OrSor 's World
Group Blog
 
All blogs
 

สี่แพร่ง : 4Bia

ความกลัวมีหลายรูปแบบ…
กลัวเมื่อได้รับข้อความจาก “คนตาย”
กลัวเมื่อต้องโดน “คนตาย” เอาคืน
กลัวเมื่อต้องนอนติดกับ “คนตาย” และ
กลัวเมื่อต้องร่วมเดินทางไปกับ “ศพ”
คุณจะทำอย่างไร ?!
เมื่อความกลัว จู่โจมจากทุกทาง !!!แพร่งที่ 1 เรื่อง “เหงา” โดย “ยงยุทธ ทองกองทุน” นำแสดงโดย “มณีรัตน์ คำอ้วน”
ความเหงา สามารถทำให้ผู้หญิงทำอะไรโง่ๆได้หลายอย่าง ดังเช่นสาวออฟฟิศในเรื่องนี้
เธอเหงา เธอตกงาน เธอโดนทิ้ง เธอหดหู่สุดขีด เมื่อมีข้อความเข้ามาในมือถือว่า “อยากรู้จัก”
เธอจึงเริ่มต้น SMS กับคนที่เธอจะต้องเสียใจ

“เหงา” เป็นความเหมือนจริง เป็นความน่ากลัวของคนเมือง ที่ถึงแม้จะมีแสงสีมีความวุ่นวายอย่างไร แต่ก็ยังเกิดความน่ากลัวขึ้นจนคุณสัมผัสได้ ไม่มีใครปฏิเสธว่าการมีมือถือ หรือการส่ง SMS เป็นปัจจัยที่ 5 ของเราไปแล้ว และอะไรจะเกิดขึ้นถ้ามีหญิงสาวคนหนึ่ง มีความจำเป็นต้องอาศัยอยู่คนเดียวในห้องแคบๆ แล้วได้รับการติดต่อผ่าน SMS จากคนแปลกหน้า โดยที่เธอไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าเค้าเป็นใคร มาจากไหน และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมดในห้องของเธอ…


เรื่อง " เหงา " จะออกแนวหลอนแบบเงียบๆ ตลอดทั้งเรื่องใช้นักแสดงเพียงคนเดียวที่ไม่มีการพูดคุยใดๆ ทั้งสิ้น ได้แต่ส่ง SMS หากัน แต่พอตอนจบก็ทำเอา จขบ.ตกใจสะดุ้งจนตัวลอยกันทีเดียว มัวแต่คอยลุ้นว่าผีจะออกมาให้เห็นตอนไหน พอโผล่มาก็ไม่ทันให้เราได้ตั้งตัวเลย เกือบช๊อคแน่ะ...


แพร่งที่ 2 เรื่อง “ยันต์สั่งตาย” โดย “ปวีณ ภูริจิตปัญญา” นำแสดงโดย “วิทวัส สิงห์ลำพอง” “อภิญญา สกุลเจริญสุข” “ชล วจนานนท์”
จินตนาการถึงวิธีการเอาคืนแบบเด็กๆ อย่างการเขียนกระดานดำล้อชื่อพ่อเพื่อน
แล้วลองจินตนาการถึงการเอาคืนของเด็กช่างกลกลุ่มนี้
ที่เลือกวิธีเขียนยันต์สั่งตาย แช่งคนที่พวกเขาเกลียดขี้หน้า จินตนาการดูซิว่าดีกรีความโหดมันจะสุดขั้วกว่ากันแค่ไหน

เรื่องราวของการแก้แค้น การเอาคืนของคนที่มีวิชาอาคม เป็นการเอาคืนโดยการเล่นของอย่างหนึ่งในรูปแบบของยันต์ ที่เรียกว่า “ยันต์สั่งตาย” เพื่อมาไล่ล่าแก้แค้นแทน แต่สุดท้ายหนังต้องการจะบอกว่าการแก้แค้นไม่มีประโยชน์อะไรเลย เพราะมันจะไม่มีวันสิ้นสุด ไม่มีวันสงบสุข !
“ยันต์สั่งตาย” เป็นหนังผีแอ็คชั่นที่ดุเดือดเลือดพล่านมาก มีการใช้เอฟเฟคแบบไม่ยั้ง ตลอดทั้งเรื่องแทบไม่มีเวลาให้คนดูได้หยุดพักเลย ทุกอย่างจะเกิดขึ้นเร็วมาก ต้องตั้งใจดูและคอยลุ้นอยู่ตลอดเวลา ไม่เช่นนั้นอาจจะดูไม่ทันเหมือน จขบ.ได้


