หลากหลายรูปแบบการใช้ชีวิต ดูดวง และ เลี้ยงกระต่าย
Group Blog
 
All Blogs
 

แนะนำเว็บดูดวงฟรี ดูสด ๆ ในบล็อกแชท

มาแนะนำเว็บดูดวงฟรี ดูสด ๆ ในบล็อกแชท ที่เว็บนี้เลยครับ//thaiastrotalk.blogspot.com/
 

Create Date : 26 มกราคม 2555    
Last Update : 26 มกราคม 2555 21:55:56 น.
Counter : 530 Pageviews.  

ทำนายดวงประจำเดือนธันวาคม

ทำนายดวงเดือนธันวาคม 2554

ราศีเมษ
ในช่วงเดือนนี้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ซ่อมแซม โยกย้ายหลายเรื่องโดยเฉพาะเรื่องบ้านที่อยู่อาศัย การงานจะเปลี่ยนไปทุกโทษจะผ่านพ้นไปแต่จงระวังเหตุจากไฟฟ้า ให้จงดี อย่าคิดทำอะไรเองถ้าไม่ชำนาญการเรื่องนั้น ๆ จะเสียหายภายหลัง คนที่ให้ร้ายจะเข้ามาทำดีด้วย จงตริตรองให้ดีก่อนรับเค้าเข้ามาช่วยงาน มีเรื่องร้อนใจมาให้ภาคหน้าแน่ๆ
ราศีพฤษภ
เดือนนี้รับรองมีลาภแบบเป็นทุกข์มาให้คุณได้เจอแน่ ไม่ว่าลาภจะมาก่อนหรือมาหลังก็ตาม ผู้หลักผู้ใหญ่จะเข้าช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดีในเรื่องต่าง ๆ ระวังผลร้ายของน้ำที่จะมีให้เห็นหลังน้ำลดให้คุณได้ช้ำใจแน่นอน ส่วนท่านที่น้ำไม่ไปเยือน จะมีความเสียหายอันเกิดจากน้ำให้ท่านได้รับเช่นกัน

ราศีมิถุน
ช่วงเดือนนี้การงานของท่านจะส่งผลดีกว่าเดือนก่อน ๆ แน่นอน แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแต่ก็ส่งผลดีให้คุณแบบที่คุณไม่เคยคิดว่าจะมีได้ เพื่อนยังนำความเดือดร้อนมาให้ไม่หยุดหย่อน ระวังคำพูดที่อาจก่อให้เกิดการสูญเสียเพื่อนด้วย ความลับบางอย่างอาจถูกเปิดเผย แต่ก็คงต้องยอมรับกันเพราะไม่ใช่เรื่องเสียหายมากมายนัก

ราศีกรกฎ
คนราศีนี้ช่วงเดือนนี้จะได้ดิบได้ดี มีสุขกันทั่วหน้าแต่จะมาในรูปแบบการงานที่อาจต้องสละของเก่าทิ้งใส่มิ้งดีกว่า หรือต้องทิ้งงานเดิมไว้ไปได้ดีในงานหน้า สิ่งใหม่ ๆ จะถูกนำเข้าบ้าน โลกจะสดใสและหนาวกว่าที่คุณคิด เพราะมีความสุขกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ หลังจากน้ำตาที่ไหลไปแล้วนั้นเอง

ราศีสิงห์
ราศีนี้ ศัตรูจะกลายเป็นมิตร ชีวิตจะมีเรื่องให้ได้แก้ไข แต่ผลของมันจะทำให้ความเป็นอยู่ดีขึ้นจากเดิมนะ บ้านที่น้ำยังไม่ลดก็จะลดแน่นอนในเดือนนี้ จะพบความโกลาหลในบริเวณใกล้ที่พักพิง ระวังของมีค่าสูญหายแบบไม่ได้คืนด้วยแต่คงไม่ใช่ของที่ใหญ่โตหรอก

