ผลกระทบของ12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสพักร์ในราศีตุลย์


ที่มา   thaiastrotalk.blogspot.com

ดาวพฤหัส  ในโหราศาสตร์ จัดเป็นดาวที่อยู่ในกลุ่ม ดาวศุภเคราะห์  หรือ ดาวที่ให้คุณ โดยดาวพฤหัสนั้น จัดเป็น ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์   ซึ่งเป็นดาวที่ให้คุณสูงสุด ในบรรดาดาวต่างๆ อย่างไรก็ตามดาวพฤหัสนั้น ได้โคจรย้ายมายัง ราศีตุลย์ เมื่อวันที่ 14 เมษายน 61 ที่ผ่านมานี้เอง ซึ่งการโคจรดังกล่าวนี้เป็นช่วงของการโคจรถอยหลัง หรือ การอยู่ในสภาวะ พักร์  นั่นเอง โดยสภาวะของการพักร์ จะอยู่ในช่วง 14 เมษายน - 11 กรกฎาคม 2561 ถ้าเราพิจารณาจากการโคจรของดาว แล้ว ใน 12 ราศี มีแนวโน้มจะเกิดเหตุการณ์ดังนี้


ลัคนาราศีเมษ


ด้านการทำงาน การเปลี่ยนแปลงในเชิงหุ้นส่วน การทำธุรกิจ มีแนวโน้มจะเกิดปัญหาต่างๆที่คาดไม่ถึง โดยเฉพาะเรื่องความไม่โปร่งใส ในการทำธุรกิจต่างๆ  จำเป็นต้องมีการตรวจสอบอย่างละเอียด

ในด้านความรักนั้น ชาวเมษควรระวังปัญหารักซ้อน รักแบบลับๆ ไว้ด้วย อาจถูกแฉ หรือ เปิดโปงลัคนาราศีพฤษภ


มีเกณฑ์ด้านการได้รับเงินชดเชย การได้รับผลประโยชน์จากความสูญเสียต่างๆ เช่น ค่าสินไหมทดแทน ค่าประกัน รวมไปถึงเงินปันผลจากการลงทุนต่างๆ ที่ตอนเองเคยลงทุนไว้ก่อนหน้านี้


ลัคนาราศีมิถุน


สำหรับท่านที่คิดจะเริ่มต้นธุรกิจ การงานต่างๆ มีโอกาสถูกเรียกตัวกลับไปทำงานเก่า หรือลักษณะงานแบบเดิมๆ ใครที่คิดจะลาออก หรือ ย้ายที่ทำงาน ถูกพิจารณาให้กลับมาทบทวนใหม่ หรือถ้าได้เปลี่ยนงานแนวโน้มยังคงได้งานลักษณะเดิมๆ  ความรัก คนโสดยังคงมีตัวเลือกหลากหลาย ตัดสินใจไม่ถูก


ลัคนาราศีกรกฎ


การเจรจาติดต่อ ซื้อขาย หรือการได้มาซึ่งสินทรัพย์ต่างๆ จะไม่เป็นไปอย่างที่คาดคิด โดยเฉพาะกลุ่มสินทรัพย์ประเภทบ้าน รถ ที่ดิน  มีเกณฑ์ได้ย้ายที่อยู่ ที่พักอาศัย ท่านที่มีโรคประจำตัว ระมัดระวังอาการกลับมากำเริบอีกครั้ง


ลัคนาราศีสิงห์


มีเกณฑ์ขัดแย้งกับบุตร บริวาร รวมไปถึงการจัดการปัญหาต่างๆที่อยู่ภายใต้การดูแลของท่าน ท่านที่กำลังศึกษาต่อ มีเกณฑ์ได้รับโอกาสรอบสอง มีเกณฑ์ไปต่างถิ่น


ลัคนาราศีกันย์


บางท่านที่มีดวงทางโชคลาภ มีโอกาสได้รับลาภผลจากการเสี่ยงโชค   ส่วนท่านที่ไม่เน้นดวง ก็จะมีเรื่องการวางแผนเกี่ยวกับคู่ครอง เกี่ยวกับการวางแผนทางการเงิน (ท่านหรือคู่ อาจได้รับเงิน/ทรัพย์สินที่เป็นมรดกตกทอด) มีเกณฑ์สิ้นเปลืองรายได้เยอะ ท่านที่วางแผนแต่งงานอาจจะมีเรื่องที่ต้องเปลี่ยนแผน


ลัคนาราศีตุลย์


มีเกณฑ์ได้รับผลประโยชน์ต่างๆจากการร่วมลงทุนธุรกิจ  แต่ระวังเรื่องการติดต่อสื่อสาร การประสานงานจะไม่ราบรื่นเท่าที่ควร  อาจถูกปรับ  หรือถูกคู่แข่งแย่งผลงานไป  ระมัดระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง


