หลากหลายรูปแบบการใช้ชีวิต ดูดวง และ เลี้ยงกระต่าย
Group Blog
 
All Blogs
 
ทำนายดวงประจำเดือนพฤศจิกายน

ทำนายดวงเดือนพฤศจิกายน

ราศีเมษ
ช่วงเดือนนี้ท่านจะมีลาภผลจากผู้หลักผู้ใหญ่ในสายงาน แต่เป็นลักษณะทุกขลาภซะส่วนใหญ่ ระวังเรื่องการสูญเสียของรักอาจเป็นกระเป๋าเงิน หรือ ของที่เก็บเก่ามานานแล้ว

ราศีพฤษภ
งานเข้าช่วงเดือนนี้ครับ ทั้งงานที่เกี่ยวข้องกับองค์กรเช่นเรื่องอาสาสมัครที่ต้องมีการเกณฑ์คนไปช่วยอุทกภัยครับ แต่ก็ดีนะครับเป็นเรื่องที่ได้บุญอย่างมาก แต่บางคนบ้านตรูก็ท่วม แต่ก็ยังไปช่วยได้ครับ ยังไงก็ระวังเรื่องการโดนหลอกให้ทำนั้นทำนี่ โดยไม่สมัครใจด้วยครับ

ราศีมิถุน
ช่วงเดือนนี้ มีเรื่องการให้ความไว้วางใจในตัวท่านจากคนรอบกายให้เป็นที่พี่งพาหรือให้ทำงานที่ต้องรับผิดชอบแทนเจ้านาย แต่ด้วยดาว8 ไปอยู่เรือนอริซึ่งก็มีดาว4 จรเข้ามาด้วยนะสิดังนั้นต้องระวังการสูญหายของทรัพย์สินซึ่งเป็นของที่ไม่มีสาระสำคัญมากนัก แต่ก็จำเป็นต้องใช้เหมือนกัน

ราศีกรกฎ
คนราศีนี้หนักหน่อยครับ ท่านอาจพบกับการสูญเสียการพลัดพรากของทั้งบุคคลและทรัพย์สินเลยครับ บางคนอาจเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่องก็ได้ อาจเกิดกับการซื้อสินค้าบางอย่างที่ไม่คุ้มกับการใช้งานนั้นเอง ระวังเรื่องเพื่อนใหม่หน่อยแล้วกันครับ จะนำความเสียหายมาให้แต่ไม่มากนักครับ

ราศีสิงห์
ราศีนี้ การงานที่ลงทุนใหม่จะเสียหายโดยเฉพาะท่านที่ซื้อบ้านใหม่อาจมีสิ่งไม่ดีเกิดขึ้นกับทรัพย์สินนี้ของท่านหรืออาจมีปัญหากับการทำงานของเครื่องจักรเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ระมัดระวังให้เป็นอย่างมากถึงมากที่สุด อดทนให้มากครับ เสียแล้วเสียไปหาใหม่ได้ครับเป็นกำลังใจให้ครับ

ราศีกันย์
คนราศีนี้ จะมีปัญหาการงานในองค์กรครับ อาจเป็นกับผู้ร่วมงานหรือเพื่อนฝูงที่สนิทกันก็เป็นได้ การใช้อารมณ์ไม่ได้ช่วยให้ปัญหาสงบลงได้ดังนั้นจึงควรใช้สติให้มากที่สุดในการทำงานครับ ปัญหาบางอย่างอาจเกิดจากผู้ร่วมงานก็เป็นได้ครับ
ราศีตุลย์
ราศีนี้จะมีเรื่องการได้รับโชคลาภให้ได้เห็นได้รับรู้ มีการเงินที่ดี มีรายรับเพิ่มมากขึ้นแต่ทว่าการงานก็มีมากขึ้นตามตัวด้วยเช่นกัน ชีวิตช่วงนี้จะมีโชคอยู่ตลอด โดยเฉพาะกับเพศหญิงที่จะนำโชคลาภมาให้ครับ

ราศีพิจิก
ราศีนี้ช่วงนี้ต้องยุ่งวุ่นวายกับเรื่องบ้านที่อยู่อาศัย การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการเดินทางเกิดขึ้นกับท่านแบบตั้งตัวไม่ติดแต่ก็ยังดีที่มีคนช่วยเหลือท่านอยู่มากมายครับ โชคลาภท่านไม่มีครับอย่าเสี่ยงเด็ดขาด

ราศีธนู
ราศีนี้เพื่อนผู้ร่วมงานหรือคนข้างบ้านให้ลาภครับหรืออาจเป็นการช่วยเหลือการเกื้อกูลกันการแบ่งปันจะเกิดขึ้นให้ท่านเห็นและตัวท่านเองก็จะแบ่งปันและช่วยเหลือผู้อื่นเค้าด้วย ในความทุกข์นั้นมีความหวังอยู่เสมออย่าคิดอะไรมากถ้าเห็นเรื่องที่หมดหวังท้อแท้ใจครับ

ราศีมังกร
ขอแสดงความยินดีกับท่านที่เกิดในราศีนี้ครับท่านมีโชคลาภในช่วงเดือนนี้ถึงแม้จะมีบางเหตุการณ์ที่ทำให้ท่านต้องเดือนร้อนอยู่บ้างครับ แต่นั้นก็ไม่เทียบได้กับปัญหาของพี่น้องที่ประสบอุทกภัยอยู่ในตอนนี้ครับอย่าคิดมากให้ตั้งสติไว้การงานจะติดขัดบ้างแต่ก็ย้ำว่าจะมีโชคครับ

ราศีกุมภ์
คนราศีนี้ช่วงเดือนนี้ต้องหนักหน่อยครับยังต้องอาศัยที่คนอื่นอยู่หรือไปอาศัยบ้านญาติอยู่แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีที่อยู่น่ะครับ ให้ระวังเรื่องขโมยขโจรด้วยครับท่านมีโอกาสสูญเสียทรัพย์สินเพราะถูกลักขโมยอยู่ด้วยครับ ยังไงเป็นกำลังใจให้ครับ

ราศีมีน
ช่วงเดือนนี้ของคนราศีมีนจะมีเรื่องปวดหัวให้ได้ใช้สติตั้งรับครับ บางท่านอาจต้องติดอยู่กับที่ไม่สามารถไปใหนได้ครับ แต่ก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือแต่ด้วยความที่ท่านเป็นห่วงทรัพย์สินท่านก็จะไม่ไปจากที่อยู่ครับ โชคลาภไม่ต้องพูดถึงครับ ยังไม่มีเลยห่อเหี่ยวไปอีกพักใหญ่ครับ ทำใจนะครับ


จบการทำนาย

ท้ายนี้ผม ภานุพยากรณ์ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ประสบอุทกภัย ครับ เราจะฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกันครับCreate Date : 29 ตุลาคม 2554
Last Update : 29 ตุลาคม 2554 23:49:29 น. 1 comments
Counter : 207 Pageviews.

 
ท่านใดตรวจดูแล้วสิ้นเดือนมีฟี้ดแบคมาก็ดีครับ เพื่อการปรับปรุงที่ดีขึ้นและจะได้จัดทำให้ต่อไปครับ


โดย: อ.ภานุ IP: 171.4.114.86 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2554 เวลา:18:27:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

phanupayakron
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ชีวิต มีหลากหลายรูปแบบ มุมหนึ่ง

นักพยากรณ์ด้วยวิชาโหราศาสตร์

อีกมุมหนึ่งเป็น " คนรักกระต่าย "

Friends' blogs
[Add phanupayakron's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.