~~ หวามไหว จะยิ้มให้ทำไมใจฉ้านยังอ่อนแอ ..>>
Group Blog
 
All Blogs
 
แฟนคลับ Eric Moon อย่าลืมชมซีรี่ย์ ปิ๊งรักนายกะล่อน 17.00-18.00 ทาง TITV 6 ตุลานี้จ้า

ใครทีเป็นแฟนวง shinwa อย่าพลาด ซีรี่ย์ที่ทาง titvนำมาฉายกันนะคะ เริ่ม 6 ตุลานี้ค่ะ ใครที่ชมแล้ว มาคอมเม้น หน่อยนะคะ
Que Sera Sera
เรื่องย่อ เรียกน้ำย่อยค่ะ
ตอนที่ 1
คังแทจูและฮันอึนซูเจอกันครั้งแรกที่อพาร์ทเมนต์ที่คังแทจูอาศัยอยู่ ฮันอึนซูมาตามหาน้องที่หนีออกจากบ้านมา ฮันอึนซูเข้าใจผิดว่าคังแทจูอาศัยอยู่ห้องเดียวกันกับน้องสาวของตัวเอง ทำให้ทั้ง 2 คนเกิดความเข้าใจผิดกันและทุกครั้งที่เจอกันจะต้องเป็นอันทะเลาะกันทุกที เฮลิน ลูกเจ้าของโรงแรมและมีร้านขายเสื้อผ้าของตัวเองถูกพ่อแม่บังคับให้แต่งงาน ด้วยความที่ไม่
อยากแต่งเลยเล่าเรื่องตอนที่อยู่อิตาลีให้พ่อแม่และฝ่ายผู้ชาย ทำให้เกิดความพอใจกันทั้ง 2 ฝ่าย คังแทจูเจอเฮลินครั้งแรกที่โรงแรมและเจออีกครั้งในผับ ทั้ง 2 คนพูดกันจนเกิดเรื่องทะเลาะกันถึง 2 ครั้ง เฮลินเมาไม่ได้สติคังแทจูเลยพาไปที่โรงแรมและไปเจอฮันอึนซูซึ่งทำงานเป็นแม่บ้าน

ตอนที่ 2
ฮันอึนซูเริ่มรู้สึกดีๆกับคังแทจู เพราะคังแทจูเอากระเป๋ามาคืนให้แล้วก็ให้ฮันอึนซูเข้ามาพักในห้องตอนที่ จีซูน้องสาวของฮันอึนซูไม่อยู่บ้านและไม่ได้ทิ้งกุญแจไว้...คังแทจูต้องทำงานให้กับร้านเสื้อผ้าของเฮลิน ทั้ง 2 เลยได้เจอกันอีกครั้งและได้เคลียร์เรื่องราวที่ทั้ง 2 คนเคยได้ทะเลาะกัน แต่ก็ไม่ได้ทำให้ทั้ง 2 ปรองดองขึ้น...จุน-ฮยอคกลับมาจากอเมริกา เฮลินดีใจมากแต่จุน-ฮยอคอยากจะหยุดความสัมพันธ์ของเขากับเฮลินไว้แค่นั้น เพราะจุน-ฮยอคคิดว่าตัวเองไม่คู่ควรกับเฮลิน

ตอนที่ 3
จุน-ฮยอคถูกแม่ของชาเฮลินกดดันให้ไปอยู่ที่อื่น จุน-ฮยอคจึงตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับชาเฮลินลง และย้ายไปอยู่ที่ทำงานแทน ฮันอึนซูเกิดการเข้าใจผิดกับคังแทจู เธอคิดว่าเขาเป็นคนโทรไปแจ้งตำรวจมาจับเธอข้อหาบุกรุกและทำให้น้องสาวของเธออาการกำเริบจนต้องเข้าโรงพยาบาล แต่ในทที่สุดฮันอึนซูก็เข้าใจคังแทจูว่าเขาไม่ได้เป็นคนทำ

