ผลส้ม...ผลหนึ่ง
Group Blog
 
All blogs
 

เซ็ง.

ไม่ได้เขียนหน้านี้นานนนนนนหล่ะ.....

ก็ไม่มีอะไรมากหรอก แค่โดนด่าโดนบ่น โดนกระทบก็เท่านั้น เฮ้อ มันอะไรกันนักหนานะจำได้ว่าพระก็ไหว้ก่อนออกจากบ้าน พ่อก็ไหว้ทุกเข้าที่แกออกไปส่งหน้าปากซอย หรือว่าดวงไม่ดี(โทษดวงซะงั้น) หงุดหงิดก็หงุดหงิด เซ็งก็เซ็ง แต่ก็ทำอะไรเค้าไม่ได้ โน่นก็เจ้านาย นี่ก็หัวหน้า เร่งกันจัง งานเนี่ย จับทางหนึ่ง อีกคนก็ถามหางานอีกทางนึง ถอนหายใจเป็นร้อยรอบ ก็ไม่พอ ถ้าเปรียบเป็นอายุ คงหมดตั้งนานแล้ว รอเผาเลยดีกว่า เเง่ง....เซ็ง
 

Create Date : 29 มกราคม 2553    
Last Update : 29 มกราคม 2553 9:25:31 น.
Counter : 175 Pageviews.  

ชั้นเป็นโรคซึมเศร้า

สงสัยฉันคงต้องไปถ้ำกระบอกเพื่อไปเลิกนิสัยไม่ดีชอบเป็นโรคซึมเศร้านี่ซะแล้ว วันๆนั่งถอนหายใจเป็นสิบเป็นร้อยรอบ ใครสั่งให้ทำอะไรก็โกรธเค้า(อ้าวก้อไม่ใช่งานฉันนี่หว่า) หงุดหงิดทั้งวัน ทั้งๆที่มีเรื่องสนุกมากมายที่จะเล่าให้อ่านกัน แต่ดันเป็นโรคนี่ซะก่อน คิดแล้วปวดหมองจัง หายากินก่อนนะ
 

Create Date : 26 เมษายน 2551    
Last Update : 26 เมษายน 2551 17:22:34 น.
Counter : 165 Pageviews.  

เฮ้อ ฉันโดนนินทา

วันนี้ ทั้งๆที่เป็นวันที่อากาศดีมั่กๆ ฝนก็ตกอากาศก็เย็น อุตส่าห์ตื่นแต่เข้าไปทำงาน พอไปถึงที่ทำงานเท่านั้นแหล่ะ เสียงตามสายลมลอยมาตั้งกะเรายังไม่ถึงห้องอาหารเลย ปีก่อนมันนอนกะน้า อีกปีมันทิ้ง...กับ...ให้นอนกันสองคนแล้วไปนอนกับอีกคน โอ้ย ตรูจะนอนกับใครมันผิดกฏข้อไหนวะ ค่าห้องก็เสียเท่าเดิมอยู่แล้ว เคยคิดว่าคิดมากไปก็ไม่มีประโยชน์ แต่ก็อดคิดไม่ได้แง่ง ว่าตรูดีนัก อย่าให้ว่ากลับนะ จะเอาให้หน้าหงายไปเลย วุ้ย ฉุน เคยดูละครเรื่องหนึ่งแล้ว เค้าพูดว่า ก่อนที่จะไปว่าคนอื่นให้ย้อนกลับมามองที่ตัวเองว่า เรามีดีกว่าเค้าหรือปล่าว หรือว่าไม่มีดีเลย แล้วยังจะว่าเค้า มันไม่ดี แต่ก็คิดหลายตลบเหมือนกันนะ สรุป ยังไงตรูก็ดีกว่าเยอะ ไมเยอะเฉยๆนะ แต่เยอะมากเลย ขอบอก ยิ่งคิดยิ่งแค้น สงสัยต้องไปทำบุญเก้าวัด แก้ดวงตกซะแล้ว
 

Create Date : 12 มีนาคม 2551    
Last Update : 12 มีนาคม 2551 19:03:01 น.
Counter : 149 Pageviews.  

เต้าหู้ผู้จากไป

เมื่อวานหลังจากกลับจากที่ทำงานน้องสาวได้เดินออกมาแจ้งข่าวร้าย"พี่...ลูกพี่ตายแล้วนะ"เราก็งง ลูกไหนวะน้องเลยขยายความให้ฟัง ก็เจ้าเต้าหู้แมวของพี่ไง ถึงบางอ้อเลย อ้าวแล้วทำไมมันตายอ่ะเมื่อวานก็ยังเล่นงับหัวกับเจ้าถั่วอยู่เลย มารู้ทีหลังว่าเจ้าเต้าหู้มันแอบออกไปเที่ยวนอกบ้านแล้วนอกบ้านมีหมาเจ้าถิ่นอยู่สองตัวที่เคยเล่าว่าเป็นแม่เจ้าถั่วแล้วสบคบคิดกับสามีมันฆ่าลูกๆไง เจ้าเต้าหู้คงคิดว่าสองตัวนี้จะเหมือนเจ้าถั่วที่ชอบเล่นกับตัวเอง ประมาณว่าคาบเล่นงับหัวเล่นงี้ แต่คิดผิดเค้างับแล้วจัดการส่งไปเกิดใหม่เรียบร้อยเลย พ่อบอกว่าก็ได้ยินเสียงเต้าหู้ร้องนะแต่คิดว่าเล่นกับไอ้ถั่วหลังบ้านเลยไม่สนใจ ตกเย็นน้องเดินออกไปซื้อของข้างนอกเลยเจอศพเต้าหู้นอนตายตาไม่หลับเลย น้องบอกสงสัยโดนงับคอเพราะมีรอยเขี้ยวด้วยแต่ไม่มีเลือดออก ตัวเองไม่เห็นศพเต้าหู้หรอกเพราะน้องจัดการเรียบร้อยก็ได้แต่หวังให้ไปเกิดในชาติภพที่ดีกว่านี้เท่านั้นเอง (สัพเพสัตตาเถิด เต้าหู้เอ้ย)
 

Create Date : 15 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2550 10:33:22 น.
Counter : 156 Pageviews.  

ทำไมการเป็นเบ้มันน่าเบื่ออย่างนี้ฟะ

แง่ง เซ็งสุดๆถึงสุดๆ ชักเบื่อกับการเป็นเบ้คนแล้วหล่ะ โดนด่าทั้งที่ไม่ใช่หัวหน้าในสายงานแล้วยังว่าในเรื่องส่วนตัวเสียด้วย ซ้ำยังโดนว่าเป็นคนไม่มีสัมมาคารวะ ไม่เคารพว่าใครเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็แง่งผู้ใหญ่บางคนมันน่าเคารพเสียเมื่อไหร่หล่ะ วุ้ยเซ็งโว้ย
 

Create Date : 01 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2550 15:24:38 น.
Counter : 276 Pageviews.  

1  2  

ผลส้ม
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สาวน้อย อ้วนกลม ๆๆ
Friends' blogs
[Add ผลส้ม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.