Hawaii Island Show

รับจัดการแสดง 


ฮาวายโชว์, ระบำฮูลา, การแสดง คนป่า,การแสดงควงกระบองไฟ, พ่นไฟ, การแสดงควงไฟอันตื่นเต้นเร้าใจ    การแสดง คาวบอย อินเดียนแดง


งานเลี้ยงงานสังสรรค์จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีกิจกรรมการแสดงบนเวทีเพื่อสร้างสีสันให้กับเจ้าของงาน เช่น ปีใหม่ คริสต์มาส พิธีเปิดปิดงาน และปาร์ตี้ต่างๆ  เราจึงใคร่ขอเสนอการแสดงฮาวายอันหาดูได้ยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้งานเลี้ยงเป็นที่ประทับใจของแขกผู้มาร่วมงานเลี้ยงทุกท่าน


1.การแสดงชุด OTEA  ใช้เวลาทำการแสดง 3.55 นาที
การแสดงชุดนี้จะเน้นจังหวะกลองและการส่ายสะโพกที่ตื่นเต้นเร้าใจ ซึ่งจะใช้ในการฉลองและต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และในวันนี้พวกเขาก็ยินดีที่จะมอบความอุ่นเป็นมิตรแด่ผู้มาเยือนโลกวัฒนธรรมอันสวยงามของพวกเขาในชุด OTEA จากเกาะตาฮิติ


2.การแสดงชุด MOONLIGHT SWIM ใช้เวลาทำการแสดง 2.40 นาที
เป็นการแสดงของสาวฮาวาย บอกเล่าถึงเรื่องราวว่ายน้ำภายใต้แสงจันทร์ ในชุด MOONLIGHT SWIM


3.การแสดงชุด MAORI ใช้เวลาทำการแสดง 7.54 นาที
ณ ดินแดนทางตอนใต้สุดของสามเหลี่ยมโพลี่นีเชี่ยนซึ่งในอดีตเรียกว่า “เอา เทีย รัว” ดินแดนแห่งก้อนเมฆสีขาว หรือรู้จักในนาม “นิวซีแลนด์” อันเป็นที่อยู่ของชนเผ่าเมารี เมื่อคุณพบกับนักรบ คุณจะได้พบกับรอยสักบนใบหน้าเรียกว่า “โมโกะ” อันเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหารอดทน ทุกครั้งที่มีคนแปลกหน้าเข้ามาในหมู่บ้าน หัวหน้าเผ่าก็จะทักทายโดยการวางใบไม้ลงบนพื้น หากผู้มาเยือนหยิบใบไม้ขึ้นก็แสดงว่ามาอย่างมิตร หากเหยียบใบไม้จะเกิดอะไรขึ้นลองติดตามชมกันดูนะจ๊ะ


4.การแสดงชุดไคน่า ที เฮ นัว ใช้เวลาทำการแสดง 3.34 นาที
เป็นเพลงที่บอกถึงพิธีการขอฝนของชาวนา เมื่อเริ่มเข้าสู่ฤดูฝน ประเพณีนี้เกิดขึ้นใกล้กับเกาะตาฮิติ หญิงสาวจะออกมาร่ายรำเพื่อทำการขอฝน


5.การแสดงชุด TEWE TEWE & HAWAIAN WAR CHANTใช้เวลาทำการแสดง 3.30 นาทีหนุ่มๆฮาวายเอี้ยน พวกเขาจะมีการเต้นรำที่สนุกสนาน ซึ่งบรรยายถึงความเจ้าชู้กะล่อน อันเปรียบเสมือนความลื่นของปลาไหล ส่วนจะลื่นขนาดไหน เชิญท่านติดตามชมได้ในชุด “TEWE TEWE” และหญิงสาวฮาวายเอี้ยนเช่นกันเธอจะมาเต้นรำ ระบำฮูล่าให้ท่านชม โดยใช้ลูกแซ็กเป็นอุปกรณ์ประกอบจังหวะ”อูลีอูลี่” และฝ่ายชายจะใช้ใบไผ่ซึ่งเรียกว่า “พูอีลี่” ในชุด “HAWAIAN WAR CHANT”


6.การแสดงชุด RAROTONGA ใช้เวลาทำการแสดง 3.40นาที
เราจะนำท่านเดินทางข้ามทะเลใต้ไปยังเกาะ “RAROTONGA.”หรือ “COOK ISLAND” หญิงสาวชาว RAROTONGA พวกเธอจะออกมาร่ายรำเพื่อระลึกถึงเทพเจ้า  “ทองงารัว” และจะมาเล่าถึงการอพยพมายังเกาะที่สวยงามแห่งนี้


7.การแสดงชุด SAMOAN FIREKNIFEใช้เวลาทำการแสดง 3.00 นาที
เราขอเสนอท่านด้วยการแสดงที่ตื่นเต้นเร้าใจ การแสดงโดยควงไฟ โดยหนุ่มเผ่าซามัวสนใจงานแสดงติดต่อสอบถาม :


คุณแอ๋ว


Tel. 086-9882674,084-4999692


Fax : 02-9480518


e-mail  :  usa.kg@hotmail.comSmiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley SmileyFree TextEditor
 

Create Date : 30 พฤษภาคม 2554    
Last Update : 30 พฤษภาคม 2554 16:01:16 น.
Counter : 518 Pageviews.  


ontny-flint
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
คนเรา..มีตาไว้ดู มึหูไว้ฟัง สมองไว้คิด
มีชีวิตเพื่อเรียนรู้อยู่เพื่อก้าวหน้า ... เพราะไม่ช้าก้อสิ้นสลาย ชีวิตคนเราเกิด มาเพื่อความสำเร็จ มิใช่..เพื่อความล้มเหลว
.......เพราะฝนที่ตกอยู่ทางโน้น หนาวถึงคนทางนี้...ยังอยากได้ยินทุกเรื่องราว....ยังนอนดึกอยู่ใช่ไหม.....ยังสู้ไหวหรือเปล่า......อย่าลืมเล่าสู่กันฟัง
lozocat
บางสิ่งในชีวิตของเรามันผ่านไปอย่างรวดเร็ว ถ้าเราไม่ฉกฉวยช่วงเวลานั้นไว้ มันก็จะผ่านไป โดยที่เราไม่รู้ตัว และถ้าเราไม่เลือกจะเก็บมันไว้ในความทรงจำ สิ่งเหล่านั้นก็คงเลือนหายไป เหมือนกับไม่เคยเกิดขึ้นเลย
เมื่อรักได้ก้าวเข้ามาในชีวิต ทุกคนก็ต้องหวังว่าเราจะต้องอยู่กันแก่เฒ่า... แต่มีหลายคนเคยบอกไว้ว่ารักที่ดีไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันก็ได้ รัก และ ปราถนาดีต่อกันก็เพียงพอแล้ว มันพอจริงหรือเปล่าอันนี้อาจจะไม่ใช่ทุกคน..เพราะเมื่อเรารักแล้วเราก็หวังอยากจะได้รักนั้นตอบ แต่ถ้าไม่ได้หล่ะ...ก็ไม่เป็นไร อย่างน้อย เราก็ได้รู้จักกับคำว่ารัก..ใช่หรือเปล่า??
lozocat
ไม่ต้องบินให้สูงอย่างใครเขา... จงบินเอาเท่าที่เราจะบินไหว ท่าที่บินไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร แค่บินไปให้ถึงฝัน เท่านั้นพอ
lozocatความสุขไม่ยั่งยืน...ความรักไม่ยืนยาว
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ontny-flint's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.