ความรู้ ควบคู่ ความฮา
space
space
space
space

พระเอกห้าแยก! กลุ่มเซนต์จอห์นฯผันทำคอนโด “Benedict at The Saint Residences”


นาทีนี้ ทั้งนักลงทุนและกลุ่มธุรกิจ ไม่มีใครไม่เล็งเป้า “ห้าแยกลาดพร้าว” ซึ่งความเจริญหลากหลายด้านกำลังจะ เทเข้ามา กลุ่มเจ้าของที่ดินเดิม ผันตัวเป็น “ดิวิลอปเปอร์” โดยพระเอกในย่านคือ The Saint Residences ( เดอะ เซนต์ เรสิเดนเซส ) กุมพิกัดที่ดีที่สุด เป็นไปตามคาดล่าสุดกลุ่มเซนต์จอห์นฯ ได้เปิดตัวอาคารหลังใหม่ Benedict at The Saint Residences ( เบเนดิก แอ๊ท เดอะ เซนต์ เรซิเดนเซส ) ซึ่งเป็น Good View ทั้งสระว่ายน้ำและเห็นสวนจตุจักรเต็มตา ขณะที่ตัวแทนขาย บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด การันตีเป็นทำเลเพิ่มมูลค่า เพราะเป็นจุดตัดรถไฟฟ้า และอนาคตจ่อคิว CBD กรุงเทพตอนเหนือถามว่าทำไมโครงการฯ นี้ถึงน่าซื้อ ดร.ชัยณรงค์ มนเทียรวิเชียรฉาย ที่หลายคนคุ้นเคยกับบทบาทพิธีกรไอคิว 180 แต่หน้าที่หลักคือ อธิการบดี ม.เซนต์จอห์น และ ประธานกรรมการ บริษัท ซาแลน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ให้สัมภาษณ์ว่า 1 เวลาคนเราทำอะไรเป็นสิ่งแรก มักจะดี ทุ่มเต็มที่ ซึ่งเราก็ทำอย่างนั้นใช้วัสดุที่ดีที่สุด ทีมงานที่ชำนาญที่สุด ไม่อยากให้เสียชื่อ 2 เรามาจากธุรกิจการศึกษา เราไม่พูดโกหกเพียงเพื่อให้ขายได้


คมขนาดนี้ ขุดประเด็นต่อไปเลยดีกว่า


ภาพรวมของบริษัทฯ และโครงการ เดอะเซนต์เรสิเดนเซส
โครงการ เดอะเซนต์เรสิเดนเซส เป็นโครงการที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมีเนียม เป็นโครงการแรกของบริษัทซาแลน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มของบริษัทเซนต์จอห์นโฮลดิ้งจำกัด ที่ยังมีอีกหนึ่งบริษัท ได้แก่ บริษัท สมัย ชินะผา จำกัด ที่บริหารและจัดการเรื่องการศึกษาที่ใช้ชื่อว่า เซนต์จอห์น เป็นการจัดการศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงปริญญาเอก รวมทั้งโรงเรียนนานาชาติและวิทยาลัยอาชีวะศึกษาเซนต์จอห์น ดำเนินกิจการด้านการศึกษาที่มีคุณภาพจนเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศกว่า 55 ปีแล้ว


