Pornchai Furniture, Your furniture is our heart..
Group Blog
 
All Blogs
 
Pornchai Fur : Company Profile
บริษัท พรชัย เฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน จำกัด
PORNCHAI FURNITURE AND INTERIOR DESIGN COMPANY LIMITED


Company Information

Company name:

บริษัท พรชัย เฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน จำกัด
PORNCHAI FURNITURE AND INTERIOR DESIGN COMPANY LIMITED

Contact Information

Address: 101/641 หมู่บ้านซื่อตรง ซอย 15 ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลไทรม้า อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี
State/Province: นนทบุรี
Country: ประเทศไทย
Postcode: 11100
Tel: 0-2985-3389, 0-81544-4768
Fax: 0-2985-3389
Email: pornchaifur@gmail.com
Website: //pornchaifurniture.bloggang.com

Company Profile:

ร้านพรชัย เฟอร์นิเจอร์ เป็นร้านรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามสั่งงานเฟอร์นิเจอร์เจอร์บิวท์อิน โดยได้เริ่มก่อตั้งกิจการตั้งแต่ปี พ.ศ.2515 เดิมใช้ชื่อว่า พรชัยเฟอร์นิเจอร์ ต่อมาได้จัดตั้งเป็นรูปบริษัท และเปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท พรชัยเฟอรนิเจอร์ และตกต่งภายใน จำกัด” เมื่อ วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2552 ด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท โดยคุณอุดมกิจ ทวีคูณพูนทรัพย์ ประธานกรรมการบริษัท โดยมีคุณพ่อพรชัย ทวีคูณพูนทรัพย์เป็นกรรมการบริษัทซึ่งเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญชำนาญด้านงานเฟอร์นิเจอร์และงานตกแต่งภายในมาเป็นเวลากว่า 30 ปี ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ งานมีคุณภาพ และบริการที่เป็นกันเองจึงทำให้ร้านพรชัย เฟอร์นิเจอร์เป็นที่รู้จักแบบปากต่อปาก เมื่อก้าวสู่รุ่นลูกจึงได้มีการขยายกิจการเป็นบริษัทจำกัด
บริษัทของเรามีโรงงานผลิต รวมพื้นที่ทั้งหมด 300 ตารางเมตร ประกอบด้วยอาคารโรงงาน และอาคารสำนักงานที่แบ่งแยกอย่างเป็นสัดส่วน ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานทั้งหมดกว่า 20 คน ซึ่งเป็นช่างฝีมือผู้ชำนาญงานเฟอร์นิเจอร์และงานตกแต่งภายในพร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์การทำงานที่ยาวนาน เพื่อแต่งแต้มสีสัน สร้างสรรค์งานเฟอร์นิเจอร์และงานตกแต่งภายใน –ขึ้นแบบสามมิติ โดยสถาปนิกมืออาชีพ ที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยาว์ และบริการที่จริงใจบริษัทพรชัยเฟอร์นิเจอร์ฯ ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำบริการในการออกแบบตกแต่งภายในด้านต่างๆเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการในการใช้งานต่างๆของลูกค้า รวมไปจนถึงลักษณะของพื้นที่ต่างๆเพื่อการใช้งานที่ลงตัวและจัดสรรพื้นที่ให้เป็นประโยชน์ในการใช้สอยกับทุกๆสถานที่ อีกทั้งทางเรายังมีความยินดีรับประกันงานเฟอร์นิเจอร์ของเราโดยให้บริการซ่อมแซม ปรับปรุง และแก้ไขภายหลังการตกแต่งภายในต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ตรงจุดอีกด้วย
ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมานั้นบริษัทยึดมั่นในการพัฒนาคุณภาพในการทำงานและบริการที่ดีต่อลูกค้าอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา จนเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจต่อลูกค้าในทุกๆด้าน โดยบริษัทของเรามีเป้าหมายที่สำคัญ คือ การสร้างความประทับใจ และความพึงพอใจในบริการที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยาว์มีความเป็นกันเองและทุ่มเทเพื่อลูกค้าอย่างสูงสุดCreate Date : 31 ตุลาคม 2552
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2552 15:53:52 น. 0 comments
Counter : 734 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Pornchai Fur
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีค่า..ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่บล็อคเก็บผลงานตกแต่งภายในและทำเฟอร์นิเจอร์จ้า..ขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาชมบล็อคของพรชัย เฟอร์ฯ นะคะ แนะนำติชมพรชัย เฟอร์ฯ เชิญหลังไมค์ได้เลยนะจ๊ะ หรือจะเมลมาที่ pornchaifur@gmail.com ยินดีให้คำแนะนำ น้อมรับคำติชม และยินดีให้บริการเป็นอย่างยิ่งค่า
Friends' blogs
[Add Pornchai Fur's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.