>^ ^สตอบอแหล แอร์ผี( " ,) รูปสวย น่ารัก glitter emoticon www.yenta4.com
Group Blog
 
All Blogs
 

ทะเลาะกันทุกวัน

การทะเลาะกันระหว่างคู่รัก บางครั้งก็เหมือนเป็นเรื่องที่ดี บางครั้งก็ดูเป็นรางไม่ดี เป็นสัญญาณอันตรายว่า อาจจะไปกันไม่สวยแน่ๆ
เราเองก้อเป็นอีกคนนึง ที่ต้องมีการทะเลาะมีปากมีเสียงกันบ่อยๆกับคนรัก บางช่วงก็ทะเลาะกันทุกวัน ทุกเรื่อง ขุดทุกประเด็นทุกปัญหา ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน ไม่รู้ว่าทะเลาะกันแต่ก็ยังอยู่กันได้ยังไง เหมือนจะเข้ากันไม่ได้ แต่ก็ไปกันได้ด้วยดี รักกันมาก เราคงต้องกลับมาดูตัวเองละมั้งว่าเรารึเปล่าที่ไม่ดี
เขาคนนั้น เป็นคนดีมาก จิตใจดี แต่แปลก ที่เราก็ทะเลาะกันตลอด ต่างฝ่ายต่างอยากจะเป็นคนดีที่สุดสำหรับอีกคน หรือบางที เราลืมคิดกันไปว่า โลกนี้ ไม่มีสิ่งใดเพอร์เฟค ของทุกย่าง คนทุกคน ย่อมมีจุดบกพร่อง หรือเป็นส่วนที่ไม่สวยงามในตัวเอง
เราไม่ได้อยากทะเลาะกัน แต่เป็นเพราะเรารักกันมากไปรึเปล่า เป็นเพราะ เขาใส่ใจเรามาก หรือเป็นเพราะเราไม่ใส่ใจเขา นึกถึงแต่ตัวเอง
อย่างไรก็ตาม ถึงเราสองคนจะทะเลาะกันบ่อยแค่ไหน งอนกันบ่อย แค่ไหน ไม่เข้าใจกันขนาดไหน แต่ทุกๆครั้ง ทุกๆวัน ที่เราได้อยู่ด้วยกัน เรามีความสุขมากนะ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเธอ นิสัยกวนเท้าของเธอ(ที่บางครั้งเราห็หงุดหงิดใส่บ่อย) ล้วนแต่เป็นสิ่งที่เราไม่อยากเสียมันไป

เค้ารักตัวเองนะไอ้ตูด
 

Create Date : 03 ธันวาคม 2552    
Last Update : 3 ธันวาคม 2552 0:44:04 น.
Counter : 332 Pageviews.  


เจ้าหญิงกล้วย
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
กล้วย ผลไม้ที่ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง เด็กทุกคนต้องผ่านการกินกล้วยบดมาแล้วร่างกายถึงแข็งแรง กล้วย ผลไม้ที่สามารถนำไปดัดแปลงเป็นอาหารได้หลายประเภท ช่วยให้อิ่มท้อง และอร่อยลิ้น กล้วย ก็เปรียบเสมือนคนๆนึงที่เกี่ยวพันกับกล้วย ถึงแม้ช่วงแรกๆอาจจะไม่อยากเกี่ยวกับกล้วยก็ตาม แต่สุดท้ายก็น้อมรับด้วยความยินดี เพราะกล้วยคือสิ่งที่มีคุณค่าในหลายๆด้าน และหาได้ง่ายไม่ลำบากที่จะทำความรู้จักกับกล้วยหรือเจ้าหญิงกล้วยคนนี้ค่ะ

Friends' blogs
[Add เจ้าหญิงกล้วย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.