ลัคนาราศีพิจิก


ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องรายได้ การเงิน ต้องได้รับการปรับปรุงพิจารณา หากมีการเลื่อนเงินเดิือน มีโอกาสไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง งานเสริมไม่ได้รับเงินเต็มเม็ดเต็มหน่วย  ไม่ควรทุ่มลงทุน หรือเสี่ยงโชค แบบไม่พิจารณาให้ดีๆ มีเกณฑ์เสียหายมากกว่าจะได้รับประโยชน์


ลัคนาราศีธนู


สำหรับผู้ที่กำลังศึกษามีเกณฑ์ได้ย้ายสถานศึกษา ย้ายสาขา   (อาจไม่ใช่ลำดับแรกที่คาดหวังเอาไว้) ผู้ที่ทำงานมีโอกาสได้ย้ายที่อยู่ หรือได้เดินทางไปยังต่างถิ่น ต่างประเทศในระยะสั้นๆ  ยานพาหนะมีเกณฑ์ได้รับความเสียหาย หรือต้องเข้ารับการบำรุงรักษา


ลัคนาราศีมังกร


ระมัดระวังเรื่องความขัดแย้งกับพี่น้องใกล้ชิด หรือเพื่อนในสถานที่ทำงาน อันเรื่องมาจากเรื่อง ผลประโยชน์ เงิน  มีโอกาสจะได้เปลี่ยนตำแหน่งงาน  ได้รับงานใหม่  หรือถูกเรียกตัวเข้าทำงาน วัยทำงานสร้างตัว หากมีการกู้เงินในระบบ มีโอกาสถูกพิจารณาได้รับเงินหรือผ่าน สูง


ลัคนาราศีกุมภ์


มีโชคลาภจากการเสี่ยง หรือการจับรางวัล  ได้รับเงินโบนัส หรือเงินตอบแทนจากการทำงานต่างๆ ( ซึ่งอาจเป็นเงินที่ค้างมานาน )  แต่จำเป็นต้องออกแรงเสียหน่อยจึงจะสำเร็จ  เช่น มีการร้องเรียน การเรียกร้อง  การพิจารณาผลต่างๆจากการเข้าร่วมประชุม แสดงความคิดเห็นร่วมกัน


ลัคนาราศีมีน


มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงตนเอง เช่น การเปลี่ยนพฤติกรรม เช่น การกิน เป็นไปได้ทั้งเพิ่ม หรือลด น้ำหนัก ขึ้นอยู่กับเจ้าตัว  การตัดสินใจในเรื่องของการทำงาน มีความชัดเจนมากขึ้น  งานที่คาดหวังไว้อาจไม่ได้ตามที่คาดหวัง แต่มีเกณฑ์ได้รับเงินค่าตอบแทน หรือการชดใช้ค่าเสียหายต่างๆ โดยเฉพาะในเชิงกฎหมาย

Create Date : 18 เมษายน 2561
Last Update : 18 เมษายน 2561 17:05:33 น.
Counter : 186 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
เมื่อดาวศุกร์ จรไปเรือนอริ มรณะ วินาสน์


ที่มา  Thaiastrotalk.blogspot.com

ดาวศุกร์  เป็นอีกดาวสำคัญ ที่ใช้แทนความหมายกว้างๆ ในทางโหราศาสตร์ หมายถึง ความรัก การเงิน รวมไปถึงกิจกรรมเชิงศิลปะ และความบันเทิงทั้งหลาย  และดาวศุกร์ มักจะจรเป็นระยะเวลาโดยประมาณ 1 เดือน ดังนั้นในรอบ 1 ปี ดาวศุกร์ จะจรครบทุกราศีเวียนกันไป


