Penny
Group Blog
 
All Blogs
 

เรื่องดีๆในคอนเสิร์ตเอฟ'06

การกลับมาของแฟนซวี่ (รึป่าว)

ขอระบายเรื่องดีๆหน่อยนะคะ...

เมื่อวานนี้ไปคาเก่ะก็เลยได้คุยกับ Nuna คุยไปคุยมาก็เข้าเรื่องแฟนๆซวี่นี่แหละ...ประเด็นก็คือ...แม้ว่าหลังจากคอนเสิร์ตแล้ว เอฟโฟร์ก็ยังไม่ได้กลับไปเป็นเอฟโฟร์ที่โด่งดังสุดยอดเหมือนเมื่อสมัยปี 2001 - 2002 พวกเค้าก็โตขึ้น แฟนๆก็โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ประเภทไปยืนรอขาแข็งนั่งเฝ้านอนเฝ้าตอนซ้อมก็เลิกๆทำกันแล้ว...เอาแต่ทำงานๆๆ เย็นๆก็ค่อยไปที่ฮอลล์

แต่...สิ่งที่ดีก็คือ ตลอดสี่วันนั้นมันทำให้แฟนๆที่ดูเหมือนว่า...ห่างจากเจอร์รี่ไปแล้วกลับมาอีกครั้ง สำหรับเราแม้ว่าเค้าจะออกห่างไปแล้ว แต่สิ่งที่เค้าทำต่อไปนี้ เพื่อนๆคิดว่าเค้ากลับมารึยังคะ

Example 1... นางสาว ก. โดนฝนของพีจังกระหน่ำอย่างหนัก นอกจากโดนฝนแล้วยังติดดาราไต้หวัน และดาราญี่ปุ่นมากมาย แม้ว่าเทอจะเคยไปนอนรอเจอร์รี่แจกลายเซ็นต์มาเป็นอาทิตย์ๆแล้วก็ตาม (นอนข้างถนนก็ทำมาแล้ว) หลังๆ มีงานเจอร์รี่เทอก็ยังไปทุกครั้งแต่จะให้ไปนอนรอก็ไม่ทำ...ไปเข้าคิวคนท้ายๆ ก็พอแล้ว แต่ก็ยังสนับสนุนอยู่ห่างๆ เทอก็ยังถ่ายคลิปอัพโหลดคลิปให้เพื่อนๆไม่ขาด หลังๆมาชักไม่ฟิต ที่เคยทำสม่ำเสมอก็ขาดหายไป และจนวันนึงเทอประกาศว่า เทอขอเลิกทำ!!! เหตุผลก็คือ ต้องเรียนหนักและการทำแบบนี้ต้องทุ่มเทเวลาจริงๆ (เค้าพูดว่า...ยูเข้าใจใช่มั๊ยเพนนีว่ามันหนัก เราก็ตอบเด่ะว่าเข้าใจ)

ก่อนงานคอนเสิร์ตไม่กี่วัน...เทอบอกว่าเทอก็ดูนะ คอนเสิร์ตอ่ะ แต่ดูแค่ 2 รอบ 22 กับ 24 เพราะว่าไม่มีตังค์ แต่พอเจอหน้าเรา เราก็ถามว่า...นี่ตกลงยูดูวันไหนบ้างเนี่ย...ชีบอกว่าช้านนนดูทุกวัน!!!! เท่านั้นยังไม่พอ เทอกลับมาเป็นคนฟิตเหมือนเดิม ถ่ายคลิปอัพคลิปให้ชาวบ้านตาดำๆเหมือนเดิม (เอ...ไหนแต่ก่อนบอกว่าลาออกแล้วไง)


credit: yc112 @ hkjerry.com

แล้วตอนนี้ล่ะสรุปว่า...กลับมารึยัง...แหะๆ ยังไม่ได้ถามเลยเจ้าค่ะ แต่ชื่อเอ็มออกมาแนวเพ้อ เช่น...4 วันแห่งการกลับมาของคุณ ขอบคุณสำหรับความทรงจำที่ดีแก่ชั้น...

Example 2...

นางสาว ข. คนนี้ไปตกหลุมหนุ่มเกาหลีหุ่นล่ำบึก แถมตาปรือด้วยก็คือ... โซ จี ซบ แม้แต่ก่อนเทอจะบอกว่า "ชั้นไม่ดูหรอกหนังเกาหลีอ่ะ...ดูแล้วมีแต่ร้องไห้ๆๆๆ" และจากที่เห็นเทอดูเหมือนยังสนับสนุนเจอร์รี่ แต่ใจก็ไปทางแดนโสมซะเยอะแล้ววว...

