*-*-* รักแท้ก็เหมือนผี หลายคนรู้ว่ามี แต่น้อยคนนักที่เจอ ฮิ้ว.......... *-*-*
Group Blog
 
All blogs
 

   เก็บรูปปลาทอง กับปลาหมอสี (ปลา flower horn) ที่บ้านมาฝาก

วันนี้เอารูปปลาเงิน ปลาทอง และปลาหมอสีที่บ้านมาอวด มาดูกันเลย

********* ตัวนี้ปลาหมอสี ชื่อว่า ไอ้เสือ เพราะมานขี้เล่นมาก **********


*********** ปลาทอง แต่ล่ะตัวอ้วนตุ๊บเลย กินเก่งมากๆ ****************** เลี้ยงไว้ในตู้จนเบียดกันมาก เลยย้ายมาลงบ่อซะเลย ******

-------------- หมดแล้ว วันหน้าจะเอารูปแต่ล่ะตัวมาฝากนะ -----------------

 

Create Date : 29 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2550 12:01:20 น.
Counter : 1260 Pageviews.  

   หนาวๆแบบนี้ จับน้องๆใส่เสื้อดีก่า

    ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นๆ น้องๆที่บ้านก้อคงจะหนาว แต่จิงๆแล้ว เปงพวกบ้าเห่ออ่า เห็นเอาเสื้อมาใส่ให้ตัวนึง ตัวอื่นๆต้องอยากใส่ด้วย เลยต้องใส่ให้หมดทั้ง 4 ตัว ว่าแล้วก้อขุดๆๆๆ เอาชุดน้องหมามาใส่ให้ซะเลย พอเอามาใส่ ต้องเสียใจกับขาหมู และปุ๊กกี้ด้วยนะ แบบว่าตัวโตขึ้นจนใส่ชุดเก่าม่ะได้ล่ะ อดไป

*** ก้อดู ขาหมูมานอ้วนขึ้นดิ จาใส่ชุดไหวได้ไง ***

*** ชาไป่ ใส่ชุดซาตาคอส ไมรูปนี้หน้าเหมือนแมวมากกว่าหมานี่****** พอใส่ชุดก้อมีชาไป่นี่แหละ ยอมนั่งให้ถ่ายรูป ก้อเลยถ่ายซะเยอะ ***

*** ถ่ายพอยัง นู๋ง่วงนอนแล้วนะ ***มาดูตัวต่อไปดีกว่า ลูมอส วันนี้รมณ์บ่จอยไม่ยอมให้ถ่ายรูป เลยต้องเอาลูกอมมาล่อ ถึงยอมให้ถ่ายรูป ลูมอสใส่ชุดสัปปะรด 555 หมาน้อยกลายเปงสัปปะรดไปแล้ว*** นั่งรอแกะลูกอม ใจจดจ่อ ****** เย้ๆ แกะเสร็จแล้ว หวัดดีๆ ***
+++++++++++++++++++++ ไปดีก่า ++++++++++++++++++++++++


 

Create Date : 28 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2550 16:11:37 น.
Counter : 330 Pageviews.  

