Group Blog
 
All Blogs
 
Happy ... ไปเที่ยวกะเจ้าหญิง(ต่อ+จบ)

. . . ต่อนะ หลังจากที่เราสองคนออกจากศูนย์สิริกิติ์แล้ว เจ้าหญิงบอกว่าอยากจะไปบริจาคเลือดที่รถรับบริจาคเลือดที่จอดอยู่ที่สวนจตุจักร ผมก็หยิบเอาเหรียญรถไฟใต้ดินมาให้ เนื่องจากตอนขามาผมนั่งรถไฟฟ้ามาและต่อรถใต้ดิน พอออกจารถใต้ดินเลยหยอดไว้ 2 เหรียญเผื่อให้เจ้าหญิงตอนขากลับด้วย เราก็นั่งรถใต้ดินไปขึ้นที่สถานีสุขุมวิทต่อรถไฟฟ้าที่อโศกเพื่อจะไปสถานีหมอชิต พอถึงผมก็หยิบบัตรรถไฟฟ้ามาให้ ... คงจะสงสัยกันล่ะสิ ว่าตอนนั้นก็ไม่ได้ซื้อบัตร แต่ทำไมผมถึงมีบัตรรถไฟฟ้าได้ คำตอบก็คือ ผมซื้อบัตร 10 เที่ยวไว้ 2 ใบอ่ะเนื่องจากความติงต๊องของตัวเองในตอนที่ไปเอนทรานส์ วันแรกก็ซื้อไว้ใบนึง วันที่สองลืมเอามาซื้ออีกใบอีก เอ้อ...ทำยังกะบ้านรวยแต่ก็ยังดี ได้ใช้จนหมด แต่ก็ดีอ่ะ เลยมีเผื่อไว้ให้เจ้าหญิงใบนึง ...

เราก็เลยได้ไปรถไฟฟ้าด้วยกัน จะบอกไรให้ ตอนอยู่ในรถไฟฟ้าอ่ะ ไม่ได้มองอย่างอื่นเล้ยยย มองแต่เจ้าหญิงนั่นแหล่ะ น่ารักจริงๆนะ ไม่ได้ล้อเล่น ยิ่งมองยิ่งน่ารัก คุยกันนิดๆหน่อยๆจนถึงหมอชิต

ถึงแล้วสถานีสวนจตุจักร แล้วรถบริจาคเลือดอยู่ไหนล่ะ ... เจ้าหญิงโทรไปถามสภากาชาด แต่ก็โชคร้ายไม่มีใครรับสายเลย เราสองคนก็เลยเดินลงจากสถานีผ่านไปเรื่อยๆ ผมเดินไปถามกับวินมอไซ เค้าบอกว่าคงอยู่มุมๆสวนมั้ง(สวนสาธารณะจตุจักรอ่ะ) ก็เดินไปต่อ เข้าสวนไป . . . เดินไปมุมๆ อ้าว รถรับบริจาคไม่อยู่ ประตูทางออกไม่มี เดินหลับไปที่อาคารนึงหลางสวนไปถามเค้า เค้าก็ไม่รู้อยู่ดี จนสุดท้ายเจ้าหญิงนึกได้ว่ามีบัตรประจำตัวผู้บริจาคเลือดนี่นา เค้าเลยโทรไปถามจนรู้ว่ารถบริจาคจอดอยู่ข้างๆพิพิธภัณฑ์เด็ก ...

เดินกันเหงื่อชุ่มเลยกว่าจะถึงรถรับบริจาค ถามคนอื่นอีกตั้ง 2 รอบ ไปจอดอยู่ทามม๊ายยยลึกซะขนาดนั้น แต่พอถึงรถนะหายเหนื่อยไปเยอะเลย ข้างในรถนะ แอร์เย็นฉ่ำ หรูอีกต่างหาก เจ้าหญิงก็ไปกรอกใบอะไรซักอย่างแหล่ะ เค้าก็ฝากกระเป๋าไว้ให้เรากอดเล่นแทนตัวเค้า (โอ้ย...ผมเป็นไรไปเนี่ย) แล้วเค้าก็ไปนอนให้เจ้าหน้าที่เค้าเอาเข็มจิ้ม ... อาจมีบางคนสงสัยว่าผมไม่คิดจะบริจาคบ้างเหรอ ก็นะ สุขภาพกระผมไม่คอยดี ภูมิแพ้ด้วย (เอาจริงๆก็คือครั้งแรก กลัวจะเป็นลมฟุบไป ขายหน้าเจ้าหญิงตายเลย) หลังจากเจ้าหญิงให้เลือดเสร็จก็เคลื่นพลไปหลังรถ ไปกินหนมกัน แต่ผมไม่ได้กินนะ น่าเกลียดหน่า บริจาคเลือดก็ไม่ แล้วยังจะไปกินของเค้าอีก ... ดูท่าเจ้าหญิงกินอย่างเอร็ดอร่อย