แต่หากพิจารณาในแง่ของ ระบบดาวเจ้าเรือนแล้ว

สำหรับ ลัคนาราศีเมษ ศุกร์ คือ ดาวเจ้าเรือน กดุมพะ และ ปัตนิ

สำหรับ ลัคนาราศีพฤษภ ศุกร์ คือ ดาวเจ้าเรือน ตนุ  และ อริ

สำหรับ ลัคนาราศีเมถุน ศุกร์ คือ ดาวเจ้าเรือน ปุตตะ และ วินาสน์

สำหรับ ลัคนาราศีกรกฎ ศุกร์ คือ ดาวเจ้าเรือน พันธุ และ ลาภะ

สำหรับ ลัคนาราศีสิงห์ ศุกร์ คือ ดาวเจ้าเรือน สหัชชะ และ กัมมะ

สำหรับ ลัคนาราศีกันย์ ศุกร์ คือ ดาวเจ้าเรือนกดุมพะ และ ศุภะ

สำหรับ ลัคนาราศีตุลย์ ศุกร์ คือ ดาวเจ้าเรือนตนุ และ มรณะ

สำหรับ ลัคนาราศีพิจิก ศุกร์ คือ ดาวเจ้าเรือนปัตนิ และวินาสน์

สำหรับ ลัคนาราศีธนู ศุกร์ คือ ดาวเจ้าเรือนอริ และ ลาภะ

สำหรับ ลัคนาราศีมังกร ศุกร์ คือ ดาวเจ้าเรือน ปุตตะ และ กัมมะ

สำหรับ ลัคนาราศีกุมภ์ ศุกร์ คือ ดาวเจ้าเรือนพันธุ และ ศุภะ

สำหรับ ลัคนาราศีมีน ศุกร์ คือ เจ้าเรือน สหัชชะ และ มรณะ


บทความในวันนี้ จะขอเสนอมุมมองกรณีที่ ดาวศุกร์ จรไป เรือน อริ  มรณะ และ วินาสน์ ซึ่งทั้ง 3 เรือนนี้ จัดเป็นทุสถานภพ หรือ เรือนที่มีความหมายไปทางลบเสียเป็นส่วนมาก  โดยขอยึดแนวทาง ความหมายดาวศุกร์ อย่างกว้างๆก่อน ซึ่งก็จะแทนถึงความหมาย เรื่อง ความรัก และการเงิน เป็นหลัก


กรณีศุกร์ จรเข้าเรือนอริ 


เมื่อดาวศุกร์ จรเข้าเรือนอริ หมายถึง การอยู่ในจังหวะ ของการ "แก้ปัญหา" หรือการพบเจอ "อุปสรรค" รวมไปถึง ความท้าทายต่างๆ  รวมไปถึงเรื่องของ โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ด้วย เมื่อนำเอาความหมายของดาวศุกร์ มาประกอบ จะทำนายว่า  การเกิดปัญหาทางการเงิน เช่น การมีปัญหาเรื่องหนี้สิน การนำเงินออกไปใช้จ่ายเกี่ยวกับการรักษาตัว โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ   รวมไปถึง การใช้เงินจ่ายเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ด้วย

หากพิจารณาในแง่ของความรัก ช่วงดาวศุกร์จรอริ ความรักอาจะเป็นช่วงจังหวะขัดแย้ง การไม่เข้าใจซึ่งกันกันและกัน รวมไปถึงการเจอกับอุปสรรคของความรักต่างๆ ครับ


สำหรับแนวทางแก้ไข ตามมุมดาว ในมุมมองของดาวเดี่ยวนั้น เห็นว่า เมื่อดาวศุกร์จรไปเรือนอรินั้น อาจเหมาะสมสำหรับ คนที่ต้องการกู้หนี้ยืมสิน เพราะเมื่อการเงินมีปัญหาแล้ว เราก็มักจะต้องหาเงินจากแหล่งอื่นๆ เช่น การกู้ยืมจากธนาคาร การเข้าโรงรับจำนำต่างๆ  หรือ การใช้จ่ายเงินเพื่อการรักษาพยาบาล หรือสุขภาพ เช่น การไปตรวจสุขภาพประจำปี หรือการนำญาติผู้ใหญ่ บุตรหลาน ไปพบแพทย์ แล้วตัวเราเป็นคนจ่ายค่ารักษาพยาบาล ถือเป็นการสร้างกุศลแก่ตนเองด้วยอีกทางหนึ่ง นอกจากนี้ยังหมายถึงการใช้จ่ายเงินเพื่อซ่อมแซมเครื่องใช้อุปกรณ์ต่างๆ ได้ด้วยครับ


ส่วนในแง่ความรักนั้น ดาวศุกร์จรเข้าเรือนอริ เป็นช่วงเวลาของการพัฒนาและปรับปรุงตนเอง หากเป็นหนุ่มๆสาวๆ หรือไม่หนุ่มไม่สาวก็แล้วแต่ คงเป็นช่วงที่ต้องอยู่ในจังหวะของการ พัฒนาตนเอง เพราะช่วงเวลานี้จะมีคู่แข่ง หรืออยู่ในมุมมองของสายตาผู้ใหญ่ อะไรที่ไม่ถูกใจฝ่ายตรงข้าม ก็ปรับปรุงตนเองได้ครับ อีกกรณีคือ อาจเป็นที่ความคาดหวังในความรักของคุณเองนั้นสูงเกินไปในช่วงเวลานั้น วิธีนี้ไม่ยากก็ขอเพียงทำใจให้ยอมรับว่า ไม่มีใครดีเลิศสมบูรณ์และเป็นดั่งใจเราได้ทั้งหมด ครับ
กรณีศุกร์ จรเข้าเรือนมรณะ