  ว่าด้วยเรื่องของเด็กๆ ทั้งหมดในบ้าน

เริ่มต้นด้วยตัวแรกเลยนะ

@ แม่ปุ๊กกี้ ตอนแรกคิดตั้งหลายชื่อ แต่ได้ชื่อปุ๊กกี้มาก็เพราะพ่อเป็นคนตั้งให้ ตอนเด็กๆ ไม่มีคนอยู่บ้าน พ่อเลยเอาไปที่ทำงานด้วย เลยเรียกชื่อนี้จนมันจำได้แต่ชื่อนี้
อายุ : 6 ปีแล้วแหละ แก่สุด 555
นิสัย : ขี้อ้อน ชอบออเซาะฉอเลาะ ขี้งอน แต่ใจดี เป็นมิตรกับทุกคน
ชีวิตประจำวัน : ปุ๊กกี้มีภาระต้องดูแลรอบๆรั้วบ้าน ไม่ให้ใครเข้าใกล้ ถ้ามีจะส่งเสียงเห่าตลอดเวลา ตกเย็นรอรับทุกคนกลับบ้าน ที่สำคัญรอนั่งรถเข้าบ้านกับพ่อ ตกดึกซุ่มจับหนู (เธอเป็นหมานะ ไม่ใช่แมว) นี่แหละวันๆ ของปุ๊กกี้@ พ่อลูมอส ถ้าใครเคยอ่านแฮร์รี่ พอตเตอร์ ก็จะรุจักว่าลูมอส คือ คาถาเสกไฟ ให้แสงสว่าง ที่ตั้งให้ก้อคิดว่ามันเท่ห์ดี
อายุ : 5 ปี
นิสัย : ชอบสันโดษ นิ่งเงียบ เป็นคุณชาย แต่ถ้าอยากได้อะไร อยากกินอะไร จะขอ พร้อมกับยกขาหน้าหวัดดี ขี้อ้อนเป็นบางครั้ง และกับบางคน ชอบถ่ายรูป
ชีวิตประจำวัน : วันๆ ลูมอสไม่ทำอะไรเลย กลางวันไม่ออกจากบ้าน นอนอยู่บนโซฟาทั้งวัน จนเล็บยาวโง้วจนแม่ต้องคอยตัดให้ กลัวแม่ที่สุดในบ้าน เพราะเวลาตัดเล็บแม่ชอบขู่เสียงดัง@ น้องชาไป่ เป็นน้องหมาสีน้ำตาล ประกอบกับเจ้าของอยากเลี้ยงหมาพันธุ์ชาไป่ที่ตัวย่นๆ เลยตั้งชื่อเจ้านี่ว่า ชาไป่
อายุ : 4 ปี เป็นพี่สาวขาหมู
นิสัย : ขี้อ้อน เงียบๆ เรียบร้อย ชอบให้เล่นด้วย
ชีวิตประจำวัน : วันๆ ก็นอน ช่วยแม่กี้เฝ้าบ้าน เล่นซ่อนหากับขาหมู ชาไป่สู้ขาหมูไม่ค่อยได้เพราะขาหมูเป็นน้อง แต่ตัวโตกว่า สรุปแล้วเธอเป็นน้องหมาหลายบุคคลิก@ น้องขาหมู ที่ชื่อขาหมู เพราะอะไรนะเหรอ ก้อคุณเธอเล่นคลานกระดืบๆ มากินข้าวขาหมูตั้งแต่ยังไม่ลืมตาเลย งั้นเอาชื่อนี้ไปเลยล่ะกันนะ
อายุ : 4 ปี เท่าชาไป่
นิสัย : เอาแต่ใจตัวเอง หวงเจ้าของ หวงบ้าน ออดอ้อนออเซาะ เป็นที่สุด
ชีวิตประจำวัน : นอน เฝ้าบ้าน เล่นซ่อนหากับชาไป่ กินๆ ทุกอย่างที่มีให้กิน จนตัวอ้วนกลม จะกลิ้งได้อยู่แล้ว@ บุญทิ้ง เจ้าตัวนี้โดนคนใจร้ายเอามาทิ้ง หน้าตาเจ้าบุญทิ้งก็ออกจะน่ารักขนาดนี้ แล้วการทิ้งนี่สุดยอด เล่นทิ้งโดยการโยนเจ้าตัวนี้เข้ามาในรั้วบ้านเราซะงั้น ดีไม่โดนแม่ปุ๊กกี้กัดเอา ตอนแรก ไม่นึกว่าจะมีคนโยนหมาเข้ามา นึกว่าเป็นแมว พอเดินไปดูที่ริมรั้ว พระเจ้าช่วย ลูกหมาอายุสัก 2 เดือนได้ ทิ้งกันได้ไงเนี่ย โชคดีของเจ้าบุญทิ้งที่แข้งขาไม่หัก

ที่บ้านเลยเลี้ยงเจ้าบุญทิ้งไว้ 2-3 อาทิตย์ พอดีมีญาติมาที่บ้านเค้าเลยขอไปเลี้ยงต่อ ตอนนี้ได้ข่าวว่า เจ้าบุญทิ้งก็อยู่ดีมีสุข มีลูกๆเต็มไปหมดทั้งหมดนี่เป็นเด็กๆ ในอุปการะ ของที่บ้าน แต่ล่ะตัวก็น่ารักแตกต่างกันไป ไว้วันหน้าจะมาโชว์รูปของแต่ล่ะตัวนะ

.............................. The End ..............................

 

Create Date : 31 ตุลาคม 2550    
Last Update : 31 ตุลาคม 2550 19:31:41 น.
Counter : 377 Pageviews.  


Valentine's Month


 
poonyna
Poonyna
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]* Poonyna *

*:*:*:* Hello *:*:*:*

ชื่อ ปู ค่ะ ชีวิตประจำวันส่วนใหญ่ ก็ทำงาน กลับบ้านนอน เสาร์ อาทิตย์ ก็ไปเรียน งานอดิเรกเลี้ยงน้องหมา เลี้ยงปลา อ่านหนังสือ เล่นเกมส์ เล่นเน็ต ฯลฯ แล้วแต่เวลาจะเอื้ออำนวยค่ะ

Friends' blogs
[Add poonyna's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.