แพร่งที่ 3 เรื่อง “คนกลาง” โดย “บรรจง ปิสัญธนะกูล”นำแสดงโดย “ณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์” “กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข”
วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งออกไปตั้งเต๊นท์กลางป่าลึก พวกเขาล้อมวงเล่าเรื่องผี ทำกิจกรรมห่ามๆไร้สาระ
ตามขนบหนังสยองขวัญทุนต่ำทุกประการ แต่ไฉนผีที่พวกเขาประสบพบเจอ
กลับเป็นผีที่แหกธรรมเนียมปฏิบัติผีในหนังทุกเรื่องที่พวกเขาเคยดูมา

“คนกลาง” เป็นหนังสยองขวัญที่จะกระตุ้นเร้าให้น่ากลัว ปนอารมณ์หัวเราะฮา และมีการเอาหนังผีมาล้ออีกต่างหาก ดำเนินเรื่องโดยให้คนดูเข้าใจว่าเพื่อนที่จมน้ำตอนล่องแก่งนั้นเป็นผีกลับมาหลอก แต่คำตอบที่ได้หลังจากนั้นกลับไม่ใช่ หักมุมกันซะอย่างนั้น ได้หลายอารมณ์เลยค่ะ ทั้งน่ากลัว หวาดระแวง และอารมณ์ฮาๆ (ขนาดเป็นผียังฮาเลย)


แพร่งที่ 4 เรื่อง “Last Fright” โดย “ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ” นำแสดงโดย “เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์”
นี่คือเที่ยวบินที่ไม่เหมาะสำหรับคนกลัวที่แคบ เสียงดัง แรงสั่นสะเทือน
ความกดอากาศ ความมืด และ ศพ
ทั้งหมดนี้รอต้อนรับแอร์โฮสเตสสาวคนหนึ่ง ในไฟลท์ที่เธอต้องเผชิญมันเพียงลำพัง

“Last Fright” เป็นเรื่องราวของแอร์โฮสเตสคนหนึ่งที่ต้องเดินทางไปกับผู้โดยสารวีไอพีที่เป็นเจ้าหญิงจากต่างประเทศ ที่เมื่อได้ขึ้นไปรับใช้บนเครื่องแล้วรู้สึกว่าเจ้าหญิงเอาแต่ใจและค่อนข้างโหดร้ายกับเธอตลอดทั้งไฟลท์ แต่เรื่องที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเจ้าหญิงเกิดสิ้นพระชนม์ เลยต้องขนศพเจ้าหญิงกลับประเทศ แอร์โฮสเตสคนนี้เลยต้องเดินทางไปกับศพด้วย แล้วเรื่องสยองและน่ากลัวต่างๆก็เกิดขึ้นบนเครื่องตลอดการเดินทาง !

รู้สึกอินไปกับเนื้อเรื่องค่ะ การที่ต้องร่วมเดินทางไปกับศพ มันทั้งน่ากลัวทั้งอึดอัดจริงๆ แถมก่อนที่จะเป็นศพ ก็ไม่ได้ญาติดีกันซะด้วย เล่นเอาเราหลอนกลับบ้านไปเลย...

แต่ละตอนจะดำเนินเรื่องราวแบบติดต่อกันและรวดเร็วมาก (ไม่ให้คนดูได้พักบ้างเลย...) จนทำให้ไม่สามารถหันไปคุยกับคนข้างๆ ได้เลย ไม่เช่นนั้นอาจจะพลาดตอนสำคัญได้ และทำให้ต้องเสียตังค์เข้าไปดูอีกรอบ (จะมีใครเหมือนเรามั้ยเนี่ย...)

สรุปแล้วถือว่าคุ้มมากๆ ค่ะ สำหรับคนชอบดูหนังแนวนี้นะ ก็เสียตังค์ครั้งเดียวได้ดูหนังผีตั้ง 4 เรื่อง แบบว่าคูณ 4 กันไปเลย...

ข้อมูลและรูปภาพมาจาก //www.thaicinema.org 

Create Date : 25 เมษายน 2551    
Last Update : 25 เมษายน 2551 19:58:22 น.
Counter : 705 Pageviews.  

