อยากดูหนังเรื่อง Dear John จัง......

"Dear John": รักจากใจจรเปิดผนึกซองจดหมาย

“การรักใครสักคนอย่างแท้จริงความหมายว่ายังไง" ความพิศวงของความรู้สึกที่เรียกว่า “รัก” เปิดเผยในความสัมพันธ์ของคู่รัก ความทุ่มเทให้แก่กันและกันถูกทดสอบผ่านอุปสรรคกั้นขวาง นี่คือภาพยนตร์รักโรแมนติกของหนุ่มสาวที่เจอกับรักแรกและหวังให้เป็นรักครั้งสุดท้าย


Dear John สร้างจากนวนิยายขายดีของ นิโคลัส สปาร์ค เจ้าของบทประพันธ์อย่าง A Walk to Remember และ The Notebook โดยนี่เป็นเรื่องของ จอห์น (แชนนิ่ง เททัม จาก Step up 1 และ G.I Joe) นายทหารหนุ่มที่กลับมาจากสงครามเพื่อพักผ่อน แต่โชคชะตาฟ้าลิขิตทำให้เขารู้จักกับ ซาวันนาห์ (อาแมนด้า ไซเฟร็ด จาก Mamma Mia!) หญิงสาวผู้เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณที่เป็นอิสระ ทั้งสองใช้เวลาที่ดูแสนสั้นร่วมกัน แต่ยาวนานในความรู้สึกที่มีให้แก่กันและกัน

เมื่อ จอห์น ต้องเดินทางกลับไปรบ ซาวันนาห์ ก็ได้ขอเขาไว้อย่างหนึ่งว่า ให้เขียนจดหมายหากันเพื่อทำให้เธอรู้สึกว่า เขายังคงอยู่เคียงข้างเธอ ถึงแม้ว่าร่างกายของทั้งคู่จะไม่ได้อยู่ด้วยกัน เขารักษาสัญญาจนกลับมาหาเธออีกครั้ง แต่ด้วยภารกิจที่เขาต้องทำเพื่อรับใช้ชาติ ทำให้ จอห์น ต้องเลือกระหว่างหน้าที่อันยิ่งใหญ่กับผู้หญิงที่เขารัก -----------------------------------------------------------


อยากดูอ่า.........ใครอยากดูบ้าง????ลากเราไปดูด้วยสิ T______T Smiley
Free TextEditorCreate Date : 03 มีนาคม 2553
Last Update : 3 มีนาคม 2553 1:03:58 น.
Counter : 509 Pageviews.

0 comment

ไม่สวย...ขอเล่นตัว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]