ตั้งฉายาเขาเป็นแมลงสาป ตัวเลยกลายเป็นแมงดาซะงั้น !!!


ในความเป็นจริงแล้ว นี่ไม่ใช่เวลาที่สนธิฯ หรือ แป๊ะลิ้ม จะมาชวนทะเลาะกับ พธม. แต่เพราะฝ่ายคุณสนธิเองต่างหาก ที่คอยจ้องกัดปชป.อยู่ตลอดเวลา เผลอๆจะกัดอภิสิทธิ์มากกว่าทักษิณด้วยซ้ำไป ทั้งๆที่แกนนำปชป.ไม่เคยตอบโต้ด้วยเลย ผู้ใดสนับสนุนปชป.ก็ถูกเรียกว่าสาวกแมลงสาป มันจะอะไรกันนักกันหนากันคุณสนธิ? ตอนนี้ มีสื่อหันมาเรียกคุณสนธิว่า "แมงดา" ซะงั้น ....

บางความคิดเห็นบอกว่า ถ้าไม่มีประชาธิปัตย์คอยกำกับอยู่ .. ป่านนี้ ประเทศไทยอยู่ใต้อุ้งตีนพวกชั่วไปนานแล้ว ว่าไปแล้วบางทีเราอาจต้องขอบคุณคนในอาชีพฝ่ายค้านด้วยนะ 

อ้างถึง...คุณณัฐธันยพร รักในหลวง เป็น username ใน facebook กล่าวคอมเม้นท์ว่า เมื่อก่อนเคยดู astv แต่เจอสนธิ ลิ้มฯ ด่าทอนายอภิสิทธิ์ เลยเลิกดู เธอไม่ใช่สาวกคุณอภิสิทธิ์ แต่ชอบความเป็นตัวตนของนายอภิสิทธิ์ และคิดเลยทันทีว่า เหตุที่เพื่้อไทย ได้เป็นรัฐบาล ก็มาจากคำยุแหย่ของนายสนธิ ลิ้มนี้ส่วนหนึ่ง ประเทศที่เสียหายอยู่ทุกวันนี้ นอกจะโทษทักษิณแล้ว เธอยังโทษนายสนธิ ลิ้มฯอีก อันนี้แค่ความคิดส่วนตัว แต่ตั้งอยู่บนความเชื่อ 100 เปอร์เซ็นต์

ส่วนคุณปรายฟ้า ช่อระกา อีกหนึ่ง user FB ก็ให้ความเห็นว่า ..แป๊ะลิ้มมาแบบ No vote อีกแล้ว เกมส์นี้พี่น้องเอ๋ย เป็นไงหละ No vote จนน้องสาวทักษิณฯ ได้ครองเมือง ตั้งคำถามคาใจว่า No Vote เพื่อใคร และแล้วจะได้อะไร ออกมาขับไล่ทักษิณฯ จะเป็น จะตาย แต่ดันสนับสนุนลับๆให้น้องสาวทักษิณฯ โดยการ discredit ดิสเครดิต ปชป.และนายอภิสิทธิ์ หมายความว่ายังไงหรือแป๊ะลิ้ม? เธอเองก็เคยเป็น อดีต พธม.มาก่อน แต่ตอนนี้ไม่เอาแล้วแป๊ะลิ้มฯ 

เป็นไงหละ...แป๊ะลิ้ม หงายเงิบเลยสิ...การที่มีคนคิดแบบนี้ และให้ความเห็นแบบแสนชิงชังและเกลียดเกมส์กลของเขา คิดว่าอีกหลายล้านคนก็คงคลางแคลงใจเช่นเดียวกัน ...

นี่คือบทเรียนที่ได้เรียนรู้ของสาวกแมงสาป และ อดีตสาวกแมงดา 

อ่าไม่สิ...ไม่มีสาวกแมงดา เพราะว่า สาวกแมงดา มันคือโสเภณีนี่นา ....อุ๊ย!!!Create Date : 10 สิงหาคม 2556
Last Update : 10 สิงหาคม 2556 19:31:23 น.
Counter : 616 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Changixmas
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]คนเรามี 2 ถูก คือ ถูกต้องและถูกใจ
ในการใช้ชีวิตมันมี 2 ถูกนี้เสมอ ถ้ามันทั้งถูกต้องและถูกใจ ดีสุด แต่ยามใดมันสองแพร่ง ระหว่างถูกต้อง กับถูกใจ นี่จะโคตรกระอักกระอ่วนเลย และมันมักอยู่ในลำดับถูกใจ แล้วไปหา ความถูกต้อง
ถ้าเรามองหาความถูกต้อง มักจะอดถูกใจ
New Comments
All Blog
MY VIP Friends