ชนะเลิศ
Group Blog
 
All Blogs
 

ยามดี เรียกใช้ ยามเจ็บไข้ ไม่รักษา

หมายเหตุ เพื่อระบาย อารมณ์ของผู้เขียน เท่านั้น ไม่นานก็หาย แต่เรื่องใหม่มันก็เข้ามาอีก อย่างโบราณว่า "ความวัว ไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก"
มาตั้งไกล "หนีเสือ ปะจระเข้" เกี่ยวกันมั๊ย ?

ปวดท้อง มาสองวัน ไม่รู้เป็นไร ปวดมากขึ้นทุกเดือนเกือบปีแล้ว อ้อนปั๋ว ให้นัดหมอให้หน่อย แ+ง เงียบ กัวเสียตังค์ บอกต้องไปไกล เรื่องตวจของผู้หญิงต้องนัดล่วงหน้าเป็นเดือน บลา ลา ๆๆๆๆ อย่างงี้ ตรูมิตายก่อนหรือไงฟะ เวลาตรูดี ๆจะให้ทำงานให้มัน แ<ง กอด หอม รักอย่างงี้อย่างงั้น เอียนนนน
มีใครเป็นอย่างเรามั่ง อยากกับบ้านโว้ย

จะเริ่มทำงาน งานเสิฟ ขอตังค์ซื้อรองเท้า แ ง บอกว่าแค่รองเท้านะ อย่างอื่น we no need!! แล้วทำหน้าแบบ unsatisfied (กัวเงินยุบจากกะเป๋า) ที ของให้ลูกมันนะ แ ง ไม่ได้เรื่อง ซื้อของเล่น เสื้อผ้า ไม่เห็นมันใช้ มันเล่นเลย หอบมายังกะยกร้านแน่ะ ไม่นึกเสียดาย ทีตรูนะ จะขอซื้ออะไรที แ ง มองหน้า ซื้อกับข้าว ของใช้ในบ้านที่จำเป็นโว้ย
ไม่ได้ซื้อขยะอย่างที่มรึง คิด

ใครว่าอยู่เมืองนอก สบายฟะ

แล่วมาทำไม ตรูไม่รู้ ถ้ามันหมุนกับได้นะ ตรูไม่มาหรอก อยู่บ้านนอก นอนถูทุเรียน มันสส์ กว่าอีก โมโห ๆๆๆๆๆๆๆๆ
 

Create Date : 14 มกราคม 2550    
Last Update : 14 มกราคม 2550 5:50:59 น.
Counter : 240 Pageviews.  

ระบายไม่ออก ขาด รี & โซดา

ขอบคุณที่กรุณาตามเข้ามาในบล๊อก ไม่มีอะไรหรอก สมัครไว้อ่านบล๊อกคนอื่น แก้เหงา เท่านั้น
ของตัวเองไม่รู้จะเขียนอะไร


มาอัพต่อ เป็นเนื้อเพลงค่ะรักโผล่โสนแย้ม
จินตหรา พูนลาภ

(ลำ) สายฝนฮำใบมี้ พี่ทองมีพึ่งหวนโผล่... ดอกโสนมันกำลังสิป่งแย้ม จั่งเห็นหน้า ผู้บ่าวคืน ละนางหลงหยุดสะอื้น (ซ้ำ) นึกว่าพี่มาคนเดียว.... ใส่ชุดเขียวเดินตามหลัง คงแม่นเมียพี่มาพร้อม น้องแห่งตรอม... ทวีกลุ้ม...
โสนแย้มเดือนหกข้างแรมรักน้องโผล่ หน่วยมากโกจนเหลืองสุกงอมถึงยอมกลับ บ้าน โสนแย้มบานพี่ชายถึงโผล่ จนเกือบบักโมในสวนแห้งเหี่ยว พ่องามขำมีใครมานำ ผมยาวเพียไหล่ ก่อนพี่ไปว่าไม่จีบใครรักน้องคนเดียว โอ้พ่อข้าวเหนียวสัญญาไม่จำ พอมี งานทำใจอ้ายแปรเปลี่ยน (ซ้ำ)
(ลำ) ใจชายเพี้ยนไวพอปานมั่ง (ซ้ำ) ชังผู้ชายเจ้าชู้ตั่วเล่นม่วนแฮง หรืออ้ายแกล้ง ซ้ำบ่เอวกลม อ้ายเอาหูทวนลมบ่ฟังนางเว้า เอาเมียแล้วควงมาเย้ยหมู่ (ซ้ำ) เห็นเป็นหมู ตี้อ้ายแฟนเจ้าบ่เกรง
โสนแย้มเดือนหกข้างแรมรักน้องโผล่ ตั๊กแตนโมตัวเล็กจนโตเดี๋ยวนี้บินเก่ง จักสิให้ ฮ้องเพลงอิหยังนอพี่ ก็แฟนฉันมีเมียติดมานำ เป็นเวรเป็นกรรมหนอเราน่าหน่าย (ซ้ำ)
(ลำ)ฮักเขาฮ้ายนอนแคงนอนจ่ม (ซ้ำ) ส่างบ่สมคิดฮอดตาบอดคักเฮา เห็นหน้าเจ้า นึกว่าสิมีสุข แต่มากลับเป็นทุกข์ห่าตำคนเอ้ย เคยเก็บดอกโสนงามยามป่ง (ซ้ำ) มาเหน็บหู ให้น้องจำได้บ่ชาย เดี๋ยวนี้อ้ายมีใหม่ลืมเฮา คงสิเหน็บหูเขาผู้เดียวโสนแย้ม
(ซ้ำ) 

Create Date : 05 กรกฎาคม 2549    
Last Update : 14 กรกฎาคม 2549 3:36:59 น.
Counter : 192 Pageviews.  


เดินตามฝัน
Location :
Michigan United States

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add เดินตามฝัน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.