What a man can do, what a man can endure.
Group Blog
 
All blogs
 

แต่งตามตามใจท่าน ตอน สงกรานต์ฮาเฮ

ป๊าดดดดดดดดดดดดด ไม่อยากจะเชื่อ ครบรอบสองเดือนพอดี 555 ถึงจะมาอัพบล๊อก บังเอิญว่าไม่ได้ซื้อเสื้อผ้าทุกอาทิตย์ เลยไม่ได้อัพ ทยอยซื้อสองตัว สามตัว เลยอัพมันทีเดียวดีกว่า ประกอบกับ อยากทำภาพให้มันสวยๆบ้าง เลยใช้เวลานานนิดนึง ไม่แก้ตัวดีกว่า อัพโลด


เสื้อผ้าเซ็ทนี้พรีออเดอร์มาจากแม่ค้าในเวบชมพู ออเดอร์จากเวบจีนกับแม่ค้าคนไทย เพราะอยู่เชียงใหม่ ไม่รู้ทำไมมันหาเสื้อผ้าถูกใจยากจัง มาดูกันดีกว่าว่าวงดนี้มีอะไรใหม่ๆ มาใส่ช่วงสงกรานต์กันบ้าง


เนื่องจากว่าเดือนพฤษภาหน้าจะต้องไปงานแต่งงาน แต่ไม่ชอบใส่พวกเดรสอะไรที่เป็นทางการ เพราะรู้สึกปวดตับกับการแอ๊บคุณนาย 555 เพราะมันไม่เข้ากับตัวเองมากๆ แล้วถ้าซื้อชุดมามันก็ใส่ได้ครั้งเดียว ก็เลยคิดว่า จะซื้อชุดแบบที่กึ่งสบายๆ กึ่งทางการ ใส่วันธรรมดาได้แบบไม่เว่อร์ ก็เลยมาตรงลงปลงใจกับชุดนี้ ในราคา 330 บาทคิดในหัวว่า จะใส่เครื่องประดับคือ ตุ้มหูแบบติดหูสีแดง รองเท้าสีแดง แค่นี้พอ เดี๋ยวเลอะเทอะ แล้วก็รวบผมซะ เพราะว่า เชียงใหม่ตอนนี้ร้อนมากกกกกกกกกกกก อกจะแตก ว่าด้วยเรื่องอกแตก ก็นึกถึงตอนเอาชุดไปแก้ เพราะว่า นมเล็กไปหน่อย 55555 ใส่แล้วนมหลวม เลยต้องเอาช่วงอกไปเข้าสักกะหน่อย ใส่แล้วก็เป็นแบบนี้เหมือนชุดจะแอบสั้นนะฮะ แต่รู้สึกนิดเดียวเท่านั้นแหละ เพราะถ้ากระโปรงเลยเข่าก็ไม่ชอบละ เพราะมันรำคาญหัวเข่าชอบกล สั้นเกินกว่านี้ก็จะสวยแซงหน้าเจ้าสาวไป งั้นสวยแบบกลางๆดีกั่ว 55555


