ดวงความรักปี 2560


ดวงความรัก 2558

ดวงดาว กับ ความรัก...2560   เรื่องความรัก คู่ครอง ก็ถือเป็นโชคอย่างหนึ่ง และยังมีความเกี่ยวข้องกับอารมณ์จิตใจของมนุษย์ ซึ่งในทางโหราศาสตร์ที่ถือหลักว่าสรรพสิ่งล้วนสัมพันธ์กัน ดวงดาวบนฟ้าย่อมมีอิทธิพล เกี่ยวพัน กับอารมณ์จิตใจ ชีวิตความเป็นอยู่ ความมีโชค ความอับโชค ความรุ่งเรือง ความร่วงโรย ของมนุษย์เรา แน่นอน..ก็ย่อมมีอิทธิพล ต่อความรักด้วย 

เรื่องราวของ ดวงความรัก ในปี 2560 มาดูกันว่าดวงดาวใหญ่ๆบนฟ้า อย่าง พฤหัสบดี เสาร์ ราหู จะเป็นใจให้กับชาวลัคนาราศีไหน  ดวงความรัก ของใครจะหวานฉ่ำกว่ากัน ลัคนาราศีไหนมีเกณฑ์โดนหลอก ลัคนาราศีไหนเครียดเรื่องความรัก อย่างไร....มาดูกัน

ดวงราศีเมษ 2560

เมษ :: อารมณ์ความรักของชาวลัคนาราศีเมษ ค่อนข้างสัมพันธ์กับสภาพของชีวิต ที่มีความว้าวุ่นในจิตใจ และความครียดจากอิทธิพลของดาวเสาร์ ที่มาถึงลัคนา ดาวพฤหัสบดีก็มาอยู่เรือนอริ ซะอีก ช่วงครึ่งปีแรกความรักก็ไม่ค่อยจะสดใสเท่าไหร่นัก ใครที่มีคู่แล้วก็พยายามรักษาความรักที่มีให้ดีๆ ปล่อยๆวางๆ หาความสุข เปลี่ยนบรรยากาศให้กับชีวิตหน่อย อย่าซีเรียสกับสิ่งที่คาดหวังมากนัก  พอเข้าครึ่งหลังของปี บรรยากาศของชีวิตค่อนข้างพลิกไปในทางที่ดีขึ้น เครียดน้อยลง ดาวพฤหัสบดีก็ย้ายมาเล็งลัคนาซะอีก ความรักเลยแจ่มใส คนโสดก็เลยมีโอกาสเจอคู่ คนที่มีแฟนอยู่แล้วก็มีโอกาสแต่งงาน มีบุตร   
Create Date : 09 ธันวาคม 2559
Last Update : 9 ธันวาคม 2559 9:53:21 น.
Counter : 4142 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13Poo8ka
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]New Comments