+:+: เพื่อนกันเฉพาะวันพระ : Ghost College of Fine Arts :+:+


เพื่อนกันเฉพาะวันพระ (Ghost College of Fine Arts)

กำหนดฉาย : 10 เมษายน 2008
ประเภทหนัง : Comedy / Mystery
ผู้กำกับ : ซ้ง - ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์
นักแสดง
ออย - ธนา สุทธิกมล …. อาจารย์ไตรรงค์
เจนสุดา ปานโต …. อาจารย์อังคณา
มดดำ - คชาภา ตันเจริญ .... ฟุ้ง
เชา เชา - ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม .... เปี๊ยก
ฝ้าย - อังศุมา สภารักษ์ปัญญา .... ลัดดา
เจมส์ - นครินทร์ กุลกัลยาดี .... รับบท เขียว
โมทย์ - ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์ .... ปู่
อาโต - มารุตย์ ชื่นสมบูรณ์ .... มหา
แจน - มัชฌิเม จินดารักษ์ .... วาริณ
ปอม - เปมิกา วรผลึก .... โฉมฉาย
แพม - ชุลีรัตน์ อัศวลาภสกุล .... ผกามาศ


เรื่องย่อ

เมื่อ ไตรรงค์ (ออย - ธนา สุทธิกมล) อาจารย์หนุ่มผู้กลัวผีที่สุดในโลกกลับกลายมาเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นวิญญาณ โดยเฉพาะวิญญาณจอมกวน 2 ตน ฟุ้ง (มดดำ - คชาภา ตันเจริญ) และ เปี๊ยก (ดีเจ เชา เชา - เชาวลิต ศรีมั่นคงธรรม) ที่ชอบแกล้งคนเป็นชีวิตจิตใจ แต่ก็กลัวคนเห็นร่างผีของพวกเขาและกลัวการไปผุดไปเกิดจับใจ และเมื่อคน 1 คนที่กลัวผีจับใจอย่างอาจารย์หนุ่มไตรรงค์ต้องมาร่วมมือกับผีจอมกวน 2 ตนเปี๊ยกและฟุ้งเพื่อช่วยเหลือ ลัดดา (อังศุมา สภารักษ์ปัญญา) ผีสาวที่วนเวียนอยู่ในวิทยาลัยช่างศิลป์ผู้กำลังตามหาวิญญาณของ ดนัย แฟนหนุ่มที่เธอคิดว่าสิงอยู่ในภาพวาดสีน้ำมันซึ่งเป็นฝีมือการวาดของเธอ ทั้งผีทั้งคนจึงต้องร่วมมือกันตามหาแกะรอยจากข้อมูลเพียงน้อยนิดที่ได้จากวิญญาณสาว แล้วพวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่ พวกเขาจะต้องเจอกับอุปสรรคต่าง ๆ อีกหรือเปล่า คงต้องคอยติดตามกันต่อไป...
My Comment (สปอยล์นิดนึงนะ)

เป็นหนังผีฮาๆ ที่ทำให้ จขบ.หัวเราะได้เรื่อยๆ ค่ะ (รวมถึงมุขหยาบๆ ของดีเจมดดำ) กระทั่งดูจนจบ จขบ. ก็ยังเรื่อยๆ อยู่ค่ะ เหมือนไม่ได้อะไรกลับมาเลย แบบว่าสาระ หามีไม่...

อยู่ๆ ก็ให้พระเอกเป็นมะเร็งตาย โดยที่เราตั้งตัวไม่ทัน แล้วก็เปลี่ยนใจไม่ให้ตาย ฟื้นมาๆ เห็นผีซะดีๆ

อีกข้อหนึ่งที่หนังไม่ยอมเฉลยอ่ะ ก็ผีฟุ้ง (มดดำ) กับผีเปี๊ยก (เชา เชา) มันมีที่มายังไงอ่ะ ไม่กล่าวถึงเลย อยู่ๆ ก็โผล่มาเป็นผีเก่าผีแก่ประจำโรงเรียน อืม...สงสัยจะเน้นไปที่ผีสาวลัดดาอย่างเดียวจนลืมมั้ง

โดยรวมแล้วก็ได้ยินเสียงหัวเราะจากคนรอบๆ โรงหนังนะ แต่ถ้าอยากได้สาระแล้วล่ะก็อาจจะทำให้ผิดหวังได้


 

Create Date : 19 เมษายน 2551    
Last Update : 19 เมษายน 2551 15:44:15 น.
Counter : 483 Pageviews.  