- เหตุผลที่มาจับธุรกิจอสังหาฯ
เนื่องจากธุรกิจการศึกษาที่มีคุณภาพและมาตรฐานต้องอาศัยเงินทุนสูง เท่าที่ผ่านมาสถานศึกษาต่างๆ มักใช้วิธีขึ้นค่าธรรมเนียมการเรียน หรือเรียกค่าบำรุงจากผู้ปกครองเพื่อนำมาพัฒนาการศึกษาให้ได้คุณภาพอย่างต่อเนื่อง บ่อยครั้งต้องอาศัยเงินกู้จากธนาคาร กลุ่มเซนต์จอห์นเห็นว่า ที่ดินของเรารวมแล้วประมาณ 50 ไร่ในบริเวณห้าแยกลาดพร้าวปัจจุบันถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงมาก เป็นที่สุดแห่งทำเลอันเนื่องจากอยู่บริเวณห้าแยกลาดพร้าวติดถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ สำนักงานใหญ่ของสายการบิน ธนาคาร และหน่วยงานราชการที่สำคัญ ที่สำคัญคืออยู่ใกล้กับสวนจตุจักรอันเป็นสาธารณะขนาดใหญ่มากของกรุงเทพฯ เมื่อได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากธนาคารกรุงเทพ จึงได้แบ่งที่ดินประมาณ 7 ไร่มาพัฒนาเป็นโครงการที่อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยม คุณภาพสูง รายได้จากโครงการนี้ นอกจากนำไปขยายโครงการอื่นๆ ด้านอสังหาฯ ของบริษัทต่อไปในอนาคต อีกทั้งยังสามารถช่วยพัฒนาการศึกษาในกลุ่มเซนต์จอห์นให้มีคุณภาพและมาตรฐานได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย
- พูดถึงโครงการ เดอะเซนต์เรสิเดนเซส
โครงการ เดอะเซนต์เรสิเดนเซส เป็นอาคารสูง 41 ชั้นจำนวน 1 หลัง ประกอบด้วย 3 ทาวเวอร์ มีชื่อว่า Anthony, Benedict และ Charlie รวมจำนวนห้องชุดพักอาศัยทั้งสามทาวเวอร์ประมาณ 1,500 ห้อง มีพื้นที่สำหรับการพาณิชย์ประมาณ 400 ตารางเมตร ร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่มากในโครงการ ติดถนนวิภาวดีรังสิต เขตจตุจักร มีทางเข้าออกได้หลายทาง ทั้งด้านถนนวิภาวดีรังสิต และถนนลาดพร้าว ซอย 2, 4, 6 และ 8 เมื่อขับรถออกจากโครงการของเรา หากมุ่งหน้าไปขึ้นทางด่วนดินแดง หรือไปสนามบินสุวรรณภูมิ หรือสนามบินดอนเมือง จะไม่เจอไฟเขียวไฟแดงเลย โครงการนี้ได้ผ่านการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) และได้รับอนุญาตก่อสร้างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การก่อสร้างได้เริ่มขึ้นตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมา และคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณเดือนธันวาคม 2561- รายละเอียดของการเปิดตัวตึก Benedict
แผนการตลาดของโครงการ เดอะเซนต์เรสิเดนเซส ได้กำหนดให้ผู้สนใจที่จะจับจองเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยระดับพรีเมียมในบริเวณห้าแยกลาดพร้าว โดยให้จับจองเป็นเจ้าของได้ทีละทาวเวอร์ ในปีที่แล้ว ได้เปิดตัวโครงการ Charlie Tower ซึ่งได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี ในปีนี้เราเริ่มเปิดให้จับจองห้องในโครงการ Benedict Tower ที่มีจำนวนห้องประมาณสี่ร้อยยูนิต ประกอบด้วยห้องขนาด 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน ห้องเล็กสุดขนาดประมาณ 30 ตรม. กำหนด pre-sale ในวันที่ 23-29 มิถุนายนนี้ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว พร้อมโปรโมชั่นมากมายเป็นพิเศษ Benedict เป็นทาวเวอร์ที่เห็นวิวของสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 50 เมตร เขียวขจีด้วยสวนสวย ร่มรื่น และเปิดมุมมองเพื่อชื่นชมทัศนียภาพสวนจตุจักรจากมุมสูงที่เด่นชัดมาก เป็นวิวที่สวยที่สุดบนถนนวิภาวดีรังสิต พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยระดับห้าดาว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่สีเขียวได้รับการออกแบบอย่างเอาใจใส่ทุกรายละเอียดและพิถีพิถันเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้อยู่อาศัยในโครงการ Benedict Tower จึงเหมาะกับนักธุรกิจ นักลงทุนทั้งชาวไทยและต่างชาติที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในทำเลทองด้วยไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่ราคายังไม่สูงมากนัก
- งบลงทุน มูลค่าโครงการฯ
โครงการ เดอะเซนต์เรสิเดนเซส ใช้งบลงทุนกว่าห้าพันล้านบาท เพื่อสนองความต้องการของผู้ที่ปราถนาจะได้ที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพสูงบนพื้นที่ดินขนาดใหญ่ผืนสุดท้ายของห้าแยกลาดพร้าว ที่อุดมร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่น้อยในโครงการ และที่สวนจตุจักรที่อยู่ใกล้ๆอีกด้วย ราคาขายต่อตารางเมตรขึ้นอยู่กับขนาดของห้องและชั้นที่ต้องการ ห้องเล็กสุด เป็นห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 30 ตรม. ราคาเริ่มต้น 4.2 ล้านบาท
- ทีมงานระดับคุณภาพที่โครงการฯ ทำงานด้วย
งานสถาปัตยกรรมและงานระบบของโครงการ เดอะเซนต์เรสิเดนเซส ได้รับการออกแบบโดยบริษัท Palmer & Turner ที่เชี่ยวชาญระดับโลกในการออกแบบอาคารสูงในประเทศต่างๆ และออกแบบภายในอย่างปราณีตหรูหราสวยงามมากโดย August Design ช่วยให้ทุกตารางนิ้วของอาคารดูโดดเด่นสมบูรณ์แบบเป็นพิเศษด้วยวัสดุชั้นเลิศคุณภาพสูง โดยมีบริษัท JWS Construction เป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง บริษัท Secco รับผิดชอบงานด้านระบบ และบริษัท Knight Frank ทำหน้าที่การตลาด การขาย และบริการลูกค้าสัมพันธ์ก้าวต่อไปในธุรกิจอสังหาฯ / การลงทุนในอนาคต / ทำเลเพื่อการลงทุน
เนื่องจากบริษัทซาแลน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เกี่ยวข้องกับการศึกษามากว่าห้าสิบปีแล้ว ก้าวต่อๆไปในธุรกิจอสังหาฯ ของเรา เราตั้งใจที่จะให้มีการศึกษาควบคู่ไปด้วยเสมอ กล่าวคือ ในขณะที่ที่ดินส่วนหนึ่งได้รับการพัฒนาในธุรกิจอสังหาฯ ที่ดินอีกส่วนหนึ่งจะได้รับการพัฒนาเป็นสถานศึกษาที่มีคุณภาพควบคู่กันไป ในขณะนี้เรากำลังเตรียมพัฒนาอีกสองสามโครงการในละแวกห้าแยกลาดพร้าวนี้เองโดยไม่จำเป็นต้องรอให้โครงการ เดอะเซนต์เรสิเดนเซส ต้องเสร็จเรียบร้อยเสียก่อน
Create Date : 13 กรกฎาคม 2559
Last Update : 13 กรกฎาคม 2559 19:52:46 น. 1 comments
Counter : 955 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:16:22:34 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

คนอวดฉลาดที่พลาดตลอด
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]


space
space
[Add คนอวดฉลาดที่พลาดตลอด's blog to your web]
space
space
space
space
space