ผิงผิง
Group Blog
 
All Blogs
 

จะทำไงดี

วันอังคารที่จะถึงนี้ต้องลางาน1วันเพื่อที่จะพาผิงไปให้หมอตรวจเช็คอาการอีกครั้งวันนี้โทรไปหาหมอเพื่อที่จะเปลี่ยนจากยาน้ำเป็นยาเม็ดเพราะผิงๆมีปัญหากับการกินยามากเลย แล้วกะว่าจะพาเจ้าตัวเล็กไปถ่ายพยาธิ+ทำวัคซีนหัดแมวด้วย...ช่วงนี้ฝนตกบ่อยมากผิงผิงชอบไปนอนอยู่ติดกับประตูกระจกแม่ไม่ค่อยอยากให้ผิงไปนอนเลยเพราะถ้าฝนตกหนักน้ำมันจะซึมจากประตูกระจกเข้ามากลัวว่าถ้าผิงนอนแล้วจะชื้นกลัวเป็นปอดบวม...
ตอนนี้เจ้าตัวเล็กนอนอยู่หน้าห้องนอนแต่บางทีก็ชอบหนีไปนนอนข้างล่างเมื่อวานผิงออกมาเดินเล่นหน้าห้องเจอเจ้าตัวเล็กน้องก้ขู่ไม่ให้ผิงเข้าใกล้..ส่วนผิงก็ขู่น้อง..^_^ผิงคงโกรธที่เอาน้องมาอยู่โดยไม่ขอผิงก่อน..ผิงนั่งจ้องหน้าน้องแล้วทำหน้างอไม่พอใจ..แม่ไม่อยากให้ผิงเข้าใกล้น้องเพราะว่าน้องยังไม่ได้ทำวัคซีน..พอแม่อุ้มผิงจะเอาเข้าห้องผิงกลับมาโกรธแม่กัดแม่อีก..แม่เลยจำเป็นต้องลงโทษผิงอย่างหนักด้วยการกอดๆๆๆแล้วก็หอมๆๆๆๆ^_^ผิงดิ้นหนีแล้วเอาเท้ายันหน้าแม่ไว้ Smiley
Free TextEditor...แม่รักผิงๆนะ ขอให้หายไวๆนะ
 

Create Date : 23 กรกฎาคม 2552    
Last Update : 23 กรกฎาคม 2552 11:41:33 น.
Counter : 135 Pageviews.  

เจอลูกแมว

เมื่อวานตอนเลิกงานกลับบ้านกำลังจะเปิดประตุบ้านสังเกตเห็นหมามันนั่งจ้องอะไรบางอย่างอยู่..เลยเข้าไปดูใกล้ๆ..คือลูกแมวสีขาวมอมแมมมากเลย..อายูประมาณเดือนกว่าๆ..ตัดสินใจอยู่พักใหญ่ว่าจะเอาไงดีจะเอาเข้าไปเลี้ยงในบ้านก็กลัวเพราะน้องผิงไม่ค่อยสบายแล้วเราก็ไม่อยากให้น้องผิงคิดมากว่าเราพาแมวตัวใหม่เข้าบ้าน...แต่ถ้าเราไม่เอาเข้าบ้านลูกแมวตคัวนี้ต้องโดนหมากัดแน่เลย..เราเลยเอาลูกแมวเข้ามาในบ้านด้วย..มอมแมมมากๆเลยแต่เราให้ลุกแมวอยู่หน้าห้องนอนเราเอากะบะทราย/อาหาร/น้ำเตรียมไว้ให้..แต่ยังไม่กล้าเอาเข้าห้องนอนเรากลัวน้องผิงติดเชื้อไวรัส...คืนนี้เราจะกลับไปอาบน้ำให้ลูกแมวแล้ววันเสาร์จะพาไปทำวัคซีน..คงต้องรอทำวัคซีน+ตรวจโรคให้แน่ใจก่อนถึงจะให้เจอกับน้องผิง...คราวนี้น้องผิงจะได้มีเพื่อนเล่นแล้วนะลูกสาวแม่
 

Create Date : 21 กรกฎาคม 2552    
Last Update : 21 กรกฎาคม 2552 17:46:40 น.
Counter : 179 Pageviews.  

ผิงผิง

ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงดูอาการผิง..ตอนนี้ผิงต้องทานยาเช้าเย็น..บังคับผิงกินข้าวเมื่อวานผิงเล่นไล่กัดหางตัวเอง(ดีใจจัง)อยากให้ผิงหายเร็วๆ
 

Create Date : 20 กรกฎาคม 2552    
Last Update : 20 กรกฎาคม 2552 17:13:49 น.
Counter : 172 Pageviews.  


แม่ผิงผิง
Location :
ชลบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
^_^ รัก ผิงผิง อันอัน มาโคร์ ญาญ่า มากๆๆๆๆๆๆๆ
Friends' blogs
[Add แม่ผิงผิง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.