ลองของ2


เรื่องย่อ


ครูพนอ (นภคปภา นาคประสิทธิ์ ) สาวสวยรวยเสน่ห์ ชีวิตครูต่างจังหวัด ของเธอ คงเหมือนกับครูทั่วๆไป แต่ความสวยความสาวของเธอ กับทำให้เธอต้องประสบเคราะห์กรรม จากคนที่มารุมรัก ถูกทำของใส่ทั้งจากครู และเหล่านักเรียนชายมัธยมในโรงเรียน เพื่อแก้มนต์ดำแก้อาถรรพณ์ ทำให้ครูพนอต้องฆ่านายพร (หมอไสยศาสตร์) และทำให้ได้เทพ 3 ตามาครอบครอง จ่าดิษ ( ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ) เพื่อนนายพร คนเล่นของที่มีชีวิตอยู่เพื่อเดรัจฉานวิชา เข้ามาเกี่ยวข้องกับครูพนอ ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ เทพสามตามาครอง
ลองของ 2 ภาพยนตร์ ไสยศาสตร์ สยองขวัญ และคุณจะรู้ว่า ในความเป็นจริงแล้ว ระหว่างครูพนอ และคนที่เกี่ยวข้องรอบตัวเธอ ประเวท ( สมมาตร ไพรหิรัญ ) ต๊ะ ( นะโม ทองกำเหนิด ) เดือน ( ปวีณา ชารีฟสกุล ) เพ็ญ ( แคลลอรีน สุภาลักษณ์ นีมะโยธิน )ใครจะโหดกว่าใคร และคุณใจแข็งพอที่จะนั่งดูบทสรุปของเรื่องนี้ได้หรือไม่มะหมี่ กับ บท ครูพนอ
ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ สวมบทเป็น จ่าดิษ ที่มีคาถาอาคมเก่งกล้า สร้างพลังอำนาจให้กับตัวเอง
นะโม กับบท ต๊ะ ลูกชายของ ประเวท และเดือน ตัวเดินเรื่องสำคัญของเรื่องนี้
แคล กับบท เพ็ญ
ลองของ2 เล่าเรื่องราวที่เป็นเหตุการณ์ก่อนที่ตัวละครวัยรุ่นจากภาคแรกจะเดินทางมาเยี่ยมบ้าน และหลังจากที่ครูพนอกลายเป็นคนเล่นของและฆ่าคนในบ้านของสามี ซึ่งจับเอาเหตุการณ์ตั้งแต่ต๊ะ (นะโม ทองกำเนิด) กลับมาเยี่ยมบ้าน และสมาชิกในบ้านก็หวังว่าเขาจะช่วยปลุกชีพแม่ที่จากไปเมื่อ 13 ปีก่อน จากฝีมือวางยาของพ่อ ที่ลุ่มหลงครูพนอจนลืมคิดถึงถูกผิด โดยครอบครัวของต๊ะได้จ่าดิษ (ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ) มาช่วยทำให้ความปรารถนาเป็นจริง แม่ของต๊ะได้กลับมาอีกครั้งโดยอาศัยร่างของครูพนอ ใขณะที่วิญญาณของครูพนอโดนจับขังไว้ จ่าดิษค้นพบว่าร่างของครูพนอเป็นที่สิงสถิตย์ของเทพสามตา ซึ่งตัวเขาอยากได้มาบูชาเพื่อให้ความเสื่อมสลายที่กำลังเกิดขึ้นในร่างกายยุติลง แต่สิ่งที่ครอบครัวของต๊ะและจ่าดิษคาดไม่ถึงก็คือ ครูพนอนั้นมีอำนาจและร้ายกาจเกินกว่าที่ใครจะหยุดเธอได้ง่ายๆ


หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้...

เริ่มฉากแรกก็สยดสยองกันเลยทีเดียว เป็นฉากที่จ่าดิษจัดการฆ่าหมอเขมรเพื่อต้องการที่จะเอาเทพสามตา แต่ไม่มีค่ะ...

