การตกแต่งบ้านด้วย "ทองเหลือง" (No.1)

     การตกแต่งบ้านเป็นการทำให้บรรญากาศบ้านน่าอยู่ขึ้น บางคนอยากอยู่บ้านโล่งๆ ห้องกระจกสามารถมองเห็นวิวได้ทั่วๆ แต่บางคนชอบแบบมีของตกแต่งโน่นนี่ เรื่องนี้มันเป็นเรื่องความชอบส่วนบุคคล และการนำทองเหลืองมาตกแต่งบ้านก็เป็นสิ่งน่าสนใจไม่น้อย มาเริ่มกันเลย

1. มือจับทองเหลือง การตกแต่งบ้านโดยเอามือจับที่ทำจากทองเหลืองมาตกแต่งประตู หน้าต่างก็เป็นที่นิยมไม่ใช่น้อย เพราะคุณสมบัติของทองเหลือง ทนทาน ไม่เป็นสนิม ทนแดดทนฝนได้ดีมาก และก็มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกมากมาย มีร้านขาย มือจับทองเหลือง อยู่มากมาย หรือไม่ก็สมารถสั่งทำตามแบบที่ต้องการได้

มือจับทองเหลือง

2. โคมไฟทองเหลือง สำหรับใครที่ชอบการตกแต่งบ้านแนวคลาสสิค โคมไฟทองเหลือง นี่แหละใช่เลยสำหรับคุณ เพราะจะทำให้บ้านของคุณดูคลาสสิค หรือจะพูดว่าสไตล์ฝรั่งนั่นเอง

โคมไฟทองเหลือง

     บ้านของแต่ละหลังอาจมีหน้าตาคล้ายกัน หรือต่างกันตามความชอบหรือ "Lifestyle" ของเจ้าของบ้าน บางคนชอบนำไม้มาสร้างบ้านเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ บางคนชอบอยู่บ้านที่สร้างด้วยปูนให้ดูแข็งแรงทนทาน บางคนเอาดินเหนียวมาสร้างบ้านก็มีอยู่ให้เห็น แต่การมีแต่ตัวบ้านอาจไม่น่าอยู่ที่ไหร่ หลายคนชอบแต่งบ้านเพื่อให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นตามแบบความของตัวเอง

หากท่านใดสนใจ วันนี้หนูมีร้านมาแนะนำ --> www.misterbronze.com

สามารถไปชมสินค้าก่อนได้ ส่วนเรื่องราคารับรองถูกกว่าท้องตลอดแน่อนค่ะ




 

Create Date : 11 กันยายน 2555    
Last Update : 11 กันยายน 2555 17:05:42 น.
Counter : 1366 Pageviews.  

เรามาทำความรู้จักโลหะที่เรียกว่า "ทองเหลือง" กันเถอะ !!!

"ทองเหลือง" (ภาษาอังกฤษ: Brass) เป็นโลหะผสมที่มีทองแดงและสังกะสีเป็นส่วนประกอบหลัก ปริมาณของสังกะสีนั้นแปรเปลี่ยนไป ระหว่าง 5 - 45 เปอร์เซนต์ ทำให้ได้ทองเหลืองที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป ทองเหลืองแตกต่างจากสำริดตรงที่ สำริดมีส่วนประกอบของทองแดงและดีบุกเป็นหลัก แต่ทองเหลืองบางชนิดก็ถูกเรียกว่า "สำริด" ก็มี
     ทองเหลือง รูปหล่อทองเหลือง ตามตำนานแล้วที่มีบันทึกไว้นั้น ทองเหลืองจะมีชื่อว่า โอริคัลคุม ซึ่งเป็นคำศัพท์ภาษาละตินที่มาจากภาษากรีก ορείχαλκος (ออเรอิฆัลคอส) ซึ่งแปลว่า "ทองเหลือง" ทองเหลือง รูปหล่อทองเหลือง นั้นมีสีเหลือง จึงมีลักษณะบางส่วนคล้ายทองคำ มีความต้านทานต่อการเกิดสนิมได้ดีพอสมควร จึงนิยมนำมาทำเป็นเครื่องประดับตกแต่งภายในบ้านเรือน


     ปัจจุบัน คนเรานำทองเหลืองมาใช้ประโยชน์อย่างแพร่หลาย เพราะทองเหลืองมีปัญหาเรื่องของสนิมเกาะค่อนข้างน้อย คนเราจึงนำทองเหลืองมาทำเป็นภาชนะใส่อาหาร เครื่องใช้ภายในบ้าน รวมถึงของตกแต่งบ้าน และตกแต่งสวน เช่น รูปหล่อทองเหลือง รูปปั้นทองเหลือง งานทองเหลือง รูปปั้นสัตว์ทองเหลือง มือจับประตูทองเหลือง รูปปั้นน้ำพุทองเหลือง รูปปั้นสไตล์ยุโรป รูปปั้นสไตล์ไทย โคมไฟทองเหลือง โต๊ะกระจกทองเหลือง แจกัญทองเหลือง สวิทช์ไฟทองเหลือง พัดลมทองเหลือง ชุดตกแต่งทองเหลือง และอื่นๆ อีกมากมาย



Free TextEditor




 

Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2555    
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2555 0:13:48 น.
Counter : 413 Pageviews.  

