www.Bigoo.ws www.Bigoo.ws www.Bigoo.ws www.Bigoo.ws www.Bigoo.ws www.Bigoo.ws www.Bigoo.ws www.Bigoo.ws www.Bigoo.ws

Scroll images by bigoo.ws

Group Blog
 
All blogs
 

บี้ไปดูอาร์เล่นคอนเสิร์ต

เมื่อ 20/8/49 เราไปดูคอนเสิร์ตอาร์ เอื้อ จู งานประกวด Mr. Miss Future Card แล้วปรากฎว่าบังเอิญเจอบี้ไปให้กำลังใจเพื่อน ตอนแรกเรากะไปดูเอื้อ รออาร์อยู่ตรงบันได เราหันหลังอยู่ สักพัก บี้ก็เดินขึ้นบันไดเลื่อนขึ้นมา พร้อมกับชี้ แล้วถามว่ามาทำไม บอกมาดูคอนเสริ์ต ยืนให้ถ่ายรูปสักครู่ แล้วหลังจากนั้นบี้ก็ขอตัวไปหาพีอาร์ เพื่อนเราก็ถามว่าไม่ถ่ายคู่หรือ เราบอกว่าลืมไป เบลอและตกใจมาก ถามบี้ว่าไปตัดเหงือกมาเจ็บมั้ย บอกว่าตอนนี้ยังเจ็บอยู่บ้าง ยิ้มไม่ค่อยได้ แต่ยังยืนยิ้มให้ถ่ายอยู่ตั้งนาน


สักพักบี้กับพลก็ขึ้นบันไดเลื่อนไปกินอาหารที่ฟาสท์ฟู้ด เราก็ตามไปแอบดู ซื้อไอศครีมมมานั่งกินโต๊ะข้างหลัง บี้เห็นก็กวักมือเรียกชวนมานั่งด้วย เล่นตัวนิดนึงก็ไปนั่งตรงข้ามพล ตอนแรกไม่กล้านั่งเพราะกลัวบี้เป็นข่าวมานั่งกินข้าวกับสาวสวยอย่างเรา
ถามว่าทำไมมานั่งนี่ เพราะจะแอบมาดูบี้กินข้าวเป็นปาปารัสซี่ บอกให้ระวังอย่ากินของแข็ง อย่างเคเอฟซี บอกว่ากินได้แล้ว วันนั้นไปกินเป็ดแข็ง ๆ

พอกินเสร็จก็เดินลงมาชั้น2เพื่อดูคอนเสริ์ต บี้ถามพี่ปุ้ยว่าจะดูที่ไหน พี่บอกว่าเดี๋ยวจะลงไปดูข้างล่าง พอเอื้อร้องก็ลงไปดูข้างล่าง พอร้องเสร็จ ก็ขึ้นมาหาบี้อีก บี้ติดดินดี ไปยืนเบียดกับคนทั่วไปเพื่อดูคอนเสริต ไม่ถือตัวเลย แถมมีใครขอถ่ายรูปก็ยิ้มให้ไม่มีบ่นเลย บางคนก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าบี้เป็นใคร พอหันมารู้เป็นบี้ตกใจไปหลายคน


พอคอนเสริตจบทีมงานก็ให้คนมาตามบี้ลงไปข้างล่าง พวกเราก็ตามไปถ่ายรูปข้างล่างกันอีก บอกให้ยิ้มกว้าง ๆ บี้ก็บ่นว่าปวดเหงือก

ถามบี้ว่าวันนี้ไม่ไปถ่ายละครหรอ เค้าบอกยกเลิกกอง
 

Create Date : 21 สิงหาคม 2549    
Last Update : 21 สิงหาคม 2549 16:26:04 น.
Counter : 281 Pageviews.  