สำหรับคอนเสิร์ตน่ะเหรอ...เทอดูหมดเลยยยทั้ง 4 รอบ งานนี้ไม่มีลังเล...แต่...ตะโกนเชียร์เจอร์รี่เหรอก็ เฮ่อ..ก็น้อยครั้ง...มาตะโกนแวนเนสๆๆ ดีกว่า เพราะเจอร์รี่คนเชียร์เยอะแล้ว...เสื้อเขียวเค้าก็ซื้อนะ แต่ไม่ได้ใส่ มาใส่เอาวันสุดท้ายโน่น...แต่ แต่ ไอ้เราก็เพิ่งรู้ว่าเจ๊ดูเจอร์รี่เล่นคอนเสิร์ตแล้วร้องไห้ทุกวัน ท่าทางภายนอกดูร่าเริง มองไม่ออกหรอกว่า หน้าตาแบบเนี่ย...จะร้องไห้ทุกวัน แถมเค้าร้องไห้แล้วเราก็ไม่เห็นอ่ะ เราก็ไม่ได้สังเกตหรอกว่า ทำไมตอนดูคอนเจอร์รี่แสดงแล้ว ไม่มีเสียงชีตะโกนอะไรออกมาเลย ตรงกันข้ามกับตอนตี๋แวนออกนี้แม่เจ้า...ยิ่งกว่าเชียร์มวย!!!! ซะอีก

ที่แท้...ชีก็ร้องไห้อยู่นั่นเอง ร้องมันทุกวัน โดยตอนเพลง Tong Hua (คนจีนเค้ารู้ความหมายเพลง แถมเห็นเจอร์รี่ดึงพลังจากคนดูได้มากขนาดนั้น ใครๆก็ขนลุกซู่ จะไม่พาลให้น้ำตาหยดแหมะๆได้รือ...)

ปรากฏว่า...ชีก็ร้อง ยัยเพนนีก็ร้อง แต่ต่างคนต่างไม่รู้ว่าร้องไห้กันทั้งคู่!มาเฉลยเอาทีหลังนี่แหละ


credit: TWH @ hkjerry.com

Example 3 นางสาว ค. คนนี้โดนฝนเหมือนกัน และก็ด้วยเหตุผลมากมาย (มิสามาดเล่าให้หมดได้ เหนื่อยที่จะรักเจอร์รี่แล้ว) จนกระทั่งทำให้เทอพูดว่า ชั้นไม่อยากจะตกหลุมรักเค้าอีกต่อไปแล้ว แต่หลังจากวันที่ 22 เทอบอกว่า...ชั้นอาจจะกลับมาตกหลุกรักเค้าอีกก็ได้

นี่ยังไม่นับสาวกงหน้าโหดๆ แต่ตาแดงก่ำเชียวตอนออกมานอกฮอลล์


แต่ก็ไม่ใช่ว่ากลับมาได้ทุกคนนะคะ...ที่กลับมาไม่ได้ก็มี จบคอนเสิร์ตก็จบข่าว กลับบ้านนอน ตื่นเช้าไปทำงานเหมือนเดิม ดูเจอร์รี่แสดงก็เฉยๆ หล่อเหมือนเดิม อืม..แสดงดี อืม...กริ๊ดดดังกันจัง ไปส่งเจอร์รี่เหรอ ไม่ไปอ่ะ จะสนับสนุนเหมือนเดิมมั๊ย...ไม่รู้ เฉยๆ ไม่แคร์
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2549    
Last Update : 5 มิถุนายน 2549 1:37:55 น.
Counter : 157 Pageviews.  

6 บทเรียน บ้านนอกเข้ากง ภาค 2

บทเรียนบทที่ 4 นู๋รักเคาน์เตอร์เพน

เคาน์เตอร์เพนเป็นยาประจำตัว มีบทบาทสำคัญต่อการดำรงชีพ และมีบทบาทสำคัญตลอดทั้งทริปเลย เพราะว่า....งานมันเริ่ม 2 ทุ่ม....แต่ว่านู๋ยืนน๊านนนนานนนน นั่งไม่ได้อ่ะฮะ และจนกว่าจะได้เข้างานก็ 4 ทุ่มและก็ยืนทั้งงาน แหม...น่องเราไม่ได้เสริมใยเหล็กนี่หว่าไหนเลยจะทนด้ายยยยยย...

"นู๋รักเคาน์เตอร์เพน"++++!!!!!