เมื่อดาวศุกร์ จรเข้าเรือนมรณะ หมายถึง การจบสิ้น การสูญเสีย การยุติเรื่องราวต่างๆ (ทั้งดีและไม่ดี) ดังนั้นเมื่อดาวศุกร์จรเข้าเรือนมรณะ จึงหมายถึง การยุติ การสิ้นสุด เรื่องราวต่างๆ นอกจากนี้แล้ว มรณะ ยังหมายถึง ทรัพย์สิน เงินทอง ที่เป็นมรดก (หรือเป็นของคนอื่น แต่ถูกส่งต่อมายังตัวเรา ) ได้อีกด้วยครับ

ดังนั้น เมื่อดาวศุกร์ จรมายังเรือนมรณะ หมายถึง การสูญเสียเงินก้อนใหญ่  การเปลี่ยนแปลงสถานะทางการเงินต่างๆ เช่น การจ่ายค่าเสียหายที่เกิดจากการสูญเสีย หรือ การได้รับเงินจากการสูญเสีย เช่น มรดก การได้รับเงินประกันภัย ในด้านความรักนั้นหมายถึงการยุติสิ้นสุดเรื่องราวต่างๆ เป็นได้ทั้งในทางที่ดีและไม่ดี ทางดีก็คือ การยุติเรื่องความขัดแย้งต่างๆ ทางไม่ดี ก็อาจหมายถึงการแยกจาก การสิ้นสุดความรัก (หมดรัก หมดเยื่อใย) เพื่อเตรียมตัวกับการเริ่มต้นใหม่ ตามวัฎจักร นั่นเอง


สำหรับแนวทางการแก้ไข ตามมุมดาว ในมุมมองของดาวเดี่ยวนั้น เห็นว่า เมื่อดาวศุกร์จรไปเรือนมรณะนั้น เหมาะสำหรับ คนที่ต้องการยุติภาระทางการเงิน เช่น การเจรจาประนอมหนี้ การปิดยอดชำระหนี้สินต่างๆ การเปลี่ยนแปลงเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ในการประกอบอาชีพ เช่น การซื้อใหม่แทนของเก่า นอกจากนี้ ยังอาจหมายถึงการแปลงทรัพย์สินมรดกต่างๆ เป็นเงิน เช่น การขายที่ดิน ขายบ้าน รถ ครับ

ส่วนเรื่องความรักนั้น หากต้องเป็นการสิ้นสุดจริงๆ ก็จะเป็นการนัดเจรจาเพื่อยุติปัญหา การหย่าร้าง / การขอคืนดี การขอให้อภัยกับเรื่องไม่ดีที่เคยทำต่อกันกรณีศุกร์ จรเข้าเรือนวินาสน์


เมื่อดาวศุกร์ จรเข้าเรือนวินาสน์ หมายถึง การเกิดเหตุไม่คาดคิด การอยู่ห่างไกล การปิดบังซ่อนเร้น ดังนั้นเมื่อดาวศุกร์จรเข้าเรือนมรณะ จึงหมายถึง การได้มาและเสียไปของการเงิน ที่เกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด การได้รับการสนับสนุนทางการเงินแบบไม่เปิดเผย การหาเงินแบบไม่ถูกวิธีหรือไม่สามารถเปิดเผยให้รับรู้ได้ นอกจากนี้ยังหมายถึง การสูญหาย หรือ ถูกขโมยได้อีกด้วยครับ  ดังนั้นในแง่ของการเงินนั้น ช่วงดาวศุกร์จรวินาสน์ ก็ควรดูแลเรื่องการเก็บทรัพย์สิน เงินสดและเครื่องประดับ ของมีค่าต่างๆ ให้เป็นพิเศษ ส่วนในแง่ความรัก กรณีดาวศุกร์จรวินาสน์นั้น ต้องระวังใจตนเอง เพราะอาจเจอรักซ้อน หรือตัวท่านอาจมีความรักแบบไม่เปิดเผย รวมไปถึงการรู้สึกชอบใครบางคน แต่ไม่สามารถเปิดเผยได้นั่นเองครับ


สำหรับแนวทางการแก้ไข ตามมุมดาว ในมุมมองของดาวเดี่ยวนั้น เห็นว่า เมื่อดาวศุกร์จรไปเรือนวินาสน์นั้น ในแง่ของการเงิน เป็นจังหวะ ของการลุ้นเสี่ยงโชคต่างๆ ได้ (ทั้งนี่ก็ขึ้นอยุ่กับพื้นดวงของเจ้าชะตาด้วย) โดยการเสี่ยงโชคนั้น อาจไม่ใช่ การซื้อสลากเพียงอย่างเดียว อาจหมายถึงการเล่นเกมชิงรางวัล ซึ่งอาจได้มาเป็นของรางวัล แทนครับ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับ นักลงทุนสายเก็งกำไร ที่เป็นจะหวังของการเข้าซื้อ หรือ ขาย ตามช่วงเวลาที่เหมาะสม สำหรับ สายเปย์ ช่วงนี้ก็เหมาะสำหรับการให้เงินสนับสนุนต่างๆ เช่น การสนับสนุนงานวิจัย การให้ทุนสนับสนุนการศึกษา การเรียนต่อต่างประเทศ ของบุตรหลานได้  ในด้านความรักนั้น ช่วงดาวศุกร์จรวินาสน์ ขอให้รักษาใจให้ดีๆ ระวังเจอรักซ้อน หรือมีเจ้าของแล้ว ก็ยังไปแอบชอบคนอื่นอีก ทางที่ดีสำหรับคนมีคู่แล้ว ช่วงนี้อาจมีการปลีกวิเวก งดพบปะผู้คน หรือ หาเวลาอยู่กับแฟน อยู่กับคนรัก เพียงสองคน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้น  ส่วนคนโสด ก็ต้องดูว่า คนที่เราคบ หรือแอบชอบมีเจ้าของหรือยัง นอกจากนี้ ดาวศุกร์จรไปเรือนวินาสน์ ยังหมายถึงการพบเจอคนถูกใจแบบที่เราไม่คาดคิดด้วยครับ