ราศีกันย์
เดือนนี้คนราศีกันย์จะมีเรื่องเดิมคือผู้ร่วมงานหรือคนในปกครองก่อเรื่องให้ได้พบเห็นเหนื่อยใจและเหนื่อยกายอีกเป็นแน่แท้ ความเดิมที่ยังแก้ไม่ได้จะยังไม่ได้แก้อยู่นั้นเอง อะไรที่คิดไว้กะการไว้จะมีผลกระทบไม่ได้ทำหรือทำไม่ได้อีก ระวังของหนักหล่นใส่ เดินไปไหนให้ระวังเท้าไว้เป็นการดี
ราศีตุลย์
เดือนนี้อุปสรรคในการทำงานจะเกิดขึ้นเช่นทำงานไม่ได้เพราะต้องไปทำอย่างอื่นที่สำคัญกว่า การปรับปรุงหรือการได้ช่วยเหลือคนอื่นเกิดขึ้นกับคุณแน่ การเปลี่ยนที่อยู่มีอยู่บ้างแต่เป็นการชั่วคราวเหมือนการไปเที่ยว และอาจมีการไปเป็นคู่ไม่ได้ไปคนเดียวแน่นอน
ราศีพิจิก
มีเรื่องใหได้จ่ายได้ใช้เงินในการแก้ไขซ่อมแซมเปลี่ยนแปลงปรับปรุงที่อยู่อาศัยแน่นอน แต่จะมากจะน้อยนั้น ก็ยังมีอัฐพอให้ใช้จ่ายได้ไม่ขัดสนนัก มีเกณฑ์เดินทางอยู่เหมือนเดือนก่อนแต่อาจเป็นการเดินทางกลับไป หรือไป ๆ มา ๆ นั้นเอง ระวังภัยจากของแหลมที่จะโดนเท้าด้วย ไม่ควรเดินเท้าเปล่าในช่วงนี้
ราศีธนู
ราศีนี้มีเกณฑ์ได้ของใหม่ หรือรับของใหญ่ครับ เป็นลาภที่ท่านทำไว้แต่ปางก่อนครับ ส่งผลให้ในตอนนี้ เดือนนี้มีแน่ครับ คนในครอบครัวจะเพิ่มขึ้นอย่างน้อยก็อาจเป็นบุตรสำหรับคนที่ยังไม่มีมาก่อน ขอให้โชคดีครับ ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนบ้านหรือคนสัญจรไปมาแบบมาทำให้เราเดือนร้อนก่อนด้วย ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไปครับ
ราศีมังกร
คนราศีนี้ข้าวของเสียหายซ่อมไม่ได้หลายอย่างครับเป็นจนเครียดก็มี มีเรื่องรถรารวมอยู่ด้วย ขอให้ทำใจค่อย ๆ เป็นค่อยไปคิดเสียว่ากรรมเก่าทำมา แต่อาจมีเรื่องรักหรือความสมหวังบางอย่างเกิดขึ้นก็ได้นะครับ ระวังอย่าซ่อมอะไรเองถ้าไม่ชำนาญอาจก่อให้เกิดความเสียหายเพิ่มขึ้นได้ครับ
ราศีกุมภ์
เดือนนี้จะได้เงินทองเข้าบ้านโดยการติดต่อประสานงานการทำงานของท่านเองเป็น้เงินที่เป็นน้ำพักน้ำแรงหรือเป็นเงินค่าทดแทนบางอย่างครับ คนราศีนี้ต้องระวังถูกหยิบยืมเงินหรือของใช้ไปแล้วไม่ได้คืนด้วยครับ
ราศีมีน
ราศีสุดท้ายครับงานคือเงิน เงินมาจากงานครับท่านทำมากได้มากแน่นอนครับ อย่าคิดว่าเหนื่อยครับถือว่าเป็นการทำทดแทนตอนที่ทำงานไม่ได้นั้นเอง งานนี้กำไรดีครับ การเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้นกับท่านแน่นอนครับส่งผลดีให้ท่านเกิดตลอดเดือนนี้เลยครับ

จบการทำนายครับพบกันเดือนต่อไปครับสวัสดี
 

Create Date : 29 พฤศจิกายน 2554    
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2554 16:44:04 น.
Counter : 222 Pageviews.  