ลองจิ้นดูแถวที่ยาวจากข้างใน ยาวออกมาวนข้างนอก เลยยย...ห่างจากฮอลล์ซะไกลโข.... เป็นแฟนซวี่ต้อง "อึด" เสมอ ทั้งอึดทางกาย และอึดทางใจนั่นคือ การรอคอย


อันนี้หน้าตาบัตรเข้างาน


บทเรียนบทที่ 5 จงไขว่คว้าหา Optimum ให้ได้

ในภาวะไม่ได้อยู่ชิดขอบ คุณต้องหาช่องที่เหมาะกับตัวเองให้ได้!!! ยืนเฉยๆแล้วเขย่งก็จะเพียงแค่พอเห็น แต่คุณต้องถามตัวเองว่าพอใจรึยัง แต่ตามประสาคนไม่รู้จักพออย่างเรา คำว่า "พอ" สะกดยังไง!!!!! สะกดไม่เป็น 55555

และแล้วข้าพเจ้าก็หาช่องเจอจนได้...หุๆๆๆ จะให้ข้ามรั้วไปแถวหน้าคงไม่ไหว กำลังภายในยังไม่ถึงขั้น Advance ตอนนั้นมีเพียงขั้น Intermediate!! จึงทำได้แค่เพียงมุดไปเกาะรั้วรอส่วนบุญแบบนี้ เวลาเค้าเดินมาเค้าก็เป็นของเรา เมื่อได้จุด Optimum แล้วก็อย่ามาเบียดซะให้ยาก หุๆๆๆ ทากาวที่พื้นรองเท้าเรียบร้อยแล้วพ่อตัวดีโยนลูกอมก็ไม่สน เค้ามาอยู่ตรงหน้าแล้วจะสมาธิแตกซ่านไปเอื้อมแย่งลูกอมไม่ได้ เพราะ pop การได้ลูกอมมันต่ำเกินไป เป็นช่วงตักตวงต้องจดจำเอาไว้ให้มากที่สุด

เกิดมาก็เพิ่งภูมิใจว่า...ไม่ได้ตัวเตี้ยมากนัก (แหะๆ กัดใครบ้างขออภัย) เขย่งบ้างยืนบ้างก็เห็นแร้ววว... บนเวทีเค้าทำไรบ้าง อย่ามาถาม!!!! ไม่รู้เรื่องเลย!!! เพราะเอาแต่มองหน้า

นี่...เสื้อยับขนาดนี้ ถ้าไม่โหล่ว....คงใส่ไม่ได้จริงมั๊ยเพื่อนๆ


บทเรียนบทที่ 6 แกเป็นคนจีนตั้งแต่เมื่อไหร่

เอาเถอะค่ะ อย่ามาถาม!!! ว่าเค้าพูดไรกันเล่นไรกันบ้าง...ด้วยความสัตย์จริง นู๋ไม่รู้!!!!!!

ก่อนเดินทางไปก็ถามตัวเองว่าต้องการอะไร คำตอบคือ แค่เพียงได้เจอปู้จายไต้หวันตัวเป็นๆก็พอแล้ว จากที่ผ่านมาตอนเช้าจึงถือเป็นโบนัส ตอนที่ตัดสินใจว่าไปหรือไม่ไป ก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้อะไรบ้าง ตอนนั้นยังไม่รู้ได้ซ้ำว่ามีการร้องเพลงด้วย และวันรุ่งขึ้นจะมีงานปั๊มอีก

ดังนั้นการฟังอาซวี่ร้องสดในวันนั้นจึงเหนือความคาดหมายของตัวเอง นักร้องคนอื่นร้องเพลงเพราะว่าคนนี้เยอะ แต่คนที่ร้องแล้วทำให้คุณมีอารมณ์ร่วมอินไปด้วยคนนี้ล่ะทำได้!!! (ยอมโดนกล่าวหาว่าลำเอียงค่ะ เข้าข้างกันเห็นๆ 555)อินอย่างไรน่ะหรือ...

ก็ถึงขนาดที่ว่า พอร้องเพี๊ยนเราก็กริ๊ดดดดดเพราะรู้สึกว่า "นี่ล่ะของจริง ตรูได้ฟังแร้ววว...เพี๊ยนสดๆ" และก็อินถึงขนาดที่ว่า คลิปเลิกถ่ายหันมาชูมือเหยงๆ โบกไปมา (อุปกรณ์ไม่มี) และทำเนียนร้องเพลงพร้อมกับพี่จีนข้างๆได้สบาย ทั้งๆที่เกิดมาไม่เคยพบหน้า ชื่อแซ่ไม่รู้จัก ตอนคุงเทอร้องผิดยังไม่ค่อยรู้เรื่อง ร้องไปกลางเพลง Yi Gong Chi ยัยนี่ก็อินจัด ร้องเพลงไปน้ำตาคลอไป (ก็คนมันตื้นตัน...คุงเทอร้องเพราะวุ๊ยยยยยย...ได้อารมณ์อ่ะฮืออ...โศกโค..รรรรรร)

