==เมื่อน้ำหนักที่เราลดมันกลับมาหนักเท่าเดิม เราควรจะ==หลังจากห่างหายไปนานมาก เราไม่เคยเข้ามาอีกเลยตั้งแต่ลดน้ำหนักสำเร็จไปเมื่อประมาณปี 52-53 จนกระทั่งปัจจุบันน้ำหนักเรากลับมาหนักเท่าเดิมแล้วค่ะ เสียใจแต่ทำงัยได้อ่ะเราทำตัวเองนี่ เราแค่อยากสวยเองอ่ะ เราก็เลยกลับเข้ามาอีกครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่แน่วแน่อีกครั้งแต่การอัพของเราอาจไม่บ่อยเท่าครั้งก่อนนี้เนื่องจากเรามีภาระที่หนักขึ้น ประกอบกับการเป็น extern ใหม่(นักศึกษาแพทย์ปีหก)จำเป็นที่ต้องมีการอยู่เวรถึงเช้า เราต้องนอนโรงพยาบาล เราต้องอัพแค่ สองวันต่อครั้งแต่จะพยายามเข้ามา

Extern ใหม่ ทุกคนเคยสงสัยกันมั้งไม๊ว่าทำไมแค่เปลี่ยนเครื่องแต่งกาย มันสามารถเป็นคนๆหนึ่งที่เรียนๆเล่นๆไปวันๆให้มีความรับผิดชอบมากขึ้นได้ขนาดนี้ เรานอยด์เลยนะ วันแรกๆอ่ะเราอดนอนไม่ได้ด้วยอ่ะ ตอนเช้าทำงานต่อเนี่ยแทบบ้าเลยอ่ะ เข้าใจค่ะเราเลือกแล้วอ่ะ เราต้องทำให้ดีที่สุดอ่ะ แต่อาชีพนี้อ่ะ มันไม่ได้มีแค่ความอดทนอย่างเดียวนะ มันต้องมีทุกๆอย่าง เศร้าอ่ะเราไม่ใ่คนประเภทนั้นเลยอ่ะ ทุกวันเราอยู่ได้ด้วยกำลังใจ มีคนเคยบอกเราว่า ถ้าเหนื่อยหรือเป็นอะไรก็แค่ร้องไห้ออกมา คนเราอ่ะ เกิดมาพร้อมกับการร้องไห้และน้ำตา ถ้าเราร้องไห้อีกทีมันก็ไม่ได้เสียหายอ่ะ

เอาล่ะ นับแต่วันนี้เป็นต้นไปเราจะเป็นคนใหม่ ที่น้ำหนักลดลง ที่ตั้งใจทำงาน ตั้งใจเรียน และเที่ยว อิอิ พรุ่งนี้เราอยู่เวรอ่ะ แล้ววันศุกร์จะมาอัพนพคพว่าเราทานอะไรไปบ้าง ขอแบ่งปันกำลังใจจากทุกคนและจะแบ่งปันกำลังใจที่ใกล้จะหมดเต็มทีให้ทุกคนเช่นกันค่ะ
Create Date : 06 เมษายน 2554
Last Update : 6 เมษายน 2554 20:33:17 น.
Counter : 204 Pageviews.

3 comment

Valentine's Monthpink piston
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เราก็เป็นไอตัว งุงิ ที่บ้า Keroro มากๆๆ เลยนะ นอกจากนั้นยังชอบท่องเที่ยวอีกด้วย พอว่างปุ๊บเราก็จะชวน บาร์บี๋ ไปหาอะไรหร่อยๆๆ ทาน โอ ทำไมชีวิตช่วงมีความสุขจริงๆๆ