เป็นหนังเรื่องแรกค่ะที่ดูไปก็ปิดปากปิดตาไป เพราะความสยดสยองของภาพที่เห็น ทำได้เนียนมั่กๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นภาพหนอนไต่ยั้วเยี้ยในท้องจ่าดิษ ฉากเย็บหนังตา และอีกหลายๆ ฉากค่ะ

มีฉากหนึ่งที่จขบ. ดูแล้วก็กดดันนะคะ ก็คือฉากที่ครอบครัวของต๊ะต้องนำเอาเด็กในท้องของครูพนอออกด้วยการทำแท้ง เพื่อที่จะให้วิญญาณของแม่ต๊ะมาเข้าร่างนี้ สงสารครูพนอในเรื่องมากเลยค่ะ...

แต่ดูๆ ไปก็ชักจะสับสนค่ะ กับการสลับภาพเหตุการณ์ไปมาระหว่างภาคที่แล้วกับภาคนี้ การปะติดปะต่อของเรื่องงงไปหน่อยค่ะ ดูจบก็ต้องมานั่งคิดว่ามันใช่เหรอ...

แต่โดยรวมแล้วถือว่าดีค่ะ เพลินไปกับภาพสยดสยองเหล่านั้น หนังจบโดยไม่รู้ตัวค่ะ (สำหรับจขบ.นะ คนอื่นไม่แน่ใจ...)
ขอขอบคุณ //www.thaicinema.org/

 

Create Date : 06 เมษายน 2551    
Last Update : 6 เมษายน 2551 14:38:05 น.
Counter : 810 Pageviews.  

ถอดรหัสวิญญาณ
เรื่องย่อ

เรื่องเกิดขึ้น เมื่อตำรวจได้พบศพนักเรียนสาวมัธยมปลาย ถูกฆ่ายัดกล่อง ร่างของเธอเปลือยเปล่า มือและเท้าถูกมัดด้วยจีวร หน้าผากถูกลงอักขระสะกดวิญญาณเอาไว้ ตามความเชื่อโบราณเพื่อป้องกันไม่ให้วิญญาณตามจองเวรอาฆาต นับเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญประชาชนและเกี่ยวข้องกับภาพลักษณ์ศาสนา

กรมตำรวจจึงส่งมอบคดีให้กรมสอบสวนคดีพิเศษ DSI เข้ามาทำคดีนี้โดยส่ง ผบ.กานนท์ เข้ามาเป็นผู้รับผิดชอบในการสืบสวน เขาได้พบหลักฐานหลายอย่างที่ทำให้พอจะมั่นใจได้ว่า น่าจะเป็นการฆาตกรรมอำพรางกานนท์จึงได้ส่งศพนักเรียนหญิงไปยังหน่วยนิติวิทยาศาสตร์ CIFS ที่กรุงเทพ เพื่อให้ นิชา แพทย์หญิงผู้เชี่ยวชาญทางด้านนิติเวช หาหลักฐานเพิ่มเติมอย่างละเอียดเพื่อหาข้อมูลว่า ผู้ตายเป็นใครกันแน่..?

ขณะเดียวกัน ซี อดีตนักร้องขวัญใจวัยรุ่น ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงตกอับ ก็ได้รับการติดต่อจาก “สิ่งลี้ลับ” จนทำให้เขาเกิดลางสังหรณ์บางอย่างว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นกับ หนิง แฟนเก่าที่เพิ่งเลิกกันมาได้ไม่นาน ซีเกิดความเป็นห่วงหนิง จึงตัดสินใจเริ่มออกตามหาตัวหนิง สร้างความไม่พอใจให้กับ แพร นางแบบสาวแถวหน้าของวงการที่เป็นแฟนใหม่เป็นอย่างมาก ระหว่างที่ซีพยายามตามสืบข่าวหนิง นิชาก็ได้ทำการผ่าศพ และ หาหลักฐานเพิ่มเติมจนได้ร่องรอยบางอย่างที่พอจะเป็นกุญแจไขปริศนาว่า นักเรียนหญิงที่ตายคือใครกันแน่..?

เมื่อกานนท์เริ่มเชื่อในสัมผัสลี้ลับ ที่วิญญาณพยายามสื่อ “ความจริง” ก็เริ่มจะปรากฏให้เห็นเป็นภาพรางๆ

วิทยาศาสตร์ กับสัมผัสลี้ลับ อะไรคือความจริงที่จะนำไปสู่การไขปริศนาฆาตกรรม !