และตอนที่เทอร้องเพลงจบแล้ว ข้าน้อยก็สวดมนต์ในใจขอให้เธอเดินมาอีกรอบ แล้วเธอก็เดินมาจริงๆ ก่อนที่งานวันนั้นจะจบลงด้วยความประทับใจ จนลืมไปว่า นู๋ปวดขา....!!!!!!

คืนวันนั้นใครจะนอนได้ ตอนนั้นก็หลายตีแล้ว แต่กลับหน้าผู้ชายมาหลอน เอ๊ยยยย...ไม่ช่ายยยย...ภาพมันวนเวียนอยู่ตรงหน้าใครกานนน...จะข่มตาลงได้
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2549    
Last Update : 5 มิถุนายน 2549 1:29:32 น.
Counter : 121 Pageviews.  

6 บทเรียน...บ้านนอกเข้ากง ภาค1

เรื่องนี้เขียนเมื่อ 28 ตค.05 รำลึกเหตุการณ์เมื่อ 1 ปีก่อนหน้าคือ 29 ตค. 04

เขียนมาแค่ 6 บทเรียน เพราะสมองตันเอาซะดื้อๆ

ท้าวความ: หลังจากพ่อคุณออกอัลบั้มไปแย้ววเมื่อ 20 สค.04...และในช่วงกลางเดือน ตค. 04 เธอก็ไปออกงานมหาลัยฮะ แล้วก็หายต๋อมไปอีก แต่ว่า...ก็มาไฉไลกับปกแหวกอก ปกนี้วางแผงเมื่อวันที่ 15 ตค. ค่ะ อู้ววว.....เลือดกำเดาแทบกระฉูด!! แม่เจ้าโว้ยยย...อกๆๆๆ งิ๊ดดดดดไผอยากเข้างานมี๊ตเป๊บซี่ 1029 ก็ต้องซื้ออัลบั้ม เพราะว่าจะมีคูปองชิงโชคแนบอยู่ ไม่ก็ไปแลกฝา....และอีกสารพัดวิธี.. ไม่ก็..ตั๋วใต้ดินเป็นทางเลือกสุดท้าย

บทเรียนบทที่ 1 ถ้าริเป็นแฟนซวี่ล่ะก็..คำว่า "ตามแผน!" ไม่รู้จัก!!!

ใครว่าพ่อตัวดีมาเมืองไทยทีไร จะทำให้ทุกท่านหัวหมุนเป็นลูกข่างเท่านั้น แต่พวกเราถ้าริแพคกระเป๋าตามหัวใจก็ต้องเผชิญกับอาการ "ลุ้น" อุจจาระแตกเช่นกานนนน....

ข้อที่ 1 ลุ้นตั๋วเข้างาน : ทุกอย่างจะเฟิมตอนใกล้มากกกกกกก....
ข้อที่ 2 Flight : ที่ว่าชัวร์ ที่ว่าแน่...แต่จริงๆ ก็ทำเราหัวฟูทู้กทีซิน่า....
ข้อที่ 3 นานาสาระปัญหาจุกจิก ไอ้ที่ไม่ควรเกิดก็เกิด ไอ้ที่ไม่ควรจะเจอก็เจอ...ทามไม๊มันถูกที่ถูกเวลาเช่นนี้ Example: ออกตั๋วผิดวัน หรือ...จะไปพรุ่งนี้ช้านยังตอบไม่ได้เลยว่าช้านจะได้บินกี่โมง

นัก organizer ตัวยงยังจัดการไม่ได้เลยนะฮะ -

บทเรียนบทที่ 2 ตู้เย็นเบาดั่งปุยนุ่น

และแล้วเมื่อคุณเหินฟ้าไปตามหัวใจจนได้ ไอ้อาการที่เกิดมาไม่เคยได้หลับยาวเหยียดจนกว่าจะตื่นก็ตอนโน่น....ตอนที่ล้อเครื่องบินมันแตะพื้นน่ะ เราก็ได้ทำลองทำแร้วววว!!!! hohoho!!! แต่พอสะดุ้งตื่นปั๊บ! ต่อม alert ก็จะทำงานทันที!!!! (คิดในใจ: ถึงแล้วๆๆๆ...กริ๊ดดดคุงป๋าๆๆๆ แว้กกก....เตรียมกล้อง โอ๊ยย..ใส่แว่น..อู๊ยย...จะทันมั๊ย...etc...เอ่อ...เขียนมากกว่านี้คนอ่านก็รู้อ่ะดิว่าฮั้นคิดไรอยู่ )

