space
space
space
space

ได้เน็ตหกเม็กมาชื่นชมแล้วจ้า
เมื่อวานมีเวลาสักที ได้ไปที่ศูนย์ทีโอทีใกล้บ้าน เพื่อติดต่อเปลี่ยนแพคเกจจากซิมเปิลฟิต(4เมก590)เป็นแพคเกจล่าสุดคือเจ็ตแพค ไปสองรอบ รอบแรกผู้จัดการไม่อยู่ คนที่รับเรื่องไม่แน่ใจว่า สมาชิกโปรฯเก่าจะเปลี่ยนได้ไหม เราจึงกลับไปที่บ้านแล้วเข้าเว็บทีโอที พิมพ์เงื่อนไขเจ็ตแพคที่ได้จากเว็บทีโอทีในหัวเรื่องโปรโมชั่น โดยคลิกไปที่โปรอันล่าสุด คือบรรทัดบน ณ เวลานั้น ก็พิมพ์แล้วกลับไปอีกรอบ ไปยืนยัน เพราะเงื่อนไขที่พิมพ์มานั้นค่อนข้างชัดเจนว่าได้ชัวร์ ก็เลยได้กรอกแบบฟอร์มสัญญา 12 รอบบิล(ถ้าเป็นสมาชิกโปรฯเก่าเหลือรอบบิลน้อยกว่า 3 รอบบิล เงื่อนไขบอกว่าไม่ต้องทำัสัญญาก็ได้ แต่เราเพิ่งไปเปลี่ยนเป็น 4 เมกมาเมื่อเมษาที่ผ่านมาเองง่ะ ก็เลยทำสัญญาไปอีก 12 รอบบิลเหมือนที่ผ่านๆมา)

อ้อ ลืมไป มีอีกอย่างคือ เจ้าหน้าที่เค้าให้เบอร์ช่างโทร.ถามช่างก่อนว่าแถวบ้านเราใช้หกเม็กได้ไหม เราเปิดเครื่องเปิดโมเด็มเราเตอร์ไว้แล้วก็จึงไม่ต้องกลับไปที่บ้านให้เสียเวลาอีกรอบ ได้โทร.หาช่างกันตรงนั้นเลย ปรากฏว่าได้ ก็เลยได้เซ็นสัญญากันไปเป็นที่เรียบร้อย เ้จ้าหน้าที่บอกว่าไม่เกินพรุ่งนี้(หมายถึงวันนี้ง่ะ)ก็จะได้ความเร็วดังกล่าว

แต่ปรากฏว่า เย็นๆค่ำๆก็ได้แล้ว โดยอัตโนมัติ ที่ผ่านมาต้องไปเปลี่ยนตรงยูสเซอร์เนม คราวนี้ไม่ต้องเลย ดีใจจัง .. แต่อยากได้เต็มๆจังนิ เพราะบ้านเรานั้นแต่ไหนแต่ไรมาแล้ว ได้ความเร็วแค่ 80%เองง่ะ คือ 4เมกจะได้ราวๆ 3.2 เมก 6 เมกก็จะได้ราวๆ 4.8 ง่ะ ก็คือเสมือนได้เน็ตห้าเม็กแหละ อิจฉาคนที่เค้าได้รับการปล่อยเกินมาหน่อยเพื่อให้ได้ใกล้เคียงที่เค้าเรียก header อะไรนั่นล่ะ เราก็ไม่ค่อยเข้าใจเหมือนกัน แต่อยากได้อย่างนั้นมั่งจัง จะได้ 6 เมกเต็มหรือใกล้เคียงกว่านี้นิ .. แต่โอเคแหละ หากแต่ละปีขึ้นให้เรื่อยๆก็ไม่ว่าไร อย่างนี้ก็ได้ .. แม้ว่า ออกนอกจะไม่ถึงเมกก็เถอะ ทำไงได้ ประเทศเราไม่ใช่ประเทศมั่งคั่งนิ ต้องยอมรับสภาพกันไป


Create Date : 19 สิงหาคม 2553
Last Update : 19 สิงหาคม 2553 8:31:48 น. 1 comments
Counter : 427 Pageviews.

 
Immature love says:
'I love you because I need you.'

Mature love says
'I need you because I love you.'

Erich Fromm


โดย: Elbereth วันที่: 8 กันยายน 2553 เวลา:15:25:46 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

จันทร์เกตุ
Location :
ขอนแก่น Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add จันทร์เกตุ's blog to your web]
space
space
space
space
space