บี้ร่วมงานเปิดรอบปฐมทัศน์ทวิภพ

เมื่อวันที่ 14/8/49 เป็นรอบปฐมทัศน์ทวิภพ ซึ่งเดอะสตาร์ทั้ง8 คน ได้เดินทางไปดูด้วย เดอะสตาร์มาถึงตอน 19.00 น. ซึ่งตอนแรกเราคิดว่าบี้ต้องไปแน่ ตอนแรกลังเลอยู่ตั้งนานจะไปดีมั้ย สุดท้ายก็ไป ตอนแรกก็เห็นแค่6 เอ๊ะบี้+มิว อ๋อบี้เราถูกรุมสัมภาษณ์อยู่เกี่ยวกับแฟนว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

วันนี้บี้เราหล่อเป็นพิเศษใส่เสื้อเชิ้ตขาว สูทขาว กางเกงสีน้ำตาล เซ็ทผมซะเรียบแป้ ยังกะนักร้องเกาหลี เด่นมาแต่ไกล คนอื่นใส่สีดำหมด (แกะขาว) และวันนี้มีคนรุมถ่ายรูปตึมเลย

สักพักบี้ก็เข้ามาในงาน และเข้ามาทักว่ามาคนเดียวหรอ มีบัตรรึป่าว ยังชมว่าวันนี้หล่อชะมัด ยังบอกว่าเมื่อวันอาทิตย์ทำไมไม่ไป บี้แอบไปกินไก่มาไม่บอกไม่กล่าวเลย แถมตอนถ่ายคู่กับมิว มีการแอบโอบน้องเค้าอีก เอ๊ะคิดอะไรรึป่าว วันนี้เดอะสตาร์มากันทั้งรุ่น2และ3

ยังแซวว่าวันที่12เกือบโดนเค้าตีกัน วงแพนเค้กขึ้นก่อนบี้ ดิ้นกันมันเลย ดีน่ะ ขึ้นไปนั่งบนแสตน เดี๋ยวต้องเข้ารพ. บี้ต้องไปเยี่ยมน่ะ แล้วต้องเอาอาหารไปเยี่ยม บี้เลยแซวว่าเดี๋ยวให้อาหารทางสายน้ำเกลือ ยังมีแอบแต๊ะอั๋งเราด้วย ต้องจ่ายค่าสินสอดมาน่ะ ตอนหลังบี้ยังแบ่งยาอมมิ้นท์บอลให้กินด้วย ดีใจจัง

ตอนแรกกะอยู่ไม่จนจบ พอดีโบว์มาอยู่เป็นเพื่อนเลยอยู่ถึง22.30 น.ได้มั้ง

 

Create Date : 18 สิงหาคม 2549    
Last Update : 21 สิงหาคม 2549 16:03:15 น.
Counter : 150 Pageviews.  

บี้ขึ้นเครื่องไปเชียงใหม่9/07/49


ก่อนที่บี้เข้าไปกินที่ร้านฟูจิ บี้บอกว่าจะไปเชียงใหม่ต่อคืนนี้ เราเเลยกะไปดักสนามบิน พวกเรากินข้าวเสร็จ ก็นั่งรถเมล์ไปที่สนามบิน

พอไปถึงเราออกมาจากลิฟท์ ก็เห็นบี้แอบนั่งหลับสัปหงกอยู่คนเดียว พวกเราเลยเดินเข้าไปหาบี้ บี้เห็นก็ตกใจ แล้วกฃ็มานั่งคุยกัน ถามว่าได้คุยกับเกดรึยัง ให้โทรหาเกดตลอดเลย บี้เป็นห่วงเกดมาก มาดูผมแท้ ๆ มือถือเลยหาย แล้วบี้ถามว่าพวกเรามากันได้ยังไง บ้านพี่ และบ้านโบว์อยู่ไหน บี้ถามว่าบ้านแต่ละคนอยู่ไหน เราก็เลยถามบี้บ้างว่าบ้านบี้อยู่ตรงไหนของเชียงใหม่ เวลาไปเชียงใหม่จะได้แวะไปเยี่ยมแม่บี้บ้าง (ไปฝากตัวเป็นลูกสะใภ้) เราเลยบอกว่าปลายปีจะไปเชียงใหม่และจะแวะไปบ้านบี้ บี้ถามว่าจะไปเที่ยวหรอ บี้ก็ชอบเที่ยวเหมือนกัน บี้บอกว่าอยากไปทะเล แต่ไม่ได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวไหนเลย แม่โบว์เลยบอกว่า เดี๋ยวก็ได้พักแล้ว หมดโปรโมต บี้บอกว่าขอมีงานตลอดไปเลยดีกว่าได้พักยาว (บี้งกมาก ๆๆ) พวกเราเลยถามว่าไปทัวร์ต่างจังหวัดทีมงานไม่พาไปเที่ยวหรอ บี้บอกว่าเช้าขึ้นเครื่องบินไปเล่นคอนเสริ์ต ตกเย็นนั่งเครื่องบินกลับมา เพราะมีงานต่อตลอดเลย โบว์เลยถามบี้ว่าได้ดูไนท์เอนเทอร์เทนต์รึป่าวที่ออกว่าบี้กับเดอะสตาร์ไปทัวร์ 9 วัด บี้บอกว่าไม่ได้ดู เพราทะเล่นเวทอยู่ พี่เลยบอกว่าไม่ได้ดูเพราะยังไม่ตี่น แถมพี่บอกว่าบางทียังฝันถึงบี้เลย บี้หัวเราะใหญ่ บี้บอกว่าไม่ได้ดูบอลโลกเลย เพราะ4ทุ่มบางทีงานยังไม่เสร็จ ตี 1 ก็เข้านอนแล้ว