ในภาวะที่ไปถึงก่อนเวลาเครื่องพ่อตัวดีลงครึ่งชม. จะว่าค่อนข้างนานก็ได้...แหม...ไม่ต้องรีบ ค่อยๆเดินก็ทันถมเถ และจะเอาชัวร์ก็ที่ ตม. โฮะๆๆ...เข้าห้องน้ำก่อนก็ล่ายยยย... โห...สบายๆๆ...

แต่จากบทเรียนบทที่ 1 ที่ว่า ไม่มีคำว่า "ตามแผน" ถ้าริจะเป็นแฟนซวี่ทำให้รู้ว่า...ไอ้ที่ว่าแน่มันก็ไม่แน่...สรุปก็คือ เครื่องบินพ่อคุณลงก่อนเวลา และลงที่ประตูใกล้ ตม. อีกต่างหาก!!! เอาล่ะเซ่....พอเราไปถึงที่เท่านั้นก็..ดูป้าย..."อ้าววววว landed แล้วนี่หว่า... แล้วอึ้งไป 2 วิ!! อ้าวว...นั่นๆๆๆๆ ซะ ซะ ซะ เสียย เสียงงงกริ๊ดดดด... อ่ะนั่นนน..ผู้หญิงเต็มเลยยย...แร้วววว...ปู้จายที่ ตะ ตะ ตัวสูงนั่นน!!! โอ้ว....ออๆๆๆ ร่า!!!

ของที่ว่าหนักโค...รรรรรก็ลืมหมด ไอ้ที่หนักอย่างกะแบกกระสุนมาด้วยนั้นก็เบาดังปุยนุ่น คล้องแขนทำเท่ห์ก็ได้ ไม่หนักเลยยย เอิ๊กๆๆๆ

แล้วก็..วิ่ง 100 เมตรได้สบาย 555 บ้านไม่ได้ไฟไหม้แต่ตู้เย็นเราก็แบกได้! หลังจากปักหลักหามุมได้แร้ววว...ก็เป็นเวลาของเรา!!!

ตอนนั้นความรู้สึกมัน 2 อารมณ์คือ ...โห...ไม่ไหวแล้วว...เข่าอ่อน จะพูดไรดีอ่ะ ภาษาไทย จีนหรืออังกิดดี แต่อีกแนวนึง ออกหดหู่ว่า...อืม...ทามไมตัวเล็กงี้ แถมใส่เสื้อดำอีก

พอเทอไปแล้วเวลาของเราก็หมดลง ให้คนข้างนอกเก็บความประทับใจกันต่อ

บทเรียนบทที่ 3 : เอากาวมามั๊ย

ความจริงก่อนเดินมาถึง ตม. มีแฟนๆไปรอที่หน้าเกต 3 เยอะแระ เอาภาพไปดูก่อน อันนี้มุมไกล และมุมใกล้
แต่ถ้าลองให้กล้องก้มต่ำลงไป ในภาวะมะรุมมะตุ้ม เช่นนี้ แขนพ่อคุณจะเป็นเหมือนราว และทุกพื้นที่ของแขนจะเต็มไปด้วยมือผู้หญิงที่ทากาวมาแล้วเรียบร้อย ถ้าได้เกาะเป็นตุ๊กแกแล้วใครจะมาแกะก็ไม่ได้!!!! มองโดยภาพร่วมก็เหมือนกับก้อนๆนึงที่เคลื่อนที่ไปด้วยกัน

ในความรู้สึกส่วนตัว รู้สึกสองอย่างค่ะ (อีกแระ) อันแรกมันเป็นภาพที่วุ่นวายชะมัด พ่อคุณกว่าจะเสด็จได้ก็ช้ามาก (ติดสาวๆตรงหน้า!) และคุงพัดลมก็ทำหน้าไม่เสบย แต่อีกภาพนึงกลับรู้สึกว่า...เป็นภาพที่น่ารัก...รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้เหมาะแก่การอยู่ในวงล้อมของผู้หญิง อยู่ในวงล้อมของคนที่รักเค้าจริงๆ ไม่ว่าจะโดนล้อมยังไง เป้สีดำอันนั้นจะหนักสุดขั้วขนาดไหน เค้าก็มักจะมีอาการอมยิ้มเสมอ (ยกเว้น พ่อคุณออกอาการสะลึมสะลือไม่หวายยยเจงๆเท่านั้น)

(มีต่อภาค2)
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2549    
Last Update : 5 มิถุนายน 2549 1:08:30 น.
Counter : 93 Pageviews.  

