~*~ โลกใบเล็กของหยุงหยิง ~*~
Group Blog
 
All blogs
 

ริกะจัง.....ชุดเอี๊ยมเสื้อแขนยาวและแขนสั้น

ริกะหวัดดีทุกคนค่ะ วันนี้หม่ามี้ตัดชุดใหม่ให้ริกะอีกแล้วค่ะ ช่วงนี้มี้ของริกะขยันเป็นพิเศษ ริกะเลยได้ชุดเอี๊ยมสีส้มแจ๋นๆมา กับ เสื้อแขนยาว และเสื้อคอกลมแขนสั้นค่ะ เสื้อลายเดียวกันเลย

ริกะเห็นหม่ามี้เซฟแพทเทิร์นจากน้าจิ๊บมาค่ะ หม่ามี้ฝากริกะขอบคุณน้าจิ๊บด้วยนะค๊ะ..ชุดที่แล้วก็ของน้าจิ๊บเหมือนกัน ทำไมน้าจิ๊บมีแต่ชุดสวยๆน๊า ริกะอยากได้ไปหมดเลยค่ะน๊าจิ๊บ


ชุดริกะน่ารักป่าวค่ะ ตัวในเป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาว รูดปลายแขนด้วยค่ะ แขนยาววววปิดมือริกะเลยอ่ะ หม่ามี้ลืมเอามาวัดกะแขนหนู

แล้วชุดนี้เป็นเสื้อแขนสั้นค่ะ หม่ามี้บอกริกะว่าตอนเข้าโค้งที่แขนเสื้อยากจริงๆเข้าไม่ได้สักที หม่ามี้เลยต้องจับจีบช่วงบนค่ะ ถึงจะเข้าได้ค่ะเมื่อสองวันก่อน หม่ามี้ไม่รู้เป็นไรค่ะอยู่ก็จับริกะมาหักขา...เอ๊ย...ไม่ใช่ค่ะมาแอบงอเข่าริกะค่ะ ริกะเข่าแข็งๆ หม่ามี้ออกแรงตั้งนานแหนะกว่าริกะจะงอเข่าได้ แล้วหม่ามี้ก็จับริกะมานั่งหน้าแลปท๊อปซะงั้นอ่ะ -_-' แปลกใจใช่ไหมค่ะทำไมริกะทำหน้าอย่างงี้ ก็ริกะร้อนตรู๊ดดดด -_-'' แต่ต้องฝืนยิ้มค่ะเผื่อความสวยและน่ารัก
หม่ามี้ : ริกะเหม่ออะไรอยู่นะลูก

ริกะจัง : ไม่ได้เหม่อนะมี้

หม่ามี้ : แล้วหนูมองไรอยู่หล่ะ

ริกะจัง : หนูมองที่เก็บเข็มอยู่ค่ะ มี้ทำสวยจัง

( ต้องชมหน่อยเดี๋ยวหม่ามี้ไม่ตัดชุดใหม่ให้อีก) ^^


หนูโดนเปลี่ยนเสื้ออีกแล้วค่ะ กลับมาใส่แขนยาวเหมือนเดิมละ
หมดโชว์ชุดสวยของริกะแล้ว....ไปดีกว่าค่ะเพราะตรู๊ดดดหนูร้อน ถ้าก้นหนูเป็นไรไปนะ หม่ามี้....คอยดู....ริกะจะมาหลอกมี้ทุกคืนเลย
 

Create Date : 18 กันยายน 2552    
Last Update : 18 กันยายน 2552 16:01:40 น.
Counter : 772 Pageviews.  

ริกะจัง.....กับชุดใหม่ค่ะ

วันนี้หนูจะมาเล่าว่ามามี้พาหนูไปทำอะไรมาบ้างค่ะ
มามี้ส่งหนูไปอยู่กับน้าเปิ้ลหลายวันเลย
หนูรอน้าเปิ้ลทำให้สวยค่ะ แล้วหนูก็สวยขึ้นพอมามี้เห็นหน้าหนูปุ๊บ
ก็ยิ้มหน้าบานเลยค่ะ
เพราะมามี้เสียตังค์แค่ค่า eyes chip 3 คู่เท่านั้นเอง
นอกนั้นน้าเปิ้ลจัดให้ไม่คิดตังค์มามี้ ^^
ริกะขอหัวเราะดังๆ กร๊ากกกก มามี้ของริกะขี้งกค่ะ
ป่านนี้มามี้สะดุ้งเฮือกไปแล้วววว