สำหรับท่านที่ถูกใจ สามารถแบ่งปันแชร์บทความนี้ต่อไปได้ และหากไม่รบกวนเกินไปช่วยกดคลิกโฆษณาบนเว็บนี้ให้หน่อยนะครับ 😃😃


หมายเหตุ 

ระหว่างเขียนบทความนี้ ช่วงเดือนเมษายน 2561 นั้น

ดาวศุกร์  ใช้เวลาจรในราศีเมษ ถึงวันที่ 22 เมษายน 61

เข้าเรือน อริ ของราศีพิจิก

เข้าเรือน มรณะ ของราศีกันย์

เข้าเรือน วินาสน์ ของราศีพฤษภ


ดาวศุกร์ ใช้เวลาจรในราศีพฤษภ ในช่วง 22 เมษายน 61 - 17 พฤษภาคม 61

เข้าเรือน อริ ของราศีธนู

เข้าเรือน มรณะ ของราศีตุลย์

เข้าเรือน วินาสน์ ของราศีมิถุน


Create Date : 10 เมษายน 2561
Last Update : 10 เมษายน 2561 17:24:16 น.
Counter : 172 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
ดวงความรัก เมษายน 2561


  ที่มา thaiastrotalk.blogspot.com

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวบล็อกทุกคน  เรามาอัพเดท แนวโน้มความรัก ของลัคนาราศีต่างๆ ประจำเดือนเมษายน 2561เดือนนี้จะมีวันหยุดยาวๆ ลองมาดูว่าลัคนาราศี แต่ละลัคนาจะเป็นอย่างไรกันครับสำหรับท่านที่รู้ลัคนาราศีตนเองแล้ว ให้ยึดลัคนาราศีตนเองเป็นหลัก 

ลัคนาราศีเมษ

เดือนนี้เป็นเดือนที่โดดเด่นของชาวเมษ ในเรื่องเสน่ห์ เป็นพิเศษ มีโอกาสได้ทำอะไรตามใจตนเอง
มีคนเข้าหาเยอะขึ้น ถือเป็นจังหวะที่ดีของคนโสดเลย นอกจากนี้มีโอกาสมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเพศตรงข้ามมากขึ้น มีโอกาสได้รู้จักคนมากขึ้น จากการเข้าสังคม ร่วมงานต่างๆ  ข้อควรระวังคือ ระวังเสน่ห์จะเป็นภัยตัวเอง อาจเกิดปัญหามือที่สามขึ้นครับ


ลัคนาราศีพฤษภ 

เดือนนี้ของชาวพฤษภนั้น มีแนวโน้มจะได้ พบเจอผู้คน คนรู้ใจ จากการเดินทางไกล เช่น การท่องเที่ยวต่างประเทศ หรือ มีโอกาสเจอคนต่างชาติต่างถิ่น  สำหรับคนมีคู่อยู่ไกล ลองหาโอกาสเดินทางไปหาบ้าง  สำหรับบางคู่ที่ความรักมีปัญหาเรื้อรัง เดือนนี้ มีโอกาสที่จะมีข้อสรุป ยุติต่างๆ ซึ่งผลของข้อสรุปนี้เป็นได้ทั้งการสิ้นสุด และการสานต่อ ครับ

ลัคนาราศีมิถุน  

เดือนนี้ ชาวมิถุน ที่มีคู่แล้วต้องระวังพิเศษ ในเรื่องของการพบเจอ คนมีเจ้าของ หรือ ตัวเรามีเจ้าของแล้วก็จะมีคนเข้ามาปั่นป่วนจิตใจบ้าง  มีโอกาสขัดแย้งในเรื่องความรักสูง  สำหรับคนมีคู่แล้วอาจเป็นไปได้ว่า คนรัก มีการบาดเจ็บจากการทำงาน หรือการเดินทาง เดือนนี้ คงต้องอยู่ดูแลคู่รัก  ส่วนคนโสด ถึงจะมีคนเข้ามา ก็อย่าเพิ่งตัดสินใจอะไรชัดเจนให้ดูๆกันไปก่อน เพราะมีแนวโน้มจะเจอคนมีเจ้าของ ครับ