My comment

ชอบค่ะ...ปกติก็เป็นคนชอบดูหนังสยองขวัญอยู่แล้ว เรื่องนี้ก็น่ากลัวใช้ได้เลยค่ะ
ทำศพเหมือนดี แล้วก็ไม่เน้นให้ตกใจอย่างเดียวด้วย (ซึ่งหนังสยองขวัญส่วนมากชอบเน้นแนวนี้ซะมากกว่า)

นักแสดงก็เล่นสมบทบาทดีค่ะ (แอบอินนิดนึง) โดยเฉพาะคุณปลื้มค่ะที่สวมบทบาทเป็นตำรวจ DSI (ผู้ที่มองโลกได้แคบตลอดเวลา...อิอิ)

หนังเรื่องนี้สามารถทำให้คนดู “ตื่นเต้นตลอดเวลา” มีการพลิกไปพลิกมาไม่สามารถ “เดาฆาตกรได้ถูก”...5-6 คนที่ต้องสงสัย “คุณปลื้ม” ที่เป็น “ตำรวจ DSI” ก็ต้อง “เริ่มต้นใหม่” ทำให้ติดตามและตื่นเต้น...

ครีม-เปรมสินี รับบทเป็นแพทย์หญิงแห่งหน่วยนิติวิทยาศาสตร์ (ต้องผ่าศพเหมือน หมอพรทิพย์) ส่วนเด็กสาวที่ถูกฆ่า รับบทโดยญี่ปุ่น-ณภัทร ค่ะ...

ใครที่ชอบความสยอง ความตื่นเต้น สืบสวนสอบสวน และการบู๊ระหว่างตำรวจกับผู้ร้ายก็คงจะไม่ผิดหวังค่ะ


 

Create Date : 01 มีนาคม 2551    
Last Update : 1 มีนาคม 2551 21:22:50 น.
Counter : 222 Pageviews.  

คริตกะจ๋า บ้าสุดสุด
กำหนดฉาย : 14 กุมภาพันธ์ 2551
แนว : โรแมนติก / คอมมาดี้
นำแสดง : ชาคริต แย้มนาม, ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์, พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร, ปกฉัตร เทียมชัย
กำกับ : กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์เรื่องย่อ
เมื่อ เทพเจ้าอารมณ์ดีหยอกคนตกปลา บันดาลให้ปลาเก๋าตัวใหญ่หลุดเบ็ด หล่นตุ๊บบนตักกระเทยสาวที่กำลังขับรถอยู่กลางสะพาน ในขณะที่ทอมจ๋าขับรถผ่านมา เรื่องบังเอิญ จึงเกิดขึ้น บนเกาะที่สวยที่สุดของประเทศไทย ฉายา "ไข่มุกแห่งอันดามัน" เก่ง กะ แพร ฟื้นขึ้นมาแทบช็อค เมื่อรู้ว่า "ร่างถูกสลับกัน"

ดับเบิ้ลช็อค!! เมื่อ เก่ง รู้ว่า แพร เป็นทอม และ แพร รู้ว่า เก่ง เป็นกระเทย วุ่นหนักเข้าไปใหญ่ เมื่อ เก่ง กะ แพร ต้องจำใจจับมือกัน จัดการปัญหายุ่งสุดสุด!! กับ กาย หนุ่มหน้าใส ชายในฝันของ เก่ง และ ใบตอง สาวสวยหวานคนที่ แพรรัก รักแท้ของทั้งคู่...จะลงเอยอย่างไรMy Comment

สนุกดีค่ะ... ตอนแรกตัดสินใจอยู่ว่าจะดูเรื่องอะไรดีระหว่าง "กอด" กับ "คริตกะจ๋า" เถียงกันไปเถียงกันมา เอาเรื่องนี้ดีกว่า เน้นไปทางฮาค่ะ

ก่อนดูเข้าใจว่าเรื่องนี้คงจะเป็นหนังที่สลับร่างธรรมดาๆ แต่ไม่ใช่ค่ะ กลายเป็นว่าเค้าเอากระเทยกับทอมมาสลับร่างกัน สมใจกันไปเลย...

เป็นหนังที่เน้นความรักของเพศที่สาม ตอนท้ายๆ เรื่องมีแอบซึ้ง + เศร้าด้วยค่ะ
เสียดายที่คริตกะจ๋าไม่ได้กัน แต่จะได้กับใครลองไปดูกันนะคะ...
 

Create Date : 24 กุมภาพันธ์ 2551    
Last Update : 24 กุมภาพันธ์ 2551 14:48:48 น.
Counter : 239 Pageviews.  


Valentine's Month


 
orsor
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add orsor's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.