ทำนายดวงประจำเดือนพฤศจิกายน

ทำนายดวงเดือนพฤศจิกายน

ราศีเมษ
ช่วงเดือนนี้ท่านจะมีลาภผลจากผู้หลักผู้ใหญ่ในสายงาน แต่เป็นลักษณะทุกขลาภซะส่วนใหญ่ ระวังเรื่องการสูญเสียของรักอาจเป็นกระเป๋าเงิน หรือ ของที่เก็บเก่ามานานแล้ว

ราศีพฤษภ
งานเข้าช่วงเดือนนี้ครับ ทั้งงานที่เกี่ยวข้องกับองค์กรเช่นเรื่องอาสาสมัครที่ต้องมีการเกณฑ์คนไปช่วยอุทกภัยครับ แต่ก็ดีนะครับเป็นเรื่องที่ได้บุญอย่างมาก แต่บางคนบ้านตรูก็ท่วม แต่ก็ยังไปช่วยได้ครับ ยังไงก็ระวังเรื่องการโดนหลอกให้ทำนั้นทำนี่ โดยไม่สมัครใจด้วยครับ

ราศีมิถุน
ช่วงเดือนนี้ มีเรื่องการให้ความไว้วางใจในตัวท่านจากคนรอบกายให้เป็นที่พี่งพาหรือให้ทำงานที่ต้องรับผิดชอบแทนเจ้านาย แต่ด้วยดาว8 ไปอยู่เรือนอริซึ่งก็มีดาว4 จรเข้ามาด้วยนะสิดังนั้นต้องระวังการสูญหายของทรัพย์สินซึ่งเป็นของที่ไม่มีสาระสำคัญมากนัก แต่ก็จำเป็นต้องใช้เหมือนกัน

ราศีกรกฎ
คนราศีนี้หนักหน่อยครับ ท่านอาจพบกับการสูญเสียการพลัดพรากของทั้งบุคคลและทรัพย์สินเลยครับ บางคนอาจเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่องก็ได้ อาจเกิดกับการซื้อสินค้าบางอย่างที่ไม่คุ้มกับการใช้งานนั้นเอง ระวังเรื่องเพื่อนใหม่หน่อยแล้วกันครับ จะนำความเสียหายมาให้แต่ไม่มากนักครับ

ราศีสิงห์
ราศีนี้ การงานที่ลงทุนใหม่จะเสียหายโดยเฉพาะท่านที่ซื้อบ้านใหม่อาจมีสิ่งไม่ดีเกิดขึ้นกับทรัพย์สินนี้ของท่านหรืออาจมีปัญหากับการทำงานของเครื่องจักรเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ระมัดระวังให้เป็นอย่างมากถึงมากที่สุด อดทนให้มากครับ เสียแล้วเสียไปหาใหม่ได้ครับเป็นกำลังใจให้ครับ

ราศีกันย์
คนราศีนี้ จะมีปัญหาการงานในองค์กรครับ อาจเป็นกับผู้ร่วมงานหรือเพื่อนฝูงที่สนิทกันก็เป็นได้ การใช้อารมณ์ไม่ได้ช่วยให้ปัญหาสงบลงได้ดังนั้นจึงควรใช้สติให้มากที่สุดในการทำงานครับ ปัญหาบางอย่างอาจเกิดจากผู้ร่วมงานก็เป็นได้ครับ
ราศีตุลย์
ราศีนี้จะมีเรื่องการได้รับโชคลาภให้ได้เห็นได้รับรู้ มีการเงินที่ดี มีรายรับเพิ่มมากขึ้นแต่ทว่าการงานก็มีมากขึ้นตามตัวด้วยเช่นกัน ชีวิตช่วงนี้จะมีโชคอยู่ตลอด โดยเฉพาะกับเพศหญิงที่จะนำโชคลาภมาให้ครับ