ลัคนาราศีกรกฎ

ความรักของชาวกรกฎในรอบเดือนนี้ ยังไม่โดดเด่นมากนัก ในแง่ของคู่รัก  เพราะมีภารกิจหลายๆอย่าง ทำให้ไม่ค่อยได้มีเวลาให้แก่กัน  ยกเว้นว่า คนโสดบ้างาน ก็มีลุ้นกระชับความสัมพันธ์ กับเพื่อนร่วมงาน หรือแอบปิ๊งใครในที่ทำงาน ก็มีลุ้นเป็นพิเศษครับ  ความรักอาจเกิดขึ้นจากการทำงานร่วมกันมานาน หรือการได้เห็นความรับผิดชอบ และความสามารถในการทำงาน การแก้ปัญหาของคนที่เราคุ้นเคย

ลัคนาราศีสิงห์

ความรักของชาวสิงห์ ช่วงนี้จะมีความสุขทางใจ ได้รับการดูแล เอาการเอาใจใส่มากขึ้นกว่าช่วงเดือนก่อนๆ จะเป็นความรักในลักษณะ การดูแลเอาใจใส่ เหมือนความรักแบบผู้ใหญ่ คู่สามีภรรยา มากกว่าความรักแบบสดใส ร้อนแรง แบบแฟนกันในวัยรุ่น งานนี้ จึงยกน้ำหนักความรัก ของคู่รักที่อยู่กิน แต่งงานกันแล้ว จะโดดเด่นกว่า  ส่วนคนที่กำลังดูๆ อยู่ใน ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่จะมีเวลาดูแลเอาใจในใส่กันมากขึ้น ส่วนคนโสดจริงจัง ก็มีลุ้นเจอผู้ใหญ่ใจดี หรือคนที่มีบุคลิก เป็นคนชอบดูแลเอาใจใส่คนอื่น รวมไปถึงอาจถูกใจคนทางสายอาชีพทางด้านการให้บริการ ครับ

ลัคนาราศีกันย์

ความรักชาวกันย์ รอบเดือนนี้เรียกได้ว่า เป็นสายบันเทิงกันเต็มๆ มีโอกาสได้เดินทางไปต่างที่ต่างถิ่นกับคนรัก แบบคาดไม่ถึง หรือไปแบบกระทันหัน หรืออาจได้ไปเป็นแบบ กรุ๊ป กันเลย จะได้ความสนุกสนาน มากกว่าความหวานแหววแบบคู่รัก  และระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ด้วย มีเกณฑ์หมดเงินเยอะกับเรื่องความบันเทิงและการเดินทางท่องเที่ยว

ลัคนาราศีตุลย์

ชาวตุลย์ เดือนนี้สำหรับคนโสดก็มีเสน่ห์แรงไม่แพ้ใครเช่นกัน มีโอกาสพบเจอคนถูกใจจากการเดินทางการแนะนำของเพื่อนๆ ในกลุ่ม หรือจากเพื่อนร่วมงาน  งานนี้อาจมีการโดนลากไป แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว สำหรับคนที่ยังกลัวๆกล้าๆ ขอให้เปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ บางอย่างอาจไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดไว้ ครับ

ลัคนาราศีพิจิก

ชาวพิจิก ช่วงนี้ยังไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก สำหรับคนมีคู่ระมัดระวัง เรื่องการขัดแย้งที่พัวพันไปกับเครือญาติ หรือญาติผู้ใหญ่ เช่น ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย หรือมีเกณฑ์จะไปขัดแย้งกับผู้ใหญ่ของคู่รัก คนรัก ช่วงนี้การเจรจาต่างๆ ให้ระมัดระวังคำพูด คำจาให้ดีๆ อย่างไรก็ดี สำหรับคนโสด ยังมีลุ้นจังหวะพบเจอคนต่างถิ่น หรือได้รับการแนะนำให้รู้จักกับคนต่างชาติ ต่างศาสนา  แต่ในระยะนี้รักษาความสัมพันธ์ในระดับเพื่อนไปก่อนดีกว่า

ลัคนาราศีธนู 

ชาวธนู ที่ยังโสด เดือนนี้เป็นจังหวะดี สำหรับคู่รักที่เพ่ิงคบหากัน หรือกำลังดูใจกันอยู่ มีจังหวะที่จะไ้ดพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่ดี ช่วงนี้เป็นจังหวะดี คนรักค่อนข้างตามใจเรา หรืออย่างน้อยก็ไม่ค่อยจะขัดคอเราเท่าไร ส่วนคนโสดนั้น อาจได้รับการแนะนำให้รู้จักจากแวดวงเครือญาติ ใครจะจีบชาวธนู ให้เข้าทางผู้ใหญ่ จะมีโอกาสลุ้นสูง ครับ

