อยากเอารูปมาลงอ่ะ
อยากเอารูปมาลงอ่ะ แต่ทำไม่เป็นนะ ทำไงดีCreate Date : 22 มิถุนายน 2553
Last Update : 22 มิถุนายน 2553 21:23:55 น.
Counter : 221 Pageviews.

4 comment
เครียด บ้า และShopping II
อีกแล้วค่ะ
เพิ่งกลับมาจาก Central Rama II และตลาดนัดโลตัส RaMa II
เสียตังอีกตามเคย เนื่องจากชุดแซกที่ซื้อมาจาก Part ที่แล้ว มันมะมีเข็มขัดอ่ะ เลยอยากได้เข็มขัดมาใส่หน่อย แต่ยังม่รู้ว่าแบบไหนดี
วันนี้สามีรู้ว่าช่วงนี้เราปิดเทอม แล้วเหงา ตอนแรกขอกลับไปอยู้บ้านเป็นเพื่อนแม่ที่อยุธยา แต่สามีบอกว่าเหงาอ่ะ ต้องอยู่บ้านที่กรุงเทพคนเดียวด้วย
เลยเปลี่ยนใจ เพราะกลัวว่าสามีจะเหงา เราอยู่บ้านคนเดียวก็เบื่อๆๆอ่ะ สามีก็รู้ เพราะถ้าเรากลับบ้านที่อยุธยาจะมีหลานๆๆ มีแม่เรา มีน้าไว้คุยด้วย เค้าจึงรีบกลับบ้าน เคลียร์งานเสร็จประมาณเที่ยง ก็รีบกลับบ้านเพื่อพาเราไปกินข้าว (ซึ้งอ่ะ) เที่ยงแล้วโทรมาปลุกเราให้อาบน้ำแต่งตัวรอไว้ พอสามีมาถึงจะได้ไปกินข้าวที่ Central Rama II กันค่ะ วันนี้ดูองค์บากด้วย ก้อโอเค ดูให้ครบ 3 ภาคไปจะได้สบายใจ ไม่มีอะไรค้างคาใจต่อกัน ดุหนังเสร็จก็บ่นว่าอยากได้เข็มขัด สามีบอกว่าก็ซื้อดิ เราก็บอกว่าปะป๊านิสัยไม่ดี ชอบตามใจม่ามี๊ ทามมายไม่ห้ามล่ะ สามีบอกว่าแล้วห้ามไดไหมล่ะ <_> ทำได้แค่ตามใจ แค่นั้นเอง แล้วก็หาเงินเพิ่มขึ้นเพื่อลูก (ซึ่งยังไม่มี) และเพื่อเมีย (ซึ้งได้อีกอ่ะ) พอดูหนังเสร็จก็ไปเลือกซื้อเข็มขัด ได้แบบตอกหมุดมาอ่ะ ถูกใจมากมาย หนังสีน้ำตาล จัดไปตามระเบียบ
+++++++++++++ อันที่จริง คิดๆๆไป เราอ่ะเงินเดือนแค่ 10,000เดียวเองอ่ะ แต่เราใช้เงินเกินตัว (รู้ตัวด้วยนะขอบอก) เมื่อเดือนที่แล้วฝึกงานที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ข้างคณะวิทฯ มหิดล มีตลาดนัด ร้านเครื่องสำอางค์เจ้าประจำมาขาย เราก็ซื้อไปเกือบ 10,000 อ่ะ Oh my god สามีก็ใจดีนะ ให้ตังไป เพราะเห็นว่าใช้แล้วหน้าเราใสขึ้นจริงๆอ่ะ (Confirm) เราเป็นอาจารย์ไหนจะค่าแต่งตัว ค่าเสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ อีกจิปาถะ มากมาย เงินอื่นก็มะมีให้อีกเลย แต่สามีก็ดูแลมาตลอดไม่บ่นซักคำ ไปไหนไปกัน อยากไปไหน อยากทำไร ตามใจที่สุด ช่วงที่ยังทำงานอยู่เราประชุมเลิก 2-3 ทุ่มทุกวันก็รอ เฮ้ยเหนื่อย กะว่าเรียนจบโทแล้วจะต้องท้องก่อน แล้วค่อยขอทุน (สามี) ไปต่อเอกอีกที
PS. เมื่อไรเสื้อแดงจะเลิกชุมนุมน้า สงสารลูกๆๆศิษย์ด้วย เป็นห่วงลูกๆๆ แล้วเราก็กลับไปที่ทำงาน (วิทยาลัย)ไม่ได้ด้วย อยากกลับไปเยี่ยมทุกคน ช่วยด้วยน้า............เลิกเถอะ คุณครูขอร้องCreate Date : 14 พฤษภาคม 2553
Last Update : 14 พฤษภาคม 2553 18:50:11 น.
Counter : 164 Pageviews.