ราศีพิจิก
ราศีนี้ช่วงนี้ต้องยุ่งวุ่นวายกับเรื่องบ้านที่อยู่อาศัย การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการเดินทางเกิดขึ้นกับท่านแบบตั้งตัวไม่ติดแต่ก็ยังดีที่มีคนช่วยเหลือท่านอยู่มากมายครับ โชคลาภท่านไม่มีครับอย่าเสี่ยงเด็ดขาด

ราศีธนู
ราศีนี้เพื่อนผู้ร่วมงานหรือคนข้างบ้านให้ลาภครับหรืออาจเป็นการช่วยเหลือการเกื้อกูลกันการแบ่งปันจะเกิดขึ้นให้ท่านเห็นและตัวท่านเองก็จะแบ่งปันและช่วยเหลือผู้อื่นเค้าด้วย ในความทุกข์นั้นมีความหวังอยู่เสมออย่าคิดอะไรมากถ้าเห็นเรื่องที่หมดหวังท้อแท้ใจครับ

ราศีมังกร
ขอแสดงความยินดีกับท่านที่เกิดในราศีนี้ครับท่านมีโชคลาภในช่วงเดือนนี้ถึงแม้จะมีบางเหตุการณ์ที่ทำให้ท่านต้องเดือนร้อนอยู่บ้างครับ แต่นั้นก็ไม่เทียบได้กับปัญหาของพี่น้องที่ประสบอุทกภัยอยู่ในตอนนี้ครับอย่าคิดมากให้ตั้งสติไว้การงานจะติดขัดบ้างแต่ก็ย้ำว่าจะมีโชคครับ

ราศีกุมภ์
คนราศีนี้ช่วงเดือนนี้ต้องหนักหน่อยครับยังต้องอาศัยที่คนอื่นอยู่หรือไปอาศัยบ้านญาติอยู่แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีที่อยู่น่ะครับ ให้ระวังเรื่องขโมยขโจรด้วยครับท่านมีโอกาสสูญเสียทรัพย์สินเพราะถูกลักขโมยอยู่ด้วยครับ ยังไงเป็นกำลังใจให้ครับ

ราศีมีน
ช่วงเดือนนี้ของคนราศีมีนจะมีเรื่องปวดหัวให้ได้ใช้สติตั้งรับครับ บางท่านอาจต้องติดอยู่กับที่ไม่สามารถไปใหนได้ครับ แต่ก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือแต่ด้วยความที่ท่านเป็นห่วงทรัพย์สินท่านก็จะไม่ไปจากที่อยู่ครับ โชคลาภไม่ต้องพูดถึงครับ ยังไม่มีเลยห่อเหี่ยวไปอีกพักใหญ่ครับ ทำใจนะครับ


จบการทำนาย

ท้ายนี้ผม ภานุพยากรณ์ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ประสบอุทกภัย ครับ เราจะฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกันครับ
 

Create Date : 29 ตุลาคม 2554    
Last Update : 29 ตุลาคม 2554 23:49:29 น.
Counter : 232 Pageviews.  

ดูดวง ฟรี 1 คำถามกับ อ.ภานุ (ภาคสี่)

