review Pre wedding
Pre wedding เราใช้ทีมของน้องที่เป็นญาติกันค่ะ(Then diary)

อย่างที่บอกเรามีเวลาเตรียมตัวนานมาก เราเลยได้พรีเวดดิ้งสองรอบ 555ขอบคุณคุณ วทจบ ที่อดทนกับเรามากๆๆค่ะ ขอบคุณคุณป้าของคุณว่าที่ (คุณว่าที่เรียกแม่กลาง) บู๊มากค่ะไปกับเราทุกที่ทุกรอบ เราลืมบอกไปค่ะ ว่าพรีเวดดิ้ง พร๊อพและชุดเตรียมเองทั้งหมด

ครั้งที่ 1 เน้นถ่ายเป็นแนว สตรีทๆ ค่ะ ช่วงนั้น คริสมาสต์ ปี 56พอดีค่ะ เราก็ไล่เดินถ่ายกันตั้งแต่สยามไปจนถึง CTW คนเยอะ อายไม๊ก็อย่าไปมองหน้าใคร 55 จะได้ไม่เห็นว่าเค้ามองเราค่ะ


ตอนนั้นอ้วนมากค่ะ พอหลังจากพรีเวดดิ้งอีกรอบ ก็เริ่มออกกำลังกาย T25 กำลังฮิต พอได้ลองแล้วชอบมากค่ะ     ภาพขวาเป็นกลางคืนละคะจำได้ถ่ายๆอยู่แถวๆ หน้าโรงแรม อินเตอร์คอน ค่ะ อากาศช่วงปีที่แล้วหน้านะ 28/12/56ทนมาก 555


หน้า CTW เริ่มเหนื่อยแล้วค่ะก็ยังทนต่อเพื่อรูปที่สวยงาม 555 อันนี้เพื่อนๆชอบกันมากๆๆเลยค่ะแต่เราชอบรูปขวานี้ที่สุด 555คือให้ไปยืนกอดกันที่ขอบน้ำพุ แล้วทางช่างภาพจะเปิดไฟ แฟนเราขี้อายอ่ะตะโกนลงมาบอกว่า น้องครับถ้ายังไม่ถ่ายปิดไฟก่อนได้ไม๊ อายครับ คนยังกะหนอน 555

ครั้งที่2 เราไปเขาใหญกันค่ะจริงๆเล็งไว้หลายที่ โทร สอบถามกันวุ่นวายเนื่องจากข้อจำกัดหลายๆอย่างของงานเราจะไปได้แค่เสาร์ อาทิตย์ เท่านั้นบางที่สวยมาก แต่ห้ามถ่ายวันเสาร์ อาทิตย์ บางที่ก็เต็ม จนมาลงตัวที่ ชาโต เดอเขาใหญ่ ซึ่งคิดไม่ผิดจริงๆ ตอนเราไปมีโปรโมชั่น แพคเกจพรีเวดดิ้งลดราคา 50 %พอดีเราแค่เปิดห้องพักเพิ่ม สรุปที่บ้านคุณแฟนไปด้วยทุกคน 555 เลยงานเข้านิดเนื่องจากช่วงเราไป เดือน สค มี Gr. แรลลี่ลงพอดี ทีมน้องช่างภาพ ช่างแต่งหน้าและรถตู้ต้องไปนอนอีกโรงแรมเลย ที่บอกว่าคิดไม่ผิดที่เลือกที่นี่คือเค้าไม่ค่อยจู้จี้กับเรามา ให้เราถ่ายได้ตามสบายเลยค่ะ

ขั้นตอนเตรียมตัวสำหรับพรีเวดดิ้งแบบไม่ง้อสตูดิโอ : ใช้ใจอย่างเดียวค่ะ55

1. ติดต่อสถานที่ค่ะ ตกลงเวลาให้แน่นอนแต่ละที่เค้าให้เวลาในการถ่ายไม่เท่ากัน เช่น แพคเกจของเราให้เวลา 06.00-18.00 นแล้วให้บริหารจัดการการเอง ซึ่งเวลาขนาดนนี้ไม่เหมาะกับไลฟ์สไตล์เรา 55ปกตินอนดึกตื่นสาย ช่างภาพเราเลยโทรไป ขอแบ่งเป็นถ่าย 2 วันค่ะ คือวันแรก 16 สค 56เราจะออกจากบ้านที่ กทม ถึงโรงแรมประมาณเที่ยง เราเริ่มถ่าย 15.00 นได้ไม๊ ขอถ่ายถึง 20.00 น เวลาที่เหลือขอถ่ายอีกวัน 55 เค้าให้ด้วยดีใจสุดๆประเด็นคือ เราขี้ร้อน งอแงสุดๆเลยนะ ถ้าเหนื่อย 

1. ติดต่อรถตู้ค่ะ เนื่องจากขี้เกียจขับรถและระหว่างเดินถ่ายถ้าร้อนให้รถสตาร์ทเครื่องไว้ ร้อนปุ๊บขึ้นรถตู้ได้และโรงแรมมันกว้างพอสมควร ขี้เกียจเดินไกลและร้อนด้วยค่ะ ถือว่าคิดถูกที่เอารถตู้ไป ได้ใช้ทั้งหมดที่กล่าวมาเลยค่ะ