มีแอบฟ้องบี้ด้วยว่าอุ้มกับเกดกินเบียร์ที่โรงเบียร์ บิ้เป็นห่วงไม่อยากให้กิน เพราะเดี๋ยวเมากลับบ้านไม่ได้ และบอกว่าที่บี้ไปอัดชิงร้อยชิงล้าน วันนั้นเกดกลับถีงบ้านตี 2 บี้เป็นห่วงเกมากถามว่าบ้านเกดอยู่ไหน บอกอยู่แถววัดไร่ขิง ทีหลังให้พี่เตือนเกดบ้างว่าอย่ากลับดึก พี่บอกเตือแล้วไม่ฟัง บี้ต้องเตือนเอง บี้เป็นห่วงแฟนคลับทุกคน

พวกเราเลยถามบี้ว่ารำคาญพวกเราแฟนคลับรึป่าวที่ตามไปดูทุกงานเลย บี้บอกว่าไม่ได้รำคาญ แต่เกรงใจทีมงานที่เวลาเค้าบอกรายละเอียดงานอยู่ อย่าถ้านั่งเฉย ๆ อย่างงี้เข้ามาคุยได้ ทักทายได้ บี้กลับบอกว่าสนุกนดีเสียอีกที่มีคนมาให้กำลังใจเชียร์บี้ ถ้าไม่มีเลยจะเหงา บี้บอกว่าเป็นคนสบาย ๆ ไม่เรื่องมาก คุยได้ตลอด

พี่ก็เลยบอกว่าเล่นละครแล้วบี้ก็คงจะดัง บี้บอกว่าเรื่องแรก ก็ยังเล่นแข็ง ๆ พี่เลยพูดว่ามมีเกมใชว์เยอะขึ้น ได้ตังค์ด้วย บี้บอกว่าสนุกไปอีกแบบ พี่ก็เลยถามต่อว่า ถ้าบี้ดังแล้วจะลืมพวกเรารึป่าว บี้เลยพูดว่า นี่ยังไม่ดังอีกหรอ
พี่บอกว่าดังกว่านี้อีกแน่เลย บี้บอกว่าไม่มีทางลืมแฟนคลับทุกคนเลย บี้หยอดคำวานตอนท้ายด้วย

พวกเรานั่งคุยจนถึง 21.40 น. บี้ก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ พอออกมาพวกเราก็ถ่ายรูป ถ่ายแค่ 2 ใบเองเพราะมัวแต่คุยกับบี้ แล้วบี้ก็ขอตัวไปขึ้นเครื่อง ลืมบอกไปด้วยเลยว่า บี้เอาของที่แฟนคลับให้ที่เซ็นทรัลเอาไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วย พวกเรานั่งคุยกันนานมาก สักวันพุทธเอาไฟล์ที่คุยกับบี้ไว้มาลง วันนี้ไม่รู้ว่าบี้กินอะไรมา เป็นกันเองทั้งเซ็น
ทรัลและที่แอร์พอร์ต
ขอจบบทสนทนากับบี้เพียงแค่นี้
 

Create Date : 10 กรกฎาคม 2549    
Last Update : 14 กรกฎาคม 2549 14:34:07 น.
Counter : 851 Pageviews.  

