มาแล้วคร้าบบบบบบบลูกชายสุดที่รัก
ยินดีที่ได้รู้จักความเป็นแม่..........
เริ่มเรื่องกันเลยดีกว่านะคะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เพราะตอนนี้อยู่ในเวลางาน (แต่เอามาup blog) ดีจริงๆ
เริ่มแรกมีอยู่วันนึงกลางเดือนมิถุนายน 54 อยู่ในช่วงกำลังเก็บข้อมูลวิทยานิพนธ์แห่งสุดท้ายและล่ะ ซึ่งคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหานะ ประจำเดือนเจ้ากรรม she late ไปประมาณ 1 อาทิตย์แต่ก็ไม่ค่อยได้ใส่ใจเพราะเรายังไม่ได้คาดหวังอะไรมาก กำลังหมกมุ่นอยู่กับ thesis อิฉันอยู่ แต่คุณซะมีจะแซวตลอดเลยว่ามีน้องหรือเปล่า โทรมมากมายนะ เราก็เฮ้ยนอนดึกตื่นเช้า แถมไปเที่ยวหนองคายมาก็ไม่สบายอีก
เย็นวันนึง .................ออกไปนั่งเล่นที่สวนหย่อมในหมู่บ้าน อาม่าข้างบ้านถามว่ามีน้องเปล่าอ่ะ ทำไมหน้าหมองๆๆ เราก็เฮ้ย จริงหรอเนี่ย มีคนมาทักตรูหน้าหมองอีกและ สงสัยโทรมจริงว่ะ ไม่ได้คิดไรมาก พอกลับมาบ้านก็มาเล่าให้ป๊าฟัง พอคุณซะมีได้ฟังเท่านั้นแหละ รีบไปซื้อUPT มาให้ตรวจ เราก็แอบวิ่งขึ้นไปห้องน้ำชั้นบน ไม่ให้ใครรู้ มันบอกความรู้สึกไม่ถูกจริงๆนะเออ ตอนที่ลุ้นว่าฉี่มันจะไหลไปที่แถบตรวจอ่ะ มันสุดยอดมากๆๆๆๆๆๆๆๆ จนมันไหลเต็มแถบตรวจ ปรากฏว่า กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด 2 ขีด แต่อีกขีดมันบางเบามากๆๆ รีบเอาแถบตรวจลงมาข้างล่างพร้อมกับเสียงกรี๊ดดดดด (คุณซมีงงงงเว้ยเฮ้ย)เมียตรูเป็นไรวะ @_@" ป๊ามี๊ท้องงงงงงงงง แต่มันบอกความรู้สึกไม่ถูกอ่ะ ดีใจ งุนงง อึ้ง หรือไรเรียกไม่ถูก แต่ที่บ้านก็ยิ้มแก้มปริอ่ะ ตั้งแต่ป๊า คุณยาย น้าออ แล้วจากวันนั้นเป็นต้นมา เราก็ถูกเรียกว่า"น้องบะบิว"Create Date : 12 มกราคม 2555
Last Update : 12 มกราคม 2555 14:29:42 น.
Counter : 237 Pageviews.

1 comment
ปวดหลัง และคอ
ด้วยความเป็นเวรกรรม หรืออะไรไม่ทราบนะมีปัญหาเรื่องกระดูกมาตั้งแต่เด็ก แขนข้างซ้ายหักเพราะ(ซ้อนท้ายรถจักรยาน ไหล่ขวาหลุดเพราะตกรถ โอ้ ช่างเป็นคุณครูกระดูกเหล็กดีแท้น้อ ช่วงนี้ปั่นงานวิทยานิพนธ์ต้องนั่งหน้าคอมวันละหลายชั่วโมง ทำให้ปวดหลัง และคอมาก เคยไปหาหมอ หมอบอกว่ากล้ามเนื้อไม่ค่อยแข็งแรง คงจะจริงแฮะ เพราะปวดเมื่อยตลอดเลย ต้องให้คุงสามีนวดให้ทุกคืนก่อนนอน นวดอย่างเดียวนะ แล้วก็หลับไปเลยzzzzzzzzzzz ไม่มีอะไรมากกว่านั้น 55555555555 ไหล่ทั้ง2 ข้างก็กล้ามเนื้อไม่แข็งแรง เหมือนเอ็นมันจะยืด ต้องคอยบริหาร เมื่อไรที่หิ้วของหนักๆมากเช่น คอม หรือหนังสือก็จะปวดมาก ไม่กล้าไปหาหมอกลัวโดนผ่าตัดเพื่อยึดเอ็นอ่ะ กลัวมากกกกกกกกกกกก วันนี้ต้องไปแล้วแหละเพราะจะกลับบ้านที่อยุธยาไปปั่นวิทยานิพนธ์ต่อCreate Date : 20 กรกฎาคม 2553
Last Update : 20 กรกฎาคม 2553 16:45:25 น.
Counter : 242 Pageviews.

1 comment
สปา...........
เช้าวันนี้อากาศสดชื่น
ปิดเทอมวันแรก สามาปลุกแต่เช้า ให้อาบน้ำแต่งตัว
เราก็งงง เค้ามาบอกว่า บ่นเหนื่อ เมื่อยไม่ใช่เหรอ
ไปสปาซิ ทำผมทำเล็บให้สบายใจนะครับ แล้วก็เอาตังใส่กระเป๋าถือไว้ให้ก่อนออกไปทำงาน (สงสัยจะขี้เกียจนวดให้ภรรยาแล้วมั้ง)
เราก็นอนต่อพักนึง แล้วก็ออกไป ทำสีผม ทำเล็บ แล้วสปาตัว นวดตัว สบายสุดๆๆ แต่เนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุด คนเยอะรอนานหน่อย หิวข้าวอ่ะ มาตั้งแต่ 9.00 -13.30 นานมาก พอเสร็จโทรหาสามี ว่าจะกลับหรือยัง สามีเสร็จงานพอดี ก็เลยถามว่าม่ามี๊อยากกินอะไร เราบอกว่าอยากกิน Hotpot............ โอเคครับรอแปปนึง เดี๊ยวถึงบ้านแล้ว หลังจากนั้นไปกินข้าวที่ Central Rama II กัน กลับมานอนต่อCreate Date : 14 พฤษภาคม 2553
Last Update : 14 พฤษภาคม 2553 9:47:55 น.
Counter : 166 Pageviews.

3 comment

คุณครูพยาบาล
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคุณครูพยาบาลค่ะ
ชอบแต่งตัว และ Shopping มากๆๆๆ
เข้ามาทักทาย หรือสอบถามปัญหาสุขภาพได้นะคะ