ถุงยางอนามัยป้องกันการข่มขืน...
โดยผู้คิดค้นชื่อ แพทย์หญิง ซอนเน็ต เอห์เล่อร์ จากแอฟริกาใต้ ถุงยางอนามัยป้องกันการถูกข่มขืน นี้จะมีลักษณะคือมีเขี้ยวตะขอ คล้ายหนาม เป็นแนวที่จะทำร้ายเจ้าโลกของผู้ชายได้ ซึ่งไอเดียการผลิตถุงยางป้องกันการข่มขืนนี้เกิดขึ้นเมื่อปี 2005 และตอนนี้ได้จำหน่ายให้กับผู้หญิงในแอฟริกาใต้ ในช่วงฟุตบอลโลกด้วย

รอยเตอร์ - นักประดิษฐ์แอฟริกาใต้เผยโฉมถุงยางสกัดการข่มขืนชนิดใหม่ ที่จะเกี่ยวรัดอวัยวะเพศชายที่ประสงค์ทำมิดีมิร้ายจนต้องวิ่งแจ้นไปให้หมอช่วย คาดช่วยลดคดีการก่อความรุนแรงทางเพศในแอฟริกาใต้ที่มีปัญหานี้ชุกชุมที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

“ไม่มีใครออกมาทำอะไรเลยเพื่อช่วยเหลือผู้หญิงไม่ให้ถูกขืนใจ ฉันคิดว่านี่เป็นโอกาสที่เป็นไปได้มากที่สุด” ซอนเน็ตตี เอเลอร์ส วัย 57 ปี กล่าวระหว่างการเปิดตัว “เรเพ็กซ์” อุปกรณ์สวมใส่ที่ทำจากกาวยางและมีก้านเล็กๆ เป็นตัวหนีบรัดด้านปลาย ซึ่งก่อให้เกิดกระแสวิจารณ์อึงมี่ในแอฟริกาใต้ ประเทศที่เคยชินกับข่าวอาชญากรรมรุนแรงรายวัน

จากสถิติของตำรวจระบุว่า แต่ละปีมีผู้ถูกข่มขืนมากกว่า 50,000 คน ขณะที่ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าตัวเลขจริงน่าจะมากกว่านั้นถึง 4 เท่า เนื่องจากเหยื่อส่วนใหญ่เป็นเด็ก หรือคนใกล้ชิดของคนร้าย ซึ่งไม่ได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกัน

เอเลอร์สอธิบายว่า “เรเพ็กซ์” จะเกี่ยวรัดอวัยวะเพศของผู้ร้าย ทำให้เหยื่อมีจังหวะหนี อีกทั้งยังทำให้สามารถชี้ตัวผู้มีเจตนากระทำผิดได้

“เขาจะไม่เป็นอันทำอะไรอย่างอื่นแน่” เอเลอร์สแจกแจงกับผู้สื่อข่าวในไคลน์มอนด์ หมู่บ้านตากอากาศเล็กๆ ที่อยู่ห่างจากเคปทาวน์ราว 100 กิโลเมตร “บอกได้เลยว่า เขาจะปวดมาก และต้องรีบแจ้นไปโรงพยาบาล”

รายงานยังบอกอีกด้วยว่า แพทย์หญิงซอนเน็ต ถึงขนาดลงทุนขายบ้าน ขายรถ เพื่อหาเงินมาพัฒนา ถุงยางอนามัยป้องกันข่มขืน โดยเฉพาะ สำหรับประสิทธิภาพของมันคือ ถ้าผู้ชายคนไหนจะไปข่มขืนผู้หญิงที่ใส่ถุงยางป้องกันนี้ จะเจ็บปวดมาก ปัสสาวะก็ไม่ได้ เดินก็ไม่ไหว ทำให้ตำรวจสามารถจับกุมได้ทันที


ถุงยางป้องกันการข่มขืน ที่กล่าวนี้ มีส่วนคล้ายกับภาพยนตร์เรื่อง “The teeth” ซึ่ง มีเนื้อหาเกี่ยวกับเด็กสาวที่มีอวัยวะเพศมีเขี้ยว สามารถป้องกันภัยผู้ชายลวนลามทางเพศได้ แต่จะไม่ทำร้ายสำหรับผู้ชายที่เธอรัก...

Create Date : 01 กันยายน 2556
Last Update : 1 กันยายน 2556 20:44:16 น.
Counter : 1243 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Changixmas
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]คนเรามี 2 ถูก คือ ถูกต้องและถูกใจ
ในการใช้ชีวิตมันมี 2 ถูกนี้เสมอ ถ้ามันทั้งถูกต้องและถูกใจ ดีสุด แต่ยามใดมันสองแพร่ง ระหว่างถูกต้อง กับถูกใจ นี่จะโคตรกระอักกระอ่วนเลย และมันมักอยู่ในลำดับถูกใจ แล้วไปหา ความถูกต้อง
ถ้าเรามองหาความถูกต้อง มักจะอดถูกใจ
New Comments
All Blog
MY VIP Friends