นี่ไงค่ะหน้าของริกะที่ไปทำมาใหม่ น้าเปิ้ลจับริกะสระผมและตัดผมหน้าม้าให้
เปลี่ยนสีตาสามคู่ค่ะ ตาสีน้ำตาลมองตรงค่ะ ตาก็ดูโตขึ้น ปากที่กรีดแล้ว ขนตาเด้งสุดๆส่วนตาสีนี้มามี้ชอบที่สุดเลยค่ะ เป็นตาสีเขี้ยวมีผีเสื้อซ่อนอยู่ข้างในด้วยอีกสีนึงเป็นสีชมพูใสมีหน้าคิตตี้อยู่ข้างในด้วยค่ะ น้าเปิ้ลบอกมามี้ว่าถ้าใส่สีมืดๆจะมองไม่เห็นภาพที่ลูกตา หน้าริกะแอบหลอนไหมค่ะน้าเปิ้ลเค้าเจาะหูให้หนูด้วยค่ะ ตุ้มหูสีน้ำเงินริกาะหลับตาได้นะค๊ะ เปลือกตาของริกะสวยมั๊ยค่ะคราวนี้มาดูชุดสวยที่มามี้ตัดให้ริกะกันค่ะ เสื้อ 1 ตัว กางเกงอีก 1 ตัว ใส่เข้าชุดกันเป๊ะๆเลยริกะจะใส่ให้ดู เสื้อยาวไปนิดจนใส่เป็นเดรสสั้นได้เลยค่ะ ใส่ออกมาแล้วเป็นแบบนี้เห็นขาอ่อนของริกะจิ๊ดนึง รองเท้าสีชมพูคู่นี้มามี้เพิ่งซื้อมาเลยค่ะส่งมาถึงเมื่อวานนี่เองส่วนนี่เป็นกางเกงค่ะ...ริกะให้มามี้ถ่ายหลายภาพหน่อย ความจริงกางเกงตัวนี้มามี้ตัดมาตัวใหญ่มากๆเลยค่ะ หลวมโครกๆ ริกะเห็นมามี้แก้ด้วยการจับจีบที่ด้านหน้าเข้าไปนิดนึง ส่วนด้านข้างก็เย็บกินเข้าไปอีกหน่อยค่ะจนเย็บเป็นตัวเสร็จ มันก็ยังหลวมๆ มามี้ลองเอามาสวมให้ริกะ..ปรากฎว่าต้องสอยเก็บด้านข้างอีก 0.5 ซม.ทั้งสองด้านเลยถึงจะออกมาได้เป็นแบบนี้ค่ะ ริกะเห็นมามี้เย็บแล้วก็เหนื่อยแทนเลยค่ะ แก้หลายรอบเชียวพอใส่ทั้งชุดแล้วมองไม่ค่อยจะเห็นกางเกงขาสั้นเลยค่ะ

มามี้ของริกะทะลึ่งค่ะ แอบถ่ายใต้เสื้อหนูริกะไปก่อนนะค๊ะ บ๊ายบายค่ะ มามี้เรียกหนูค่ะ..แล้วเจอกันใหม่
 

Create Date : 10 กันยายน 2552    
Last Update : 15 กันยายน 2552 16:10:41 น.
Counter : 542 Pageviews.  

ริกะจัง.....my blythe

หนูชื่อ ริกะจัง แต่ตอนมาอยู่กะมามี้ใหม่ หนูชื่อซากุระ หนูไม่ชอบเลยให้มามี้เปลี่ยนใหม่ กว่าจะได้ชื่อว่าริกะก็มีเป็นสิบชื่อเลย หุหุหุ แต่มาลงที่ชื่อนี้ "ริกะจัง" ชอบมากค่ะ


ข้างนอกมันโล่งดีจังเลย......สดชื่นเพราะริกะอุดอู้อยู่ในกล่องมานานแล้วค่ะกว่าจะได้ออกมาสู่โลกภายนอกเหมือนกับเพื่อนๆคนอื่นๆ ดีใจๆ ^0^ ชุดนี้มามี้ตัดให้ริกะรับขวัญเข้าบ้านค่ะ ริกะใส่ทุกวัน


ริกะจัง : prima dolly 2009 รุ่น winsome willow

มามี้ๆๆ เอาพลาสติกที่มือ ที่ขา และหัว ออกจากตัวของหนูเลยยย หนูอายอ่ะเลยให้มามี้เอาหมวกใส่ให้......ทำไมหน้าริกะ -_-'' มันๆจนทอดไข่ได้เลยค่ะ แล้วตาริกะก็เหลืองๆ ริกะไม่ชอบเลยค่ะมามี้


มามี้....ริกะอยากสวยส่งไปทำศัลยกรรมหน่อยน๊ามามี้.....แล้วมามี้ก็ส่งไปศัลยกรรมกับ เปิ้ลireeen จนริกะสวยสมใจเลยค่ะ ชอบมากๆ กลับมาคราวนี้ริกะหน้าไม่มันแล้วววววว แถมมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปตั้งเยอะแหนะริกะสวยขึ้นไหมค่ะ


คราวหน้าริกะจะให้ดูทุกอย่างที่มามี้พาริกะไปศัลยกรรมมาค่ะ พร้อมกับอวดชุดใหม่ ริกะเริ่มเบื่อชุดนี้แล้วค่ะเพราะชุดนี้ใส่มาสองเดือนกว่าแล้ว ช่วงก่อนริกะเห็นมามี้ยุ่งๆไม่มีเวลาตัดเพิ่ม ตอนนี้ก็ยังยุ่งแต่ริกะเห็นมามี้แอบเย็บชุดใหม่ให้ริกะค่ะ ชุดใหม่มามี้ก็ทำให้เสร็จแล้วด้วย อีกไม่กี่วันริกะคงจะได้ใส่แน่ๆ ริกะอยากใส่ชุดใหม่แล้วค่ะ
 

Create Date : 07 กันยายน 2552    
Last Update : 8 กันยายน 2552 10:07:12 น.
Counter : 481 Pageviews.  


Valentine's Month


 
pocketbook
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ในชิวิตคนเราต้องพบเจออุปสรรคมากมาย ไม่ว่ามีความสุขมากแค่ไหน ผิดหวังมามากเท่าไหร่ ท้อแท้จนไม่อยากทำอะไร แต่ทุกอย่างก็ต้องผ่านพ้นไป เราก็ยังคงต้องเดินต่อไปข้างหน้าไม่มีทางถอยหลังกลับมาได้อีก เพราะวันและเวลาก็ไม่เคยหยุดเดินเช่นกัน


ฤดูที่แตกต่าง-อดทนเวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง เมื่อวันเวลาที่ฝนจาง ฟ้าก็คงสว่างและทำให้เราได้เข้าใจ ว่ามันคุ้มค่าแค่ไหนที่เฝ้ารอ-->ชอบมากค่ะมันให้กำลังใจดีจัง ^0^
Friends' blogs
[Add pocketbook's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.