space
space
space
space

ยังไงแล้ว
ไม่ได้เข้ามาเขียนจะครบปีแล้ว เพราะที่จริงแล้ว ไม่รู้จะเขียนอะไรที่พอจะเป็นประโยชน์หรือเป็นสาระได้บ้าง นอกจากเขียนไดอารี่ไปวันวัน ไดอารี่ประจำวันก็มีแล้ว เป็นแบบปิดที่บล็อกเกอร์ เดี๋ยวนี้มีเวลาไม่มากเท่าไหร่ จะว่างก็ตอนที่ไม่มีใครอยู่ให้รับใช้ คนรับใช้เค้าก็อย่างนี้แหละนะ จะเอาอะไรนักหนาล่ะ เนอะ .. ฮ่าๆๆๆ

และแล้ว น้องน๊อต ก็สอบติดคณะแพทย์ที่มข. กำลังเรียนปี 1 นี่ก็เพิ่งจะเปิดภาคปลาย คงจะไปเจอริทเดอะสตาร์มาทบทวนความรู้พอดี ทำไมเปิดเร็วน่ะเหรอ เพราะว่า ขอนแก่นกำลังจะมีงานกีฬาแห่งชาติ ราวๆปลายพย. ก็จะไปปิดอีกทีตอนนั้นด้วย

ส่วนพี่เจน เทอมสุดท้ายก็จะจบ วศ.บ.กันแล้ว จบมาไม่รู้ว่าจะทำงานหรือเรียนต่อ เพราะงานเค้าอ้าแขนรอรับไว้แล้วจากการไปฝึกสหกิจโชว์ตัวอวดฝีมือกันไปถึงสี่ห้าเดือนที่กทม. แต่เจ้าตัวท่าทางอยากเรียนต่อแฮะ

ส่วนพ่อเค้า กำลังรอคำสั่งว่าจะได้ย้ายไปรับตำแหน่งใหม่ที่สูงขึ้น ที่จังหวัดไหน .. ดูเหมือนว่า ทุกคนที่บ้านจะรอฟังผลเพราะอยากรู้ว่าชีวิตต่อไปจะเป็นอย่างไรบ้าง ต้องมีการเปลี่ยนแปลงกันอีกครั้งหนึ่งแล้ว แต่ไม่ใช่ย้ายตามกันอีกเหมือนที่ผ่านมาเพราะแต่ละคนย้ายตามไม่ได้แล้ว ไม่เหมือนสมัยยังเด็ก

อันตัวข้าพเจ้าเอง ก็ยังคงทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีดีเข้าไว้ แม้จะล้าบ้างอะไรบ้าง ก็ต้องทนเข้าไว้ ห้ามบ่น บ่นในใจได้อย่างเดียว

เอาล่ะ อัพเดท ความเป็นไปของชีวิตกันไปเรียบร้อยแล้ว .. ทีนี้ วันต่อไปคงได้เขียนในลักษณะเล่าเรื่องหรือบันทึกเรื่องที่เจอละกันนะ เพราะสาระไม่ค่อยจะมีกะเค้าเท่าไหร่ อันเนื่องจากว่า ภารกิจประจำก็เครียดพอแรงแล้วเนอะเนอะ
Create Date : 10 ตุลาคม 2554
Last Update : 10 ตุลาคม 2554 12:31:37 น. 1 comments
Counter : 365 Pageviews.

 โดย: จันทร์เกตุ วันที่: 10 ตุลาคม 2554 เวลา:13:09:02 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

จันทร์เกตุ
Location :
ขอนแก่น Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add จันทร์เกตุ's blog to your web]
space
space
space
space
space