หลากหลายรูปแบบการใช้ชีวิต ดูดวง และ เลี้ยงกระต่าย
Group Blog
 
All Blogs
 
ทำนายดวงประจำเดือนธันวาคม

ทำนายดวงเดือนธันวาคม 2554

ราศีเมษ
ในช่วงเดือนนี้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ซ่อมแซม โยกย้ายหลายเรื่องโดยเฉพาะเรื่องบ้านที่อยู่อาศัย การงานจะเปลี่ยนไปทุกโทษจะผ่านพ้นไปแต่จงระวังเหตุจากไฟฟ้า ให้จงดี อย่าคิดทำอะไรเองถ้าไม่ชำนาญการเรื่องนั้น ๆ จะเสียหายภายหลัง คนที่ให้ร้ายจะเข้ามาทำดีด้วย จงตริตรองให้ดีก่อนรับเค้าเข้ามาช่วยงาน มีเรื่องร้อนใจมาให้ภาคหน้าแน่ๆ
ราศีพฤษภ
เดือนนี้รับรองมีลาภแบบเป็นทุกข์มาให้คุณได้เจอแน่ ไม่ว่าลาภจะมาก่อนหรือมาหลังก็ตาม ผู้หลักผู้ใหญ่จะเข้าช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดีในเรื่องต่าง ๆ ระวังผลร้ายของน้ำที่จะมีให้เห็นหลังน้ำลดให้คุณได้ช้ำใจแน่นอน ส่วนท่านที่น้ำไม่ไปเยือน จะมีความเสียหายอันเกิดจากน้ำให้ท่านได้รับเช่นกัน

ราศีมิถุน
ช่วงเดือนนี้การงานของท่านจะส่งผลดีกว่าเดือนก่อน ๆ แน่นอน แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแต่ก็ส่งผลดีให้คุณแบบที่คุณไม่เคยคิดว่าจะมีได้ เพื่อนยังนำความเดือดร้อนมาให้ไม่หยุดหย่อน ระวังคำพูดที่อาจก่อให้เกิดการสูญเสียเพื่อนด้วย ความลับบางอย่างอาจถูกเปิดเผย แต่ก็คงต้องยอมรับกันเพราะไม่ใช่เรื่องเสียหายมากมายนัก

ราศีกรกฎ
คนราศีนี้ช่วงเดือนนี้จะได้ดิบได้ดี มีสุขกันทั่วหน้าแต่จะมาในรูปแบบการงานที่อาจต้องสละของเก่าทิ้งใส่มิ้งดีกว่า หรือต้องทิ้งงานเดิมไว้ไปได้ดีในงานหน้า สิ่งใหม่ ๆ จะถูกนำเข้าบ้าน โลกจะสดใสและหนาวกว่าที่คุณคิด เพราะมีความสุขกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ หลังจากน้ำตาที่ไหลไปแล้วนั้นเอง

ราศีสิงห์
ราศีนี้ ศัตรูจะกลายเป็นมิตร ชีวิตจะมีเรื่องให้ได้แก้ไข แต่ผลของมันจะทำให้ความเป็นอยู่ดีขึ้นจากเดิมนะ บ้านที่น้ำยังไม่ลดก็จะลดแน่นอนในเดือนนี้ จะพบความโกลาหลในบริเวณใกล้ที่พักพิง ระวังของมีค่าสูญหายแบบไม่ได้คืนด้วยแต่คงไม่ใช่ของที่ใหญ่โตหรอก

