคนที่คิดว่าตัวเองเป็นสายเบิร์นตัวจริงก็สามารถส่งคลิปมาลงชิงชัยได้ผ่านทางเพจ “สายเบิร์น” ถ้าใครมียอด Like และ Share สูงสุด รับเงินรางวัลและผลิตภัณฑ์ดื่มฟรีตลอดทั้งปี เมื่อเร็ว นี้ (ลานฟิตเนส สวนลุมพินี)โอกาสของการเปิดตัวกิจกรรมสุดมันส์, แซ่บ และเรียกเหงื่อได้มากที่สุดแห่งปี “ตามล่าหาสายเบิร์น” ครั้งนี้ นำทีมโดยนักแสดงและนางแบบสุดฮอต ที่เป็นสายเบิร์นขนานแท้ มาร่วมงานพร้อมโชว์ท่ายากเพื่อส่งต่อและท้าเหล่า “ว่าที่สายเบิร์น” ทุกคนให้มาร่วมสนุกกับกิจกรรมกันแบบด่วนๆ

เริ่มต้นจาก “กระต่าย-ทรรศิกา” พูดถึงสายเบิร์นที่ตามหาว่า”หนึ่งต้องเป็นคนที่ออกกำลังกายค่ะ และออกเป็นประจำ อย่างหนักหน่วง เนื่องจากรูปร่างที่ดีไม่มีขายอยากได้ต้องเบิร์น ฉะนั้นชอบกิจกรรมนี้มาก โดยต่ายและเพื่อนๆ ที่รู้จักอีกหลายคน จะนำทีมไปส่องพี่ๆ น้องๆ ถึงฟิตเนส ดูว่าใครมีท่าออกกำลังกายเจ๋ง ๆ ท่าที่เห็นแล้วเบิร์นแน่ เอามาแชร์กัน แล้วให้ผู้เข้าแข่งขันโหวต หรือคนที่เห็นโหวต รับรางวัลกันไป เป็นงานที่สนุกและผ่อนคลายไปในตัว เพราะส่วนตัวก็ออกกำลังกายอยู่แล้วค่ะ” ถามว่าสเปคสายเบิร์นเป็นอย่างไร? “สาวกระต่ายตอบว่ารูปร่างดี ผู้ชายถ้าลองรูปร่างดีก็คือดีไปหมด”