ดูดวง ฟรี 1 คำถามกับ อ.ภานุ (ภาคสี่)เปิดรับดูดวงด้วยเลขเจ็ดตัวฟรี

ท่านละหนึ่ง คำถาม นะครับ
1. ผู้ที่ต้องการให้พยากรณ์ดวงชะตา กรุณาแจ้ง วัน/เดือน/ปี, เวลาเกิด, สถานที่เกิด(จังหวัด)
หากเกิดกลางคืนหลังเที่ยงคืนไปแล้ว ให้ระบุด้วยว่าเป็นคืนวันอะไร (วันที่เท่าไหร่) เช้าขึ้นมาเป็นวันอะไร (วันที่เท่าไหร่) เพราะจะมีผลกับคำทำนาย
2. ระบุเพศ และ อาชีพการงาน เพื่อง่ายต่อการออกคำพยากรณ์ที่เหมาะสม
3. ระบุคำถามที่ต้องการทราบ เพียงหนึ่งคำถาม ไม่ควรเกินนี้เพื่อเปิดโอกาสให้กับบุคคลต่อไป ..หากมีมากกว่า 1 คำถาม ทางผู้พยากรณ์ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเลือกตอบเพียงคำถามเดียว
4. ท่านที่เข้ามาถามซ้ำจากกระทู้ก่อนกรุณาแจ้งด้วย ได้จะตรวจสอบและติดตามผลการทำนายได้ครับ
5. กรุณาเล่าข้อเท็จจริงที่เกี่ยวข้องกับคำถามให้ทราบพอคร่าวๆ เช่น หากถามเรื่องงาน ควรบอกด้วยว่าทำงานอะไรอยู่
6. ผู้พยากรณ์เป็นปุถุชน ย่อมมีข้อผิดพลาดได้ ดังนั้น ขอให้ใช้วิจารณญาณในการนำคำพยากรณ์ไปใช้ในทุกกรณี
7. เมื่อตั้งคำถามไว้แล้ว กรุณารอคำตอบสักระยะ บางครั้งอาจนาน เนื่องจากผู้พยากรณ์แต่ละท่านมีงานประจำ อาจติดธุระจนไม่สามารถมาตอบได้
8. โปรดใช้วิจารณญาณในการนำดวงผู้อื่นมาถาม หรือประกอบคำถามของท่าน
9. ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่ตอบคำถามที่ไม่พึงประสงค์ หรือไม่ตอบปัญหาที่อาจมีปัญหาด้านกฏหมาย ศีลธรรม หรือละเมิดสิทธิผู้อื่น
10. ขอความกรุณา แจ้งผลการทำนายที่เกิดขึ้นจริงด้วย ก็จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการศึกษาและเก็บเป็นสถิติต่อไปสำหรับผู้สนใจในวิชาโหราศาสตร์และนักเรียนโหรฝึกหัด
11. ไม่รับหาฤกษ์ทุกชนิดและแก้ไขดวงทุกชนิดผ่านเว็บบอร์ด เนื่องจากเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ต้องตรวจอย่างละเอียดถี่ถ้วนและใช้ความระมัดระวังสูงในการให้ฤกษ์และแก้ หากสนใจ กรุณาติดต่อดูดวงส่วนตัว
12. กรุณาอ่านกติกาข้อตกลงให้เข้าใจก่อนทำการโพส เพราะหากไม่ถูกต้องตามกติกา ผู้พยากรณ์อาจจะข้ามไปและไม่ตอบท่าน เพราะจะถือว่าท่านไม่ได้สนใจจะทำตามกฎเกณฑ์ที่ตั้งไว้ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจย์ของผู้พยากรณ์)
13.เริ่มการตอบดวงและงดรับดวงในกระทู้บอร์ดนี้ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2554 เป็นต้นไป โดยเริ่มโพสได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

14.การตอบคำถามเป็นการส่วนตัวให้อ่านในบล็อกดูดวงส่วนตัวได้เลยครับ
15.ท่านที่ประสงค์จะให้ทิป แล้วแต่ศรัทธาครับ

(งดตอบดวงในวันพระ)

หรือจะไป เยี่ยมชมเวบไซด์นี้ก็ได้ครับ

//www.igetweb.com/www/phanupayakon/index.php
 

Create Date : 09 กันยายน 2554    
Last Update : 9 กันยายน 2554 17:26:27 น.
Counter : 816 Pageviews.  