แล้วเราก็ออกเดินทางกันอีกครั้ง ออกจากที่รถบริจาคไปรถไฟฟ้าใต้ดินด้วยรถแท็กซี่ ด้วยกลัวที่เจ้าหญิงจะล้มฟุบ(จริงๆถ้าจะล้มก็ได้นะ เดี๋ยวผมอุ้มไปส่งบ้านเอง) เจ้าหญิงจะไปลาดพร้าว พี่สาวเค้าจะมารับไปไหนต่อซักที่ผมจำไม่ได้แล้ว ก็ลงรถใต้ดินกัน ของเจ้าหญิงอ่ะแค่ 2 ป้าย แต่ผมดิ่ 7-8 ป้ายได้มั้ง เจ้าหญิงเลยนั่งเลยต่อเป็นเพื่อน อยู่ในขบวนรถนะ คุยกันไม่เยอะหรอก แต่ยืนอยู่ริมประตูด้านในข้างๆกัน เจ้าหญิงจะรู้มั้ยนะว่าผูชายคนนี้หัวใจเต้นโครมครามขนาดไหนเวลาอยู่ใกล้ สติเหมือนไม่ค่อยอยู้กับเนื้อกับตัว พูดติดๆขัด ... วู้ยยย อยู่กับคนอื่นไม่เห็นเคยเป็นอย่างนี้

แปลกนะ ผู้หญิงคนนี้ มองเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ แถมยิ่งดูดีขึ้นทุกวี่ทุกวัน

แล้วเสียงโทรศัพท์ของเจ้าหญิงก็ดังขึ้น มันดังสองสามครั้งแหล่ะ แต่จะเอ่ยถึงครั้งสุดท้ายครั้งเดียว ที่พี่สาวเค้าโทรมาบอกว่า เดี๋ยวจะไปรับที่ลาดพร้าวนะ เค้าเลยต้องลงจากขบวนเพื่อเปลี่ยนสายรถกลับไปลาดพร้าว ผมก็ลงตามอยากไปส่งต่ออ่ะ อยู่ที่สถานีเพชรบุรี เจ้าหญิงเปลี่ยนพลาสเตอร์ เลยฝากหนังสือที่ซื้อมาไว้ที่ผม เกือบลืมแน่ะตอนรถใต้ดินมา คุ้มนะ...กางเดินทางวันนี้ เหนื่อนหน่อย แต่อย่าน้อยได้ใกล้ชิด ได้เห็นตัวจริงของเจ้าหญิงมากขึ้น แต่ที่ชอบที่สุดนะ ... รอยยิ้มของเจ้าหญิงแหล่ะ ทำเอาฝันดีทั้งคืนเลย

เธอขึ้นรถใต้ดินไปแล้ว ผมมองเธอจนขบวนรถลับสายตาไป ผู้คนแถวสถานีนั้นคงเห็นผู้ชายแปลกๆคนนึง กรี๊ดไปกรี๊ดมาอยู่ที่นั่น . . . กลับมาถึงบ้านตอน 4 โมงเย็นยังกรี๊ดไม่เลิกเลย 5555 ผมบ้าไปแล้ว

ฝันดีฝันดี . . . ขอให้ความรักอยู่คู่กับทุกคนอ้อ ... เจ้าหญิงฝากหนังสือมาให้อ่าน 2 เล่ม ต้องตะลุยซะหน่อยแล้ว ผมเองก็ซื้อ The Supernaturalist มาน่าอ่านมาก อ่านไปได้นิดหน่อยก็ติดใจซะแล้ว คนเขียนคนเดียวกับเรื่อง อาร์ทิมิส ฟาวล์ ชอบมากทั้ง3เล่ม+เล่มคั่นอีก 1 อ่านจบไปไม่ต่ำกว่าเล่มละ5รอบแล้ว


Create Date : 03 เมษายน 2548
Last Update : 3 เมษายน 2548 20:45:51 น. 4 comments
Counter : 192 Pageviews.

 
ผ่านมาอ่านฮะ
น่ารักดีนะฮะ คิกคิก


โดย: boy IP: 203.209.118.208 วันที่: 3 เมษายน 2548 เวลา:23:28:04 น.  

 
^______^

อ่านไปยิ้มไป น่ารักกกกกกกกกก


โดย: yadegari วันที่: 4 เมษายน 2548 เวลา:0:04:17 น.  

 
น่ารักดีอ่ะ เจ้าหญิงมาอ่าน คงแอบยิ้ม ^_^


โดย: yui500 วันที่: 4 เมษายน 2548 เวลา:1:01:51 น.  

 
แล้วจะตามกลับมาอ่านอีกนะ อิ อ


โดย: น.ส.มารร้าย วันที่: 4 เมษายน 2548 เวลา:8:49:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

เด็กซ่อมรถ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add เด็กซ่อมรถ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.