ความรู้ ควบคู่ ความฮา
space
space
space
space

ดิวิลอปเปอร์หน้าใหม่ ปิ๊งไอเดียผลิต "โปรดัสก์" ตอบโจทย์นักลงทุน


นาทีที่อัตราดอกเบี้ยเงินฝากน้อย ดิวิลอปเปอร์ที่ผันตัวมาจากนักลงทุนอย่าง “ฮาบิแทท กรุ๊ป” โดย คุณชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำเสนอโปรดักส์ใหม่ๆ คือการปักหมุดสร้างคอนโดเทลฯ ที่ให้ผลตอบแทนดีแน่นอนและมีระบบการันตี โดยดึงเชนฯโรงแรมนอกร่วมเปิดตัว Best Western Premier BayPhere Pattaya ริมหาดนาจอมเทียนทั้งนี้จากข้อมูล ประเทศไทยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับแรกๆ ในใจนักท่องเที่ยวมาเป็นเวลานาน จำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี จาก 24.8 ล้านคนในปี 2557 เพิ่มขึ้นเป็น 29.8 ล้านคนในปี 2558 และคาดว่าในปี 2559 นี้ จะเพิ่มขึ้นเป็น 32.5 ล้านคน นับเป็นการยืนยันถึงแนวโน้มทีดีขึ้นเรื่อยๆ โดย พัทยามีชื่อเสียงในเรื่องความเป็นเมืองชายทะเล ความบันเทิง และสีสันยามราตรี เมืองขนาดเล็ก แต่ศักยภาพเติบโตค่อนข้างมาก และราคาไม่สูงเหมือนในกรุงเทพฯ สามารถสร้าง Capital Gain ให้กับนักลงทุนได้มาก จึงคิดว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักลงทุนผู้บริหาร พัทยา เมืองขนาดเล็ก แต่ศักยภาพเติบโตค่อนข้างมาก และราคาไม่สูงเหมือนในกรุงเทพฯ สามารถสร้าง Capital Gain ให้กับนักลงทุนได้มาก โดยปัจจัยที่ทำให้เมืองเติบโต มีอยู่หลายปัจจัย ได้แก่ จำนวนนักท่องเที่ยวต่อปีสูงถึงสิบล้านคน สนามบินอู่ตะเภาที่กำลังขยายอาคารผู้โดยสารที่จะสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นหลายล้านคน เส้นมอเตอร์เวย์ เชื่อมต่อกรุงเทพไประยอง ในเวลาแค่หนึ่งชั่วโมงกว่า และระหว่างทางมีทางออกมายังถนนนาจอมเทียน โดยตรง ซึ่งใกล้กับโครงการ ทำให้การเดินทางสะดวก และทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีการเติบโตของธุรกิจการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมีทั้งนักท่องเที่ยวจากหลายประเทศ ทั้งคนไทยเอง และนักท่องเที่ยวในโซนเอเชีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และรัสเซีย ฯลฯ ทำให้พัทยามีข้อได้เปรียบในเรื่องของอัตราการเข้าพักโดยเฉลี่ยสูงถึง 80 % ซึ่งสร้างผลตอบแทนค่าเช่าที่สูงกว่ากรุงเทพฯ โดยแนวคิดของบริษัทฯ มองลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นนักลงทุน ซึ่งบริษัทเข้าใจในความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ จึงสร้างโปรดักส์ให้เหมาะกับการลงทุนเป็นพิเศษ โดยแต่ละห้องจะตกแต่งให้ครบเป็น Fully Furnish มีส่วนกลางดูแล ปล่อยเช่า ไม่ต้องกังวลเรื่องการซ่อมแซม ซึ่งบริษัทฯ ได้เซ็นสัญญากับโรงแรมในตลาดต่างประเทศ “เบสเวสเทิร์น” ที่มีชื่อเสียงด้านการบริหารจัดการมากว่า 70 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีระบบ Rental Management โปรแกรมมอบผลตอบแทนนักลงทุน โดยการันตีผลตอบแทนค่าเช่า 7% ต่อปี เป็นเวลานานถึง 5 ปี หลังจากปีที่ 5 แบ่งผลกำไร 60 / 40 หมายถึง ลูกค้ารับผลตอบแทน จากกำไรของการบริหารการเช่าถึง 60 % จากผลกำไรทั้งหมด รวมถึงมูลค่าของสินทรัพย์ที่มีโอกาสเพิ่มขึ้นในอนาตคด้วย และได้รับสิทธิ์ในการพักผ่อนคอนโดฯ ที่มีระบบริหารจัดการแบบโรงแรมสี่ถึงห้าดาวได้ถึง 14 วันต่อปี”
คุณพนม กาญจนเทียมเท่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า พัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ใช้เวลาเดินทางเพียงชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพ มีจำนวนนักท่องเที่ยวมากกว่า 9 ล้านคนต่อปี โดยเฉพาะจากประเทศรัสเซีย จีน อินเดีย ตะวันออกกลางและเอเชีย ปัจจุบันมีสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาซึ่งสามารถรองรับนักท่องเที่ยวบินตรงถึงพัทยาได้ เช่นจากสิงคโปร์ มาเก๊า กัวลาลัมเปอร์ หนานชาง หนานหนิง และประเทศจีน “แนวโน้มของตลาดพัทยายังคงขยายตัวได้จากโครงการพัฒนาของรัฐ เช่น โครงการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก ซึ่งประกอบด้วย จังหวัดชลบุรี ฉะเชิงเทรา ระยอง ซึ่งจะบริหารงานโดยองค์กรอิสระและเป็นการสนันสนุนการลงทุนภาคอุตสาหกรรม ซุปเปอร์คลัสเตอร์และ 10 กลุ่มอุตสาหกรรม ซึ่งคาดว่าจะมีการลงทุนเพิ่มขึ้นภายในปี 2560 มากกว่า 500,000 ล้านบาท และยังมีนิคมอุตสาหกรรมอยู่ในระหว่างการเตรียมพัฒนานิคมอีก 11 นิคม ซึ่งเป็นการเพิ่มการลงทุนในพื้นที่ ทำให้เกิดการขยายตัวของการจ้างงานในภาคตะวันออก นอกจากนี้ยังมีโครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูง กรุงเทพฯ-ระยอง ซึ่งอยู่ระหว่างการดำเนินการของรัฐบาล ปัจจัยเหล่านี้จะส่งผลให้พัทยาเป็นศูนย์กลางของพื้นที่บริเวณนี้ในการรองรับบุคคลที่จะเข้ามาทำงานในพื้นที่ รวมถึงการขยายตัวของนักท่องเที่ยวทั้งจากในพื้นที่ กรุงเทพฯและต่างประเทศท้ายสุด Mr. Olivier Berrivin (มร.โอลิเวียร์ แบริแวง) Managing Director International Operation Asia ตัวแทน จาก Best Western ในฐานะ ผู้บริหารโรงแรม เผยว่า ประเทศไทยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับแรกๆ ในใจนักท่องเที่ยวมาเป็นเวลานาน จำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี จาก 24.8 ล้านคนในปี 2557 เพิ่มขึ้นเป็น 29.8 ล้านคนในปี 2558 และคาดว่าในปี 2559 นี้ จะเพิ่มขึ้นเป็น 32.5 ล้านคน นับเป็นการยืนยันถึงแนวโน้มทีดีขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนั้น กรุงเทพฯ ยังติด 1 ใน 10 เมืองน่าเที่ยวที่สุดในโลกมาเป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน และจากการสนับสนุนต่างๆ จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ทำให้ประเทศไทยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง “ในมุมมองของชาวต่างชาติ พัทยามีชื่อเสียงในเรื่องความเป็นเมืองชายทะเล ความบันเทิง และสีสันยามราตรี ด้วยที่ตั้งที่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ ทำให้ง่ายต่อการขาย อีกทั้งการเปิดรับเที่ยวบินจากต่างประเทศของสนามบินอู่ตะเภา ยิ่งทำให้การเดินทางไปยังพัทยาสะดวกยิ่งขึ้น พัทยามีโรงแรมและรีสอร์ตที่หลากหลาย มีร้านอาหารทุกประเภท และยังมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำ นอกจากนั้น พัทยายังเป็นที่ที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจ MICE การประชุมสัมมนาต่างๆ เนื่องจากมีสถานที่จัดประชุมที่ครบวงจรมากมาย”