มุมชื่อเสียงกับการจัดชัยภูมิ นพรัตน์

วันนี้ผมจะมาว่าด้วยมุมชื่อเสียง มุมนี้ ให้ความสำคัญ ธาตุ คือ ธาตุไฟ เป็นธาตุ ประจำมุมนี้

ดังนั้นการเพิ่มธาตุดังกล่าวในมุมนี้ จะช่วยในเรื่องชื่อเสียง
สิ่งของที่ใช้ในการเพิ่มธาตุไฟ ได้แก่ โคมไฟ ตะเกียง เทียนไข โดย ที่ไม่ต้องจุดหรือเปิดตลอดเวลาก็ได้
เพราะตัวของมันเองบ่งบอกความเป็นธาตุอยุ่แล้ว หรือถ้าเป็นประเภทรูปภาพก็เป็นรูป ภูเขาไฟ ลาวาทะลักก็ได้

สิ่งต่อไปนี้คือสิ่งของที่จะนำมาใช้ได้
สีแดง สิ่งของรุปสามเหลี่ยม กระจกสี สัญลักษณ์ของไฟ เช่นดาวรูปสีทอง รูปกองไฟ ไม่ขีดไฟ ธูป หรือแม้กระทั้งรูปพริกขี้หนูก็ตาม
ไม้ และสีเขียวก็ช่วยได้ในฐานะที่เป็นธาตุไม้ ซึ่งทำให้เกิดไฟได้ เช่นกรอบรูปไม้ เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไม้
ทีวีก็นำมาไว้ในจุดนี้ได้เช่นกัน เพราะแสดงให้เห็นแสงไฟ ตลอดเหมือนกัน
ต้นไม้จริง ก็แสดงถึงความเป็นธาตุไม้เช่นกัน
ในจุดนี้สามารถนำรูปของบุคคลที่มีชื่อเสียง หรือคนที่คุณชื่นชอบมาวางหรือติดไว้ได้เช่นกัน จะได้ช่วยส่งผลให้เราเป็นได้อย่างเค้าผุ้นั้น
ประเภทหลักฐานการแสดงความยอมรับ ก็ได้แก่ ถ้วยรางวัล ประกาศนียบัตร ใบแสดงความดีต่าง ๆ นำมาวางเสริมชื่อเสียงได้เช่นกัน
ภูเขาสิ่งของที่แสดงอาการขึ้น พระอาทิตย์ พระจันทร์ สิ่งที่เทิดทูนบูชานำมาไว้ได้หมด
หรือสุดท้าย ใช้กระดาษสีแดงตัดเป็นรูปสามเหลี่ยม พร้อมเขียนข้อความที่เราปราถนาหรือสิ่งที่เราอยากให้คนอื่นคิดกับเราอย่างไร เอามาวางแอบไว้ในมุมนี้ได้เลย

ต่อไปจะพูดถึงสิ่งของต้องห้ามของมุมนี้
น้ำ สีดำ กระจกเงา
สิ่งของที่แสดงถึงความเศร้าสลด เสียใจ สิ่งที่คนอื่นมองในแง่ลบทั้งหมด อย่าเอามาวางเด็ดขาด

ส่วนเคล็ดลับนอกเหนือจากนี้คงต้องเรียนเพิ่มเติมที่หลัง เช่นถ้าไปพบบ้านใครแล้วมีเรื่องเกี่ยวกับชื่อเสียงเค้าไม่ดี เสียหาย ก็มาตรวจดูว่าจะแก้อย่างไร ต้องมาดูรายละเอียดว่าจุดนั้นเป็นอะไร จะใช้อะไรแก้ได้บ้าง
วันนี้คงจบเรื่องมุมชื่อเสียงเพียงแค่นี้นะครับ เอวังก็มีด้วยประการฉะนี้

ขอความสุขสวัสดีจงมีแด่ท่าน บุญรักษา
 

Create Date : 16 ธันวาคม 2553    
Last Update : 16 ธันวาคม 2553 21:02:12 น.
Counter : 257 Pageviews.  

1  2  

Valentine's Month


 
phanupayakron
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ชีวิต มีหลากหลายรูปแบบ มุมหนึ่ง

นักพยากรณ์ด้วยวิชาโหราศาสตร์

อีกมุมหนึ่งเป็น " คนรักกระต่าย "

Friends' blogs
[Add phanupayakron's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.