ลัคนาราศีมังกร

ชาวมังกร ที่มีคู่รักแบบเป็นทางการแล้ว ช่วงเดือนนี้จะมีกิจกรรมเกี่ยวกับครอบครัวตนเองเยอะขึ้นกว่าเดิม เช่น การไปเที่ยวกับครอบครัว หรือญาติพี่น้องของฝ่ายคู่รัก มีช่วงเวลาที่จะอยู่ด้วยกันในแบบ "ครอบครัว" มากขึ้นกว่าช่วงก่อน  ส่วนมังกรที่ยังโสดนั้น มีโอกาสพบเจอคนจากการแนะนำของผู้ใหญ่ในที่ทำงาน หรือการทำงานตามภาระหน้าที่ หรือเป็นคนในแวดวงเพื่อนฝูงกันเองนี่แหละ

ลัคนาราศีกุมภ์

ชาวกุมภ์ในช่วงเดือนนี้ ดาวไปอยู่กันเยอะ ในกลุ่มเพื่อนๆ มากเป็นพิเศษ เดือนนี้ สำหรับชาวกุมภ์ที่ยังโสด จึงเน้นไปเฮฮากับเพื่อนๆ เสียมากกว่า จนไม่ค่อยมีเวลาให้กับการมองๆ ด้านความรักนัก  แต่ก็ยังมีลุ้นกรณีที่แอบปิ๊งกับคนในกลุ่มเพื่อนๆ  ส่วนคนมีคู่แล้ว รอบเดือนนี้ จะให้น้ำหนักไปกับการมีสังคมเพื่อนฝูงมากกว่าคู่รัก (ถ้าคู่รักเป็นคนงอแง ก็ระวังจะมีปัญหา ) แต่จะให้ดีและสบายใจ ก็ชวนคนรักไปกับกลุ่มเพื่อนเลยก็ได้ สนุกกันไปอีกแบบ

ลัคนาราศีมีน

ชาวมีน รอบเดือนนี้ เรียกได้ว่า คนรักจะค่อนข้างตามใจเราเป็นพิเศษ มีกิจกรรมร่วมกันหลายๆอย่าง แต่ต้องระวังเรื่องการบังคับกันทางอ้อม หรือการตัดสินใจอะไรแทนคนรักในบางเรื่อง อาจทำให้คนรักไม่ค่อยพอใจเสียเท่าไรนัก  จะให้ดี ลองสื่อสารกันให้เข้าใจก่อนตัดสินใจอะไรไป ส่วนคนโสด รอบเดือนนี้มีคนสนใจเราแสดงตัวอย่างชัดเจน จนสังเกตได้ง่ายๆ และมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นความรักใหม่ๆ ครับ

บทความนี้เขียนจากมุมมองโหราศาสตร์ของผู้เขียนเอง อาจมีความแตกต่างจากท่านอื่นๆCreate Date : 22 มีนาคม 2561
Last Update : 22 มีนาคม 2561 13:54:11 น.
Counter : 894 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
โชค เคราะห์ 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม
โชคเคราะห์ 12 ราศี บทความที่ผู้เขียน มีเวลาว่าง จะพยายามเข้ามาเขียนคำทำนายให้

เพื่อเป็นแนวทางในการลดทอนปัญหา หรือ ส่งเสริมเรื่องราวต่างๆ ของชาว 12 ราศี

โดยบทความนี้ เริ่มเขียนเป็นครั้งแรก ในเดือนนี้


แนะนำว่า ทั้งหมดนี้เป็นเพียงการพิจารณาเชิงโหราศาสตร์ ส่วนตัวของผมเอง และบทความนี้

ไม่ใช่การตัดสินดวงของใครคนใดคนหนึ่ง เป็นการพิจารณาอย่างกว้างๆ ครับ ส่วนการพิจารณาว่าอยู่ราศีไหนควรผูกดวงเพื่อหาลัคนาราศีของตนเองก็  แต่ถ้าไม่สะดวก ก็อ่านตามราศีเกิดได้เลยครับ
ลัคนาราศีเมษ


โชค  มีโอกาสได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ที่ต้องโชว์ทักษะฝีมือของตนเอง มีโอกาสได้รับชื่อเสียงความสำเร็จ แต่ต้องผ่านอุปสรรคเสียก่อน


เคราะห์  อาจจะเกิดความขัดแย้งในการทำงาน ความคิดเห็นไม่ตรงกัน  อันเนื่องมาจากความเชื่อมั่นในตนเองมากเกินไป ลัคนาราศีพฤษภ