บี้ ณ พารากอน 2/7/49


เมื่อวานตอนเลิกคอนเสริ์ตที่โรงเบียร์บี้บอกว่ามีคิวที่พารากอน งานบริจาคหนังสือ พวกเราเลยไปกันตอน 12.30 น. ปรากฎว่าเป็นงาน green charity ของคลื่นกรีนเวฟ ไปถึงสักพัก พวกเราก็เห็นอาร์ออกมาข้างนอก พวกเราจึงไปถ่ายรูปด้วย แล้วเราถามอาร์ว่าบี้ไปไหน บี้ไปเดินช็อปปิ้ง รอสักพัก บี้ก็เดินมาในงาน เรียกตั้งนานบี้ไม่ยอมหัน บี้ก็ให้ถ่ายรูปสักพัก ก็บอกว่าที่รีบเพราะปวดขี้ ถามบี้ว่าช็อปปิ้งได้อะไรมาบ้าง ปรากฎว่าไม่ได้ซื้ออะไรเลย ชมว่าบี้ทำทรงนี้หล่อ บี้ยิ้มใหญ่เลย แล้วบอกว่าบี้ต้องการผมทรงนี้ ถามว่ามีเสื้อคอนเซปต์กี่ตัว บอก4-5ตัว เมื่อวานที่ใส่เป็นเสื้อตัวใหม่ด้วย วันนี้บี้ใส่สร้อยข้อมือของอุ้มด้วย กรี้ดแทบสลบดีใจแทนอุ้มจังเลย ตอนแรกบี้ใส่เสื้อดูเซ็กซี่มากเห็นทะลุเข้าไปข้างในเลย


วันนี้ตอนร้องบนเวทีบี้หันมามองกล้องแฟนคลับตลอดเวลาเลย ร้องเดี่ยวคนละเพลงและร้องหมู่ 1 เพลง

พอร้องเพลงเสร็จสักพักพีอาร์ก็รีบพา อาร์ บี้ มิวหลบไปเลย มีเวลาถ่ายรูปน้อยมากมีแต่เจ๊ตุ๊กได้ถ่ายรูปคู่ ตอนหลังบี้ใส่เสื้อสีเขียวน่ารักมา
 

Create Date : 06 กรกฎาคม 2549    
Last Update : 12 กรกฎาคม 2549 13:54:59 น.
Counter : 261 Pageviews.  

บี้เดอะสตาร์ เล่นคอนเสิร์ตที่โรงเบียร์ลาดพร้าว

หลังจากออกจากสยามสมาคมแล้ว พวกเราก็นั่งรถไฟใต้ดินกันมาแล้วนั่งรถมาที่โรงเบียร์ลาดพร้าว ไปถึงก็ค่ำแล้ว เลยได้โต๊ะแถวสุดท้ายหน้าประตู ฝนก็ยังตกหนักอยู่ อุ้มกับเกดโดนรถสาดน้ำใส่ด้วย ยังกะไปเล่นสงกรานมาพวกเราก็นั่งกินกันไปสักพัก เดอะสตาร์มาถึง 4ทุ่มครึ่งได้มั้ง

เดอะสตาร์ขึ้นเวทีประมาณ 5 ทุ่มครึ่ง ไม่รอบอลจบแบบคราวก่อน คราวนี้ร้องเพลงเต็มรูปแบบแบบที่โรงเบียร์ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต วันนี้ บี้เรามุขเต็มเวทีเลย ขายของเก่งเน่อะ โฆษณาผลงานของทุกคนเลย เหมาะจะเป็นพีอาร์ประจำเดอะสตาร์เลย บี้เรายังเต้นเต็มสตรีม เหมือนกินยาม้ามาเลยสัก 10 เม็ดพอลงเวทีเสร็จพวกเราก็ออกไปดักข้างหลังเพื่อถ่ายรูป เกดบอกว่าขอถ่ายเฮียบี้หน่อย บี้ก็เลยแซวกลับบอกว่าเกดเดินตรงไปข้างในซ้ายมือแล้วนั่งถ่ายเลย อุ้มบอกว่าเฮียยังไม่ได้ถ่ายรูปคู่เลย บี้บอกว่าถ่ายคี่แทนได้มั้ย มุขฮามากเลย บี้เห็นรูปวาดเหมือนของตุ๊กบอกว่าชอบมากใครเป็นคนวาด คุยกันสักพัก บี้ก็ขึ้นรถไป
นี่ไงรูปวาดเจ๊ตุ๊ก

มาดูลีลานายกัมบี้บนเวทีกันเต้นแบบมันสุดๆๆ 

Create Date : 05 กรกฎาคม 2549    
Last Update : 6 กรกฎาคม 2549 12:52:18 น.
Counter : 302 Pageviews.  

1  2  

preedabenz
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add preedabenz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.