วันนี้เมื่อปีที่แล้ว คุณอยู่ไหน ภาค3

ส่วนพิธีการบนเวที ชอตนี้ของใครของมัน เล่าแทนกันคงไม่ได้ แต่ละคนก็จะมีห้วงเวลาของตัวเอง แต่สิ่งที่เจอร์รี่ยังทำเหมือนเดิมกับทุกคนคือ เค้าจะมองตาคุณ มองเหมือนจ้องเข้าไปในตาของคุณ ทำเหมือนกับว่าจะจำหน้าคุณเอาไว้ คงต้องใช้หน่วยความจำมหาศาลกว่าจะจำได้หมดนะเนี่ย ก็...โห..กี่คนกันหนอเวลาผ่านไปๆๆ...โปรดจิ้นตอนที่คุณต้องอยู่ท่ามกลางอากาศร้อนๆ ตอนบ่ายๆ คนเยอะๆ (แง้ๆไม่ไหวแล้วๆๆๆๆ จะกินน้ำ ขอนั่งที่ไหนก็ได้ห้องแอร์เย็นๆหน่อย) เหอๆ แต่คุงเทอก็ยังมาราธอน ลูกอึดเจงๆ เหงื่อออกจนเสื้อสีเข้มขึ้นๆ และจนท่วมตัวกลายเป็นเสื้อเปียกซีทรูขนาดนี้เฮ้ออ....เปียกไปถึงไหนๆ (ลามก >_< !)

มาถึงชอตกอด...มีคนเล่าให้ฟังอีกทีว่า เธอเปรยๆว่า...จะรังเกียจมั๊ยที่เธอตัวเปียกโชกด้วยเหงื่อขนาดนี้ (ตรงนี้จำไม่ได้ว่า เธอพูดกับใคร อย่างไรนะคะ...ประมาณนี้ล่ะ) แต่ก็แหม...ไผจะบอกว่า “ไม่อ๊าว ไม่อาว...ไม่กอดอ่ะ อาซวี่ตัวเหม็น” ยอมคับยอม 3 วัน 7 วันไม่ยอมอาบน้ำเลยล่ะซิค๊า...ชีวิตนี้ขอกอดสักทีนะคะ!!

ลักษณะการกอดของเธอ จะเหมือนพี่กอดน้อง พ่อกอดลูก อ้าแขนรับแบบนี้ และมีลูกๆ วิ่งงุดๆๆ เข้าหาอ้อมกอดเวลากอดก็จะแนบแน่นแบบนี้ เหมือนจมอยู่ในอก


จะให้ข้าน้อยลืมพูดถึงชอตนี้ได้อย่างไร ก็..เอาใส่เข้าไปในคลิปตัวเองซะสองสามคลิปแล้วฮะท่านผู้ชม! โดนแซวประจำว่าเป็นพวกชอบเล่นมุขเก่า 555 (ยังยอมโดนแซวต่อไป)

------------------------

งานนี้ทุบสถิติไป 4 อย่างด้วยกัน (นู๋นาแปลเอง! เค้าย่อมาให้นะฮะ ไปขุดมาจากทู้เก่า คริๆๆ ขอยกมาให้อ่านอีกครั้ง)

1. นี่เป็นครั้งแรกที่แฟน ๆ มาจากต่างประเทศกันมากอย่างเป็นประวัติการณ์ มีแฟน ๆ บินมาเข้าร่วมจากทั่วโลกเลยทีเดียว แฟน ๆ จาก อเมริกา, แคนนาดา ญี่ปุ่น เกาหลี สิงค์โปร มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย อินโดนีเซีย ฮ่องกง แม้กระทั่งอาเจนติน่า ได้จองรถบัสถึง 10 คันเลยทีเดียว ดูยังกะกองทัพของ 10 ประเทศ โดยพวกเค้าได้บุกซีเหมินติง ทำให้ยอดคนเข้าร่วมงานนี้มีมากถึง ห้าพันคน!!