ด้าน เจจินตัย อัลติมานนท์ พระเอกสายเบิร์นในฝันของสาวๆ หลายคน บุกเซอร์ไพร์ส ร่วมแข่งขันประเดิมกิจกรรมเป็นคนแรก เผยว่า “แรงบันดาลใจในการลุกขึ้นมาออกกำลังกาย ดูแลตัวเอง เพราะเพื่อนๆ ชวนเล่น ตอนนั้นแทบไม่มีงานเลย ทั้งที่เราอยู่วงการมาหลายปี เลยใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หลังจากนั้นมีงานถ่ายแบบ โชว์บอดี้ทั่วไป ให้เห็นรูปร่างที่เราได้จากการออกกำลังกาย ปรากฏงานเยอะเลยครับ ทั้งงานโชว์ตัว อีเวนท์ และกิจกรรมต่างๆ ซึ่งจะว่าไป ผมก็ได้ดีเพราะเป็นสายเบิร์นนี่แหล่ะ มีกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ก็เลยไม่พลาด อยากให้ทุกคนลุกขึ้นมาออกกำลังกายกันเยอะๆ ครับ”ขุ่นพี่ผู้ชายคนนี้ วัย 50 แล้ว แต่แน่นมาก ขนาดพี่เจ ยอมแพ้แต่ก็คิดว่า มาเพื่อปลุกระดมให้คนหันมาสนใจเป็น “สายเบิร์น” สำหรับคนที่ออกกำลังกาย ฟิต แอนด์ เฟิร์ม อัพเดทกิจกรรมครั้งต่อไปที่เพจ “สายเบิร์น” จ้าอวดฉลาด อยากบอก :
ปัจจุบัน น้ำมะพร้าว คนนิยมดื่มหลังออกกำลังกาย เป็นเกลือแร่ธรรมชาติ มี
โพแทสเซียม แมกนีเซียม ฯลฯ ทั้งนี้จะเลือกดื่มแบรนด์ไหน รสชาติแบบใด อยากให้ดู สารอาหาร แร่ธาตุ ที่คงเหลือ ซึ่งจะติดไว้ข้างฉลาก
ประโยชน์ของโพแทสเซียม
1. ช่วยควบคุมสมดุลของน้ำในร่างกายและช่วยทำให้หัวใจเต้นเป็นปกติ
2. ช่วยลดความดันโลหิต
3. ช่วยรักษาภูมิแพ้
4. ช่วยให้มีสติปัญญา จิตใจร่าเริงแจ่มใสได้ โดยการส่งออกซิเจนไปเลี้ยงที่สมอง
5. ช่วยกำจัดของเสียในร่างกาย
ประโยชน์ของแมกนีเซียม
1. ช่วยในการเผาผลาญไขมันและเปลี่ยนเป็นพลังงาน
2. ช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอล
3. ช่วยรักษาอาการซึมเศร้าได้
4. ป้องกันการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ
5. ช่วยทำให้หลอดเลือดและหัวใจแข็งแรง ช่วยป้องกันโรคหัวใจเฉียบพลัน
6. ช่วยลดความรุนแรงของการเจ็บปวดจากกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด (Anginapain)
7. ช่วยให้สุขภาพฟันแข็งแรง
8. ช่วยป้องกันการคลอดบุตรก่อนครบกำหนด
9. ช่วยบรรเทาอาการปวดก่อนมีประจำเดือน (PMS)
10. ช่วยบรรเทาอาการอาหารไม่ย่อยในกระเพาะ
11. ช่วยป้องกันการสะสมตัวของแคลเซียม นิ่วในไต และนิ้วในถุงน้ำดีได้
12. เมื่อทำงานร่วมกับแคลเซียม จะทำงานคล้ายยาสงบประสาท บรรเทาอาการปวดหัวไมเกรน
13. ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุนได้
14. มีส่วนช่วยในการป้องกันและรักษาโรคหืดหอบ
ประโยชน์ของแมงกานีส
1. แมงกานีส สามารถช่วยในการป้องกันโรคกระดูกพรุน
2. ช่วยลดอาการอ่อนล้าของร่างกาย
3. ช่วยในกระบวนการตอบสนองของกล้ามเนื้อตามร่างกาย
4. ช่วยเรื่องการทำงานของระบบประสาท ทำให้มีความจำดีขึ้น
5. ช่วยลดอาการหงุดหงิดง่าย
6. ช่วยในการผลิตน้ำนมสำหรับหญิงตั้งครรภ์
7. ช่วยบรรเทาอาการของโรคลมบ้าหมู
8. ช่วยสังเคราะห์กรดไขมันและคอเลสเตอรอล
9. ช่วยในการสร้างและรักษาเม็ดเลือดแดง
10. ช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย ช่วยขับฮอร์โมนเพศในวัยเจริญพันธุ์
11. ช่วยลดการเกิดไขมันสะสมตามร่างกาย โดยการเผาผลาญโปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไขมัน

ถ้าเห็นรีวิวนี้เป็นประโยชน์ อย่าลดกดติดตามบล็อคและตามไปอ่านข้อมูลดีๆ ได้ที่เพจ อวดฉลาด นะครัช
Create Date : 20 สิงหาคม 2559
Last Update : 20 สิงหาคม 2559 0:28:37 น. 2 comments
Counter : 1090 Pageviews.

 
แวะมาทักทายจ้าา


โดย: สมาชิกหมายเลข 3392476 วันที่: 3 กันยายน 2559 เวลา:4:20:37 น.  

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:15:56:52 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

คนอวดฉลาดที่พลาดตลอด
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]


space
space
[Add คนอวดฉลาดที่พลาดตลอด's blog to your web]
space
space
space
space
space