All Blog
จากปัถวีที่เคยใช้แล้วเจ๋ง มาเป็นสินค้าที่เราช่วยกันกระจายให้คนได้ใช้ แล้วพัฒนาต่อเป็นสบู่อาบน้ำ
จากตอนที่แล้ว เล่าว่าจากของที่ใช้แล้วเจ๋ง มาลองขายเพื่อให้่คนได้ใช้ ตั้งใจหาเงินไว้เที่ยวเล่นๆ เพราะว่าขายไปเรื่อยๆ ไม่ได้เอากำไรมากมาย บางทีขาดทุนด้วยซ้ำ แต่ว่าหลังจากที่คุณวู๊ดดี้ กับ คุณดุ๋ง พูดในรายการ ทำให้มียอดสั่งซื้อเข้ามาแบบถล่มทลายนั้น ทำให้ต้องปรับตัว จริงจังกับการจำหน่ายมากขึ้น เพื่อให้สินค้าดีๆ เข้าไปสู่ครัวเรือน ปฏิบัติการ ปัถวีสายฟ้าจึงเกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม เรายังคงคุณภาำพสินค้า และ ราคาที่ยุติธรรม พร้อมกันนี้ได้ให้โอกาสคนที่ต้องการเข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายได้เอาสินค้าไปเผยแพร่ ด้วยเหตผลเดียวเลย อยากให้ทุกคนได้ลองใช้สินค้าดี ภูมิปัญญาไทย ที่สือทอดกันมาหลายชั่วอายุคน เพื่อสนองเจตนารมของลุงซูมที่อยากให้สินค้าตัวนี้ เป็นเหมือนยาหม่อง ที่ทุกบ้านมี เป็นของฝาก ของชำร่วย ซึ่งเป็นคุณค่าทางจิตใจที่หาสิ่งใดเทียบไม่ได้

ปัถวีดียังไง

ปัถวี คือสมุนไพรผสมสูตรประจำตระกูลที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุ มีสรรพคุณช่วยลดอาการคัน แก้ปัญหาอาการอักเสบบนผิวหนัง แก้ปัญหาสิวอักเสบ แก้แพ้พิษแมลง ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ถ้าใช้ติดต่อกัน

เมื่อมีการคิดต่อยอดภูมิปัญญา ที่ตกทอดมาแต่โบราณ จากคำถามที่ว่าจะทำอย่างไรที่จะทำให้ใช้ได้ง่าย เลยเป็นที่มาของการพัฒนาต่อ ออกมาเป็นสบู่สมุนไพรปัถวี ที่ใช้อาบเป็นประจำ บรรเทาอาการแพ้เหงื่อ สิวที่หลัง ได้อย่างชะงัดนัก

นั่นคือปัถวี ตราพัดโบก สินค้าที่ลุงซูม เพื่อน พี่ ที่รู้จักกันทางโลกออนไลน์ และ ผมก็มีส่วนเกียวข้อง ช่วยเหลือ เิติมฝัน ที่เราจะช่วยกันทำ แต่แล้วลุงซูม หรือ พี่จอน หรือ ปู่สีห์ ก็จากไปแบบกะทันหัน ชีวิตนี้ไม่มีอะไรแน่นอน ผมในฐานะผู้เกี่ยวข้อง ก็ไม่อยากให้สินค้าดีๆสูญหายไปพร้อมกับพี่จอน ดังนั้นพี่ไก่ ภรรยาของพี่จอนเลยสานต่อ

เล่ามาก็เยอะแล้ว ที่จะบอกทั้งหมด คือว่า ปัถวี ไม่ได้มีดีแค่รักษาสิวอักเสบ แต่ทำอะไรได้มากกว่า เช่นแก้คัน ติดกระเป๋าเดินทาง

เรื่องเกี่ยวกับปัถวี ติดตามได้ที่ //www.pattawee.com

สิว ผดผื่น คัน แมลงกัดต่อย ปัญหาเหล่านี้ ปัถวี สามารถช่วยคุณได้
มะรุม พืชมหัศจรรย์ ช่วยให้ผิวพรรณสดใสCreate Date : 29 มิถุนายน 2553
Last Update : 8 มีนาคม 2555 9:50:53 น.
Counter : 532 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Prac
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]คิดบวก คิดต่าง เพื่อความสุขของทุกคน

ปัถวี สมุนไพรธรรมชาติเพื่อผิวสวยหน้าใสไร้สิวและผดผื่นคัน เป็นอะไรที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ใช้ ลองไปดูกันได้ที่ http://www.pattawee.com