>^ ^สตอบอแหล แอร์ผี( " ,) รูปสวย น่ารัก glitter emoticon www.yenta4.com
Group Blog
 
All Blogs
 

day 1

วันนี้ตื่นมาไม่เช้าไม่สายเท่าไหร่ สิ่งแรกที่ทำคือ ชั่งน้ำหนัก
53 kg
163 cm

หนักจังนะเราเนี่ย เช้านี้ยังไม่ได้กินอะไรเลย ตื่นมาทำนู่น นี่ นั่น จนเวลาล่วงเลย เป็นเที่ยงตรงแว้ว แต่ยังมิได้กินข้าวเช้าเลย
วันนี้ออกไปห้าง เดินๆหาหนังสือ แล้วก็หิว ก็เลยไปที่ฟู้ดคอร์ท

เช้า + กลางวัน = เส้นใหญ่เย็นตาโฟครึ่งชาม( ไม่หย่อยเยย)
ระหว่างวัน = ช็อกโกแลต 3 ก้อน และน้ำเต้าหูงาดำ
เย็น = ข้าวครึ่งจาน,แกงจืดเต้าหู้สาหร่ายครึ่งชาม,หอยลายผัดพริกเผาครึ่งจาน,ยำปลาสลิดทอดครึ่งจาน และน้ำเปล่า

รู้สึกว่ามื้อเย็นกินเยอะไปนะเนี่ย จริงๆก็ไม่ได้หิวมาก เพราะอิ่มน้ำเต้าหู้อยู่ แต่พ่อกะแม่ชวนออกไปกินร้านข้าวต้มปากซอย ก็เลย อิอิ เฮ้อ ...เอาใหม่ละกันนะ
 

Create Date : 03 ธันวาคม 2552    
Last Update : 3 ธันวาคม 2552 22:01:22 น.
Counter : 173 Pageviews.  

Start!!!

วันนี้ กลับถึงบ้านซะทีนะ เครียดมาหลายวันกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น อ่านหนังสือจนจะเป็นกูรูเรื่องลดน้ำหนัก กับ โภชณาการแล้ว แต่ก็ไม่ผอมลงศักที เข้าทำนองว่า ความรู้ท่วมหัวเอาตัวไม่รอดนั่นเอง
เครียดมาหลายวันแล้วเรา ทั้งเรื่องเงินที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง ชักหลังไม่ถึงหน้า ตัวก็บวมเอาๆ ทั้งๆที่เงินน้อย แต่ไหงกลับอ้วนออกๆนะเนี่ย เฮ้อ คิดแล้วก็กลุ้มจายยยย

เอ๊า เอาใหม่ละกันนะ ตั้งเป้าหมายใหม่ สร้างกำลังใจให้ตัวเองใหม่ เดือนหน้าต้องไปงานแต่งงานเพื่อนสาว เด๋วใส่เสื้อผ้าแล้วจะไม่งาม ทุกวันนี้ก็ไม่กล้าใส่อะไรแล้ว ไม่เซล์ฟเอาซะเลย
เริ่มต้นใหม่ครั้งนี้ ก็จะลองทำตามคำแนะนำของเหล่ากูรู และผู้ที่ประสบความสำเร็จในการรีดไขมันออกจากร่างกาย จนตัวอรชรอ้อนแอ้น เอวบางร่างน้อยมาแล้ว นั่นคือ การจดบันทึกทุกสิ่งอย่างที่ได้ยัดเยียดมันลงไปในกระเพาะ( ไม่เอาของวันนี้ละกัน เพราะกินข้าวมันไก่ไปก่อนนอนด้วย...เฮ้อ) แล้วก็ทำเป็นไดอะรี่ บันทึกความรู้สึกก่อนกิน และหลังกันด้วย ว่ารู้สึกเยี่ยงไรในแต่ละช่วงวัน และเวลา

จะเริ่มต้นพรุ่งนี้ ปฏิบัติการลดน้ำหนัก ด้วยการงดเนื้อสัตว์ กินแต่ผักและผลไม้ กินเนื้อสัตว์ได้เฉพาะวันที่ไม่ได้อยู่เมืองไทยเท่านั้น อ้อ และถ้าบินไปต่างจังหวัด หาไม่ได้ก้อคงต้องกิน
ครั้งนี้ก็หวังว่าเจ้าหญิงกล้วยจะทำได้นะคะ อยากตัวเล็กเป็นกล้วยเล็บมือนางที่ดูน่าทนุถนอมดีนะ ใส่เสื้อผ้าก็คงน่ารักดี
เอาละ สู้โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยย
 

Create Date : 03 ธันวาคม 2552    
Last Update : 3 ธันวาคม 2552 0:40:51 น.
Counter : 119 Pageviews.  


เจ้าหญิงกล้วย
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
กล้วย ผลไม้ที่ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง เด็กทุกคนต้องผ่านการกินกล้วยบดมาแล้วร่างกายถึงแข็งแรง กล้วย ผลไม้ที่สามารถนำไปดัดแปลงเป็นอาหารได้หลายประเภท ช่วยให้อิ่มท้อง และอร่อยลิ้น กล้วย ก็เปรียบเสมือนคนๆนึงที่เกี่ยวพันกับกล้วย ถึงแม้ช่วงแรกๆอาจจะไม่อยากเกี่ยวกับกล้วยก็ตาม แต่สุดท้ายก็น้อมรับด้วยความยินดี เพราะกล้วยคือสิ่งที่มีคุณค่าในหลายๆด้าน และหาได้ง่ายไม่ลำบากที่จะทำความรู้จักกับกล้วยหรือเจ้าหญิงกล้วยคนนี้ค่ะ

Friends' blogs
[Add เจ้าหญิงกล้วย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.