ผิงผิง
Group Blog
 
All Blogs
 

อันอันเป็นฝี

อันอันขาบวมมาตั้งแต่วันจันทร์แต่ก็ยังร่าเริงเหมือนเดิมกินเก่งเหมือนเดิมวิ่งได้กระโดดขึ้นเตียงได้..เช้าวันอังคารพาอันอันไปหาหมอหมอฉีดยา1เข็มและนัดให้มาฉีดยา3วันแต่แม่ไม่สะดวกเลยขอเป็นยากิน..อันอันก็ยังขาบวมเหมือนเดิม...กระโดดขึ้นเตียงกระโลงเตียงอย่งสนุกสนานมากแต่แม่สิกลัวอันอันจะเจ็บขาพยายามไม่ให้อันอันกระโดดหรือวิ่ง..แต่อันอันก็เหมือนยิ่งแกล้งแม่ยิ่งชอบกระโดดชอบวิ่ง..ก็ให้อันอันกินยาจนครบที่หมอให้..เย็นวันพฤหัสแม่กลับมาบ้านเห็นอันอันขาบวมมากแม่กังวลมาก..แม่เอาแอลกอฮอล์เช็ดตรงขาที่บวมของอันอัน..ผ่านไปได้สัก10นาทีแม่ตกใจมากหนองไหลมาจากขาตรงที่บวมของอันอัน..แม่เลยโทรถามเพื่อนๆบอกว่าสงสัยจะเป็นฝีให้เอาหนองออกให้หมดและเอาแอลกอฮอล์เช็ดตรงรอบๆแผล..และเอาเบตาดีนใส่...แต่น้องอันอันก็ไม่เข็ดยังวิ่งได้เหมือนเดิม...ส่วนพี่ผิงผิงก็ได้แต่นอนทำหน้าบูดหน้างอ
 

Create Date : 14 สิงหาคม 2552    
Last Update : 14 สิงหาคม 2552 18:27:33 น.
Counter : 143 Pageviews.  

ผิงผิงดื้อมาก

ตอนนี้แม่เอาอันอันเข้ามานอนในห้องด้วยอันอันติดแม่มากชอบนอนซุกตัวติดกับแม่..ส่วนน้องผิงผิงก็มองแม่แบบเคืองๆผิงชอบปีนไปนอนบนหมอนเหนือหัวแม่ผิงพยายามทำให้แม่รู้สึกว่าผิงๆเป็นเจ้านายส่วนแม่เป็นนางทาส..ช่วงนี้ผิงผิงอ้วนขึ้นเยอะ..เพราะน้องอันอันกินเก่งพออันอันกินผิงก็รีบกินตามอันๆ..แม่ดีใจมากที่ผิงกินได้..
 

Create Date : 11 สิงหาคม 2552    
Last Update : 11 สิงหาคม 2552 18:17:30 น.
Counter : 113 Pageviews.  

ผิงผิงขี้งอน

ช่วงนี้ผิงผิงไม่ค่อยกินข้าวต้องให้แม่ป้อนข้าวทุกวัน..เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาพาผิงผิงกับอันอันไปหาหมอหมอให้ยาผิงผิงมากิน(กว่าจะกินได้เหนื่อยมาก)..หมอบอกว่าให้เลี้ยงผิงผิงกับอันอันรวมกันได้แล้ว..แต่แม่ยังไม่กล้าแต่ก็แค่ให้ออกมาเล่นกันตอนเย็นแต่ตอนนอนก็ให้ผิงนอนกับแม่ในห้องให้น้องอันอันนอนหน้าห้องนอนแม่
 

Create Date : 04 สิงหาคม 2552    
Last Update : 4 สิงหาคม 2552 17:20:32 น.
Counter : 157 Pageviews.  


แม่ผิงผิง
Location :
ชลบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
^_^ รัก ผิงผิง อันอัน มาโคร์ ญาญ่า มากๆๆๆๆๆๆๆ
Friends' blogs
[Add แม่ผิงผิง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.