ตอนที่ 4
ฮันอึซูขอคังแทจูเป็นแฟนแต่ถูกปฏิเสธ เลยไปแจ้งความจับคังแทจู แต่ในที่สุดก็ปรับความเข้าใจกันได้ ชาเฮลินหลังจากที่คังแทจูจัดงานแฟชั่นโชว์ให้แล้ว เธอคิดจะจ้างเขามาเป็นคู่หมั้นเพื่อตบตาพ่อแม่ แต่คังแทจูปฏิเสธ

ตอนที่ 5
ในตอนแรกคังแทจูรับปากเป็นแฟนกับฮันอึนซูแล้ว แต่มาภายหลังคังแทจูกลับเปลี่ยนใจรับข้อเสนอของชาเฮลินที่จะให้เขาเล่นเป็นแฟน คังแทจูเลยบอกเลิกกับฮันอึนซู ตัวฮันอึนซูเองก็ได้มาเป็นพนักงานประจำของห้างแล้ว ส่วนชาเฮลินได้พาคังแทจูมาสมัครงานที่ห้างของตัวเองเช่นกัน
ตอนที่6
ทางบ้านของอึนซูได้เกิดปัญหาขัดข้องทางการเงิน เนื่องมาจากแม่ของเธอ ทำให้แม่ของอึนซูตัดสินใจให้อึนซูไปทำงานที่คลับ โดยบอกว่าเป็นเพียงงานเสิร์ฟอาหาร ไม่มีสิ่งอื่นแอบแฝง แต่เมื่ออึนซูเข้าไปทำงาน เธอโดนลูกค้าทำร้าย แต่โชคดีที่จุน-ฮยอคได้เข้ามาช่วยไว้ จุน-ฮยอคได้หาโอกาสคุยกับอึนซู ว่าการทำงานกลางคืนของเธอนั้นผิดกฎของทางบริษัท และเสนอเงินให้เธอไปใช้หนี้ ทางด้านเฮลินกับแทจูได้แกล้งเล่นละครหลอกทางครอบครัวของเธอ เฮลินได้ซื้ออพาร์ทเมนต์ให้กับแทจูเพื่องานนี้ และพาแทจูไปพบครอบครัวของเธอเพื่อทำให้ทางครอบครัวเชื่อว่าเธอได้เจอรักที่แท้จริง ส่วนแทจูนั้นยังคงมีท่าทีหึงหวงอึนซูอยู่บ้าง

ตอนที่ 7
ฮันอึนซูได้รับความช่วยเหลือจากจุน-ฮยอคในบาร์แห่งหนึ่ง ต่อมาจุน-ฮยอคได้เสนองานให้ฮันอึนซูทำโดยให้ฮันอึนซูเข้าไปทำงานที่บ้านของเขา จนทำให้เฮลินและแทจูเข้าใจผิด เฮลินไปต่อว่าจุน-ฮยอคจนทำให้ทะเลาะกัน ส่วนแทจูก็พยายามเตือนฮันอึนซูเกี่ยวกับชินจุน-ฮยอคแต่เธอไม่ยอมฟัง แทจูไปปรับทุกข์กับโฮยองฟังจึงทำให้รู้ความจริงว่าฮันอึนซูต้องการเงินเพราะแม่ของเธอทำหนี้สินไว้ให้ เขาจึงพยายามที่จะช่วยเหลือและขอร้องให้ฮันอึนซูออกจากงานซะ แต่กลับทำให้ฮันอึนซูโกรธมาก และไม่ยอมรับฟังคำเตือนจากเขา เลยให้เกิดการทะเลาะกันขึ้น