มิสเตอร์บรอนซ์.คอม บริการจัดทำของตกแต่งบ้าน ของตกแต่งสวน รูปหล่อทองเหลือง


มิสเตอร์บรอนซ์.คอม


      บริการจัดทำของตกแต่งบ้าน ของตกแต่งสวน รูปหล่อทองเหลือง รูปปั้นทองเหลือง งานทองเหลืองเฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์หวาย กระจกเงา โคมไฟสไตล์ต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย


     เราเป็นผู้นำในเรื่องผลิตของตกแต่งบ้านและตกแต่งสวน รูปหล่อทองเหลือง มีประสบการณ์ยาวนาน สินค้าทุกชิ้นผลิตจากช่างที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ และผลิตตามกรรมวิธีที่ถูกต้อง สินค้ามีคุณภาพ เพื่อการตกแต่งบ้านและสวนที่สวยงามโดยจะเน้น รูปหล่อทองเหลือง เป็นหลัก


     เราผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า (Made to order) โดยสามารถเข้ามาดูสินค้าตัวอย่างได้ในเว็บไซต์ หรือจะออกแบบสินค้าแล้วให้ทางเราผลิตสินค้าตามแบบ รูปหล่อทองเหลือง นั้นๆ


     สินค้าของเรามีหลากหลายทั้ง รูปหล่อทองเหลือง รูปปั้นทองเหลือง งานทองเหลือง รูปปั้นสัตว์ทองเหลือง มือจับประตูทองเหลือง รูปปั้นน้ำพุทองเหลืองรูปปั้นสไตล์ยุโรป รูปปั้นสไตล์ไทย โคมไฟทองเหลือง โต๊ะกระจกทองเหลือง แจกัญทองเหลือง สวิทช์ไฟทองเหลือง พัดลมทองเหลืองชุดตกแต่งทองเหลือง และอื่นๆ อีกมากมาย








 

Create Date : 30 พฤษภาคม 2554    
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2555 0:14:15 น.
Counter : 455 Pageviews.  


ontny-flint
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




คนเรา..มีตาไว้ดู มึหูไว้ฟัง สมองไว้คิด
มีชีวิตเพื่อเรียนรู้อยู่เพื่อก้าวหน้า ... เพราะไม่ช้าก้อสิ้นสลาย ชีวิตคนเราเกิด มาเพื่อความสำเร็จ มิใช่..เพื่อความล้มเหลว
.......เพราะฝนที่ตกอยู่ทางโน้น หนาวถึงคนทางนี้...ยังอยากได้ยินทุกเรื่องราว....ยังนอนดึกอยู่ใช่ไหม.....ยังสู้ไหวหรือเปล่า......อย่าลืมเล่าสู่กันฟัง
lozocat
บางสิ่งในชีวิตของเรามันผ่านไปอย่างรวดเร็ว ถ้าเราไม่ฉกฉวยช่วงเวลานั้นไว้ มันก็จะผ่านไป โดยที่เราไม่รู้ตัว และถ้าเราไม่เลือกจะเก็บมันไว้ในความทรงจำ สิ่งเหล่านั้นก็คงเลือนหายไป เหมือนกับไม่เคยเกิดขึ้นเลย
เมื่อรักได้ก้าวเข้ามาในชีวิต ทุกคนก็ต้องหวังว่าเราจะต้องอยู่กันแก่เฒ่า... แต่มีหลายคนเคยบอกไว้ว่ารักที่ดีไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันก็ได้ รัก และ ปราถนาดีต่อกันก็เพียงพอแล้ว มันพอจริงหรือเปล่าอันนี้อาจจะไม่ใช่ทุกคน..เพราะเมื่อเรารักแล้วเราก็หวังอยากจะได้รักนั้นตอบ แต่ถ้าไม่ได้หล่ะ...ก็ไม่เป็นไร อย่างน้อย เราก็ได้รู้จักกับคำว่ารัก..ใช่หรือเปล่า??
lozocat
ไม่ต้องบินให้สูงอย่างใครเขา... จงบินเอาเท่าที่เราจะบินไหว ท่าที่บินไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร แค่บินไปให้ถึงฝัน เท่านั้นพอ
lozocatความสุขไม่ยั่งยืน...ความรักไม่ยืนยาว
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ontny-flint's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.