ความรู้ ควบคู่ ความฮา
space
space
space
space

“เอ็มบีเค กรุ๊ป” อัดงบฉลอง 5 ปี “เดอะไนน์ พระราม9” อีเวนท์กระฉูด โปรกระหน่ำ ตลอดเดือน ส.ค.


บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) โชว์ความเก๋าจัดงานฉลองครบรอบ “ศูนย์การค้าเดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์” คอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่แห่งแรกที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวที่ครบวงจรที่สุด บนถนนพระราม 9 และฝั่งกรุงเทพตะวันออก ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Third place เผยภาพรวม 5 ปี ของ มีการเติบโตของร้านค้า อีเว้นท์ และผู้ใช้บริการของศูนย์การค้าอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมีร้านค้าชั้นนำมากกว่า 100 ร้านค้า มียอดผู้เข้าใช้บริการเฉลี่ย 12,000 รายต่อวัน พร้อมทุ่มงบจัดอีเวนท์ฉลองตลอดเดือน ส.ค. ดันเป้าลูกค้าเข้าเพิ่มอีก 10%
นายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการบริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างและโดดเด่นจากคอมมูนิตี้มอลล์อื่นๆ โดยรอบ จึงทำให้เดอะไนน์ฯ มีผลประกอบการเติบโตสูงขึ้นทุกๆ ปี โดยในปีที่ผ่านมา มีอัตราส่วนของกลุ่มผู้เข้าใช้บริการสูงสุดเป็นกลุ่มผู้พักอาศัยในย่านพระราม 9 ที่เป็นกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ จากกว่า 30 หมู่บ้านจัดสรรโดยรอบในสัดส่วน 40% เท่าๆ กับกลุ่มพนักงานออฟฟิศย่านพระราม 9 ในขณะที่ผู้ใช้บริการที่เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวและผู้ที่มาเข้าร่วมอีเว้นท์ต่างๆ ที่จัดขึ้นภายในศูนย์ฯ มีสัดส่วนอยู่ที่ 20% โดยภายในสิ้นปีนี้ เราตั้งเป้าการเติบโตของผู้เข้าใช้บริการเป็น 13,500 รายต่อวัน”

นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เผยว่า “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ถูกสร้างขึ้นด้วยแนวคิด ‘The Third Place’ เป็นสถานที่สำคัญรองลงมาจากบ้านและที่ทำงาน เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ทุกด้านของทุกคนในครอบครัวอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศที่สร้างความรู้สึกให้เหมือนเดินช้อปปิ้งพักผ่อนใน ‘หมู่บ้านร้านค้า’ โดยลักษณะของโครงการเป็นแบบสบายๆ กึ่ง Open-air Retail Space และมี Outdoor Court ขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง สำหรับร้านค้าส่วนใหญ่ของเราเป็น Special Anchor Tenant ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเป็นร้านค้าที่อาจจะเปิดให้บริการที่ศูนย์ฯ ของเราเพียงสาขาเดียว หรือเป็นร้านค้าที่เริ่มเปิดให้บริการที่ศูนย์ฯ ของเราเป็นสาขาแรก นอกจากนี้ เรายังตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าที่มากกว่า ด้วย ‘เสรีเซ็นเตอร์’ ตลาดสดติดแอร์ที่มีสินค้าสดและแห้งคุณภาพเยี่ยมให้เลือกซื้อมากมาย และสิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้เดอะไนน์ฯ แตกต่างจากคอมมูนิตี้มอลล์อื่นๆ คือการบริการที่ยอดเยี่ยมในทุกจุดบริการ โดยให้ความสำคัญกับความสะดวก สะอาด และปลอดภัย เรามีร้านอาหารและซูปเปอร์มาร์เก็ตที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง มีโครงการของหายได้คืน และให้บริการฉุกเฉินให้แก่รถยนต์ที่เข้ามาใช้บริการในศูนย์ฯ จึงทำให้กว่า 80% เป็นลูกค้าประจำที่กลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง”นางสาวศิรฐา สุขสว่าง ผู้ช่วยรองกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงกิจกรรมการตลาดของเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ว่า “ในปี 2559 เรายังคงมุ่งมั่นที่จะสานต่อกิจกรรมที่เป็น Signature Event เพื่อตอบสนองกลุ่มผู้ใช้บริการหลัก ซึ่งโดยส่วนใหญ่เป็นลูกค้ากลุ่มครอบครัว เราจึงจัดกิจกรรมที่ทุกคนในครอบครัวสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมนั้นด้วย เช่น งานรื่นรมย์ชมหนังกลางแปลง หรือ งาน Cactus & Succulent ซึ่งเป็นงานประกวดและจำหน่ายพันธุ์ไม้สวยงาม นอกจากนี้ เรายังต้องการดึงดูดผู้ใช้บริการจากพื้นที่อื่นๆ เพื่อสร้างความคึกคักให้แก่ศูนย์ฯ มากยิ่งขึ้น ด้วยแฟชั่น ป๊อปอัพสโตร์ และอีเว้นท์การตลาดที่อยู่ในกระแส

ด้านรายละเอียดกิจกรรม ตลอดเดือน ส.ค. แบ่งเป็น Signature event เช่น งาน Cactus เป็นงานประกวด ประมูล ออกบูธต้นกระบองเพชรและไม้อวบน้ำที่ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม หรือ งานแปลกใหม่ใหญ่ดัง เช่น งานรื่นรมย์ชมหนังกลางแปลง ที่มีการเปิดให้ลูกค้าได้รับชมหนังกลางแปลงพร้อมรับฟังการพากย์หนังสดจากทีมพันธมิตร ซึ่งเป็นทีมพากย์ที่เป็นที่รู้จักงาน อิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ เริ่มห้าโมงเย็น ศุกร์ที่ 5 ส.ค. ห้าโมงเย็น เชฟเต็งหนึ่ง โชว์เมนูหมูเลิฟเว่อร์, เสาร์ที่ 6 ส.ค. เชฟฟาง โชว์เมนูปลา พร้อม มินิคอนเสิร์ตทุกศุกร์เสาร์อาทิตย์ ตอนหกโมงเย็น ตารางคิว ดังนี้ เริ่ม ศุกร์ที่ 5 ส.ค. เจนนิเฟอร์ และ ศิลปินจาก The Voice, เสาร์ที่ 6 ส.ค. ก้อง สหรัถ, อาทิตย์ที่ 7 ส.ค. ลิปตา, ศุกร์ที่ 12 ส.ค. สินเจริญบราเธอร์, เสาร์ที่ 13 ส.ค. ชาติ เดอะวอยซ์, อาทิตย์ที่ 14 ส.ค. เบสท์ เดอะวอยซ์, เสาร์ที่ 20 ส.ค. หนุ่ม เดอะวอยซ์ปิดท้ายด้วยกิจกรรมสำหรับครอบครัว การประกวด Kid’s Angel Contest ชิงทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมโปรโมชั่น กิน ช็อป ทุก 1200 บาทรับของที่ระลึก
อัพเดทกิจกรรมต่างๆได้ทางเฟสบุ๊ค The Nine Center SocietyCreate Date : 04 สิงหาคม 2559
Last Update : 4 สิงหาคม 2559 16:08:10 น. 1 comments
Counter : 506 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:16:06:38 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

คนอวดฉลาดที่พลาดตลอด
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]


space
space
[Add คนอวดฉลาดที่พลาดตลอด's blog to your web]
space
space
space
space
space