ความรู้ ควบคู่ ความฮา
space
space
space
space

กรี๊ดดด รับขวัญวันแม่ ด้วยรองเท้าสุขภาพคู่แม่ลูก_บีบิ (BIBI) จากบราซิล


กรี๊ดดด รับเทศกาลวันแม่ ด้วยรองเท้าแม่ลูก นั่นร๊ากกก
ใช้เทคโนโลยีใหม่ เพื่อให้เดินสบาย เป็น “รองเท้าเพื่อสุขภาพ”
เขาบอกว่า "ใส่สบายเหมือนเดินด้วยเท้าเปล่า"องค์กรอนามัยโลกให้เดินวันละ 10,000 ก้าว และหากทุกก้าวของเราถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ ยิ่งเพิ่มความเพอร์เฟคต์ให้กับร่างกาย เนื่องจากเท้าเป็นศูนย์รวมเส้นประสาทมากมายหลายเส้น ยิ่งใหญ่กว่าโครงการ “เมกะโปรเจคต์” ใดๆ ไม่แปลกที่การแพทย์แผนตะวันตกโดยเฉพาะชาวจีน เน้นในการรักษาและบำบัดโรคต่างๆ ผ่านปลายเท้ามาช้านาน ปัจจุบันอีกซีกโลกหนึ่งก็เช่นกันมีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับ “เท้าของคน” ผ่านการรองรับการเดิน ตอบสนองในเรื่องของ “สุขภาพ” และ “บุคลิกภาพ” คงเป็นเรื่องที่ดีมากหากทุกย่างก้าวของเราเป็นคะแนนสะสมให้มี “ประสาทสัมผัส” และ “สุขภาพ” ที่ดีในช่วงเลยนี้ได้ยินอะไรๆ เกี่ยวกับสุขภาพมากมาย เร็วๆ นี้ก็มีการเปิดตัวรองเท้าเพื่อสุขภาพแบรนด์ใหม่ BIBI (บีบิ) จากประเทศบราซิล ถิ่นที่ได้ชื่อว่าประชากรแอ๊คทีฟและรูปร่างดีที่สุด เนื่องจากเป็นเมืองกิจกรรมและการเดิน


“บีบิ พยายามมองหานวัตกรรมและงานวิจัยใหม่ ๆ ที่เกี่ยวกับสุขภาพเท้า จึงได้เชิญผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เข้ามาร่วมคิดค้นตามแนวคิดศัลยกรรมกระดูก เพื่อคิดค้นและวิจัยถึงความต้องการใหม่ ๆ ให้กับสุขภาพเท้าที่ดี โดยมีหลักการคิดว่ารองเท้าที่ดีจะต้องนุ่ม สบาย และไม่รบกวนพัฒนาการของเท้า เหมือนเราเดินด้วยเท้าเปล่า โดยบิบิได้คนพบทางเลือกที่ดีที่สุด ตามหลักสรีระศาสตร์ ภายใต้แนวคิดเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม ที่ช่วยปกป้องเท้า โดยไม่รบกวนพัฒนาการตามธรรมชาติของเท้า โดยการคิดพื้น Fisioflex ซึ่งได้รับการรับรองมาจาก สมาคมศัลยกรรมกระดูกและข้อเท้าจากประเทศบราซิล (Brazilian Society of Pediatrics) ผู้ที่มีส่วนร่วมในการคิดค้นหลักสรีระศาสตร์ ประกอบด้วย 1.Dr. Egon Henning : Orthopedic physicians, emeritus member of Brazilian Society of Medicine and Surgery of the foot and correspondent member of American Orthopedic Foot and Ankle Society. 2.Dr. Luiz Antonio Chaves Carvalho : Master in Orthopedic and Traumatology by the University of Physician Science – Santa Casa de Sao Paulo. 3.Dr. Renato Fagondes : Physician expert in Pediatrics by the Brazilian Society of Pediatrics. ทั้ง 3 ท่านเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในประเทศบราซิล และเป็นผู้คิดค้นงานวิจัยจนได้รองเท้าตามหลักสรีระศาสตร์ที่ถูกต้อง”

“สำหรับเทคโนโลยี Fisioflex จะช่วยพัฒนาระบบประสาทสัมผัสและการรับรู้ ส่งผลให้มีสุขภาพเท้าที่ดี ด้วยวัสดุที่เป็นธรรมชาติ และอ่อนนุ่ม ทำให้ก้าวเดินได้อย่างสบาย พื้น FisioFlex ประกอบด้วย พื้นปุ่ม(suckers cup) ช่วยกระจายแรงกระแทก และ ยังช่วยกระตุ้นเส้นประสาทที่เท้า ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีและ ทำให้ทุกก้าวที่เดินเหมือนเดินด้วยเท้าเปล่า หนังแท้ (Sole in leather) ช่วยระบายและลดความอับชื้น พร้อมให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ดังนั้นพูดได้ว่า ประโยชน์ของรองเท้า bibi “benefits from head to toe” More Stimulus : ช่วยกระตุ้นปลายประสาท และการทำงานของระบบประสาทสัมผัส กระตุ้นการรับรู้ให้ดีขึ้น Healthy posture : มีท่าทางที่มีสุขภาพ ช่วยส่งเสริมให้ผู้สวมใส่มีพัฒนาการของท่าทางที่ถูกต้องCorrect development : ช่วยส่งเสริมให้ผู้สวมใส่มีพัฒนาการชองขาที่ถูกต้อง Secure base : ปกป้อง ช่วยให้ร่างกายและเท้ามีพัฒนาการที่เป็นอิสระและมีสุขภาพดี”

ทีนี้ล่ะ.. สาว สาว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณแม่ คุณลุก ทั้งหลายที่ห่วงสุขภาพอยากก้าวเดินสบาย สบาย แต่.. แอบ'ติดแฟชั่น จะได้เดินวันละ 10,000 ก้าว แบบสวย.. สวย สมใจ!!! เคียงคู่กันไป ลั๊ลลา
Create Date : 03 สิงหาคม 2559
Last Update : 3 สิงหาคม 2559 17:24:35 น. 1 comments
Counter : 945 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:16:06:44 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

คนอวดฉลาดที่พลาดตลอด
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]


space
space
[Add คนอวดฉลาดที่พลาดตลอด's blog to your web]
space
space
space
space
space