ชุดต่อไป นำเสนอมาก เพราะมันแค่ 20 บาท แม่ไปงานอุตสาหกรรม แล้วซื้อเสื้อแบบมัดย้อมมาฝาก แต่ไม่อยากใส่อยู่บ้านเลยลองคิดว่าจะใส่แบบไหนดีที่ไม่เหมือนเอาชุดอยู่บ้านมาใส่ ก็ออกมาเป็นแบบนี้ เย็นจั๊กกุแร้ดีจิงเชียว Smiley
เลือกเอามาใส่กับกางเกงขาสั้นยีนส์ธรรมดา แต่เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเข็มขัดโบว์แดงแสลงใจ นิดหน่อย ไม่งั้นเหมือนใส่ชุดอยู่บ้านออกมาซื้อของ ภาพมืดไปหน่อยง่ะ ทนๆดูไปหน่อยนะคะSmileyไม่รอช้า ไปที่ชุดที่สามกัน ช่วงนี้เป็นไรไม่รู้กับเสื้อลายดอก ชอบมากกกกกกกกกกกSmiley ผ้าก็บางเบาใส่สบายมาก ตัวนี้ก็สั่งซื้อจากแม่ค้าในเวบชมพูเจ้าประจำ ใส่สบายมาก ชอบมากเป็นพิเศษตรงที่มันเป็นกระดุมผ้าอ่ะค่ะ ได้อารมณ์เสื้อวินเทจ พูดบ่อยมากกะอีคำว่าวินเทจเนี่ย เดี๋ยวคราวหน้าคิดว่าจะไปรายละเอียดกะคำว่าวินเทจมาใส่หัวกบาลบ้าง เพราะไม่รู้ว่าที่ชอบๆเนี่ย มันมีกลิ่นอายวินเทจบ้างรึเปล่า เพราะมั่วตลอดไม่เคยมี reference เลย ไปดูเสื้อตัวนี้กันเลยดีกว่าเอามาใส่กับกางเกงขาสั้นตัวเดิม ช่วงนี้ใส่แต่ขาสั้น เพราะมันร้อน กะล๊อกน่องค่ะ 555555 ไปเปิดดิกกันเอง ว่ากะล๊อกน่องคืออะไร 5555ตัวต่อไป... เป็นเสื้อเชิ้ตตัวยาว สั่งมากจากเวบจีน แพงเหมือนกัน ตก สี่ร้อยกว่าบาท บวกค่าหิ้วแล้ว ดูไปดูมามันเหมือนผ้าปูที่นอน Smiley แต่พอเอามาลองใส่ ก็เหมือนชุดนอนอีก สรุปมันดูดีไหมเนี่ย หรือว่ากรูคิดผิด ม่ายยยยยยยยยยยยยยย...เราต้องมั่นใจว่าสวยและมีสไตล์ดีกว่า ไม่งั้นเสียดายเงิน มาดูชุดกันดีกว่านี่ไง ที่ใส่แล้วเหมือนชุดนอน แต่ว่าถ้าเพิ่มสร้อยคอ แล้วใส่รองเท้าflat มันก็คงไม่เหมือนชุดนอนอ่ะเนอะเพื่อนๆ อันนี้ลองให้ดูเฉยๆ


ชุดต่อมาเลยดีกว่า ชอบชุดนี้อีกแระ เพราะมันมีลูกไม้ ดูดี ชอบๆๆๆ เหมือนเป็นราชนิกูล ต่อไปนี้ให้เรียกหญิงว่า อร อิศราSmileyชั้นเกลียดท่าโพสต์ตัวเองจัง แบบล้าหลังมากอ่ะ คราวหน้าขอแบบฮาเฮดีกว่า แบบนี้มันแม่หญิงมากไป เฉยซะไม่มี รับไม่ได้อ่ะ.....ชุดสุดท้ายของวันนี้แล้ว ตัวนี้เป็นชุดหมีมีระบาย ใส่สบาย แต่คิดว่าจะใส่กับเสื้อกล้าม เดี๋ยวรอตัดก่อน เพราะตัวก่อนที่ตัดไป ใส่ไปใส่มา ไม่ชอบแหะ รู้สึกว่าบางทีสีดำก็ตัดกับสีอื่นมากไป คราวหน้าเลยจะตัดสีกั๊กสีเทาเข้มดีกว่า เพราะไม่ตัดอารมณ์มากไป แล้วมันก็ไม่โล่งไปชุดหมีตัวนี้ใส่สบาย แล้วก็ถอดง่ายเวลาปวดฉี่ เพราะมีชุดหมีตัวนึง แบบว่าต้องถอดกระดุมทีละเม็ด แบบว่าปวดปัสสาวะต้องรีบไปเลย ไม่อย่างนั้นมีราดแน่นอน ตัวนี้ถอดง่ายใส่ง่าย สบายจริงๆ ผ้าก็บางพริ้วๆ แม่ค้าว่า เป็นผ้าไหมเวนิช จริงรึเปล่าไม่รู้อ่ะความจริงยังมีเสื้อที่ซื้อมาจากคราวก่อนๆ แต่ยังไม่ได้มาอัพ เพราะนั่งทำรูปแล้วมิไหว มันช้าเหลือเกิน กลัวรูปออกมาจะองค์ประกอบศิลป์เสื่อม เลยใช้เวลานาน แต่ใช้เวลาแต่งรูปในโฟโต้ช๊อป กับ อิลัส ก็ได้มาแบบเมือกๆ เช่นนี้.... แต่งตัวช่วงสงกรานต์ก็ลากันเพียงแต่นี้ สลายตัวไปพร้อมกับม๊อบ เจอกันใหม่บล๊อกหน้าเด้อ บายบายเจ้าปอลอ. รูปนี้แอบทำหน้าเนียนด้วยโฟโต้ช๊อปนิดนึงจ๊ะ เดี๋ยวจะไปโชว์หน้งหน้าในบล๊อกสิว รอนิดนึงเด้อFree TextEditor
 

