Pahpong Blog
Group Blog
 
All Blogs
 
weeks 13 บ้านใหม่ของลูก (18 เมษายน -24 เมษายน 2553)

สัปดาห์ที่ 13 บ้านใหม่ของลูก (18 เมษายน -24 เมษายน 2553)
จากที่เราพักผ่อนเต็มที่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว วันอาทิตย์ไปทานข้าวรวมกับครอบครัวของคุณแม่ทราบข่าวว่าอาอี้พิท ไปดู คอนโด THE Room 62 ตอนขากลับพ่อนั่งนึกในใจว่า เอเราน่าจะซื้อไหมนี่ เพราะมันน่าอยู่มากและที่สำคัญสะดวกมากเลย เพราะในอนาคตคุณพ่อและคุณแม่และลูกไม่ต้องตื่นแต่เช้ามืดเพื่อขับรถจากลาดพร้าวมาส่งลูกที่ทิพวัล แล้วย้อนกลับมาส่งคุณแม่มาทำงานที่ 62 แล้วพ่อค่อยขับไปทำงานต่อซึ่งรวมระยะทางประมาณ ขากลับก็ทำคล้ายๆเดิม รวมระยะทางก็ประมาณ 100 กม.ต่อวัน รวมเวลาก็ประมาณ 3 ชม.ต่อวันที่ต้องเสียไป ที่สำคัญคือสิ่งนี้น่าจะเป็นของขวัญให้ลูกในอนาคตด้วย เพื่อให้เป็นสมบัติของลูกเลย เพราะลูกจะได้ไม่ต้องกังวลในการหาที่อยู่อาศัย จะได้ตั้งใจรับใช้อย่างเต็มที่อย่างที่เราตั้งใจไว้
หลังจากที่ปรึกษาคุณแม่แล้ว คุณแม่ก็เห็นด้วยที่เราน่าจะซื้อ ก็เลยลองคำนวณดูว่าฐานะทางการเงินเราไหวไม๊ เพราะราคาห้องที่นี่สูงมาก จะไหวไหมเนี่ย แต่หลังจากที่คำนวณดูแล้วมีความเป็นไปได้สูง แต่พ่อคิดว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นน้ำพระทัยเพราะหลังจากที่ได้ดูห้องและชมโครงการแล้ว จึงตัดสินใจจองเบื้องต้น และได้จองทำสัญญาทันที ในสัปดาห์นี้เอง หวังว่าลูกคงชอบในของขวัญชิ้นนี้นะ
เริ่มเข้าสู่สัปดาห์ที่ 13 แล้วเป็นช่วงแรกของไตรมาส 2 อาการแพ้ต่างๆของคุณแม่เริ่มลดลงเล็กน้อย แต่ก็ยังไม่หมดนะ ยังคงมีอยู่โดยเฉพาะในตอนเย็นๆ หลังเลิกงาน แต่ก็ต้องชมลูกนะ ว่าไม่กวนแม่ระหว่างเวลาทำงานมาก คิดว่าลูกคงเริ่มเข้าใจเวลาแม่บอกลูกในเวลาเช้าๆก่อนทำงาน ว่า”วันนี้เป็นเด็กดีนะ อย่ากวนแม่นะ คุณแม่ต้องทำงานนะ”
การเติบโตของลูกในสัปดาห์นี้ เป็นช่วงของการพัฒนาเรื่องฟันทั้ง32 ซี่ เล็บและผมเริ่มยาวขึ้น มีกาดูดกลืนน้ำคร่ำและปัสสาวะออกมาเป็นระยะๆ สัดส่วนของลูกน่าจะประมาณ 7-8 ซม.ได้และรูปร่างเริ่มมีสัดส่วนคล้ายมนุษย์เด็กมากขึ้นแล้ว พ่อและแม่อธิษฐานให้ลูกสมบูรณ์ในทุกส่วนเลย ขอพระเจ้าทรงดูแลในการเติบโต ของลูกนะCreate Date : 16 มิถุนายน 2553
Last Update : 17 มิถุนายน 2553 22:10:38 น. 0 comments
Counter : 202 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

pahpong
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add pahpong's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.