2. เป็นครั้งแรกที่มีนักข่าวมางานมากมายขนาดนี้ ไม่ได้มีแต่แฟน ๆ เท่านั้นที่มากันมาก แม้แต่นักข่าวก็มีมาจากหลาย ๆ ประเทศ ที่มาไกลเพื่อที่จะทำข่าวงานสั่งจองอัลบั้มครั้งใหญ่ของ "ราชาน้อยแห่งเอเชีย" เจอร์รี่ เหยียนเฉิงซวี่ โดยเฉพาะ ด้วยภาษาที่ต่างกันหลาย ๆ ภาษา ทำให้คิดว่า เอ๋ เราอยุ๋ในงานของยูเอ็นป่าวหวา และที่น่าสนใจก็คือ เวทีที่ขยายให้ใหญ่ออกมาแล้วนั้น ไม่สามารถที่จะรับน้ำหนักได้ เป็นเหตุให้เวทีฟังไปมุมหนึ่ง ทางด้านบริษัทเพลงจึงต้องสั่งให้คนมาซ่อมในทันที ซึ่งทำให้งานนี้เริ่มช้าไปถึง 30 นาทีเลยทีเดียว

3. ต้องบันทึกไว้เลยว่านี่เป็นงานแจก stamp งานแรก ที่โดนปรับเพราะว่าเสียงดังเกินเหตุ งานแจก stamp ของคุงป๋าเจอร์นั้นได้รับการสนับสนุนจากกองทัพแฟน ๆ จาก 10 ประเทศที่ผนึกกำลังตั้งเป็นแถวยาววว และระหว่างการรอนั้น พวกเค้าก้อได้ส่งเสียงกรีดแก้เซ็ง เอ๊ย กรีดคุงป๋าค่ะ ทำให้เกิดเสียงดังในระดับเดียวกับคอนเสริต์เลยทีเดียว และนี่ก็เป็นเหตุให้ทางโซนี่ได้ทำลายสถิติอีกรายการ นั้นก็คือการโดนปรับเพราะ "เสียง" นั้นเอง ทางด้านทีมงานไม่รู้จะทำไงดี จะร้องไห้หรือหัวเราะดีละนี่

4. เป็นครั้งแรกจริง ๆ เลยสำหรับงานแจก Stamp ที่แม้กระทั่งงานก็ยังไม่จบ แต่ว่าทุก ๆ ร้านขายของหมดเกลี้ยงไปแล้วจริง ๆ (ไม่มีของให้เทอแสตมป์ต่อแล้ว! ) เป็นสถิติที่ยอดเยี่ยมจริง ๆ มีแฟน ๆ มากมายจริง ๆ และก็มีเยอะอยู่เหมือนกันที่สั่งกันคนละ 70 ชุด (โอ้ว เอาไปทามอารายกานอะนี้) ต่อครั้งเลยทีเดียว ทำให้ไม่มีของเหลือเลย ที่เรื่องนี้มันกลายเป็นสถิติขึ้นมาได้ก็เพราะว่า นี่เป็นครั้งแรก ที่อัลบั้มของนักร้องคนหนึ่ง หมดไปก่อนที่งานสั่งจอง แจกstamp จะจบไปซะอีก และนี้ก็เป็นอีกครั้งที่ได้พิสูจน์กันแล้วว่า เสน่ห์ของคุงป๋าขานั้นไม่มีลดฮับผม ชื่อเสียงของคุงป๋านี่ช่างเหลือเชื่อเจง ๆ เล้ย


เกร็ดเพิ่มเติม

1. มีคนบอกว่าพี่สาวเจอร์รี่ไปโผล่ในงานนี้ด้วย มาปลื้มน้องชาย
2. ระหว่างที่ชุลมุนกัน เทอก็โดนจับ...ซะด้วย (ข่าวนี้เราแปลเองฮะ)

เหล่าต้า...ขา...ประชุมพรรคคราวหน้านู๋จาไม่พลาด เราต้องรออีกกี่นานละฮะเนี่ย... ตอนนี้ขอเวลาไปพิมพ์แบงค์ก่อง แล้วเจอกัน!!!!!จบแล้ว... ปั่นจนจบได้ ขอบคุณทุกคลิกที่เข้ามาอ่านคำพร่ำเพ้อ --> โหมดคิดถึง
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2549    
Last Update : 5 มิถุนายน 2549 16:46:36 น.
Counter : 79 Pageviews.  