Create Date : 16 เมษายน 2552    
Last Update : 16 เมษายน 2552 20:03:27 น.
Counter : 249 Pageviews.  

คุณนายหอยจี่ กับเสื้อกั๊กตลาดไฮโซ

หลังจากที่ตามมาจากหน้าตัดเสื้อที่อำลาด้วยหน้าช่างเสื้อสุดโหดก้อได้เวลาอวดโฉมเสื้อกั๊กง่อยๆที่ตัดเอง ว่าตัดแล้วกรูจะเอามาใส่กะอะไรวะเนี่ย เพราะที่ออกแบบกับที่ตัดมาไม่ค่อยจะเหมียนกันเล้ย 55555 แต่มันก้อใส่ได้


ลองเอามาใส่กับกระโปรงที่เพื่อนซื้อมาจากญี่ปุ่น แต่เพื่อนยกให้เพราะใส่ไม่สวย อันนี้มันบอกเอง แต่พอเอามาใส่เองแม่ก้อใส่ไม่สวยเพราะใส่แล้วชะนีหวานเกินไป เลยเอามาทำเป็นเสื้อดีกั่ว ตอนแรกว่าจะใส่เป็นเกาะอก แต่ลืมไปเดี๊ยนไม่มีนม 55555 เลยต้องถักโครเชต์เป็นสายเดี่ยวขึ้นมาสักหน่อยก็เก๋เอาการ กลายเป็นวินเทจอย่างไม่รู้ตัวเลยฮ่ะ คิกๆๆ


ชุดแรกที่เอามาใส่กะเสื้อกั๊กก็คือกระโปรงแปลงโฉมชุดสองก็เป็นกระโปรงสั้นๆเหมือนกัน ลายดอกสีน้ำตาล แต่ใส่แล้วรู้สึกขัดๆ ไม่เข้ากันยังไงชอบกล อันนี้ยังไม่เข้าตา


ชุดสามก็ลองเอามาใส่กะเสื้อเขียวสะท้อนความแรดหน่อยสิ เอ๊ะ อันนี้กลับเข้ากันซะงั้น ไม่ได้ตั้งใจ แต่ก็โอเค ช่วงนี้เป็นไรไม่รู้ ใส่เสื้อยืดเฉยๆไม่ได้ ต้องมีDetail ไม่งี้นก็บ้านๆชอบกล ชิ พูดเหมือนตัวเองไฮโซมาก 5555แถมด้วยชุดสุดท้าย ไม่เกี่ยวกะเสื้อกั๊ก แต่นำเหนอมากกกกก เป็นเสื้อลายดอกเข้ากับหน้าร่อน เอ้ย หน้าร้อน ซื้อมายังไม่ได้ซักก้อใส่ร่อนไปงานแสดงศิลปะของคุณแฟนวันแรกซะเลย คริๆๆ ใครอยู่เชียงไปไปดูงานได้นะคะ ANALOGMEMORY ที่โป่งน้อย กลอรี่ค่ะ ขอโฆษณานิดหนึ่งขอโทษค่า รูปเล็ก เกิดความผิดพลาดตอน RESIZE เซ็งเป็ด Y_Y ตอนทำรูปก็ไม่ได้save file PDF ซะงั้น ต้องการแว่นขยายบอกนะฮะเดี๊ยนจะส่งไปให้ 555 หัวเราะทั้งน้ำตา


Free TextEditor
 

Create Date : 10 กุมภาพันธ์ 2552    
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2552 0:56:59 น.
Counter : 234 Pageviews.  


นางจันทร์แก้ว
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
It's just the old Panlan-Somza that you know.
Friends' blogs
[Add นางจันทร์แก้ว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.