2. ช่างภาพ เราติดต่อกันไว้อยู่แล้ว รอบนี้เราแพลนทำพรีเซนเตชั่นไปด้วยน้องช่างภาพเลยหาช่างVDO ไปด้วยเลยค่ะ จะได้เสร็จทีเดียวเนื่องจากงานยุ่งมากๆๆค่ะ ใครชอบภาพหลังไมค์หาเรานะคะ

3. เสื้อผ้า เราเตรียมเองกับป้าคุณแฟนส่วนชุดแต่งงานและชุดราตรี เราได้น้องอีกคนมาชุดให้ ถูกใจมากๆๆค่ะ

4. พร๊อพ หาเอาที่บ้าน อุปกรณ์ปิกนิก มีหมดเลยค่ะ555

5. ช่างแต่งหน้า คุณหมุ่ย (ไม่ได้เป็น SP ในนี้)น้องที่ทำชุดหาให้ค่ะ ปล. น้องที่ทำชุด, ออแกไนซ์ , ช่างแต่งหน้ารอบแรกคนเดียวกันหมดค่ะ555 น้องเค้าเก่งมากค่ะ all in one เลย

เมื่อพร้อมก็เริ่มกันเลยค่

ชอบมากค่ะ รูปนี้เราเอาทำเป็นรูปใหญ่ตั้งหน้างานเลยค่ะตอนถ่ายแดดก็เป็นใจค่ะ ไม่มีเลย ทำให้ไม่ค่อยหงุดหงิดให้เป็นอารมณ์ ภาพขวามือจริงๆลมก็ไม่มี ใช้มือช่างภาพในทีมนี่ละค่ะ สบัดๆ ทีหน้าหงายเลยค่ะ55 แต่สนุกมากๆค่ะทีมนี้น่ารักเป็นกันเอง ทำให้เราไม่เกรงเลยค่ะ

คือสงสัยเหมือนกันนะคะ ว่าทำไมน้องชอบถ่ายกับประตูๆๆแต่ไม่กล้าถามค่ะ555 รอบที่เราไปพรีเวดดิ้งนี้ถ้าเป็นปลากัดคงท้องไปละคะ มองตากัน จูบ หอมวนไปมาๆๆๆ เท่านี้จริงๆๆค่ะ จริงๆๆก็เขินนะคะที่บ้านไปกันหมดเลยแต่ต้องยอมเพราะอยากได้ภาพสวยๆค่ะ

ชุดนี้เป็นกลางคืน เป็นชุดราตรีสีแดงเลยคิดไม่ผิดจริงๆที่ตัดสีแดงไปสวยมากๆๆค่ะ

รอบนี้จะได้ทำท่าซ้ำๆๆๆๆ ไปมาเพราะนอกจากภาพนิ่งจะเก็บภาพแล้ว ส่วน VDOยังมาเก็บพร้อมกันสนุกดีค่ะ 

แนะนำเลยค่ะให้แยกเป็นสองวันได้รูปเยอะและไม่เหนื่อยด้วย ซึ่งถ้าเราไม่ได้ฟอร์มทีมเองจะเหนื่อยเพราะต้องถ่ายให้เสร็จใน1 วัน

ไฟเย็นเราแอบกล้วนะ จำได้ว่ามันร้อนมากๆ จุดกันไปเรื่อยๆเราว่าน่าจะถึง 100 อันอยู่ค่ะ จริงๆน้องช่างภาพเตรียมพุโอ่งลูกใหญ่ไปเลยค่ะ 

แต่ไม่ได้ถ่ายเพราะไปขออนุญาตแล้วทางโรงแรมไม่ให้จุด เนื่องจะรบกวนแขกท่านอื่น 55

อันนี้เริ่มวันใหม่แล้วนะคะ คุณแฟนเราไม่ได้ตื่นเช้ามากมายเท่าไรแต่เราตื่น 6 โมงเช้าเพื่อมาแต่งหน้าเพื่อมเริ่มถ่าย 9 โมงเช้า 

อุปกรณ์ทังหมดเราขนไปจากบ้านหมดเลยค่ะ มีอยู่แล้วทั้งนั้น ดีใจมากๆค่ะคิดดูขนาดนี้เราใช้ไม่ถึงครึ่งนะคะ 

คือขนไปเยอะมากตอนแรกว่างหมด ไม่มีที่นั่งเลย5

อันนี้ระหว่างทางกลับ เราขึ้นไปถ่ายที่กังหันลมบนเขื่อนลำตะคอง สวยมากๆๆๆจริงเราประทับที่ที่เพราะคุณแฟนเคย

พาขึ้นไปตั้งแต่สมัยเรียน ปี 5 ค่ะ ลงคร่าวๆนะคะ เดี๋ยวจะเยอะเกินไปค่ะถ้าชอบภาพต้องการเบอร์ช่างภาพกระซิบเราหลังไมค์ค่ะ

https://www.youtube.com/watch?v=ETcO-PZkh0k save the date

https://www.youtube.com/watch?v=r-c-3LJStKQ wedding presentation
Create Date : 12 มกราคม 2558
Last Update : 12 มกราคม 2558 15:01:33 น.
Counter : 1522 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

pink piston
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เราก็เป็นไอตัว งุงิ ที่บ้า Keroro มากๆๆ เลยนะ นอกจากนั้นยังชอบท่องเที่ยวอีกด้วย พอว่างปุ๊บเราก็จะชวน บาร์บี๋ ไปหาอะไรหร่อยๆๆ ทาน โอ ทำไมชีวิตช่วงมีความสุขจริงๆๆ