วันนี้เมื่อปีที่แล้ว คุณอยู่ไหน ภาค2

โห...มีที่ไหน...ในงานพิธีกรต้องพูดทั้งจีน อังกฤษ (เอ..หรือว่าพูดญี่ปุ่นด้วยกันแน่) นานาชาติเจงๆ โทษทีค่ะคุงพิธีกรเสื้อเหลือง...นู๋หารูปของคุณแบบโหล่วๆ ไม่ได้ รูปนี้ล่ะดีสุดแล้วโฟกัสต่อที่บนเวที รู้สึกว่าเวทีจะคับแคบจริงๆ เหมือนโป๊ะท่าเรือแถวๆท่าพระจันทร์! โดยที่ก่อนงานเวทีมันก็ล่มมาทีนึงแล้ว พี่นักข่าวนอกจากจะมากแล้วน้ำหนักยังเกิน 555 ต้องเสียเวลาซ่อมทำให้งานดีเลย์ (ข่าวนี้ใครแปลหว่า...ไปหาอ่านเอาในคลังเอาเอง อิอิ)

ขออิดคนอยู่หน้าๆหน่อย...มีชีวิตรอดกลับมาได้อย่างไร เอ๊กอี้ขนาดนี้ เหอๆ ผู้ชายเสื้อเขียวเค้าขนลุกซะด้วยนะ ขนลุกผู้หญิงตรงหน้าอ๊ะป่าว!มาถึงชอตร้องเพลง …ชอตนี้ปลื้มจิงๆค่ะ รู้สึกขนลุกยังไงก็ไม่รู้ อยากจะไปยืนตรงนั้นอ่ะ แง้ๆๆ นู๋จาไปร้องด้วย และก็..โอ้ว....ชอบๆลีลาเหมือนเดิม ต้องยื่นมือไปข้างหน้าดูเอาเองละกัน เด๋วจะหาว่าโม้ แฟนๆตัวเท่ามด!


มาที่ชอตให้สัมภาษณ์นักข่าว สารพัดช่อง ไมค์มันมีกี่อัน จำนวนคลิปโหลดก็เท่านั้นแหละ...ถึงมันจะซ้ำๆกันก็โหลดหมดอ่ะ จะได้เก็บได้ทุกมุมครบ 360 องศานักข่าวสะตอมัน คุงเทอก็สะตอไป นอกจากเรื่องอัลบั้มแล้ว คำถามที่ไม่วายโดนถามก็เรื่องเห็ดหลินจือ และเธอก็ตอบว่า.. “เพื่อน” เหมือนเดิมอ่ะแหละ

มีคนเล่าให้ฟังว่าเธอออกลูกเซ็งกับนักข่าวซะด้วยซ้ำ ก็พี่นักข่าวเค้าก็อยากถ่ายรูปเยอะๆ อยากให้หันมาเล่นที่กล้องเค้าเยอะๆ ก็จะตะโกนเรียก “ทางนี้ๆ” แล้วเธอก็จะต้องหมุนหันไปทางกล้องนู้นทีกล้องนี้ที บางทีกำลังเล่นกับกล้องของแฟนๆอยู่ แล้วเจอนักข่าวเรียกว่า “ทางนี้ๆ” พอเรียกถี่ๆเข้า เธอก็หน้าบึ้งนิดส์นึงแล้วก็หันไปยิ้มสะตอใส่นักข่าวเหมือนเดิม (เฮ่ออ...)

มาดูชอตสาวสวยถือช่อดอกไม้มาให้ วันรุ่งขึ้น นสพ.ก็เขียนแซวๆว่าทั้งสองน่ะเป็น.... “หนุ่มหล่อ สาวสวย” โฮะๆ แต่ก่อนแอบๆเชียร์นิดส์ๆ แต่อด 555 อาต่งคว้าไปแล้ว!!! ถึงจะมีสาวแพตตี้ไปในงานแต่ก็อ่ะนะ...นักข่าวยังถามถึงหลินจื่อหลิง กรำ!มาดูชอต Stamp กันบ้าง...ก็เช่นเดิม ถ่ายรูปซะก่อน โชว์เลยแบบนี้!!แต่ว่าโชว์ในกล้องนักข่าวน่ะ ธรรมดานะฮ้า...แสตมป์ใส่กล้องแฟนๆดีกว่า!!!! แล้วจะไม่ให้คนอยู่ข้างหน้าสลบคาเวทีได้อย่างไรก็เทอเล่นติดกระดุมน่ะก็เหมือนไม่ติด แล้วก้มๆๆ แสตมป์ด้วยมือซ้าย การแสตมป์แต่ละอันจะใช้แรงกดลงไป และก็ฮัมเพลงไปด้วย แต่ว่าตอนช่วงแรกๆ ที่ยืนแสตมป์อยู่ก็ต้องเงยหน้าโชว์ให้นักข่าวถ่ายรูปเป็นระยะๆ (ตามเสียงเรียก)(มีต่อภาค 3)
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2549    
Last Update : 5 มิถุนายน 2549 16:34:14 น.
Counter : 283 Pageviews.  

1  2  

penny_pea
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add penny_pea's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.