ตอนที่ 8
แทจูพยายามห้ามไม่ให้ฮันอึนซูไปทำงานที่บ้านของจุน-ฮยอคอีก แต่ฮันอึนซูไม่ยอมฟังจึงเกิดการทะเลาะกันขึ้น และรอยร้าวระหว่างทั้ง 2 คนก็ยิ่งมากขึ้น แทจูพยายามหาข้ออ้างและกล่าวหาว่าที่ฮันอึนซูไม่ยอมออกจากงานก็เพราะว่าต้องการจะจับจุน-ฮยอคซึ่งมีฐานะร่ำรวย เพราะอยากสบาย ทำให้ฮันอึนซูโกรธมากและประชดด้วยการเอาตัวเองเข้าใกล้ชิดกับจุน-ฮยอค ทำให้จุน-ฮยอคหันมาสนใจและรู้สึกชอบฮันอึนซูมากขึ้น

ตอนที่ 9
ชาเฮลิน, จุน-ฮยอค, แทจูและฮันอึนซู เดินทางไปงานแฟชั่นที่สิงคโปร์ด้วยกัน เขาทั้ง 4 คนใช้เวลาสั้นๆ ด้วยกันจนได้รู้ใจตัวเอง ชาเฮลินสารภาพว่าตกหลุมรักแทจูเข้าให้แล้ว แต่แทจูไม่ได้รักเธอและอยากให้เรื่องราวจบไป ส่วนทางด้านจุน-ฮยอคก็รักฮันอึนซูด้วยใจจริงจนขอเธอแต่งงาน จนทำให้แทจูร้อนรุ่ม แทจูจึงบอกรักฮันอึนซู

ตอนที่ 10
หลังจากที่คังแทจูสารภาพรักกับฮันอึนซู คังแทจูได้ไปบอกเลิกสัญญากับชาเฮลิน แล้วขอฮันอึนซูแต่งงานกับแม่ของเธอ ในขณะเดียวกันชาเฮลินก็ไปขอร้องพ่อของเธอให้ไปพูดกับคังแทจูให้แต่งงานกับเธอ แต่แล้วอาการป่วยของจีซูก็กำเริบขึ้น ต้องใช้เงินมากในการผ่าตัด คังแทจูเลยตัดสินใจจะกลับไปแต่งงานกับชาเฮลิน เพื่อเอาเงินมาให้ฮันอึนซูรักษาน้อง

ตอนที่ 11
แทจูบอกเลิกอึนซูเพื่อกลับไปคบกับเฮลิน เฮลินจึงยอมมาทำงานที่ห้าง แต่ที่จริงแล้วแทจูทำไปเพราะต้องการหาเงินมาช่วยรักษาน้องสาวอึนซู แต่อึนซูไม่รู้ความจริงจึงเริ่มหันไปสนใจจุน-ฮยอค ส่วนคุณชอยก็พยายามยุยงให้จุน-ฮยอคหักหลังประธานชา

ตอนที่ 12
จุน-ฮยอคพาอึนซูมาแนะนำให้พ่อแม่รู้จัก ส่วนแทจูก็กำลังจะหมั้นกับเฮลิน พ่อของเฮลินเริ่มสงสัยในพฤติกรรมของจุน-ฮยอคเลยให้แทจูช่วยจับตาดูให้ แล้วอึนซูก็จับได้เรื่องที่แทจูออกค่ารักษาพยาบาลให้น้องสาวเธอ อึนซุเลยตัดสินใจรับคำขอแต่งงานจากจุน-ฮยอค

ตอนที่ 13
แทจูหมั้นกับเฮลิน ส่วนอึนซูตัดสินใจแต่งงานกับจุน-ฮยอค แทจูไปบอกให้อึนซูเปลี่ยนใจ แต่อึนซูบอกว่า
เธอตัดสินใจไปแล้ว จุน-ฮยอคเองก็กำลังวางแผนกับคุณชอยจะหักหลังพ่อของเฮลิน

ตอนที่ 14
พ่อเฮลินเริ่มให้ความไว้วางใจแทจู โดยให้เขารับผิดชอบโครงการใหญ่ร่วมกับจุน-ฮยอค ในที่สุดอึนซูก็ได้แต่งงานกับจุน-ฮยอค แทจูพยายามจะตัดใจจากอึนซู โดยพยายามทำดีกับเฮลินให้มากขึ้น