ราศีกันย์
เดือนนี้คนราศีกันย์จะมีเรื่องเดิมคือผู้ร่วมงานหรือคนในปกครองก่อเรื่องให้ได้พบเห็นเหนื่อยใจและเหนื่อยกายอีกเป็นแน่แท้ ความเดิมที่ยังแก้ไม่ได้จะยังไม่ได้แก้อยู่นั้นเอง อะไรที่คิดไว้กะการไว้จะมีผลกระทบไม่ได้ทำหรือทำไม่ได้อีก ระวังของหนักหล่นใส่ เดินไปไหนให้ระวังเท้าไว้เป็นการดี
ราศีตุลย์
เดือนนี้อุปสรรคในการทำงานจะเกิดขึ้นเช่นทำงานไม่ได้เพราะต้องไปทำอย่างอื่นที่สำคัญกว่า การปรับปรุงหรือการได้ช่วยเหลือคนอื่นเกิดขึ้นกับคุณแน่ การเปลี่ยนที่อยู่มีอยู่บ้างแต่เป็นการชั่วคราวเหมือนการไปเที่ยว และอาจมีการไปเป็นคู่ไม่ได้ไปคนเดียวแน่นอน
ราศีพิจิก
มีเรื่องใหได้จ่ายได้ใช้เงินในการแก้ไขซ่อมแซมเปลี่ยนแปลงปรับปรุงที่อยู่อาศัยแน่นอน แต่จะมากจะน้อยนั้น ก็ยังมีอัฐพอให้ใช้จ่ายได้ไม่ขัดสนนัก มีเกณฑ์เดินทางอยู่เหมือนเดือนก่อนแต่อาจเป็นการเดินทางกลับไป หรือไป ๆ มา ๆ นั้นเอง ระวังภัยจากของแหลมที่จะโดนเท้าด้วย ไม่ควรเดินเท้าเปล่าในช่วงนี้
ราศีธนู
ราศีนี้มีเกณฑ์ได้ของใหม่ หรือรับของใหญ่ครับ เป็นลาภที่ท่านทำไว้แต่ปางก่อนครับ ส่งผลให้ในตอนนี้ เดือนนี้มีแน่ครับ คนในครอบครัวจะเพิ่มขึ้นอย่างน้อยก็อาจเป็นบุตรสำหรับคนที่ยังไม่มีมาก่อน ขอให้โชคดีครับ ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนบ้านหรือคนสัญจรไปมาแบบมาทำให้เราเดือนร้อนก่อนด้วย ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไปครับ
ราศีมังกร
คนราศีนี้ข้าวของเสียหายซ่อมไม่ได้หลายอย่างครับเป็นจนเครียดก็มี มีเรื่องรถรารวมอยู่ด้วย ขอให้ทำใจค่อย ๆ เป็นค่อยไปคิดเสียว่ากรรมเก่าทำมา แต่อาจมีเรื่องรักหรือความสมหวังบางอย่างเกิดขึ้นก็ได้นะครับ ระวังอย่าซ่อมอะไรเองถ้าไม่ชำนาญอาจก่อให้เกิดความเสียหายเพิ่มขึ้นได้ครับ
ราศีกุมภ์
เดือนนี้จะได้เงินทองเข้าบ้านโดยการติดต่อประสานงานการทำงานของท่านเองเป็น้เงินที่เป็นน้ำพักน้ำแรงหรือเป็นเงินค่าทดแทนบางอย่างครับ คนราศีนี้ต้องระวังถูกหยิบยืมเงินหรือของใช้ไปแล้วไม่ได้คืนด้วยครับ
ราศีมีน
ราศีสุดท้ายครับงานคือเงิน เงินมาจากงานครับท่านทำมากได้มากแน่นอนครับ อย่าคิดว่าเหนื่อยครับถือว่าเป็นการทำทดแทนตอนที่ทำงานไม่ได้นั้นเอง งานนี้กำไรดีครับ การเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้นกับท่านแน่นอนครับส่งผลดีให้ท่านเกิดตลอดเดือนนี้เลยครับ

จบการทำนายครับพบกันเดือนต่อไปครับสวัสดีCreate Date : 29 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2554 16:44:04 น. 0 comments
Counter : 223 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
phanupayakron
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ชีวิต มีหลากหลายรูปแบบ มุมหนึ่ง

นักพยากรณ์ด้วยวิชาโหราศาสตร์

อีกมุมหนึ่งเป็น " คนรักกระต่าย "

Friends' blogs
[Add phanupayakron's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.