ทั้งนี้ เบสท์เวสเทิร์นเป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดและมีชื่อเสียงในสหรัฐอเมริกา จึงมีลูกค้าประจำที่มาจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะได้รับบริการที่เป็นมาตรฐานเดียวกันเหมือนที่เคยได้รับจากโรงแรมในเครือ เราอยู่ในเอเชียมานานถึง 15 ปีแล้ว และเป็นที่ยอมรับในตลาด ทั้งในไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น และจีน ซึ่งนับเป็นประเทศที่ให้การสนับสนุนโรงแรมของเรามากที่สุดในช่วงที่ผ่านมา

วิดีโอคลิปงานแถลงข่าว เผื่อท่านใดสนใจ คลิกตามด้านล่างนี้เลย
https://www.youtube.com/watch?v=ajdG42vQJJo


ส่วนนี้ขอสัมภาษณ์พิเศษเจ้าของโครงการฯ เพื่อนักลงทุนโดยเฉพาะ (ฟังเป็นข้อมูลครับ)

https://www.youtube.com/watch?v=iceNm4ir3WwCreate Date : 13 กรกฎาคม 2559
Last Update : 26 กรกฎาคม 2559 23:04:24 น. 0 comments
Counter : 512 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

คนอวดฉลาดที่พลาดตลอด
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]


space
space
[Add คนอวดฉลาดที่พลาดตลอด's blog to your web]
space
space
space
space
space