ตอนที่ 15
อึนซูไปฮันนีมูลกับจุน-ฮยอค พอกลับมาอึนซูก็ตั้งหน้าตั้งตาทำโครงการงานที่เธอทำร่วมกับแทจู แต่พอนำเสนอในที่ประชุมจุน-ฮยอคกับคัดค้านโครงการนี้ ทำให้อึนซูรู้สึกเสียใจและขอกลับไปค้างที่บ้านแม่ ทำให้บังเอิญไปพบกับแทจู แล้วจุน-ฮยอคตามมาพบเข้าก็เลยเกิดการเข้าใจผิด อึนซูเกิดไม่สบายขึ้นมา เธอจึงไปหาหมอแล้วทราบว่าเธอท้อง

ตอนที่16
พอแทจูรู้ว่าอึนซูท้องก็ตกใจ ส่วนจุน-ฮยอคก็บอกพ่อเฮลินว่าเขารู้ความจริงเมื่อ17 ปีก่อนแล้ว ทำให้พ่อเฮ
ลินโรคหัวใจกำเริบต้องเข้าโรงพยาบาล

ตอนที่ 17
อึนซูแท้งลูก จุน-ฮยอคที่ตอนแรกว่าจะพาอึนซูไปอยู่อเมริกาก็ได้เปลี่นใจบอกเลิกกับอึนซู ก็เพื่อความสุขของอึนซูเอง แล้วจุน-ฮยอคก็ไปอเมริกาคนเดียว ส่วนแทจูก็บอกให้เฮลินตัดใจจากเขา 2 ปีต่อมา อึนซูก็ได้กลับมาเจอกับแทจูอีกครั้ง

ข้อมูลจาก TITV

Create Date : 03 ตุลาคม 2550
Last Update : 3 ตุลาคม 2550 10:44:38 น. 5 comments
Counter : 394 Pageviews.

 
แวะมาทักทายคะ


โดย: null (ApPleNarak999 ) วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:10:59:30 น.  

 
สวัสดีค่ะ น่าสนใจนะคะ

เราเคยงอนไอทีวีน่ะ ตั้งแต่แรก ๆ ที่นำซีรีย์เข้ามา (ตั้งแต่ตอนที่อาร์มเป็นพิธีกรค่ะ)

เราตามดูตลอดแต่พอมีช่วงที่มีการขายหุ้น (หรือรัยไม่ทราบ) เค้ามาเปลี่ยนผังถอดซีรีย์ออกหมดเลย

เราก็เลยประท้วงโดนการไม่เข้าไปตามดูซีรีย์ที่นำกลับมาฉายโดนผ่านไอทีวีอีกน่ะค่ะ หุหุ

ขอบคุณนะคะที่แวะมาบอกเกี่ยวกับซีรี่ย์

ยินดีที่ได้รุ้จักค่ะ


โดย: ดวงตะวัน (Doungtawan ) วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:11:48:28 น.  

 
อยากดูรูปตัวอย่างด้วยอะ

มีปะ


glitter-graphics.com


โดย: casnovi g (gsang5 ) วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:13:40:48 น.  

 
แฟนดิฉันแสดงเองอย่างนี้

ดิฉันจะพลาดได้ไงคะ


หุหุ


โดย: โสดในซอย วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:16:31:36 น.  

 
ตัวอย่างหนัง เข้า ไปดูที่ popcornfor2 ค่ะ เราแอดไม่เป็น ใครแอดเป็นสอนหน่อยอิอิ คนพากย์อีริคมุน ตลกๆๆเหมือนหนังจีนสมันก่อนเลย อ่ะ 5555


โดย: แอน (rumseramic ) วันที่: 31 ตุลาคม 2550 เวลา:10:30:46 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

rumseramic
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add rumseramic's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.