0 comment
เครียด บ้า และShopping
เฮ้อ.............นี่แหละตัวฉัน
เมื่อสัปดาห์ก่อนเป็นสัปดาห์สุดท้ายของการเรียนปริญญาโท เทอมSummer มีงานที่ยังอยู่อีก 2 ชิ้น คือ การขียน Nursing Phenopmena เรื่อง Quality of sleep in critical care กับการพัฒนางานโครงร่างวิจัย ที่ต้องปั่นให้เสร็จ รู้สึกเหนื่อยๆยังไงไม่รู้ ขนาด 2 วันที่ผ่านมานั่งฟังเพื่อน Present ตั้งแต่ 8.00-17.00 เกือบตายอ่ะ ปวดเมื่อยเนื้อตัวไปหมด กรุงเทพร้อนสุดจะทนมากมาย ........................
at my home ให้สามีมานวดขา และเอวให้ (ปกติจะทำประจำอยู่แล้ว) มีแอบบ่นนิดโหน่ย เพราะบอกว่ายังทำงานไม่เสร็จเลย กะลังทำใบเสนอราคาให้ลูกค้าอยู่ และต้องเช๊คเมลล์ลูกค้า และอีก บลาๆๆๆๆ มากมาย แต่ก็นวดนะ จนเราหลับไปพักนึง ประมาณ 18.00 ก็มาปลุกบอกว่าจะพาไป Shopping เพราะว่าเห็นเครียดมาหลายวันแล้ว ก็เลยไป The mall bangkae กัน เราอยากได้กางเกงยีนส์ซักตัว และในขณะที่กะลังเดินอยู่นั้น เราก็เห็นชุดแซกยีนส์ โชว์อยู่ในหุ่น ของ X=act ใน shop โอ้...........มันเกิดมาเพื่อฉัน สามีบอกว่าชอบเหรอ ลองดูซิ น้องพนักงานเดินมาพอดี บอกว่ามีชุดเดียวค่ะ ไซส์เดียวด้วย ................งั้นของลองได้ไหมค่ะ(เพราะกลัวจะสั้นไปน่ะ) เป็นคุณครูพยาบาลต้องเป็นตัวอย่างที่ดี จิตสำนึกมันบอก <_> และแล้วน้องก็นำมาให้ลอง โอ้พอดีเลย งั้นเอาตัวนี้ค่ะ
ทันใดนั้น ก็เหลือบไปเห็นกางเกงยีนส์เอวสูง ทรงกางเกงมันแปลกๆๆน่ะ แต่เราว่ามันเก๋ดีนะ เพราะเป้ามันโค้ง ก็ไปเลือกๆๆดู แต่มะมีไซส์น่ะ เพราะเราใส่ 26 มีแต่ 24, 25 ไม่เป็นไร น้องพนักงานผู้ใจดีบอกว่ารอแปปนะคะคุณพี่
แต่เราเอา 24 & 25 ไปลองก่อน ปรากฏว่า 25 ก็ใส่ได้ เกือบหลอมด้วยนะ
เดินออกมาให้สามีดู ทำหน้าอ้อนอีกแล้ว โอเคป่ะ (ถามสามีว่าสวยไหม)สามีพยักน้า 1 ที แล้วก็จ่ายตัง อ้อเกือบลืม เดินไปซื้อ Green music ก่อน เพราะจะเอาไปให้คนไข้ฟังก่อนนอน ตามผลการวิจัย พบว่า ช่วยส่งเสริมคุณภาพการนอนหลับได้ดีคร้า................ ตอนนั่งในรถกลับมาสามีบอกว่าให้เพลาๆๆลงหน่อย เพราะว่าจะให้ไป Shopping ที่ Hongkong ตอน Sale ยกเกาะ เดือน ก.ค. จ้า และจะตามใจทุกอย่าง แต่ตอนนี้มันอดไม่ได้นี่ ชอบจริง เรื่องเสียตังค์นี่Create Date : 14 พฤษภาคม 2553
Last Update : 14 พฤษภาคม 2553 9:39:48 น.
Counter : 148 Pageviews.

0 comment

คุณครูพยาบาล
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคุณครูพยาบาลค่ะ
ชอบแต่งตัว และ Shopping มากๆๆๆ
เข้ามาทักทาย หรือสอบถามปัญหาสุขภาพได้นะคะ