โชค  ได้ลาภจากผู้ใหญ่ใกล้ตัว หรือ จากคู่รัก อาจมีทายาทสมหวัง


เคราะห์ มีเกณฑ์เสียทรัพย์สิน จากเรื่องการเดินทาง หรือ ยานพาหนะ ลัคนาราศีมิถุน


โชค มีโอกาสพบเจอเพื่อนเก่าๆ หรือ เพื่อนๆแนะนำคนถูกใจมาให้ 


เคราะห์  ระมัดระวังความขัดแย้งของเครือญาติหรือคนในครอบครัวตนเองลัคนาราศีกรกฎ


โชค มีโอกาสได้เดินทางไปท่องเที่ยวต่างถิ่น รวมไปถึงการเยี่ยมญาติต่างจังหวัด


เคราะห์  สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายหลายด้าน  ระวังถูกเพื่อนชักดาบเงินสิ่งของลัคนาราศีสิงห์


โชค  มีโอกาสได้หุ้นส่วนสำคัญในการทำงาน  รวมไปถึงการพบเจอคนรัก คนถูกใจ


เคราะห์ คนที่ไม่โสดต้องระวังเรื่องคบซ้อน หรือ มีมือที่สามแทรกเข้ามา ระวังอุบัติเหตุจากของมีคมลัคนาราศีกันย์


โชค การงานโดดเด่น  มีช่องทางขยับขยาย แม้จะต้องแก้ปัญหาต่างๆบ้าง หรือ คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการแก้ปัญหา จะแก้ปัญหาสำเร็จ


เคราะห์  ระวังปัญหาเรื่องเอกสาร สัญญา คดีความต่างๆ ลัคนาราศีตุลย์


โชค มีโอกาสได้ลาภแบบฟลุ๊คๆ  คนโสดมีลุ้นเจอมิตรภาพที่ดีจากคนต่างชาติต่างถิ่น


เคราะห์ ระมัดระวังของมีค่าสูญหาย  บางครั้งก็ลืมเอง ไม่ได้ถูกขโมยลัคนาราศีพิจิก


โชค มีความสำเร็จจากงานที่ทำ  บริวาร ลูกน้องนำความสำเร็จมาให้ มีโชคจากการเสี่ยงนิดๆ


เคราะห์  ระวังปัญหากับคนใกล้ตัวเพื่อนบ้าน มีเกณฑ์เกิดข้อถกเถียงกันลัคนาราศีธนู


โชค มีโอกาสได้แสดงความรู้ความสามารถ ได้ไปต่างถิ่น เปิดตัวกับสังคมใหม่ๆ เจอคนถูกใจ


เคราะห์  ปัญหาในที่ทำงาน และเพื่อนร่วมงานยังจะยืดเยื้อหรือเกิดขึ้นใหม่ลัคนาราศีมังกร


โชค มีโอกาสได้กำไรจากการลงทุน หรือการได้กำไร จากทรัพย์สินมรดกของบรรบุรุษ


เคราะห์ ระมัดระวังปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะผู้มีโรคประจำตัว หรือโรคจากพันธุกรรมลัคนาราศีกุมภ์


โชค มีลาภผล ทรัพย์สิน จากหุ้นส่วนธุรกิจ หรือคู่รัก มีโอกาสเปลี่ยนแปลงย้ายที่ทำงาน


เคราะห์ ระวังการเจ็บป่วยจากการทำงาน โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับกระดูก ประสาทและกล้ามเนื้อลัคนาราศีมีน


โชค อาจได้รับมรดก การค้าขายดำเนินงาน กิจการที่เกี่ยวข้องกับสถานที่ราชการ อุตสาหกรรมโดดเด่นเป็นพิเศษ


เคราะห์ ความรักไม่ลงตัว มีปัญหา เกิดความขัดแย้งไม่เข้าใจกัน ต้องตั้งสติให้มากCreate Date : 12 ตุลาคม 2558
Last Update : 12 ตุลาคม 2558 23:22:10 น.
Counter : 1722 Pageviews.

0 comment
แนวโน้มชาว 12 ราศี เดือนกันยายน 57

 เดือนหน้า ชาว 12 ราศี จะมีแนวโน้มเกิดอะไรขึ้นบ้าง ติดตามอ่านกันได้ครับ

//thaiastrotalk.blogspot.com/2014/08/12-57.html
Create Date : 30 สิงหาคม 2557
Last Update : 30 สิงหาคม 2557 20:48:37 น.
Counter : 1773 Pageviews.

0 comment
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  

OvO
Location :
เชียงใหม่  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]สวัสดีครับ ผมสนใจในเรื่องคอมพิวเตอร์และอีกหลายๆเรื่อง
ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนครับ มีบล็อกส่วนตัว เกี่ยวกับเรื่องโหราศาสตร์ ความรู้โหราศาสตร์แบบต่างๆ และบริการดูดวง
https://thaiastrotalk.blogspot.com
Custom Search
All Blog
MY VIP Friend